วิธีการใช้และใช้น้ำมันวิตามินอีสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณกำลังทุกข์ทรมานจากการสูญเสียเส้นผม? คุณเคยลองน้ำมันวิตามินอีสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมหรือไม่? ปัจจุบันปัญหาเกี่ยวกับเส้นผมกลายเป็นปัญหาสากลและถ้าคุณกำลังประสบปัญหาผมบทความนี้ก็เหมาะสำหรับคุณ น้ำมันวิตามินอีมีบทบาทสำคัญในการทำให้เส้นผมแข็งแรงและแข็งแรง มันเกี่ยวข้องกับวิตามินที่ละลายในไขมันซึ่งช่วยให้เส้นผมเงางามและเงางามยาวนาน.

วิตามิน E oil

น้ำมันวิตามินอีคืออะไร?

วิตามินอีเป็นทั้งสารอาหารและสารต้านอนุมูลอิสระ รูปแบบที่บริสุทธิ์ที่สุดคือโทโคฟีรอและสามารถพบได้ในรูปของแคปซูลหรือของเหลว วิตามินซุปเปอร์นี้มีอยู่ใน 8 รูปแบบทางเคมีเช่น alpha, beta-, gamma- และ delta-tocopherol และ alpha-, beta-, gamma- และ delta-tocotrienol โทโคฟีรอลเป็นเพียงรูปแบบที่แนะนำสำหรับการใช้งานของมนุษย์เท่านั้น รูปแบบทางชีวภาพของวิตามินอีมีอยู่ในน้ำมันข้าวโพดน้ำมันถั่วเหลืองและเนยเทียม น้ำมันชนิดนี้สามารถพบได้ในน้ำมันจมูกข้าวสาลีดอกทานตะวันและน้ำมันดอกคำฝอยนอกจากนี้ยังถือว่าเป็นสารอาหารที่ละลายในไขมันซึ่งช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกาย น้ำมันวิตามินอีถูกนำมาใช้เพื่อการบริโภคและเครื่องสำอาง.

คุณอาจสงสัยว่าน้ำมันวิตามินอีเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผม.

วิตามินอีช่วยบำรุงเส้นผมและช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม น้ำมันนี้ต่อสู้กับความแห้งกร้านและการศึกษาได้แสดงให้เห็นว่ามันชุ่มชื่นและชุ่มชื้นผมแห้งและเปราะ สารต้านอนุมูลอิสระในน้ำมันนี้ช่วยซ่อมแซมและสร้างเนื้อเยื่อจึงส่งเสริมการเจริญเติบโต ในกรณีที่มีการอักเสบในหนังศีรษะมีการซ่อมแซมและฟื้นฟูรูขุมขนที่เสียหาย น้ำมันวิตามินอีมีอยู่ในรูปของน้ำมันสำหรับใช้ภายนอกและในรูปของแคปซูลเพื่อการบริโภค เพื่อป้องกันการแตกหักและทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรงขึ้นด้วยวิตามินซุปเปอร์นี้ อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม.

องค์ประกอบทางโภชนาการ:

 • ระบุด้วยเคมีว่า alpha-tocopherol.
 • ชุดของสารละลายไขมันที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่แตกต่างกัน.

วิธีการใช้น้ำมันวิตามินอีบนเส้นผม:

1. แชมพู:

 • ผสม 1 ออนซ์น้ำมันวิตามินอีเป็น 12 ออนซ์ของสบู่เหลวที่หล่อลื่น.
 • นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มน้ำมันหอมระเหยเช่นส้มหรือโรสแมรี่เพื่อเพิ่มกลิ่นหอม.
 • ใช้แชมพูอื่น ๆ บนเส้นผมของคุณขณะที่คุณใช้แชมพูอื่น ๆ และล้างออกจากสบู่แล้วลูบผมให้แห้งและจัดแต่งทรงผมตามลำดับ..

2. Conditioner:

 • สำหรับการรักษาด้วยเครื่องนวดที่เข้มข้นให้ผสมน้ำมันมะพร้าว 6 ออนซ์และน้ำมันโจโจ้บา 2 ออนซ์น้ำมันวิตามินอีกับน้ำมันกัญชา 6 ออนซ์.
 • สเปรย์ผสมนี้จากรากของหนังศรีษะของคุณไปยังยอดของผม.
 • หวีมันจากด้านหนึ่งไปอีกด้านเพื่อผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด.
 • นอกจากนี้คุณยังสามารถอุ่น 2 ช้อนโต๊ะ ของน้ำมันผสมนี้ smear ให้ผมและห่อในผ้าเช็ดตัวประมาณ 20 นาทีหรือตลอดทั้งคืน ทำความสะอาดและสภาพในตอนเช้า.

3. นวดหนังศีรษะ:

 • ใช้น้ำมันงาสำหรับน้ำมันมันน้ำมันแครอทสำหรับผมแห้งและน้ำมันเมล็ดองุ่นสำหรับผมธรรมดา.
 • ผสมปริมาณองุ่นแครอทหรือน้ำมันงาลงในน้ำมันวิตามินอี.
 • ดื่มด่ำนิ้วมือเข้ากับน้ำมันวิตามินอีนวดนิ้วมือและถูน้ำมันลงในหนังศีรษะ ทาน้ำมันจากรากจนสุดปลาย.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมัน Argan สำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม

ประโยชน์ของวิตามินอีน้ำมันสำหรับผม:

นี่เป็นประโยชน์ของน้ำมันวิตามินอีสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม.

1. ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต:

การใช้น้ำมันวิตามินอีบนเส้นผมช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในหนังศีรษะของคุณ ดังนั้นเซลล์ของหนังศีรษะและรูขุมขนจะได้รับออกซิเจนมากขึ้น ออกซิเจนนี้ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผมและสารอาหารที่สำคัญยังมาถึงรูขุมขนในปริมาณที่เพียงพอและทำให้เส้นผมของคุณมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม.

2. เสนอผมเงางาม:

การนวดด้วยน้ำมันวิตามินอีเป็นประจำจะช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นเรื่อย ๆ การกินน้ำมันวิตามินอีช่วยในการเพิ่มปริมาณออกซิเจนในร่างกายฟื้นความเคลื่อนไหวของเลือดในหนังศีรษะของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความมันในเส้นผมที่ทำให้เส้นผมเป็นประกาย.

3. ป้องกันความเสียหายจากดวงอาทิตย์:

วิตามินอีช่วยป้องกันรังสีที่โหดร้ายหรือรังสีอัลตร้าไวโอเล็ตจากดวงอาทิตย์จากการทำร้ายเส้นผมของคุณ ดังนั้นผมของคุณยังคงความชุ่มชื้นและไม่สูญเสียสารอาหารของมัน ไม่เพียง แต่เป็นประโยชน์ในการเจริญเติบโตของเส้นผมของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาเส้นผมจากความเสียหายภายนอกและช่วยให้พอดี.

ประโยชน์ของวิตามินอีน้ำมันสำหรับผม:

ด้านล่างเราได้กล่าวถึงประโยชน์ของน้ำมันวิตามินอีในการเจริญเติบโตของเส้นผม.

1. ปรับปรุงการไหลเวียนโลหิต:

การใช้น้ำมันวิตามินอีบนเส้นขนช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตในหนังศีรษะของคุณ ดังนั้นเซลล์ของหนังศีรษะและรูขุมขนจะได้รับออกซิเจนมากขึ้น ออกซิเจนนี้ช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผมและสารอาหารที่สำคัญยังมาถึงรูขุมขนในปริมาณที่เพียงพอและทำให้เส้นผมของคุณกลายเป็นสุขภาพ นอกจากนี้ยังช่วยลดการหลุดร่วงของเส้นผม.

2. เสนอผมเงางาม:

การนวดน้ำมันด้วยวิตามินอีเป็นประจำช่วยให้เส้นผมแข็งแรงขึ้นและเงางามขึ้น หากคุณกินน้ำมันวิตามินอีจะมีประโยชน์ในการเพิ่มสารออกซิเจนในร่างกายซึ่งจะช่วยให้เลือดไหลเวียนไปที่หนังศรีษะ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความมันในเส้นผมที่ทำให้เส้นผมเป็นประกาย.

3. ป้องกันความเสียหายจากดวงอาทิตย์:

วิตามินอีช่วยป้องกันรังสีที่โหดร้ายหรือรังสีอัลตราไวโอเลตจากการทำร้ายเส้นผมของคุณ ดังนั้นผมที่เหลือจะชุ่มชื้นและไม่สูญเสียสารอาหารของมัน ไม่เพียง แต่เป็นประโยชน์ในการเจริญเติบโตของเส้นผมของคุณเท่านั้น แต่ยังช่วยรักษาเส้นผมจากความเสียหายภายนอกและสร้างความพอดี.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของสะเดาใบสำหรับผม

4 ช่วยในการรักษาปลายแยก:

การตรวจรักษาเส้นผมที่มากเกินไปส่งผลให้ผมแห้งและมลภาวะ นวดหนังศีรษะของคุณด้วย 2 ช้อนโต๊ะใหญ่ของน้ำมันวิตามินอีเบาและต่อมาหน้ากากผมของคุณด้วยผ้าขนหนูร้อน นี้จะรับประกันผมได้และชุ่มชื้น.

5. ลดการชราก่อนวัยอ่อน:

น้ำมันวิตามินอีช่วยในการทำลายกระบวนการชรา เพื่อรักษาเส้นผม Gray smear น้ำมันวิตามินอีบนเส้นผมจากรากสู่ด้านบนของเส้นผมเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม คุณยังสามารถกินอาหารที่ได้รับวิตามินอีเช่นผักชนิดอื่นถั่วเหลืองถั่วข้าวสาลีจมูกและไข่.

6. กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม:

เมื่อคุณใช้วิตามินอีกับหนังศีรษะของคุณจะช่วยลดอาการระคายเคืองและแก้ไขความเสียหายให้แก่รูขุมขนและรูขุมขนที่แข็งแรงช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม.

น้ำมันวิตามินอีช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมได้อย่างไร.

นี่เป็นประโยชน์หลักของน้ำมันวิตามินอี คุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระช่วยซ่อมแซมรูขุมขนที่เสียหายและป้องกันความเสียหายเพิ่มเติมซึ่งจะช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผม นอกจากนี้น้ำมันนี้เป็นครีมที่ดีสำหรับผมแห้งและทำให้เส้นผมของคุณ shinier และมีสุขภาพดี นอกจากนี้ยังเน้นประเด็นที่เกี่ยวกับการหยิกผมร่วงและผมร่วงก่อนวัยอันควร ลองดูสูตรลับบางอย่างที่ได้ทำงานมาหลายชั่วอายุโดยใช้น้ำมันที่น่าพิศวงนี้.

1: ผสมน้ำมันจากแคปซูลวิตามินอีประมาณ 2 แคปซูลและ 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะพร้าวและน้ำมันมะกอกที่อุ่น ค่อยๆนวดน้ำมันนี้ลงบนหนังศีรษะและปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ล้างผมและแชมพูตามปกติ.

2: ใช้น้ำมันวิตามินอีเช่นครีมนวด การใช้น้ำมันนี้เป็นประจำช่วยให้เส้นผมของคุณอ่อนนุ่มและจัดการได้ดี แชมพูผมของคุณตามปกติและเทน้ำมันขนาดเหรียญและใช้กับหนังศีรษะของคุณ ถ้าคุณรู้สึกว่ามันหนาและเหนียวให้ทิ้งน้ำมันค้างคืนแทน.

3: กินอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินอีอาหารเช่นผักใบเขียวกะหล่ำถั่วและน้ำมันมีมากมายในวิตามินพลังงานนี้ หรือคุณอาจเริ่มต้นด้วยการใช้แคปซูลน้ำมันวิตามินอี.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมันมะพร้าวเหมาะสำหรับผม

4: แชมพูที่ใช้วิตามินอี - แชมพูหลายวันมีวิตามินอีช่วยบำรุงเส้นผมให้หมองคล้ำ แชมพูเหล่านี้มีความอ่อนโยนและช่วยให้หนังศีรษะรักษาน้ำมันธรรมชาติ มันช่วยในการเจริญเติบโตของเส้นผม แต่ไม่ได้เป็นของตัวเอง.

5: Mask in: หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการใช้วิตามินอีอยู่ในรูปแบบของหน้ากาก เพิ่ม 2 ไข่อีแคปซูลวิตามินอีและ 2 ช้อนโต๊ะเย็นกดอัลมอนด์หรือน้ำมันมะกอก ตีไข่และใส่น้ำมันจนส่วนผสมนุ่ม ๆ ทาลงบนเส้นผมและล้างออกด้วยแชมพูอ่อนโยนหลังจากผ่านไปประมาณ 20-30 นาที Voila ผมนุ่มด้วยความดีของวิตามินอี.

นี่เป็นเพียงไม่กี่วิตามินอีน้ำมันแชมพูผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ในตลาด:

1. แชมพู HealthVit E-Vitan Vitamin E:

วิธีการใช้และใช้น้ำมันวิตามินอีสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

แชมพูนี้จะทำให้เส้นผมของคุณเรียบเนียนและมีสุขภาพดีโดยการเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับราก นอกจากนี้ยังรักษาหนังศีรษะคันและรังแคและทำความสะอาดหนังศีรษะ ใช้แชมพูนี้เพื่อผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม.

2. OGX Healing Plus แชมพูวิตามินอี:

วิธีการใช้และใช้น้ำมันวิตามินอีสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

แชมพูเสริมวิตามินอีจากสารอาหารที่อุดมไปด้วยสารอาหารช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผมและเพิ่มความเงางามและความเรืองแสงให้กับระบบล็อคของคุณ รักษาเส้นใยแต่ละเส้นด้วยแชมพูที่ใช้วิตามินอีเพื่อรักษาความเสียหาย ใช้สิ่งนี้อย่างสม่ำเสมอและระบุเส้นผมที่แห้งและเปราะ.

3. แชมพูน้ำมัน Majestic Pure Argan Oil:

วิธีการใช้และใช้น้ำมันวิตามินอีสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

แชมพูที่อุดมด้วยวิตามินนี้จะทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรงและเงางามด้วยวิตามินอีและน้ำมันหอมระเหยที่จำเป็นอื่น ๆ แชมพูนี้ยังช่วยบรรเทาหนังศีรษะแห้งและได้รับผลกระทบเช่นนี้อ่อนโยนมาก แชมพูนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผมและทำงานได้เป็นอย่างดีสำหรับผมที่มีสีมากเกินไป เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง.

คุณกำลังมองหาการรักษาที่คุณสามารถทำได้อย่างสม่ำเสมอมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องเพิ่มเวลาให้กับตารางเวลาของคุณหรือไม่? แชมพูและครีมหลายชนิดผสมผสานวิตามินอีรายการเหล่านี้เป็นสูตรสำหรับการใช้งานปกติและทำขึ้นเป็นประจำสำหรับเส้นผมที่แห้งเสียเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์มีโอกาสนั่งได้สองถึงสามนาทีในขณะที่คุณทำตามขั้นตอนในการอาบน้ำ ผลิตภัณฑ์เข้าสู่เส้นผมและหนังศีรษะ ค้นหารายการที่มีน้ำมันพื้นฐานเช่นลาเวนเดอร์สะระแหน่หรือน้ำมันจากต้นชาเพื่อให้ได้รับประโยชน์จากเส้นผม.

ภาพแหล่งที่มา: shutterstock

Leave A Comment

24 − = 15