วิธีการทำผมยืดตรงที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

คนที่หยิกและหยักมักต้องการรับผมตรง เพราะผมตรงเป็นสิ่งที่ทำให้คุณดูสวยและดูน่ารัก แต่คุณรู้ไหมว่าถ้าคุณยืดผมของคุณผิดวิธีคุณอาจทำให้เส้นผมของคุณเสียหายอย่างมาก ปัญหาก็คือการยืดผมที่ดีต้องใช้เงินเป็นจำนวนมากที่ร้านและร้านเสริมสวย แต่คุณไม่จำเป็นต้องทำเช่นนั้น เนื่องจากเราได้นำเสนอบทความที่น่าอัศจรรย์นี้ซึ่งจะบอกวิธีทำผมยืดผมที่บ้านภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมงโดยใช้การเยียวยาที่บ้าน มันไม่ได้มีราคาแพงและไม่ได้มีผลข้างเคียงใด ๆ.

วิธีการทำผมยืดตรงที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

วิธีการทำผมยืดตรงที่บ้าน:

ดังนั้นโดยไม่ต้องกังวลมากเพียงแค่อ้างถึงบทความนี้ทำตามขั้นตอนและคุณจะพร้อมที่จะรับการยืดผมทำที่บ้าน ไม่เป็นไร? วิธีการแก้ไขบ้านสำหรับการยืดผมที่บ้านมีดังต่อไปนี้.

1. ซื้อผลิตภัณฑ์ยืดผมที่ดี:

ดี Hair Straightening Products

แชมพูและเครื่องปรับอากาศแบบยืดผมเป็นสิ่งที่คุณควรทำก่อนที่จะเตรียมเส้นผมให้ตรง F itF underF underF underF underF underF underF underF itF underFF underFF underFF underFF underFF underFF underFF underFF underFF underFF underFF underF underF underF underF underF underF itFF underFF underFF underF underF underF itFFF underF underF underF underF underF underFF underFF underFFF underF underF it F itF offersF offersF under itF offersFFFFF offersFFFFF under itF under itFF it it itFF offersFFF offersFFF under itF offersF under itF offersF itFF offersF under itF offers it itF offersF itF underF underFFF under itF under itFFF under itF itFF underFFFF underFFF under itF under itF it itF it it ตรวจสอบว่าคุณซื้อสินค้าที่มีคุณภาพดี อ่านส่วนผสมที่มีอยู่ในพวกเขาและพยายามที่จะอยู่ห่างจากเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นี่เป็นหนึ่งในส่วนผสมหลักที่ทำให้การยืดผมเป็นเรื่องยาก คุณไม่ต้องการที่จะทำลายมันในระยะยาว.

2. เตรียมสเปรย์แรก:

สเปรย์ for hair Straightening At Home

itF itF underFFFFFFF it itF it itF it itF it itF itF it itFF it under itF it itF underFFFF offersFFFFFFFF it it it itF it it under itF under it it itF it itFF underF underF underF itF underF under underF itFF itF underF underF itF itF it it itFFF itF under it it it สำหรับวิธีนี้ให้ใช้ขวดสเปรย์และเทนมเย็นลงในนั้น ตอนนี้ฉีดพ่นทั่วผม นี้จะทำให้คุณชื้นอย่างสมบูรณ์ ให้แน่ใจว่าคุณทำเช่นนี้ 20 นาทีก่อนที่คุณจะอาบน้ำ.

3. ตอนนี้หวีผม:

วิธีการทำผมยืดตรงที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

สิ่งต่อไปที่คุณต้องทำก็คือการเช็ดเส้นผมของคุณ ใช้หวีซี่ฟันกว้างและเริ่มหวีผมที่เปียกชื้นของคุณ นี้จะลบทุกพันและปม อย่าล้างนมของคุณตอนนี้ ปล่อยให้มันอยู่ที่นั่นต่อไปอีกสิบนาที ดังนั้นนั่งอยู่และพยายามที่จะไม่ขยับผมมากเกินไป.

4. ล้างเส้นผมของคุณ:

วิธีการทำผมยืดตรงที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

สิ่งต่อไปที่คุณต้องทำก็คือการสระผม ล้างออกด้วยน้ำสะอาดแล้วใช้แชมพูและครีมที่มีคุณภาพดี ใช้เวลาที่ดีบางเวลา แต่ให้แน่ใจว่าไม่มีสารตกค้างที่เหลืออยู่ หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนนี้แล้วให้ใช้ผ้าเช็ดตัวสะอาดและแห้ง พยายามที่จะอ่อนโยนที่สุด ถ้าคุณชอบคุณสามารถใช้เครื่องเป่าลมเป่าได้ แต่เนื่องจากไม่ได้เลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดคุณจึงสามารถใช้เครื่องทำความเย็นได้.

ดูเพิ่มเติม: การยืดผมของญี่ปุ่นเป็นอย่างไร

5. ใช้หวีหางหนู:

วิธีการทำผมยืดตรงที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อเส้นผมแห้งสนิทให้ใช้หวีหางหนูและสร้างส่วนต่างๆในเส้นผมของคุณ ใช้เข็มหมุดและยึดส่วนบนของเส้นผมได้อย่างปลอดภัย ด้วยวิธีนี้คุณจะมีแถวที่บางลงด้านล่างของคุณในขณะที่ส่วนที่เหลือของเส้นผมจะถูกหวีขึ้น ทำตามขั้นตอนนี้อย่างรอบคอบเพราะไม่สามารถยืดผมของคุณทั้งหมดในเวลาเดียวกันได้ นี่คือเมื่อคุณจะต้องใช้เครื่องหนีบผมของคุณ เสียบปลั๊กแล้วรอสักครู่หนึ่งหัวใจ เรียนรู้การควบคุมอุณหภูมิด้วย อย่าให้มันสูงเกินไป.

6. ทำให้ตรง:

วิธีการทำผมยืดตรงที่บ้าน? | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่เป็นวิธีแก้ไขบ้านที่เรียบง่ายสำหรับการยืดผมที่บ้าน ถือส่วนของเส้นผมที่หลวมและยึดผมระหว่างเครื่องหนีบผม นำเครื่องหนีบผมตรงกลางหนังศีรษะและปิดฝา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่ได้อยู่ใกล้เกินไปมิฉะนั้นคุณอาจจะถูกเผาด้วยตัวคุณเอง ตอนนี้อยู่ในตำแหน่งนั้นให้ขยับ straightener ลง ดึงมันสองถึงสามครั้งและเพิ่มความกดดันให้กับมัน ตั้งแต่ต้นจนจบคุณควรดำเนินการต่อขั้นตอนต่อไปจนกว่าจะเสร็จสิ้นสมบูรณ์.

ดูเพิ่มเติม: ยืดผมถาวรที่บ้าน

7. ทำทุกส่วนของเส้นผมของคุณ:

หมุด all sections of your hair

ตอนนี้คุณจะต้องตรงส่วนทั้งหมดของผม เอาขาออกและนำส่วนที่เหลือของผมลง นำชิ้นส่วนทั้งหมดและยืดออกตรงเช่นเดียวกับที่คุณได้ทำส่วนที่เหลือ เป็นคนไข้เพียงเล็กน้อยถ้าเส้นผมของคุณหยิกเกินไป บางทีจังหวะไม่กี่จะไม่ทำ คุณอาจต้องปรับแต่ละส่วนประมาณหกถึงเจ็ดครั้งด้วยความระมัดระวังอย่างมากเพื่อให้มันดูเรียบและเนียน อย่าให้ความร้อนมากเกินไปกับเส้นผมของคุณ.

8. หวีและทำซ้ำ:

หวี And Repeat

คุณรู้หรือไม่ว่าจะทำเส้นผมโดยใช้หวี หลังจากเสร็จสิ้นขั้นตอนทั้งหมดแล้วให้ใช้ฟันหวีกว้างและหวีผมเบา ๆ คุณจะสังเกตเห็นว่าสิ่งที่ยุ่งยากทั้งหมดของคุณหายไป ตอนนี้ใช้เครื่องหนีบผมและทำซ้ำขั้นตอนจนกว่าคุณจะได้มีลักษณะที่คุณต้องการ กระบวนการทั้งหมดไม่ควรใช้เวลามากกว่ายี่สิบถึงห้าสิบห้านาทีแม้ว่าจะขึ้นอยู่กับคุณภาพและความยาวเส้นผมของคุณ.

9. มูส:

มูสส์ for hair

it underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underFF itFF itFF it underFF itFF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF offersF itF itF under itF offers itFF itFFF itFFF offersFF itFFFFFFF underF underFFF itFFFF it it นี้จะทำหน้าที่เป็นผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมและให้เส้นผมของคุณสัมผัสการตกแต่งที่เร่าร้อนและราบรื่น แปรงผมสองสามครั้งหลังจากนี้ ขั้นตอนการยืดผมของคุณจะเสร็จสมบูรณ์ที่บ้านเท่านั้น ถ้าคุณกังวลใจเกินไปที่จะทำอย่างเดียวคุณอาจได้รับความช่วยเหลือจากเพื่อน.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการกำจัดเส้นผมอย่างเป็นธรรมชาติ

10. ไข่และนมหน้ากาก:

ไข่ And Milk Mask

นอกจากนี้คุณยังสามารถลองใช้หน้ากากแบบโฮมเมดสำหรับยืดผมด้วย เอาไข่ไก่หนึ่งถ้วยใส่นมสองถ้วย ผสมให้เข้ากันดีและใช้ส่วนผสมนี้ทั่วทั้งเส้นผมของคุณ นี้จะตรงทั้งหมดพันธบัตรโปรตีนในเส้นผมของคุณเป็นเวลานานของเวลา ปล่อยให้เส้นผมอยู่ในลักษณะนี้เป็นเวลาสามสิบนาทีต่อไป หลังจากนั้นคุณสามารถแชมพูผมและสภาพของคุณได้ ใช้เครื่องทำความเย็นหรือยืนอยู่หน้าพัดลมให้แห้ง.

11. หน้ากากว่านหางจระเข้และน้ำมันหอมระเหย:

ผม Straightening At Home Aloe Vera

คุณไม่รู้หรือไม่ว่าจะทำอย่างไรให้เส้นผมของคุณยืดผมอย่างถาวรโดยการใช้ว่านหางจระเข้ ว่านหางจระเข้นั้นอุดมไปด้วยสิ่งดีๆสำหรับผิวพรรณและเส้นผมของคุณ ผสมวุ้นว่านหางจระเข้½ถ้วยและน้ำมันหอมระเหย 10 หยด เติมน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าวไว้หนึ่งถ้วยให้พักค้างคืน ใช้มาสก์ยืดผมบนเส้นผมและทิ้งไว้เกือบสองชั่วโมง ล้างด้วยแชมพูที่ดี.

12. การรักษาด้วยน้ำมันร้อน:

ร้อน Oil Treatments

การทำทรีทเมนต์เพื่อรักษาความร้อนเป็นประจำเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดและมีประสิทธิภาพในการบำรุงเส้นผมของคุณและทำให้มันดูเรียบเนียน การนวดน้ำมันด้วยความอบอุ่นช่วยในการผ่อนคลายทรงผมหยักหรือหยิกเล็กน้อย สำหรับการทำน้ำมันร้อนนี้คุณสามารถใช้น้ำมันเช่นมะพร้าวอัลมอนด์งาหรือน้ำมันมะกอก นวดน้ำมันประมาณ 20 วินาทีและนวดเบา ๆ บนเส้นผมและหนังศีรษะประมาณ 15-20 นาที หวีช้าเพื่อให้กระจายอย่างเท่าเทียมกัน เก็บเส้นผมของคุณไว้ 30 นาทีแล้วล้างออกด้วยแชมพูอ่อน ๆ หวีผมในขณะที่เปียกและปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ.

13. ใช้สเปรย์น้ำนม:

ใช้ Milk Sprays

F underF under itF under itF underFF offersF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underFFF itFF itFF underFFF underFFF under itF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF it เส้นผมของคุณมีแนวโน้มที่จะรู้สึกนุ่มนวลและดูไม่น่าเชื่อตรง วิธีนี้เป็นทางออกที่ง่ายที่สุดในการยืดผมที่บ้าน เติมขวดสเปรย์ทำความสะอาดด้วยนมและสเปรย์บนเส้นผมของคุณในขณะที่มั่นใจได้ว่าเส้นผมถูกปกคลุมตั้งแต่รากไปจนถึงปลายผม ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ล้างเบา ๆ ด้วยแชมพูและครีมนวดที่ดี.

14. ใช้ Hair Band:

ยืดหยุ่นได้ hair bands

แชมพูสระผมและบีบน้ำส่วนเกิน ขจัดสิ่งพันกันโดยใช้หวีกว้าง itFF underF underFF underFF underFF underF underF underF it itF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF underF itF itF underFF it itF underF itFF underF underF underF underF itFFFF underF underF itF itF under underFFF underF underF it it เก็บเพิ่มเส้นผมตามความยาวของหางปลา ห่อศีรษะของคุณไว้ในผ้าพันคอผ้าไหมเพื่อป้องกันมันจากเสียงแฉะ เมื่อผมของคุณแห้งสนิทให้ถอดแถบผมและผ้าพันคอออก แปรงผมด้วยหวีกว้าง.

15. ทำให้คุณเป็นเจ้าของครีมยืดผมที่หน้าแรก:

ผม Straightening Cream At Home

หนึ่งในการแก้ไขบ้านที่มีประสิทธิภาพสำหรับการยืดผม ใช้กะทิ 1 แก้วแล้วนำไปอุ่นในกระทะ เพื่อเพิ่มสองช้อนโต๊ะน้ำมันมะพร้าว ตอนนี้ในชามผสมแยกเพิ่มสองช้อนโต๊ะแต่ละผงเจลาตินและแป้งข้าวโพด เทลงในกะทิและคนให้เข้ากันจนกลายเป็นกึ่งหนา นำออกจากเตาความร้อนและปล่อยให้เย็น ให้ความชุ่มชื้นเพิ่มสองช้อนโต๊ะแต่ละน้ำผึ้งและน้ำมะนาว ใช้ครีมยืดผมโฮมเมดนี้กับเส้นผมอย่างถูกต้อง ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาทีและล้างด้วยน้ำเย็นเท่านั้น ใช้ครีมและชะล้างหลังจาก 5 นาที อย่าให้ผ้าแห้งและปล่อยให้แห้งตามธรรมชาติ หวีเบา ๆ และอวดผมตรงและเรียบ.

การเยียวยาที่บ้านเหล่านี้จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมหากคุณปฏิบัติตามอย่างถูกต้องและด้วยความอดทน วิธีการเหล่านี้สำหรับการยืดผมเหมือนกันสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ใช้วิธีแก้ไขบ้านที่เป็นประโยชน์สำหรับยืดผมและสวมใส่เส้นผมของคุณยาวและตรงสำหรับโอกาสพิเศษต่อไป ผลของวิธีการยืดผมเหล่านี้อาจไม่ได้ผลเช่นเดียวกับการยืดผมตรง แต่จะช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายและไม่ทำให้น้ำหนักกระเป๋าของคุณลดลง โชคดี!

ดูเพิ่มเติม: Keratin Treatment สำหรับยืดเส้นผม

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์, 7,

Leave A Comment

− 4 = 5