ชื่อทารกน่ารักคริสเตียนที่มีความหมาย สไตล์ที่มีชีวิต

บิดามารดามีความรับผิดชอบมากมายและการตั้งชื่อบุตรหลานของตนเป็นหนึ่งในนั้น ควรให้ชื่อที่เหมาะสมแก่เด็กผู้ชายหรือเด็กหญิงตามชื่อที่อยู่กับบุคคลนั้นตลอดไป บทความนี้จะให้ชื่อทารกคริสเตียนคลาสสิกและร่วมสมัยที่เก่าแก่ที่สุดบางส่วนซึ่งอธิบายไว้ด้านล่างนี้.

คริสเตียน Baby Names with Meanings

25 ชื่อเด็กที่ดีที่สุดในพระคัมภีร์ไบเบิลคริสเตียนที่มีความหมาย:

 ชื่อของคริสเตียนคริสเตียนที่สวยงามมีรายชื่ออยู่ที่นี่:

1. อาดัม:

ความหมายของชื่อนี้คือ "ของโลก" หมายถึงคนที่อยู่ในโลกที่สวยงามนี้ นี่อาจเป็นหนึ่งในชื่อทารกที่ดีที่สุดในพระคัมภีร์ไบเบิลของเด็ก ๆ เลยทีเดียว หนึ่งสามารถตกหลุมรักกับชื่อนี้และเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการตั้งชื่อคนนี้เป็นความรักที่พ่อแม่จะมีสำหรับเด็กของพวกเขา.

2. ไอเดน:

นี่เป็นชื่อทารกคริสเตียนที่สวยงามและเป็นหนึ่งในชื่อคริสเตียนที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้ชาย ความหมายของ Aiden คือ "ชายหนุ่มที่ร้อนแรง" มันจะสร้างตัวละครของเด็กและจะช่วยเด็กคนนั้นในการสร้างความประทับใจได้ง่ายในปีที่กำลังเติบโต ผู้คนจะได้รับการสะกดหลังจากได้ยินชื่อที่สวยงามนี้ ชื่อนี้สามารถมอบให้แก่เด็กชายคริสเตียนเกือบทุกคน.

3. Aaric:

ชื่อเหล่านี้มีความสำคัญอย่างมาก ความหมายของชื่อเฉพาะนี้คือ "กฎด้วยความเมตตา" ชื่อเหล่านี้ได้รับการยกย่องโดยทั่วไปให้กับเจ้าชายในสมัยก่อนด้วยความหวังว่าพวกเขาจะมีชีวิตอยู่ได้นานพอที่จะกลายเป็นกษัตริย์และปกครองอาณาจักรของตนเองด้วยความเมตตาธรรม ชื่อนี้เป็นชื่อที่มีชื่อเสียงที่สุดของพระคัมภีร์ไบเบิลสำหรับเด็กผู้ชาย.

ดูเพิ่มเติม: Punjabi ชื่อเด็กทารก

4. อดัม:

ความหมายของชื่อนี้คือ "มนุษย์" นี่เป็นชื่อที่น่าสนใจสำหรับเด็กชายคริสเตียน เป็นหนึ่งในชื่อที่ได้รับและใช้มากที่สุดในศาสนาคริสต์ ชื่อเป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้ปกครองในพระคัมภีร์ไบเบิลและยังหมายถึง "แผ่นดิน".

5. Badrick:

จากตัวอักษร A ตอนนี้เราได้ก้าวเข้าสู่รายชื่อชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กทารกที่เริ่มต้นด้วย 'B' ความหมายของชื่อนี้คือ "ขวานไม้บรรทัด" ซึ่งเป็นชื่อที่ค่อนข้างเย็นสำหรับเด็กชายคริสเตียน ชื่อที่มีชื่อเสียงมากในหมู่เด็กชายคริสเตียน.

6. Baltasar:

Baltasar ระบุว่า "พระเจ้า" ซึ่งเป็นชื่อระดับไฮเอนด์สำหรับเด็ก ๆ ที่เกิดในศตวรรษที่ 20 Baltasar เป็นหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดสำหรับเด็กผู้ชายที่เป็นคริสเตียนและเพิ่มความหนาแน่นและน้ำหนักให้กับบุคลิกภาพของผู้ชาย คนแรกจะตัดสินคุณด้วยชื่อของคุณและจากนั้นคิดถึงคุณในฐานะมนุษย์ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งที่จะต้องมีชื่อที่เหมาะสม.

7. Beamer:

ชื่อเหล่านี้มักใช้ในครอบครัวที่มีผู้ที่ชื่นชอบดนตรีและเครื่องดนตรี ความหมายของชื่อนี้คือ "แตรเล่น" นี่คือหนึ่งในชื่อที่ดีที่สุดของทารกในพระคัมภีร์ไบเบิล ชื่อนี้มีชื่อเสียงโด่งดังในบรรดาเด็กที่เติบโตขึ้นในบอสตันและสาว ๆ เช่นชื่อนี้และพบว่าน่าสนใจเช่นกัน.

8. Cayden:

Cayden หมายถึง "battle maiden" ซึ่งเป็นชื่อที่แท้จริงและผู้คนจะรู้สึกว่ามันน่าสนใจเพราะมันจะแสดงตัวคุณเช่นกัน ชื่อนี้สวยงามมากและเหมาะกับเด็กผู้ชายที่มีจิตใจเหมือนนักรบ นี่คือหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการตั้งชื่อเด็กชายคริสเตียนและเด็กชายคนนี้จะขอบคุณพ่อแม่ของเขาในการตั้งชื่อเขาด้วยวิธีนี้เมื่อเขาอายุมากพอที่จะคิดออกความหมายของชื่อนี้.

9. คาลวิน:

คาลวินหมายถึง "หัวล้าน" คาลวินเป็นหนึ่งในชื่อที่ใช้กันมากที่สุดในคริสต์และการใช้ชื่อนี้ส่วนใหญ่จะพบในครอบครัวที่พำนักอยู่ในยุโรปเช่นในอังกฤษ ชื่อนี้เหมาะสมกับเด็กที่เก่งและฉลาด.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อเด็กหญิงชาวบังคลาเทศ

10. Casson:

ความหมายของชื่อ Casson คือ "ผู้ทำนาย" เป็นชื่อทารกคริสเตียนที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งและเหมาะกับเด็กผู้ชายโดยเฉพาะ.

11. ชาด:

คำหรือชื่อชาดมีความหมายทางประวัติศาสตร์ ชื่อเต็มไปด้วยมรดกและควรจะภูมิใจในชื่อนี้เช่นกัน ความหมายของชื่อ Chad โดยทั่วไปหมายถึง "นักรบ" เป็นชื่อที่ดีสำหรับเด็กที่กล้าหาญและกล้าหาญ ถ้าทารกแสดงให้เห็นถึงความจงรักภักดีและความกล้าหาญตั้งแต่อายุน้อยมากชื่อนี้อาจเหมาะสำหรับเขา.

ชื่อสาวชาวคริสเตียนที่สวยงามมีรายชื่ออยู่ที่นี่:

12. อาบีร่า:

ที่นี่เรามีชื่อคริสเตียนที่สวยมากสำหรับสาว ๆ ชื่อนี้สวยมากและเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีความแข็งแรงมากและความหมายของชื่อนี้ก็คือ ใช่ Abira หมายถึง "strong".

13. Acacia:

ความหมายของชื่อที่สวยงามนี้คือ "สาวศักดิ์สิทธิ์" นี่เป็นชื่อที่สวยมากสำหรับเด็กหญิงและอาจกล่าวได้ว่าเป็นชื่อที่ใช้ในพระคัมภีร์มากที่สุดสำหรับเด็กผู้หญิง ชื่อนี้ได้รับการมอบให้กับผู้หญิงที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากและหวังว่าจะได้รับการตั้งชื่อว่าหญิงสาวคนนี้ด้วยเช่นกัน.

14. อาดา:

นี่เป็นชื่อคริสเตียนที่สวยงามสำหรับสาว ๆ ความหมายของ Ada คือ "ความรุ่งเรืองและความสุข" ชื่อนี้แสดงถึงหญิงสาวที่รุ่งเรืองและมีความสุขจริงๆในเวลาเดียวกัน ดูเหมือนว่าหญิงสาวที่มีชื่อนี้มีความสุขกับชีวิตของเธอและเธอสนุกกับชีวิตของเธอ ชื่อนี้สวยงามจริงๆและผู้หญิงคริสเตียนเกือบทั้งหมดควรได้รับการตั้งชื่อในลักษณะนี้.

15. Achazia:

ความหมายของชื่อนี้คือ "ลอร์ดถือ" เป็นชื่อในพระคัมภีร์ที่ใช้กันมากที่สุดแห่งหนึ่งของสาว ๆ ชื่อนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่เชื่อในพระเจ้า สำหรับการตั้งชื่อเด็กโดยใช้ชื่อนี้การเชื่อในพระคริสต์เป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับสมาชิกในครอบครัวที่สาว ๆ เกิดมา.

ดูเพิ่มเติม: ชื่อเด็กในเตลูกู

16. อาดาห์:

Adah เพียงหมายถึง "รูปแบบของ Ada" เป็นที่รู้จักกันดีในบรรดาสาว ๆ ชาวคริสเตียนและเป็นหนึ่งในชื่อที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลก.

17. Adallyn:

หากคุณกำลังมองหาชื่อสาวในพระคัมภีร์ไบเบิลบางคนนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่มีอยู่ ชื่อนี้สวยงามมากและเหมาะสำหรับเด็กสาวคริสเตียนเกือบทุกคนที่อยู่ที่นั่น.

18. Kailla:

ความหมายที่แท้จริงของชื่ออันน่าอัศจรรย์นี้คือ "ผู้หญิงทันสมัย" ชื่อนี้มีสไตล์เหมือนกับความหมายและเห็นได้ชัดว่าเป็นหนึ่งในชื่อของพระคัมภีร์ที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่นั่น.

19. Kaitlinn:

นี่เป็นชื่อที่สวยงาม ความหมายของชื่อนี้คือ "บริสุทธิ์" ซึ่งหมายความว่าผู้หญิงคนนั้นบริสุทธิ์จากหัวใจของเธอ ชื่อนี้ดีมากและเหมาะกับผู้หญิงคริสเตียนเกือบทุกคน เป็นหนึ่งในชื่อพระคัมภีร์ที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ ที่นั่นเช่นกัน นำมาซึ่งความหมายที่แท้จริงของศาสนาคริสต์และยังสามารถอ้างได้ว่าเป็นชื่อที่ใช้มากที่สุดอีกด้วย.

20. Kajol:

ดูเหมือนว่าชื่อของอินเดีย แต่ก็เป็นชื่อของชาวคริสเตียน ความหมายของ Kajol คือ "kohl" เป็นชื่อที่สวยงามและมีความหมายลึก ๆ แนบมาด้วย ชื่อนี้มีความสวยงามมากและมารดาและบิดาของครอบครัวคริสเตียนมักชอบตั้งชื่อเด็กหญิงคนนี้ด้วยชื่อที่สวยงามและลวง.

21. Kalanit:

Kalanit หมายถึง "ดอกไม้" มันจะเหมาะกับผู้หญิงที่สวยเหมือนดอกไม้ ชื่อ Kalanit สวยจริงๆและฟังดูดีเมื่อได้ยินเสียง ชื่อนี้มีมากในทางปฏิบัติในปัจจุบันแทนการปรากฏตัวของชื่อแฟนซีมากมายในปัจจุบันและแบบนี้เป็นแบบคลาสสิค อย่างไรก็ตามมีบางคนที่ให้ความสำคัญกับสิ่งเก่า ๆ และนี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเพิ่มคุณค่าพิเศษให้กับชื่อคลาสสิกในพระคัมภีร์สำหรับสาว ๆ.

22. Kalina:

ความหมายที่แท้จริงของ Kalina คือ "ต้น Rowan" นี่เป็นชื่อคริสเตียนที่สวยและดีงามสำหรับสาว ๆ ชื่อที่สวยงามและลวงเพื่อให้คนใดคนหนึ่งหลงรักได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังแนะนำตัวละครที่บริสุทธิ์และศักดิ์สิทธิ์และจะทำให้ลูกน้อยดูสวยงามมากขึ้นเมื่อได้รับการตั้งชื่อโดยเฉพาะ.

23. Jaada:

Jaada คล้ายกับอัญมณีสีเขียว ดังนั้นความหมายของชื่อนี้จะเป็น "พลอยสีเขียว" ผู้หญิงทุกคนควรจะมีค่าเป็นอัญมณีให้สมาชิกในครอบครัวของพวกเขาและชื่อนี้ยังตามทฤษฎีเดียวกัน การตั้งชื่อลูกน้อยของคุณด้วยชื่อนี้จะเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการที่ผู้หญิงของคุณมีค่ากับคุณ.

24. Jacklynn:

คุณมักจะได้ยินชื่อนี้ใช่หรือไม่? คุณก็ทำ! นี่คือหนึ่งในชื่อสาวในพระคัมภีร์ที่ใช้กันมากที่สุด ความหมายของชื่อนี้คือ "supplanter".

25. Jaen:

นี่เป็นชื่อคริสเตียนอันน่ารักสำหรับสาว ๆ เป็นชื่อตลกเช่นกันเนื่องจากเกี่ยวข้องกับสัตว์นกกระจอกเทศ ชื่อค่อนข้างน่ารัก แต่ก็จะเหมาะกับสาวหวานและรักษา.

ที่นี่คุณมีชื่อคริสเตียนที่ดีที่สุดสำหรับเด็กชายและเด็กหญิง ชื่อเหล่านี้ค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่ครอบครัวคริสเตียนและบางส่วนของพวกเขามีความเป็นคุณงามเช่นกัน รายการนี้มีชื่อไบเบิลสำหรับทั้งชายและหญิงและหวังว่ารายการนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณ.

Leave A Comment

19 + = 24