แผนอาหารโปรตีนสูง | สไตล์ที่มีชีวิต

โปรตีนประกอบด้วยกรดอะมิโนซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตที่เหมาะสมและการพัฒนาของร่างกาย ร่างกายมนุษย์สามารถผลิตกรดอะมิโนบางชนิดที่จำเป็นสำหรับการผลิตโปรตีน แต่จำเป็นต้องได้รับกรดอะมิโนบางชนิดจากแหล่งโปรตีนภายนอก (ผักหรือสัตว์) โดยเฉลี่ยแล้ว RDI หรือปริมาณที่แนะนำประจำวันของโปรตีนสำหรับผู้ชายอายุ 19 ถึง 70 ปีเป็น 56 กรัมและสำหรับผู้หญิงอายุ 19 ถึง 70 ปีเป็น 46 กรัม โปรตีนส่วนเกินถูกเปลี่ยนเป็นพลังงาน.

สูง Protein Diet Plan

อาหารที่มีโปรตีนอย่างน้อยห้าสิบเปอร์เซ็นต์เรียกว่าโปรตีนสูง หลายคนกำลังเลือกรับประทานอาหารโปรตีนสูงเพื่อลดน้ำหนัก อาหารนี้พร้อมกับปริมาณโปรตีนสูงจำเป็นต้องมีคาร์โบไฮเดรตปานกลางเช่นกัน อย่างไรก็ตามคุณจำเป็นต้องออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อลดไขมันในเลือด อาหารนี้ยังช่วยในการรักษาเนื้อเยื่อไขมันที่จำเป็นสำหรับการเผาผลาญไขมันเพื่อใช้เป็นเชื้อเพลิง.

วิธีโปรตีนลดความอยากอาหาร:

มันยังคงเป็นปริศนาสำหรับนักวิทยาศาสตร์ว่าโปรตีนทำงานอย่างไรเพื่อลดความกระหาย ตามที่นักวิจัยโปรตีนทำให้เซลล์สมองได้รับฮอร์โมนที่ต่ำกว่าซึ่งเป็นสารกระตุ้นความกระหาย การเพิ่มขึ้นของระดับอินซูลินทำให้ความผันผวนของระดับน้ำตาลต่ำ ดังนั้นคุณสามารถรู้สึกอยากน้อยลง ตามที่สมาคมโภชนาการอเมริกัน, โปรตีนทำงานได้ดีเพื่อตอบสนองความหิว pangs กว่าคาร์โบไฮเดรตหรือไขมัน.

อาหารสำหรับโปรตีนสูงแผนอาหารแผนภูมิ:

อาหารที่จะกล่าวถึงด้านล่างคืออาหารที่ดีที่สุดที่ช่วยให้ร่างกายของคุณมีปริมาณโปรตีนเพียงพอและคุณจะสามารถรับประทานได้ง่ายมากเนื่องจากอาหารที่ย่อยได้ง่าย อาหารที่มีโปรตีนสูงบางชนิดมีดังนี้ คุณต้องเพิ่มรายการอาหารเหล่านี้ในเมนูอาหารของคุณสำหรับโปรตีนสูงพร้อมกับผลประโยชน์อื่น ๆ.

เต้านมไก่หรือเต้านมตุรกี:

อกไก่ 100 กรัมมีโปรตีน 30 กรัม โปรตีนต่อแคลอรีเป็นโปรตีน 1 กรัมต่อแคลอรี่ 4.5 แคลอรี ถ้าคุณไปหาขาไก่ 69 กรัมคุณจะได้รับโปรตีน 18 กรัม.

ปลา (ปลาแซลมอน, ปลาทูน่า, ปลานิล):

ปริมาณโปรตีนเป็น 26 กรัมในปลา 100 กรัม สำหรับปลาทูน่าปลาชนิดหนึ่งและปลาแซลมอนปริมาณโปรตีนมีค่า 22gm สำหรับปลาคอดเป็น 20 กรัม อัตราส่วนโปรตีนต่อแคลอรี่คือโปรตีน 1 กรัมต่อ 4.5 แคลอรี.

ไส้หมู (Chops):

หมูสับเนื้อหมู 100 กรัมประกอบด้วยโปรตีน 25 กรัม อัตราส่วนโปรตีนต่อแคลอรีเป็น 1 กรัมต่อแคลอรี่ 5.2.

ดูเพิ่มเติม: เมนูอาหารส้มโอ

เนยแข็งชีส (Non-fat Mozzarella):

ปริมาณโปรตีนในเนยแข็ง 100 กรัมเท่ากับ 32 กรัม อัตราส่วนโปรตีนต่อแคลอรีเป็น 1 กรัมต่อ 4.7 แคลอรี่ ชีสกระท่อมที่มีไขมันต่ำมีปริมาณโปรตีน 5 กรัมต่อออนซ์ในขณะที่ปริมาณโปรตีนมีมากขึ้นในชีสสวิตเซอร์แลนด์ไขมันต่ำซึ่งมีขนาด 8 กรัม ในชีส Parmesan ปริมาณโปรตีนต่อออนซ์คือ 10 กรัม.

เต้าหู้:

ปริมาณโปรตีนใน 100 กรัมเต้าหู้คือ 7 กรัม โปรตีนมีอัตราส่วนแคลอรี่เท่ากับ 1 กรัมต่อ 7.4 แคลอรี.

ไข่ (โดยเฉพาะคนผิวขาว):

ไข่ขาวเป็นแหล่งโปรตีนที่อุดมสมบูรณ์มาก ปริมาณโปรตีนคือ 13 กรัมต่อไข่ 100 กรัม อัตราส่วนแคลอรี่ต่อโปรตีนคือ 1 กรัมต่อ 12 แคลอรี่.

แผนอาหารโปรตีนสูง | สไตล์ที่มีชีวิต

ถั่ว (ถั่วเหลืองที่โตเต็มที่):

ปริมาณโปรตีนในถั่วเหลืองที่โตเต็มที่คือ 17 กรัมต่อ 100 กรัม อัตราส่วนโปรตีนต่อแคลอรีเป็น 1 กรัมต่อ 10.4 แคลอรี่ ถั่วอื่น ๆ เช่นถั่วสีขาวถั่วไตถั่วลิมามีโปรตีนสูง สารอาหารที่มีโปรตีนสูงเหล่านี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อของคุณเจริญเติบโตและช่วยลดความเครียดของคุณได้ คนจำนวนมากขึ้นอยู่กับถั่วสำหรับอุปทานประจำวันของพวกเขาของโปรตีนและการทำงานสำหรับพวกเขาเช่นกัน ดังนั้นมันจะทำงานให้คุณเช่นกัน วิธีที่ดีที่สุดในการให้ร่างกายของคุณมีปริมาณโปรตีนที่ถูกต้องคือการทำตามธรรมชาติและไม่เคยลองฉีดสารเข้าไปในร่างกายของคุณเนื่องจากพวกเขาไม่ได้ทำอะไรที่ดี แต่ทำให้ร่างกายของคุณแย่ลง.

ดูเพิ่มเติม: Acai Berry Diet

บร็อคโคลี:

หากคุณกำลังมองหาอาหารมังสวิรัติโปรตีนสูงผักชนิดหนึ่งเป็นอาหารที่ดีที่สุดที่คุณควรรวมไว้ในแผนภูมิอาหารของคุณ ชามผักชนิดหนึ่งมีปริมาณโปรตีนสูงและเป็นผักที่อุดมด้วยโปรตีนมากที่สุดแห่งหนึ่งที่นั่น ปริมาณโปรตีนของอาหารเติมเต็มร่างกายและช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อและรักษาให้ดีขึ้นเช่นเดียวกัน มันเป็นหนึ่งในอาหารที่แนะนำมากที่สุดโดยนักโภชนาการและสำหรับทุกวิตามินที่ดีและองค์ประกอบที่จำเป็นตามธรรมชาติและมีอยู่ก็เป็นหนึ่งในอาหารที่ดีต่อสุขภาพเช่นกัน หากคุณกำลังมองหาอาหารที่สามารถช่วยในการเติมความต้องการโปรตีนของคุณทุกวันผักชนิดหนึ่งเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

ชีสกระท่อม:

ชีสชนิดนี้มีโปรตีนเคซีนซึ่งพบได้ในนมและจะถูกย่อยช้าเมื่อเทียบกับโปรตีนรูปแบบอื่น ๆ เนื่องจากลักษณะทางเดินอาหารที่ช้าจึงช่วยให้กล้ามเนื้อมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องและมีพลังงานให้กับร่างกายอย่างต่อเนื่อง ในระยะสั้นอาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในรูปแบบที่ดีที่สุดของโปรตีนออกมีและเป็นองค์ประกอบสำคัญของอาหารมังสวิรัติอุดมด้วยโปรตีน เนื่องจากมีโปรตีนเพียงพอผู้คนจำนวนมากต้องมีชีสกระท่อมก่อนนอนเพื่อให้ร่างกายมีปริมาณโปรตีนที่เพียงพอในขณะที่พวกเขานอนหลับ บางคนมีปัญหากับโซเดียมและชีสกระท่อมเป็นอย่างมากในโซเดียม แต่มีแบรนด์ที่แตกต่างกันเสมอและ บริษัท ที่ให้ปริมาณโซเดียมน้อยลง.

ชีสสวิส:

มันเป็นหนึ่งในรูปแบบที่อร่อยที่สุดของเนยแข็งออกมีและสำหรับเนื้อหาโปรตีนสูงมันเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดอาหารมังสวิรัติโปรตีนเช่นกัน มีจำนวนโปรตีนที่เหมาะสมในอาหารบางชนิดที่พบในซุปเปอร์มาร์เก็ตมาตรฐาน แต่ไม่มีอะไรเหมือนกับชีสสวิส ปริมาณโปรตีนในอาหารนี้ค่อนข้างสูง เป็นตัวเลือกที่ดีของคนที่เต็มใจที่จะเติบโตกล้ามเนื้อค่อนข้างเร็ว แซนด์วิชมักมีชีสสวิตเซอร์แลนด์ด้วยนั่นคือเหตุผลว่าทำไมผลิตภัณฑ์ขนมปังเหล่านี้จึงเป็นแหล่งโปรตีนที่ดีสำหรับคนจำนวนมาก.

สเต็ก:

ปริมาณโปรตีนในหุ้นค่อนข้างสูงและหากคุณกำลังมองหาอาหารที่ดีที่สุดเพื่อให้ร่างกายของคุณมีโปรตีนเพียงพอจำนวนเงินที่วางไว้อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับคุณ เงินเดิมพันค่อนข้างเป็นประโยชน์สำหรับผู้คนจำนวนมากและเนื่องจากคุณลักษณะที่น่าประทับใจทั้งหมดเกี่ยวกับอาหารประเภทนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนยินดีที่จะบริโภคในชีวิตประจำวัน ควรมีการศึกษาปริมาณของอาหารนี้เช่นเดียวกับปริมาณที่ดีของโปรตีนอาหารนี้มีแคลอรี่ที่ดีเช่นกัน.

เนื้อดิน:

เนื้อดินอาจเป็นหนึ่งในอาหารที่ดีที่สุดที่เราเคยพบ อาหารเป็นประโยชน์อย่างแท้จริงสำหรับร่างกายและสามารถเติมเต็มร่างกายของคุณด้วยสัดส่วนโปรตีนที่ดี เนื้อดินเป็นแหล่งของไขมันที่จำเป็นและนั่นคือเหตุผลที่มันเป็นส่วนสำคัญของอาหารที่มีโปรตีนสูง อาหารอร่อยมากจนเกือบทุกคนจะหลงรักมัน ตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านโภชนาการเนื้อดินเป็นหนึ่งในแหล่งโปรตีนที่ดีที่สุดและเป็นแหล่งที่ดีของ Creatine ด้วยเช่นกัน.

หมูสับ:

หมูสับเป็นหนึ่งในแหล่งโปรตีนที่ดีที่สุดและเป็นวิธีหนึ่งที่อร่อยที่สุดในการชดเชยโปรตีนในร่างกายของคุณ พรหมมักมาพร้อมกับสัดส่วนที่ดีของเนื้อสัตว์และช่วยเพิ่มสารอาหารที่สำคัญต่อร่างกายของเราเช่นกันซึ่งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับอวัยวะด้วยเช่นกัน หากคุณกำลังมองหาอาหารที่อุดมด้วยโปรตีนสูงหมูสับเป็นสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ มีรสชาติดีและเหมาะกับร่างกายของคุณอีกด้วย มันเป็นหนึ่งในวัสดุที่ดีที่สุดของเนื้อสัตว์ที่ให้ร่างกายของคุณด้วยการจัดหาที่เหมาะสมของการสร้างกล้ามเนื้อและการบำรุงรักษาสารอาหาร.

ดูเพิ่มเติม: อาหารชาเขียว

ปลาทูน่าครีบเหลือง:

มีปลาทูน่ามากกว่าหนึ่งชนิด ปลาทูน่าครีบเหลืองเป็นที่นิยมมากในกลุ่มคนที่มีความเกี่ยวข้องทางร่างกาย ปลาทูน่าตัวนี้มาพร้อมกับโปรตีนจำนวนมากและถือว่าเป็นอาหารที่ดีที่สุดสำหรับคนรักปลาที่ต้องการปริมาณโปรตีนที่ดีในร่างกาย มันเต็มไปด้วยวิตามินที่จำเป็นวิตามินบีเป็นหนึ่งที่สำคัญ เนื้อปลานี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพและซีลีเนียมในเนื้อสัตว์นั้นเป็นสิ่งที่คนรักสัตว์ทั่วโลกต้องการมาก มีหลายวิธีในการบริโภคปลาทูน่ารูปแบบนี้.

ปลาหมึกยักษ์:

ปลาหมึกจะทำเช่นกัน ตามการวิจัยปริมาณโปรตีนในปลาหมึกมีประโยชน์มากสำหรับร่างกายและสามารถเพิ่มให้ร่างกายของคุณกับบางส่วนขององค์ประกอบที่เป็นประโยชน์มากที่สุด อาหารเป็นสิ่งที่ดีที่เกือบทุกคนที่แสวงหาอาหารที่มีโปรตีนสูงจะรักมัน ปลาหมึกแช่แข็งเป็นสิ่งที่ดีสำหรับร่างกายเพราะเนื้อจะนุ่มนวลเนื่องจากกระบวนการย่อย จำนวนร้านอาหารที่มุ่งเน้นการเลี้ยงปลาจะนำเสนออาหารนี้และด้วยเหตุนี้จึงเหมาะกับร่างกาย พร้อมกับสิ่งที่ปลาหมึกเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผิวเช่นกันและชิ้นส่วนของปลาหมึกยาสูบบางครั้งใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการแพทย์ที่หายากและไม่ซ้ำกันบางอย่าง.

ในบทความนี้กล่าวถึงองค์ประกอบสำคัญบางประการของอาหารโปรตีนสูง คุณสามารถใช้เวลาบางส่วนของวัตถุดิบเหล่านี้และจัดให้ตามที่จะทำให้อาหารที่เหมาะสมกับคุณที่ดีที่สุด หรือคุณสามารถขอความช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญในสาขานี้ได้เสมอ.

Leave A Comment

16 − = 9