วิธีการทำหน้าอกเพิร์ลที่บ้าน สไตล์ที่มีชีวิต

ผู้หญิงทุกคนรักการผ่อนคลายผิวของเธอ อย่างไรก็ตามการเข้าชมร้านทำบ่อย ๆ อาจเป็นเรื่องยุ่งยากและทำให้เงินไหลออก วิธีการเกี่ยวกับใบหน้าที่คุณสามารถทำได้ที่บ้านของคุณและได้รับผลการทำร้านเสริมสวยเดียวกัน อ่านต่อเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ ใบหน้ามุกเป็นวิธีที่เป็นธรรมชาติและราคาไม่แพงที่สุดเพื่อให้ผิวหน้าของคุณมีประกายเปล่งปลั่งเปล่งประกาย มีการใช้มานานหลายปีในการขจัดโทนผิวสีแทนและโทนสีผิวในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีประสิทธิภาพในการป้องกันสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัยและ imparts ขนรู้สึกนุ่มผิว.

ไข่มุก facial

ใบหน้ามุกเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แต่เหมาะกับผิวมัน เหมาะสำหรับทุกวัยด้วยเช่นกัน ใบหน้ามุกสามารถทำได้ง่ายที่บ้านโดยไม่ต้องฟุ่มเฟือยใด ๆ ผงไข่มุกที่ใช้ในการขัดผิวหน้าผสมกับส่วนผสมจากธรรมชาติอื่น ๆ เพื่อให้ได้รับแพ็คใบหน้าที่แตกต่างซึ่งให้ประโยชน์ด้านความงามที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อซื้อผงไข่มุกเสมอให้แน่ใจว่าบริสุทธิ์และของแท้ เฉพาะผงไข่มุกแท้เท่านั้นที่ผิวของคุณจะอ่อนนุ่มและเรียบเนียน ชำระเงินหน้ากากใบหน้ามุกที่ยอดเยี่ยมที่สามารถจัดเตรียมได้อย่างง่ายดายที่บ้าน.

ชนิดที่แตกต่างของใบหน้าเพิร์ล:

ต่อไปนี้เป็นประเภทของมุกมุกสำหรับผิวมันโดยสรุปดังนี้.

วิธีการทำหน้าอกเพิร์ลที่บ้าน สไตล์ที่มีชีวิต

เพิร์ลแพ็คใบหน้าใช้ไข่และน้ำผึ้ง:

นี่คือวิธีการรักษาแบบโฮมเมดแบบธรรมชาติเพื่อขจัดริ้วรอยและรอยคล้ำ ส่วนผสมที่จำเป็นคือ

 • ผงไข่มุก 1 ช้อนชา
 • 1 ไข่ (ใช้เฉพาะส่วนที่ถูกตีเท่านั้น)
 • 1 ช้อนชาน้ำผึ้งสด
 • น้ำผลไม้ 1 มะนาว

ผสมส่วนผสมทั้งหมดเข้าด้วยกันเพื่อจัดวางแบบหนา ใช้อย่างไม่เห็นแก่ตัวบนคอและหน้าของคุณ ทิ้งไว้ให้แห้งและล้างด้วยน้ำเย็น ชุดไข่มุกแห่งไข่มุกนี้ไม่เพียง แต่ต่อต้านริ้วรอยเท่านั้น แต่ยังให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว.

ดูเพิ่มเติม: วิธีใช้แอสไพรินบนใบหน้า

ใบหน้ามุกด้วยน้ำมันมะกอก:

หากคุณมีผิวหมองคล้ำและแห้งลองใบหน้านี้ที่บ้านเพื่อยุติความกังวลของคุณ เพื่อเตรียมการใช้งาน

 • ผงไข่มุกแท้ 1 ช้อนชา
 • 2-3 หยดน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์

ผสมผงมุกกับน้ำมันมะกอกเพื่อวาง ใช้สิ่งนี้บนใบหน้าและนวดเบา ๆ เป็นวงกลม ปล่อยให้แห้งประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออก วิธีการรักษาที่บ้านนี้ให้ผลดีกับผิวแห้งและบำรุงผิวได้ดี.

ดูเพิ่มเติม: ชุดฟอกสมุนไพรที่บ้าน

น้ำนมใบหน้าด้วยนม:

แพคเกจมุกแพ็คพิเศษนี้สามารถทำได้อย่างง่ายดายที่บ้านเพื่อรักษาสิว ส่วนผสมพื้นฐานที่จำเป็นคือ

 • ผงไข่มุก 1 ช้อนชา
 •  นมทั้งตัว

ค่อยๆเติมนมลงในผงไข่มุกตามความต้องการเพื่อให้ได้ความหนา ทาลงบนใบหน้าและทิ้งไว้ให้แห้งประมาณ 10-15 นาที ล้างออกด้วยน้ำเย็น ทาผิวให้แห้งและทา moisturizer ที่ดีหลังจากนั้น ใช้ใบหน้ามุกนี้เป็นประจำเพื่อลดรอยสิวและรูขุมขน.

เพิร์ลแพ็คใบหน้าใช้ว่านหางจระเข้:

นี่คือแพ็คเสริมความงามของไข่มุกที่จะช่วยให้ผิวเปล่งประกายเปล่งประกาย เพื่อเตรียมความพร้อมนี้คุณจะต้อง

 • ผงไข่มุก 1 ช้อนชา
 • น้ำว่านหางจระเข้สด
 • 1 ช้อนชาน้ำแอปเปิ้ล (ใช้สด)
 •  2 ช้อนชาน้ำมันมะกอก

ผสมส่วนผสมทั้งหมดดังกล่าวข้างต้นเพื่อจัดวาง ใช้ก้อนนี้เบา ๆ บนใบหน้าของคุณเริ่มต้นจากคางและขึ้นไป ทิ้งไว้ให้แห้งและล้างด้วยน้ำเย็น.

ข้อควรระวัง:

ก่อนที่จะใช้ชุดแพร์มุกเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญในการทำความสะอาดใบหน้าอย่างทั่วถึง ล้างคอและใบหน้าโดยใช้ครีมล้างหน้าเล็กน้อย ก่อนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผิวจะต้องสะอาดและแห้งสนิท.

ควรทดสอบผิวเพื่อตรวจหาปฏิกิริยาที่ไม่เอื้ออำนวย มุกผสมผงน้ำผึ้งกับน้ำเพื่อจัดวาง ใช้ปริมาณเล็กน้อยหลังหู ทิ้งไว้ประมาณ 3-5 นาที หากมีอาการระคายเคืองหรือแสบร้อนให้ล้างออกด้วยน้ำอุ่นทันที หากผิวของคุณไม่เปลี่ยนเป็นสีชมพูคุณสามารถใช้มุกแพ็คบนใบหน้าและลำคอต่อไปได้.

ดูเพิ่มเติม: การรักษาผิวหน้าแบบ Gold

ประโยชน์ของใบหน้ามุกไม่ได้เป็นเพียงแค่ความงาม แต่ก็เป็นเรื่องทางจิตวิทยาด้วย ผิวของคุณจะรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลาย ดูแลผิวหน้าด้วยความหรูหรา.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2.

Leave A Comment

− 3 = 6