การออกแบบสร้อยคอที่มีสไตล์สำหรับผู้หญิงในแบบเทรนด์ สไตล์ที่มีชีวิต

เครื่องประดับโลหะที่ได้รับการออกแบบได้รับการรักษาไว้เสมอยืนในอุตสาหกรรมแฟชั่น อัญมณีชิ้นหนึ่งที่ได้รับการออกแบบมาเป็นชิ้นใหญ่คือสร้อยคอใหญ่ที่เป็นก้อนขนาดใหญ่ซึ่งโดดเด่นด้วยสีสันและลวดลายที่สะดุดตาซึ่งดึงดูดความสนใจในงานปาร์ตี้หรืองานพบปะสังสรรค์ มีวิธีใดที่ดีกว่าในการจัดแสดงเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรีแทนที่จะสวมใส่เสื้อผ้าอินเดียหรือตะวันตกแบบง่ายๆหรือไม่? สร้อยคอ Statement ที่ดีจะทำให้รูปลักษณ์ "กลัว" ซึ่งผู้หญิงต้องการ.

ล่าสุดและสวยงามการออกแบบสร้อยคอใหญ่สำหรับงานแต่งงาน:

เพื่อให้ได้รูปลักษณ์อันน่าทึ่งที่นี่คือการออกแบบสร้อยคอที่ใหญ่ 9 ชิ้นเพื่อหลีกเลี่ยงความกลัวในงานปาร์ตี้.

1. สร้อยคอแฟชั่นก้อนอ้วน:

ใหญ่ necklace designs

สร้อยคอเป็นสร้อยคอคล้ายกับสร้อยคอ แต่ความแตกต่างอยู่ในรูปร่างถ้าสร้อยคอผ้าเอี๊ยมซึ่งครอบคลุมถึงส่วนหน้าอกกลางของร่างกายเช่นถังปกติที่ใช้สำหรับเด็ก สร้อยคออ้วนสามารถทำจากกรอบโลหะปกติหรือจากทองคำซึ่งจะเพิ่มราคาของสร้อยตามนั้น สร้อยคอนี้ได้รับการออกแบบโดยการรวมสร้อยคอคอด้วยสร้อยคอที่เชื่อมโยงกัน.

สร้อยคอคริสตัลใหญ่หลายสี:

ใหญ่ Multi-colored Crystal Necklace

สร้อยคอหลายสีสามารถใช้ร่วมกับเสื้อผ้าทุกชนิดซึ่งเป็นอุปกรณ์เสริมสากล แกนกลางของสร้อยคอเป็นคริสตัลสีขาวซึ่งล้อมรอบไปด้วยคริสตัลสีต่างๆ รูปร่างของคริสตัลอาจเป็นกรอบปกติหรือผิดปกติ.

3 สร้อยคอโลหะชุบทองโลหะชุบ:

อ้วน Gold Plated Metal Necklace

สร้อยคอชุบโลหะสีทองทำด้วยทองคำหนาไม่เพียง แต่ให้รูปลักษณ์อันหรูหรา แต่ยังทำให้ดูหรูหรา สร้อยคออ้วนชนิดนี้สามารถออกแบบทางเรขาคณิตใด ๆ ที่มีสิ่งที่แนบมากับตะขอที่ด้านหลังของสร้อยคอ.

4. สร้อยคอหินสีดำขนาดใหญ่:

ใหญ่ Black Ribbon Chucky Stone Necklace

ริบบิ้นสีดำธรรมดาไม่ได้ใช้เป็นเครื่องประดับห่อของขวัญ แต่ยังช่วยในการสร้างสร้อยคอที่ออกแบบมาอย่างสวยงามและฟุ่มเฟือย ริบบิ้นสีดำที่เลือกมานี้มีความหนาและมีความกว้างพอที่จะกาวหินสีขนาดใหญ่ที่สามารถเป็นได้ทั้งพลาสติกหรือคริสตัลหรือไข่มุกรวมกับอัญมณีอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอยาว

5. ค้อนทุบทองสร้อยคอออกแบบ Link:

ค้อนทุบ Gold design Link Necklace

การออกแบบโลหะตอกเป็นหนึ่งในการออกแบบที่มีศิลปะมากที่สุดที่ใช้ในการทำสร้อยคอ การออกแบบสร้อยคอที่ทำจากวัสดุนี้จะช่วยให้คอแน่นเนื่องจากมีรูปทรงเรขาคณิตขนาดใหญ่ที่มีรูปทรงเหลี่ยมและขัดเงา สร้อยคอทองคำขนาดใหญ่ทำด้วยศิลปะมากขึ้นโดยใช้การออกแบบค้อนนี้..

สร้อยคอหินเทอร์ควอตซ์:

อ้วน Turquoise Necklace

เทอร์ควอยซ์อัญมณีที่มีชื่อเสียงเป็นสีฟ้า สีเทอร์ควอยซ์ที่มีชื่อเสียงที่สุดคือสีฟ้า คอลเลกชันของเทอร์ควอยธรรมดาเป็นสร้อยคอใหญ่ใหญ่เป็นชิ้นอัญมณีที่สง่างามที่สุดที่ผู้หญิงทุกคนสามารถมีในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสร้อยคอไข่มุก

7. สร้อยคอพลอยทับทิม - เพชร - ทับทิม:

เพชรทับทิม chunky collar Necklace

สร้อยคอเพชรเป็นเครื่องประดับที่ติดอยู่กับตาตลอดเวลาและเมื่อเพชรที่ใหญ่และครอบคลุมรูปแบบสร้อยคอใหญ่ ๆ ที่มีหินทับทิมมีค่าควรสวมใส่สำหรับโอกาสพิเศษเช่นงานแต่งงาน.

8. สร้อยคอมุกสีเทาอ้วน:

อ้วน Grey pearl Necklace

ไข่มุกมีสีและขนาดที่แตกต่างกันโดยมีสีเดียวคือสีเทาซึ่งให้ความสว่างสดใสกว่าไข่มุกปกติ เพื่อเพิ่มความสง่างามและนักออกแบบที่ทำสร้อยคอใหญ่ใช้ไข่มุกสีเทาขนาดค่อนข้างใหญ่กว่าขนาดปกติ ไข่มุกขนาดใหญ่นี้รวมกันเป็นหลายแถวและบิดเพื่อสร้างสร้อยคอขนาดใหญ่.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอขนาดเล็ก

สร้อยคอ Crystal Flower คำอธิบาย:

คริสตัล Flower Statement Necklace

การออกแบบดอกไม้ถูกนำมาใช้ในการออกแบบเครื่องประดับที่เป็นไปได้ทั้งหมดอย่างไรก็ตามรูปแบบดอกไม้เดียวกันถูกนำมาใช้ในการสร้างสร้อยคอที่ออกแบบมาใหม่ที่มีขนาดใหญ่การออกแบบดอกไม้แบบเรียงรายดูสง่างามยิ่งขึ้นด้วยการผสมผสานมุก.

การออกแบบสร้อยคอที่ออกแบบโดยสถาปนิกเหล่านี้ได้ดึงดูดสายตาของสุภาพสตรีทุกคนที่สวมใส่ชุดนักออกแบบพิเศษมากกว่าโซ่แบบบาง ๆ ตามปกติหรือโซ่บาง ๆ ควรเลือกสร้อยคอเพื่อให้จี้ไม่ขยับไปข้างหนึ่งตลอดเวลา.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 2 = 1