จระเข้แบบแปลก ๆ สไตล์ที่มีชีวิต

หนึ่งในการออกแบบที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและคะนองคะนองเป็นของจระเข้สัตว์เลื้อยคลาน พวกเขามีพลังความรู้สึกสูงและสัญชาตญาณด้วย การออกแบบรอยสักจระเข้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางโดยทั้งสองอย่าง แต่เป็นที่ชื่นชมอย่างกว้างขวางของมนุษย์เนื่องจากแสดงถึงพลังอำนาจของผู้ชายความกล้าหาญอุทิศสถานะและอื่น ๆ อีกมากมาย การออกแบบรอยสักเหล่านี้สามารถสร้างขึ้นได้จากส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย แต่ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกดูการออกแบบที่แตกต่างกันและสำหรับการออกแบบที่อธิบายลักษณะบุคลิกภาพของคุณ.

รูปแบบที่เรียบง่ายและมีสไตล์การออกแบบจระเข้สะเทินน้ำสะเก็ด:

ตอนนี้เรามาดูที่ด้านบน 9 ประเภทของการออกแบบรอยสักจระเข้แกลเลอรี่.

1. Eye Catchy Alligator Tattoo Design:

จระเข้ tattoo

การออกแบบรอยสักของชาวราศีธนูแบบเผ่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อดูแลทุกความสมบูรณ์และเส้นโค้งและเส้นให้ดูน่าขันเป็นพิเศษสำหรับแนวคิดทั้งหมด การออกแบบประเภทนี้เหมาะสำหรับผู้ที่รักการออกแบบโบราณ หนึ่งในแรงบันดาลใจและยอดเยี่ยมที่สุดคือการออกแบบรอยสักนี้

2. การออกแบบรอยสักจระเข้ขนาดเล็ก:

อุทธรณ์ Small Crocodile Tattoo Design

จระเข้และจระเข้ทั้งสองมีพลังและมีสัญลักษณ์และภาพที่คล้ายคลึงกันมากที่สุดความแตกต่างเพียงแค่อยู่ในจมูกและรูปร่างของศีรษะ ภาพรอยสักของจระเข้ขนาดเล็กมีความต้องการเป็นอย่างมากเนื่องจากดูโดดเด่นและเมื่อร่างของผู้หญิงที่มีเฉดสีเย็นยืมรูปลักษณ์อันน่าทึ่ง.

3 ออกแบบการ์ตูนสักสะเทือน:

การ์ตูน Alligator Tattoo Design

ที่นี่มีลักษณะตลกของรอยสักจระเข้ที่สัตว์เลื้อยคลานน่ากลัวกลายเป็นสัตว์เลื้อยคลานที่น่ารัก จอแสดงผลการออกแบบเหล่านี้แสดงว่าคุณเป็นคนที่สามารถใช้สิ่งต่างๆได้อย่างง่ายดายมองด้านบวกของชีวิต ในแบบของการออกแบบนี้คุณสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ.

4. การออกแบบสักสะเทือนแบบสะเทินน้ำสะเทินบกสำหรับแขนเสื้อ:

โดดเด่น Alligator Tattoo Design for Sleeves

รอยสักได้รับการออกแบบในลักษณะศิลปะมากแสดงด้านโหดร้ายของจระเข้ ที่นี่ในจระเข้นี้ต้องการที่จะทำให้ชาวประมงเหล่านี้เหยื่อของเขาและพยายามที่จะกำหนดอำนาจของเขากับเขา เฉดสีที่แตกต่างกันของหมึกสีเขียวที่ใช้ในการออกแบบทำให้ธีมทั้งน่ารักและน่าสนใจแขนเสื้ออาจเป็นที่พรรณนาการออกแบบนี้.

5 การออกแบบรอยสักที่มีชีวิตชีวาจระเข้:

สดใส Alligator Tattoo Design

รอยสักที่ออกแบบมาบนต้นขายืมลักษณะที่มีชีวิตชีวา การใช้ความรู้สึกของสีน้ำเงินและสีเขียวยืมภาพตกใจที่อยู่ในหัวจระเข้เป็นครึ่งหนึ่งอยู่ใต้น้ำและส่วนที่เหลือเหนือมัน.

6 การออกแบบรอยสักที่น่ารักจระเข้:

น่ารัก Alligator Tattoo Design

ที่นี่มีการออกแบบจระเข้ทารกพราวและไร้เดียงสาสำหรับแขน จับตาและจับตาเป็นแบบนี้ในการที่จระเข้ทารกน่ารักกำลังพยายามเรียกบางสิ่งบางอย่างจากต้นไม้และสัญลักษณ์อนันต์น่ารักมี studded บนหลังของเขา.

7 การออกแบบรอยสักจระเข้แบบดั้งเดิม:

แบบดั้งเดิม Alligator Tattoo Design

รอยสักจระเข้ได้รับการออกแบบตั้งแต่ศตวรรษที่และที่นี่มาออกแบบประกายไฟที่อยู่ในตรีศูลถูกสร้างขึ้นบนด้านข้างของสัตว์เลื้อยคลาน ตรีศูลหมายถึงสามองค์ประกอบหลักของธรรมชาติแผ่นดินสวรรค์และนรก รอยสักนี้จะดูเย็นสบายในบริเวณท้องเพราะสามารถออกแบบได้กว้างกว่า.

8. การออกแบบรอยสักจระเข้แก้แค้น:

ผูกใจเจ็บ Alligator Tattoo Design

เนื่องจากจระเข้มีความแข็งแรงและเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องของความกล้าหาญและความกล้าหาญเช่นเดียวกันกับภาพเหล่านี้ ผู้ที่มีคุณภาพนี้ได้อย่างง่ายดายออกแบบรอยสักนี้และยังสามารถเขียนคำตามความปรารถนาของตนและยังแสดงทัศนคติแก้แค้นของเขา.

9. พราวออกแบบจระเข้จระเข้:

พราว Crocodile Tattoo Design

ในการออกแบบนี้จระเข้หมึกสีธรรมชาติที่มีชีวิตชีวาให้รูปลักษณ์ที่เหมือนจริง เส้นแนวตั้งตลอดการออกแบบและฟันคมของจระเข้ดูสวยงามมากในเวลาเดียวกันยังมีคะนองมาก.

การออกแบบรอยสักจระเข้เป็นสัญลักษณ์ของความหมายหลายอย่างตามวัฒนธรรมที่แตกต่างกัน เหมือนจระเข้สวยสบายทั้งบนบกและในน้ำและสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมและใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ดังนั้นเช่นนี้มีการออกแบบเรือจระเข้จำนวนมากถือความหมายลึกและสัญลักษณ์ฝีมือที่ทำให้คุณดูมีสไตล์และแตกต่างจากคนอื่น ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

25 − 16 =