ไอเดียสำหรับหวงห้ามง่ายสำหรับเด็กและวัยอนุบาล สไตล์ที่มีชีวิต

หัตถกรรมที่มีสัตว์อยู่เสมอและงานฝีมือของยีราฟนี้ก็สมบูรณ์แบบ เด็กสามารถสนุกสนานในการยีราฟชนิดต่างๆ การใช้วิธีการมากมายในการทำหัตถกรรมยีราฟง่ายๆจะเป็นแนวคิดที่สนุกสำหรับเด็ก ๆ ทุกคน.

ความคิดหัตถกรรมที่ดีที่สุดสำหรับเด็กและเด็กก่อนวัยเรียน:

ลองใช้งานฝีมือยีราฟน้อย ๆ ในงานฝีมืออันดับที่ 9 ด้านล่าง,

1. Hand Stamp Giraffe:

มือ Stamp Giraffe

นี่คือยีราฟฝีมือพิมพ์ที่น่ารักที่คุณสามารถช่วยลูก ๆ ของคุณได้ เด็ก ๆ ต้องวางมือลงในสีเหลืองและวางบนแผ่นกระดาษ เมื่อแห้งแล้วพวกเขาสามารถวางจุดสีน้ำตาลแล้วสีคอของยีราฟ.

2. แขนพิมพ์ยีราฟ:

แขน Print Giraffe

ที่นี่คุณมีรุ่นของสิ่งเดียวกันอีก เด็กต้องวางแขนและมือของพวกเขาในสีเหลืองและจากนั้นให้ยีราฟ สีมันมีจุดสีน้ำตาลที่จะทำให้ความคิดของตัวเองมากฝีมือยีราฟของคุณ.

3. ม้วนกระดาษชำระ:

ห้องน้ำ Paper Roll

ยีราฟน่ากลัวนี้ทำจากกระดาษชำระม้วน ม้วนกระดาษเชื่อมต่อกับลูกกวาดสำหรับขาของยีราฟและตัดกระดาษสำหรับคอและศีรษะ เด็กจำเป็นต้องยีราฟสี นี่เหมาะสำหรับยีราฟฝีมือสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน.

เสื้อผ้า Pin Giraffe:

เสื้อผ้า Pin Giraffe

นี่เป็นงานฝีมือยีราฟสนุกสำหรับเด็ก ๆ ที่ต้องทำ ทั้งหมดที่คุณต้องมีสามเข็มเสื้อผ้า แนบไปกับการตัดกระดาษรูปไข่และวาดสีเหลืองและสีน้ำตาล แนบทับสีเหลืองกับใบหน้า.

5. จุดเรียนรู้:

จุด Learning

วิธีที่ดีในการสอนงานฝีมือยีราฟสำหรับเด็กวัยหัดเดินคือการให้พวกเขาติดจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ บน cutout จุดสามารถใช้สำหรับขาและลำคอเช่นเดียวกับจุดบนร่างกาย นี้จะสอนทักษะยนต์ดี.

6 หัตถกรรมยีราฟ:

รองเท้า Craft Giraffe

วิธีที่ยอดเยี่ยมสำหรับงานฝีมือยีราฟสำหรับผู้ใหญ่ในการสอนเด็กคือการทำให้รองเท้าตัดเย็บนี้ ผู้ใหญ่สามารถทำรองเท้าตัดออกแล้วใช้เป็นหัวยีราฟ เด็กต้องใช้ภาพวาดลายนิ้วมือเพื่อตกแต่งยีราฟพร้อมกับเส้นด้าย.

ดูเพิ่มเติม: วัวศิลปะและหัตถกรรมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

7 ผ้าขนหนูกระดาษ:

กระดาษ Towel Tube

นี่เป็นงานหัตถกรรมยีราฟรุ่นอื่น ๆ ที่นี่คุณสามารถใช้ผ้าเช็ดตัวผ้ากระดาษห้องครัวและใช้เป็นคอของยีราฟ ตัดกระดาษสำหรับหัวและติดกับหลอด ให้สีด้วยสีเหลืองและน้ำตาลและเพิ่มสีผมลงด้วย.

8. ผลไม้สนุก:

ผลไม้ Fun

อีกวิธีหนึ่งที่ดีสำหรับศิลปะยีราฟและงานฝีมือสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนคือกิจกรรมที่น่าสนุกของผลไม้ ที่นี่คุณสามารถใช้ผลไม้ที่แตกต่างกันและตัดในรูปแบบยีราฟ เด็ก ๆ จะสนุกกับการมองไปที่จอแสดงผลและจะกินผลไม้ด้วย ถ้าเด็กของคุณไม่ชอบที่จะกินผลไม้แล้วลองคิดที่จะรู้สึกว่าพวกเขาหิวรับเรือยีราฟนี้หนึ่งฝีมือจากผลไม้ที่แตกต่างกันมากเกินไป.

ดูเพิ่มเติม: หัตถกรรมสำหรับเด็กก่อนวัยเรียน

9. ยีราฟ

ยีราฟ Bookmark

สำหรับเด็กทุกคนที่รักการอ่านบุ๊คมาร์คยีราฟสนุกนี้เป็นสิ่งที่ถูกต้อง ยีราฟที่ฉลาดแกมโกงนี้ดูดีและสนุกกับการอ่านหนังสือของคุณ ช่วยเด็กทำยีราฟที่ดีสำหรับตัวเองและครอบครัวของเขา บุ๊คมาร์คมุมหนึ่งในงานฝีมือยีราฟให้รูปลักษณ์อันเย้ายวน.

หากคุณต้องการให้บุตรหลานของคุณเรียนรู้เกี่ยวกับสัตว์แล้วการทำงานฝีมือสัตว์จะเป็นความคิดที่ดีที่จะสอนลูก ๆ ของคุณเกี่ยวกับสัตว์ดังนั้นยีราฟเป็นสัตว์จึงสนุกกับการดูและงานฝีมือทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับยีราฟนั้นยอดเยี่ยม กิจกรรมเหล่านี้เป็นวิธีที่ดีในการแนะนำสัตว์สู่เด็ก ๆ.

ดูเพิ่มเติม: ไอเดียหัตถกรรมของ Dragon สำหรับผู้ใหญ่และเด็กวัยหัดเดิน

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

+ 34 = 40