หญิงตั้งครรภ์สามารถกินน้ำผึ้ง? | สไตล์ที่มีชีวิต

เคยคุณพยายามน้ำผึ้งในการตั้งครรภ์? มันดีหรือไม่ดี? คุณรู้หรือไม่ว่าการตั้งครรภ์ถือปฏิบัติควบคู่ไปกับรายการสิ่งที่ต้องทำเพื่อรับประกันการเติบโตที่ถูกต้องรวมทั้งพัฒนาการของทารก การตั้งครรภ์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้หญิงแต่ละคน หญิงตั้งครรภ์ต้องการความห่วงใยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสุขภาพเนื่องจากมีชีวิตขึ้นอยู่กับตัวเธอ.

34 Weeks Pregnant

การรับประทานอาหารที่ถูกต้องการออกกำลังกายและการแบ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการรักษาสุขภาพที่ดีไม่เพียงเพื่อประโยชน์ของแม่เท่านั้นสำหรับลูกน้อยเช่นกัน ในกรณีที่เกิดอาการป่วยเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะต้องปฏิบัติอย่างถูกต้องและทันที เวลานี้เราจะชี้แจงคุณค่าของน้ำผึ้งเพื่อสุขภาพของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับสุขภาพของสตรีมีครรภ์.

Top 5 ประโยชน์ของน้ำผึ้งในการตั้งครรภ์:-

1. ถือว่าอิจฉาริษยา:

อิจฉาริษยาเป็นประจำมากกับหญิงตั้งครรภ์เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน มันเกิดขึ้นเมื่อกระเพาะอาหารที่เป็นกรดกรอกลงไปในหลอดอาหาร ความเจ็บป่วยนี้อาจเป็นเหตุให้หญิงมีครรภ์รู้สึกหิว นั่นคือเหตุผลที่จำเป็นต้องทำสัญญากับทันที ตอนนี้ผสมผสานหนึ่งช้อนโต๊ะน้ำผึ้งลงในแก้วนมหลังจากนั้นดื่มมันในขณะที่มีสัญลักษณ์ของอิจฉาริษยา หญิงตั้งครรภ์มักจะดื่มนมเพื่อสนับสนุนอาหารที่มากกว่าวิตามินในการใช้ดังนั้นจึงไม่ได้เป็นภาระที่แท้จริงในช่องน้ำผึ้ง.

น้ำผึ้ง

2. การเอาชนะอาการป่วยตอนเช้า:

คลื่นไส้ในสตรีที่มีครรภ์เป็นที่รู้จักว่าเป็นอาการแพ้ท้อง ในการแก้ปัญหานี้คุณสามารถใช้น้ำผึ้ง การใช้น้ำผึ้งสามารถพิชิตและลดอาการป่วยในตอนเช้า (คลื่นไส้) อาการแพ้ท้องเป็นเรื่องปกติที่ประมาณ 70% ของผู้หญิงทุกคนมีอาการคลื่นไส้อาเจียนในระหว่างตั้งครรภ์ในช่วงแรกของการตั้งครรภ์ ปริมาณที่ จำกัด ของชาขิงโดยน้ำผึ้งเป็นยาขนาดใหญ่สำหรับอาการคลื่นไส้อาเจียน ในช่วงต้นของสัปดาห์ของการตั้งครรภ์กระตุ้นเสริมของการไหลเวียนของเลือดในกระเพาะอาหารไม่แนะนำให้ไปง่ายขิงในเวลานี้.

ดูเพิ่มเติม:  ผลไม้ที่ดีที่สุดในการรับประทานอาหารระหว่างการตั้งครรภ์

3 หวัดในระหว่างตั้งครรภ์:

หวัดเป็นเรื่องปกติธรรมดาตลอดการตั้งครรภ์ หญิงตั้งครรภ์มีแนวโน้มที่จะอ่อนแอมากขึ้นในขณะที่ระบบภูมิคุ้มกันของพวกเขาต่ำกว่าและเยื่อเมือกของพวกเขายันพองในการตั้งครรภ์ นี้สามารถสร้างมันเป็นเรื่องยากมากที่จะกำจัดอาการไอบวกโรคหวัดและสามารถกำหนดความท้าทายง่ายๆหายใจ.

4. รักษาอาการเจ็บคอ:

มีทางเลือก 2 ทางเพื่อความสุขเจ็บคอด้วยน้ำผึ้ง ตัวเลือกหลักผสมมะนาวและน้ำผึ้งด้วยแก้วน้ำอุ่น การผสมผสานจะต้องมีการกลืนเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวดที่เชื่อมโยงกับโรค อีกข้อหนึ่งคือหญิงตั้งครรภ์ที่เจ็บคอสามารถเปิดน้ำลายไหลได้อย่างเปิดเผย น้ำผึ้งธรรมชาติสามารถเสนอความโล่งอกปราศจากการวางชีวิตของทารกในความเสี่ยง.

ดูเพิ่มเติม:  ชาเขียวดีในช่วงตั้งครรภ์

5 บรรเทาอาการไอ:

อาการไอตลอดทั้งครรภ์เป็นสถานการณ์ที่อันตราย หญิงที่ตั้งครรภ์ไม่สามารถรับยาแก้ไอได้เป็นอย่างอื่น น้ำผึ้งจะดีกว่าเพื่อบรรเทาอาการไอ สิ่งที่คุณต้องทำคือผสมผสานของเหลวด้วยถุงมือของกระเทียม ตีถุงมือของกระเทียมวางไว้ในโถขนาดเล็ก รวมถึงน้ำผึ้งและขนมันอย่างแน่นหนา ปล่อยส่วนผสมให้เข้ากันดีโดยออกจากเตาอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนใช้ ใช้เวลา 1 ช้อนโต๊ะของน้ำเชื่อมเพื่อช่วยควบคุมอาการไอ นำน้ำเชื่อมที่รอให้คุณรู้สึกดีขึ้น.

6. เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน:

น้ำผึ้งเป็นสารที่เก็บจากน้ำตาลฟรุคโตสกลูโคสและน้ำตาลชนิดอื่น ๆ เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันช่วยรักษาบาดแผลและแผลไหม้ที่เล็กลงได้เร็วขึ้นรวมทั้งช่วยต่อต้านกรดในกระเพาะอาหารซึ่งทำให้เกิดอาการเสียดท้อง สารต้านอนุมูลอิสระนี้ยิ่งกว่าคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่เกิดจากปริมาณน้อย ๆ ของสารที่ล้อมรอบตัวอย่างเช่นวิตามินเอนไซม์แร่ธาตุนอกเหนือจากกรดอะมิโน.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีหลีกเลี่ยงการตั้งครรภ์โดยไม่มีการป้องกัน

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

6 + 2 =