วิธีการกำจัดริมฝีปากเข้มได้อย่างรวดเร็วและเป็นธรรมชาติ? | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณลักษณะหนึ่งที่มีผลต่อความสวยงามของผู้หญิงคือริมฝีปาก เพื่อให้ริมฝีปากเซ็กซี่มีสีชมพูและไร้ที่ติผู้หญิงสามารถเดินไปได้ไกลถึงระดับใด อย่างไรก็ตามเนื่องจากปัจจัยทางพันธุกรรมและปัญหาภายนอกผู้หญิงจำนวนมากมีปัญหาเรื่องริมฝีปากดำหมองคล้ำและแตก ความงามของรอยยิ้มยังสามารถเห็นได้เมื่อคุณมีริมฝีปากที่สวยงาม บางส่วนของสาเหตุของริมฝีปากคล้ำคือการบริโภคคาเฟอีนที่มากเกินไปการสูบบุหรี่การขาดน้ำในร่างกายการถูอย่างต่อเนื่องของริมฝีปากและการได้รับแสงแดด ข่าวดีก็คือด้วยวิธีธรรมชาติและความคิดบางอย่างที่คุณสามารถรักษาริมฝีปากคล้ำและทำให้พวกเขาค่อยๆ แต่เห็นได้ชัดและมีประสิทธิภาพ.

อย่างไร To Get Rid Of Dark Lips:

วิธีการกำจัดริมฝีปากเข้ม:

หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการแก้ไขบ้านที่ดีที่สุดและเคล็ดลับและวิธีธรรมชาติในการบรรลุเป้าหมายของคุณซึ่งจะอธิบายขั้นตอนการกำจัดริมฝีปากคล้ำขอให้อ่านคู่มือนี้ด้านล่าง มันมีข้อผูกพันที่จะช่วยให้คุณมีจำนวนมากของความคิด สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามบางส่วนของพวกเขาเป็นประจำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการซึ่งเป็นริมฝีปากที่สวยงาม.

1. Lemon & Honey Serum สำหรับริมฝีปาก:

มะนาว and honey

ผสมน้ำมะนาวให้มีปริมาณเท่ากันและน้ำผึ้งที่มีคุณภาพดีและใช้ลงบนริมฝีปากทุกวันเพื่อลบผิวสีแทนและสี ช่วยลดความชุ่มชื้นของริมฝีปาก มะนาวมีคุณสมบัติฟอกขาวตามธรรมชาติและน้ำผึ้งมีประโยชน์อย่างมาก ทิ้งไว้ประมาณ 60 นาทีบนริมฝีปากแล้วเช็ดออก สามารถทำได้ 3-4 ครั้งต่อวัน เป็นวิธีที่ง่ายสุดในการกำจัดริมฝีปากคล้ำ.

2. ใช้กลีเซอรีน:

ใช้ Glycerine on lips

หนึ่งในสาเหตุหลักของริมฝีปากคล้ำคือความแห้งกร้านเช่นกัน การใช้กลีเซอรีนบนริมฝีปากด้วยลูกฝ้ายที่สะอาดทุกคืนก่อนเข้านอนเป็นหนึ่งในแนวคิดที่ดีที่จะปฏิบัติตาม ช่วยในการล็อคความชื้นในริมฝีปากและช่วยให้แห้ง นอกจากนี้ยังช่วยในการขจัดจุดด่างดำบนริมฝีปาก ติดตามทุกวันเป็นเวลา 2-3 สัปดาห์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้เห็นความแตกต่าง ช่วยขจัดความมืดจากริมฝีปาก.

3. ดื่มน้ำมาก ๆ :

มี Plenty of Water

การให้ความชุ่มชื่นของร่างกายและริมฝีปากเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ริมฝีปากนุ่มเนียนและปราศจากตำหนิ หนึ่งประโยชน์อื่น ๆ ของการดื่มน้ำปริมาณมากคือการลดความรู้สึกของริมฝีปากจากสีเข้มเป็นสีชมพู ดื่มน้ำประมาณ 10-12 แก้วที่นี่เพื่อผลลัพธ์ที่เหมาะสม หนึ่งยังสามารถรวมน้ำผลไม้สดและของเหลวสุขภาพอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการหลีกเลี่ยงเครื่องหมายยืดในระหว่างการตั้งครรภ์

4. ประโยชน์ของชิ้นบีทรูท:

บีทรูท

ตัดชิ้นส่วนของบีทรูทบางส่วนและเก็บไว้ในตู้ที่มีอากาศแน่นในตู้เย็น ใช้มันเพื่อนวดริมฝีปากเบา ๆ สำหรับ 5-10 นาทีถัดไป คุณสามารถผ่อนคลายและทำในขณะที่ทำงานอื่น ๆ พร้อมกับการกำจัดสีแทนจะเพิ่มสีที่ดีให้ริมฝีปากเมื่อทำทุกวัน จะใช้เวลาเพียงสองถึงสามวันเพื่อให้ได้ผลลัพธ์.

5. ข้อดีของน้ำมันอัลมอนด์:

อัลมอนด์ oil

คุณเคยพยายามน้ำมันอัลมอนด์สำหรับริมฝีปากคล้ำหรือไม่? การใช้น้ำมันอัลมอนด์บนริมฝีปากในแต่ละคืนช่วยในการบำรุงริมฝีปากอย่างล้ำลึกและทำให้ผิวแห้งกร้านซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญของความมืด ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้น้ำมันอัลมอนด์คุณภาพสูงเพื่อการนี้.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการลบเครื่องหมายยืดตามธรรมชาติ

6. การใช้แตงกวาน้ำผลไม้:

แตงกวา hair

สกัดน้ำผลไม้สดและนำมาใช้กับริมฝีปากในชีวิตประจำวัน ช่วยในการให้ความรู้สึกสดชื่นและมีสารลดน้ำหนักสำหรับริมฝีปาก ในความเป็นจริงมันเป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่เหมาะสมและง่ายต่อการใช้สำหรับวิกฤต.

7 กลีบกุหลาบสามารถกำจัดริมฝีปากดำ:

โดยธรรมชาติ beauty tips - roses

ผสมในกลีบกุหลาบวางกับครีมนมและใช้มันในแต่ละวันบนริมฝีปากเป็นเวลา 15-20 นาที คุณสมบัติความชุ่มชื่นตลอดจนสีของกลีบกุหลาบช่วยในการให้ผลลัพธ์แก่ริมฝีปากสีชมพูและกำจัดความมืด.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการรักษาริมฝีปากแตก

8. น้ำตาลธรรมชาติ:

อย่างไร To Get Rid of Dark Lips - Sugar

เม็ดสีน้ำตาลสามารถทาผิวโดยการขจัดเซลล์ที่ตายแล้วซึ่งมีลักษณะที่มืด เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการกำจัดริมฝีปากคล้ำ ในการใช้เม็ดสีน้ำตาลสำหรับขจัดคราบริมฝีปากคล้ำให้ผสมสองช้อนของน้ำตาลทรายกับน้ำเล็กน้อยเพื่อให้มีความหนาของมัน ถูเบา ๆ ลงบนริมฝีปากสักครู่หนึ่งหรือสองนาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำ ทาริมฝีปากให้แห้งเพื่อให้ริมฝีปากนุ่มนวลนุ่มและเบา เม็ดน้ำตาลและน้ำมะนาวยังช่วยในการขัดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถแทนที่น้ำด้วยน้ำมะนาวเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่รวดเร็ว.

9. ทับทิมช่วยกำจัดความมืดมิด:

อย่างไร To Get Rid of Dark Lips - Pomegranate

ทับทิมช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นและอ่อนนุ่มตลอดวัน หากต้องการทำพายทับทิมเอาเมล็ดทับทิมที่บดแล้วใส่น้ำกุหลาบเล็กน้อยและนมผงลงไป ทาริมฝีปากบนริมฝีปากเบา ๆ ตามธรรมชาติ ในกรณีที่คุณสงสัยว่าจะกำจัดริมฝีปากคล้ำได้อย่างรวดเร็วน้ำทับทิมยังสามารถนำมาผสมกับน้ำแครอทเล็กน้อยหรือน้ำบีทรูทบางชนิดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ค้างคืน.

10 ชิ้นมันฝรั่ง:

อย่างไร To Get Rid of Dark Lips - Potatto Slices

คุณรู้วิธีที่จะกำจัดความหมองคล้ำอย่างรวดเร็วและถาวรโดยใช้มันฝรั่ง? นี่คือกระบวนการตัดชิ้นบางของมันฝรั่งและถูเบา ๆ บนริมฝีปากของคุณเป็นเวลาห้านาที หากกระบวนการนี้เป็นไปตามปกติแล้วหนึ่งจะได้รับริมฝีปากสีชมพูอ่อนในช่วงเวลาสั้น ๆ มันฝรั่งยังมีคุณสมบัติฟอกขาวธรรมชาติเช่นมะนาว.

11. Lip Exfoliation:

หากคุณสงสัยว่าจะกำจัดริมฝีปากคล้ำได้อย่างถาวรแล้วการขัดผิวจะเหมาะสำหรับคุณหรือไม่ การขัดผิวจะขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและช่วยเพิ่มปริมาณเลือดไปที่ริมฝีปากทำให้สีชมพูอ่อน น้ำมะนาวน้ำผึ้งและน้ำตาลทรายเล็กน้อยสามารถใช้เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด exfoliator ทำพาสต้าหนาโดยใช้ส่วนผสมทั้งสามและใช้พวกเขาในลักษณะเป็นวงกลมไปที่ริมฝีปากของคุณ อ่อนโยนมากเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ

12. Natural Scrub สำหรับริมฝีปาก:

หนึ่งในเคล็ดลับที่น่าสนใจที่สุดในการกำจัดริมฝีปากคล้ำคือการทำขัดผิวด้วยมือสำหรับริมฝีปาก การขัดผิวทำได้โดยการผสมผงขมิ้นกับนมเล็กน้อย คุณยังสามารถบดขมิ้นดิบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ใช้ขมิ้นและปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 3 นาทีแล้วลูบแปรงสีฟันที่ริมฝีปากเบา ๆ ถูทิ้งไว้สักหนึ่งหรือสองนาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำแล้วลูบไล้ริมฝีปากให้แห้ง.

13. โซดาและน้ำดื่ม:

อย่างไร To Get Rid of Dark Lips - Baking Soda

เหล่านี้สามารถนำมาผสมกันเพื่อใช้เป็นขัด โซดาที่ผิงสามารถเติมลงในน้ำเล็กน้อยเพื่อทำให้เป็นผง ทาลงบนริมฝีปากและใช้แปรงสีฟันที่นุ่มนวลเพื่อขจัดสิ่งสกปรกเบา ๆ ล้างด้วยน้ำหลังจากใช้เวลา 3 นาทีในการขัดและใช้วาสลีนเพราะจะช่วยให้ริมฝีปากนุ่มและอ่อนนุ่ม การใช้ผงฟูเป็นวิธีหนึ่งที่น่าสนใจที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ.

14. น้ำมันมะกอกสามารถหนีออกจากแวดวงมืดได้:

อย่างไร To Get Rid of Dark Lips - Olive Oil

น้ำมันมะกอกเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำให้ริมฝีปากของคุณดูสดใสและมีชีวิตชีวามากขึ้น มันมีสารอาหารที่จำเป็นหลายอย่างที่ช่วยในการชุ่มชื้นริมฝีปากและให้ริมฝีปากที่สวยงามกลับมา ทาน้ำมันมะกอกลงบนริมฝีปากทุกคืนก่อนเข้านอน วิธีง่ายๆนี้จะคืนค่าสีริมฝีปากตามธรรมชาติของคุณและให้ความนุ่มนวล.

15. ส่วนผสมของมะนาวกลีเซอรีนและน้ำมันละหุ่ง:

อย่างไร To Get Rid of Dark Lips - Castor Oil

ส่วนผสมทั้งสามเมื่อใช้คนเดียวสามารถช่วยลดริมฝีปากคล้ำได้ แต่เมื่อใช้ร่วมกันจะให้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด หากคุณสงสัยว่าจะกำจัดริมฝีปากคล้ำตามธรรมชาติและอดอาหารได้หรือไม่ให้ผสมส่วนผสมทั้งสามอย่างนี้ลงในชามและทาลงบนริมฝีปากก่อนที่จะตีเตียงโดยใช้นิ้วหรือแปรงสีฟันอ่อน ๆ.

อย่างไรก็ตามการเยียวยาและเคล็ดลับแบบโฮมเมดเหล่านี้จะไม่ได้ผลดีเว้นแต่คุณจะป้องกันริมฝีปากจากสารเคมีที่มีอยู่ในท้องตลาด สำหรับการเริ่มต้นหนึ่งควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลริมฝีปากที่เต็มไปด้วยสารเคมีซึ่งในระยะยาวพิสูจน์ร้ายสำหรับริมฝีปากของเรา ตามด้วยการเยียวยาแบบโฮมเมดเหล่านี้เพื่อให้ได้ริมฝีปากอ่อนนุ่มในเวลาไม่นาน.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

+ 28 = 37