น้ำส้มระหว่างการตั้งครรภ์ | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อคุณตั้งครรภ์สิ่งที่คุณต้องการสำหรับตัวคุณเองและลูกน้อยของคุณคือชีวิตที่พอดีและมีสุขภาพดี คุณชอบทุกสิ่งที่ดีที่สุดและโภชนาการและผลิตภัณฑ์สำหรับตัวคุณเองและลูกน้อยโดยไม่คำนึงถึงราคาหรือลักษณะของพวกเขา แพทย์หรือนักโภชนาการของคุณอาจแนะนำให้คุณใช้ของเหลวมากเพื่อให้คุณและลูกน้อยของคุณให้พอดี น้ำส้มในระหว่างตั้งครรภ์เป็นสิ่งหนึ่งที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงเพื่อให้น้ำหนักและสุขภาพของคุณยังคงสมดุล หากคุณต้องการควบคุมความกระหายและความรู้สึกฟิตให้พอดีกับน้ำส้มในครรภ์เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำ.

ส้ม Juice During Pregnancy

ประโยชน์ของน้ำส้มระหว่างการตั้งครรภ์:

มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายซึ่งจะมีผลดีกับคุณและลูกน้อยของคุณ-

เนื้อหาวิตามินสูง:

ส้มมีปริมาณวิตามินซีสูงซึ่งเป็นประโยชน์ในการตัดอนุภาคมูลฝอยที่อยู่ภายในร่างกายของคน สถาบันสุขภาพแห่งชาติแนะนำว่าสตรีมีครรภ์ต้องการวิตามินซีประมาณ 85 มิลลิกรัมต่อวัน ดังนั้นส้มจึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่ต้องการมีสุขภาพที่แข็งแรงและเหมาะกับทารก.

2 อุดมไปด้วย Citrates:

ส้มมีเนื้อหาสูงของซิเตรตซึ่งช่วยในการป้องกันโรคนิ่วในไต การดื่มน้ำส้มในขณะตั้งครรภ์จะเป็นประโยชน์อย่างมากเพราะจะช่วยไตในการควบคุมการไหลเวียนโลหิตและสารอาหารให้ร่างกายได้อย่างสม่ำเสมอและสม่ำเสมอ หากได้รับสารอาหารครบถ้วนแล้วทารกและมารดาจะได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้.

ตรวจสอบคอเลสเตอรอล:

น้ำส้มสดและสดเป็นตัวแทนที่ดีในการควบคุมคอเลสเตอรอลและช่วยขจัดไขมันส่วนเกินออกจากร่างกายของผู้หญิง ถ้าคอเลสเตอรอลจะอยู่ในการตรวจสอบและเหมาะสมแล้วแม่และเด็กทั้งสองจะถูกบันทึกไว้จากโรคอ้วนและโรคคอเลสเตอรอลสูง การดื่มน้ำส้มในระหว่างตั้งครรภ์เป็นประจำจะช่วยลดโอกาสของการเป็นโรคอ้วนลง 14%.

ดูเพิ่มเติม: การรับประทานอ้อยในระหว่างตั้งครรภ์

4. ลดการเกิดออกซิเดชันของเซลล์:

ผู้สูงอายุเป็นปัญหาสำคัญในสตรี หากรับประทานอาหารที่เหมาะสมทุกวันแล้วความชราก่อนเวลาอาจล่าช้า การดื่มน้ำส้มทุกวันพร้อมกับอาหารสามารถชะลอหรือลดการเกิดออกซิเดชันของเซลล์ในกรณีที่หญิงตั้งครรภ์ สตรีมีครรภ์ทุกคนที่เป็นโรคโลหิตจางจะได้รับประโยชน์จากมันอย่างมาก มันจะเป็นเคล็ดลับสุขภาพดีและปลอดภัยสำหรับพวกเขา.

5. ระบบย่อยอาหาร:

การดื่มน้ำส้มเมื่อตั้งครรภ์เป็นประจำสามารถปรับปรุงระบบทางเดินอาหารของหญิงตั้งครรภ์ได้ หากระบบทางเดินอาหารทำงานได้อย่างถูกต้องสารอาหารและโปรตีนทั้งหมดจะถูกส่งไปยังทารกในครรภ์ด้วยปริมาณที่เหมาะสม ทารกและมารดาทั้งสองจะยังคงมีสุขภาพดีและพอดีและจะอยู่ห่างจากโรค.

ดูเพิ่มเติม: น้ำผลไม้ดื่มระหว่างตั้งครรภ์

โรคเบาหวาน:

สตรีมีครรภ์ทุกรายที่เป็นโรคเบาหวานสามารถพึ่งพาน้ำส้มได้หากรู้สึกกังวลกับทารก การบริโภคน้ำส้มทุกวันจะไม่ทำให้ผู้ตายมีผลต่อทารกในครรภ์ มันมีจำนวนน้อยของน้ำตาลอยู่ในนั้นและเอนไซม์มากขึ้นซึ่งจะช่วยในการรักษาระดับน้ำตาลของร่างกาย.

7. คลื่นไส้:

การดื่มน้ำส้มในขณะที่ท้องในตอนเช้าจะช่วยในการควบคุมและลดอาการคลื่นไส้ อาการแพ้ท้องเป็นสิ่งที่พบได้บ่อยในหญิงตั้งครรภ์และหากคุณตื่นขึ้นมาดื่มน้ำส้มแล้วก็จะช่วยคุณในการเอาชนะอาการแพ้ท้องได้.

ดูเพิ่มเติม: เป็นน้ำแอปเปิ้ลที่ดีสำหรับการตั้งครรภ์

การรับประทานอาหารและดื่มในช่วงตั้งครรภ์มีความสำคัญมาก สิ่งที่คุณกินและดื่มจะมีผลต่อการตั้งครรภ์ของคุณโดยตรง โดยการอ่านบทความข้างต้นคุณต้องเข้าใจในขณะนี้ว่าการดื่มน้ำส้มในขณะตั้งครรภ์มีความปลอดภัยและมีสุขภาพดีอย่างสมบูรณ์หากมีการนำมาใช้ในรูปแบบธรรมชาติและไม่อยู่ในรูปแบบที่ผ่านการพาสเจอร์ไรส์.

Leave A Comment

+ 83 = 86