สายคาดสีดำสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในรูปแบบต่างๆ

เช่นเดียวกับเครื่องแต่งกายใด ๆ เข็มขัดยังมีหลายชนิด คุณมีสายพานลำลองและเข็มขัดทางการ เข็มขัดนิรภัยกว้างกว่าเข็มขัดนิรภัย ในขณะที่ต้องซื้อเข็มขัดต้องพิจารณาขนาดสีความกว้างลักษณะและวัสดุ เข็มขัดนิ่มนวลไปได้ดีกับวัสดุอ่อนนุ่ม เข็มขัดที่บางและเงางามเข้ากันได้ดีกับชุดที่ทันสมัยและสมาร์ท.

สายพานสีดำที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

ดูที่เข็มขัดสีดำ 9 แบบที่ดีที่สุดในการออกแบบล่าสุด เลือกรายการที่ดีที่สุดจากรายการด้านล่างของเข็มขัดสีดำ.

1. สไลด์เข็มขัดสีดำ:

สีดำ Belts

สายพานนี้ไม่มีรู หัวเข็มขัดจับเข้ากับหนัง ฟันโลหะหว่านภายในของสายพานและมีความเป็นแม่เหล็กที่แข็งแกร่งพอดีกับหัวเข็มขัดซึ่งโต้ตอบกับแต่ละอื่น ๆ และให้ sizing.They ที่สมบูรณ์แบบที่ทำจากหนังแท้และมีหัวเข็มขัดโลหะสแตนเลสซึ่งเป็นทั้งสีดำหรือสีเงิน.

2 วงล้อเข็มขัดรัด:

วงล้อ Black Belt

นี้คล้ายกับ Slide Belt นอกจากนี้ยังไม่ใช้หลุม พวกเขามาในความหลากหลายของสีในเข็มขัดเช่นเดียวกับหัวเข็มขัด ทำมาจากหนังแท้และผิวเรียบเนียน.

3. เข็มขัดหนังสีดำแบบย้อนกลับ:

กลับได้ Leather Black Belt

เข็มขัดนี้สามารถย้อนกลับได้นั่นคือสามารถสวมใส่ได้ทั้งสองด้าน โดยทั่วไปจะเป็นที่ราบทั้งสองด้าน แต่แฟชั่นได้สร้างชิ้นประณีตในเดียวกัน บางคนสามารถย้อนกลับได้จากหนังสีดำเรียบด้านหนึ่งไปจนถึงหนังสีน้ำตาลพื้นผิวที่ด้านอื่น ๆ หัวเข็มขัด Gancio คู่ดูดีจริงๆบนสายพานนี้.

4. ถักเข็มขัดผู้หญิงสีดำเข็มขัด:

ทอ Braided Women’s Black Belt

เข็มขัดหนังสีดำของผู้หญิงทำมาจากหนังอิตาเลี่ยนแท้ซึ่งมีความยืดหยุ่น แต่สีและเนื้อสัมผัสทำให้ดูแข็งแรงทนทาน สายพานถักชนิดนี้เหมาะสำหรับชุดลำลองมีลักษณะผอมพร้อมหัวเข็มขัดทองคำขาวของ Old English Brass.

ดูเพิ่มเติม: สายพานสีน้ำตาล

5. เข็มขัดหนังคู่สีดำสำหรับผู้หญิง:

สอง Buckle Women’s Black Belt

เข็มขัดของผู้หญิงผิวดำตัวนี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกแบบที่ทันสมัย การจับคู่หัวเข็มขัดคู่ทำให้ดูเพรียวบางขึ้น หัวเข็มขัดถูกแกะสลักและให้รูปลักษณ์ขี้ขลาด มันคู่กันได้ดีกับ A-line frocks หรือแม้แต่จีบ.

6 คนที่มีความสุขหนังเข็มขัดหนังสีดำ:

เป็นทุกข์ Leather Black Belt

เป็นชื่อที่แนะนำเข็มขัดนี้ทำจากหนังมีความสุขเล็กน้อย หนังด้อยจะหมายถึงหนังที่ชำรุด สายพานนี้ทำมาจากหนังที่มีความสุขซึ่งเชื่อมต่อกับหัวเข็มขัดกลาง เข็มขัดหนังสัตว์ที่ได้รับการประดิษฐ์ด้วยฝีมือแล้วมีเอกลักษณ์และดีงาม เข็มขัดหนังสีดำเต็มรูปแบบพร้อมด้วยตะเข็บด้านบนสีแดงและหัวเข็มขัดแบบคลาสสิก.

ดูเพิ่มเติม: สายพานสีขาวสำหรับผู้ชาย

7. สายพานคาร์บอนไฟเบอร์สายพานสีดำ:

คาร์บอน Fibre Webbing Black Belt

เหล่านี้มักสวมใส่โดยทหาร แต่ตอนนี้ได้วางตำแหน่งไว้ในตู้เสื้อผ้าของผู้ชายทั่วไปเช่นกัน สายพานผ้าไนล่อนนี้มีหัวเข็มขัดคาร์บอนไฟเบอร์ มันเป็นไปได้เป็นอย่างดีกับกางเกงยีนส์หรือกางเกงสินค้าหรือ chinos เช่นกันมีไนล่อนสีดำที่น่าสนใจ webbing กับตะเข็บด้านบนสีเทา หัวเข็มขัดทำจากคาร์บอนไฟเบอร์น้ำหนักเบาที่ไม่ได้ตั้งเครื่องตรวจจับโลหะเข็มขัดนิรภัยยังมีลักษณะย้อนกลับได้ การผสมสีทั่วไปคือสีเขียวและน้ำเงิน.

8. เข็มขัดหนังจระเข้แบบดั้งเดิม:

คลาสสิก Alligator Black Belt

เข็มขัดนี้เพิ่มรสชาติแปลกใหม่ให้กับตู้เสื้อผ้าของผู้ชาย ทำจากหนังแท้ของหลุยเซียน่า มี 3 สีให้เลือกคือสีดำสีน้ำตาลและสีเกาลัด ซับทำจากหนังแท้สีขาวบริสุทธิ์ นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับหัวเข็มขัดกันได้.

ดูเพิ่มเติม: เข็มขัดเงินสุภาพสตรี

9. เข็มขัดหนังสีดำ:

สีดำ Running Belt

นี่เป็นสิ่งสำคัญสำหรับบุคคลที่มีความร้ายแรงในการทำงาน พวกเขาสามารถนำข้อมูลสำคัญที่สำคัญเช่นกุญแจ, กระเป๋า, เงิน, iPods ฯลฯ สายพานนี้ยังสามารถใช้ในขณะที่เดินทางและพกพาสิ่งต่างๆเช่นบัตรผ่านขึ้นเครื่อง, ตั๋ว, หนังสือเดินทาง ช่วยให้เราประหยัดเวลาในการค้นหาสิ่งที่จำเป็นถ้าเก็บไว้ในกระเป๋าถือหรือเป้สะพายหลัง.

คนควรมีเข็มขัดหลายตัวเพื่อให้ตัวเองพร้อมสำหรับสถานการณ์ทุกประเภท เข็มขัดที่ราคาถูกหรือไม่ดีกับชุดที่สามารถนำมาลงรูปแบบของมนุษย์อย่างมาก เข็มขัดที่หมุนได้ในการผสมสีที่ดีเช่นมีสีดำและสีน้ำตาลเป็นทางเลือกที่ดีกว่าเนื่องจากมีกางเกงขายาวและรองเท้าหลายสี.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

86 − = 85