วิธีการกำจัดริ้วรอยบนมือ? | สไตล์ที่มีชีวิต

ริ้วรอย! พวกเขาเป็นเรื่องธรรมดาในหมู่คนจำนวนมาก มือของคุณมีบทบาทสำคัญในความงามโดยรวมของคุณและทำงานได้ดีมากรวมถึงการสัมผัสกับมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมรังสีดวงอาทิตย์การสูบบุหรี่และอายุที่เพิ่มขึ้นเพื่อทำให้เกิดริ้วรอย มีการเยียวยาและครีมโฮมเมดมากมายเพื่อขจัดริ้วรอย.

หน้าตาที่ดูดีต้องมา ด้วยมือที่น่าสนใจและถ้าคุณสามารถลบริ้วรอยออกจากมือแล้วความงามของคุณเสร็จสมบูรณ์ คนส่วนใหญ่ไม่ให้ความสำคัญกับมือของพวกเขาและนี่ก็เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้เกิดริ้วรอยจากมือ มีหลายวิธีที่คุณสามารถลบริ้วรอยออกจากใบหน้าและมือได้ง่าย ในบทความนี้เราจะอธิบายวิธีการลบริ้วรอยออกจากมือ.

เอาออก wrinkles from hands

วิธีการลบริ้วรอยจากมือ:

นี่เป็นคำแนะนำง่ายๆของเราในการขจัดริ้วรอยออกจากมือ การเยียวยาค่อนข้างง่ายที่จะปฏิบัติตาม ลองดูสิ.

1. ให้ความชุ่มชื่นสม่ำเสมอ:

หลีกเลี่ยงผิวแห้งและทำให้ผิวของคุณนุ่มและยืดหยุ่นโดยการทา moisturizer เป็นประจำซึ่งจะช่วยขจัดริ้วรอย ใช้ moisturizers ในเวลากลางคืนช่วยลดผิวและมอบสัมผัสที่ดีให้กับผิวของคุณเพื่อบำรุงริ้วรอยตลอดจนริ้วรอยเหี่ยวย่น.

 • ใช้ความชุ่มชื้นบางอย่างในมือที่สะอาดและแห้ง.
 • นวดให้ทั่วทั้งมือและบริเวณที่มีริ้วรอย.
 • ปล่อยให้ผิวดีงามและปล่อยให้มันค้างคืน.

ติดตามทุกวันเพื่อดูผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.

2. ปิโตรเลียมวุ้น:

วุ้นปิโตรเลียมเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่แข็งแรง วิธีการรักษาที่บ้านที่ดีที่สุดสำหรับมือย่นจะช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้นและช่วยในการทำให้ริ้วรอยน้อยลง แต่ก็ไม่ได้รับประกันผิวเหี่ยวย่นทั้งหมดฟรี.

 • ใช้เจลลี่ปิโตรเลียมในมือของคุณและห่อหุ้มด้วยถุงมือผ้าฝ้ายในเวลากลางคืน.
 • ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามือของคุณแห้งและสะอาดก่อนใช้.

3. ดื่มน้ำมาก ๆ :

คุณต้องรู้ว่าการคายน้ำอาจส่งผลในมือที่หยาบกระด้าง รักษาร่างกายให้ชุ่มชื้นโดยการดื่มน้ำปริมาณมาก น้ำเป็นส่วนมหัศจรรย์ที่จะช่วยในการลดน้ำหนักได้อีกด้วย อย่าลืมดื่มน้ำอย่างน้อยวันละสองลิตร.

4. ครีมรีเทนอล:

เช็ดด้วยครีมทามือ retinol ในแต่ละคืน นี่เป็นอนุพันธ์ของสารต้านอนุมูลอิสระวิตามินเอที่เข้าสู่เซลล์ผิวของคุณเพื่อเพิ่มรายได้ของเซลล์และยังช่วยฟื้นฟูระดับคอลลาเจน.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการกำจัดริ้วรอยบนหน้าผาก

5. อาหารที่สมดุล:

รับประทานอาหารที่สมดุลและมีคุณค่าทางโภชนาการเนื่องจากเป็นประโยชน์ต่อผิวของคุณให้ดูอ่อนเยาว์และสดใส.

 1. รวมถึงผักสีเขียวโปรตีนลีนและผลไม้ในระบอบการปกครองอาหารของคุณ นำพวกเขาในสลัดของคุณหรือทำแกงดีออกจากพวกเขา.
 2. แนะนำให้ทานอาหารที่อุดมด้วยวิตามินซีอีและเอ พวกเขามีปริมาณสูงของสารต่อต้านอนุมูลอิสระในพวกเขาที่จะทำให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์.
 3. ใส่มะเขือเทศลงในอาหารของคุณ.
 4. ผลไม้เช่นบลูเบอรี่ราสเบอร์รี่อะโวคาโดยังเหมาะสำหรับช่วยให้ผิวเรียบเนียน.

6. เปลือกเคมี:

ในขั้นตอนนี้การขจัดผิวชั้นบนสุดและที่เสียหายจะเกิดขึ้นเพื่อช่วยในการสร้างผิวใหม่ ตรวจสอบกับแพทย์ผิวหนังของคุณและพูดคุยเกี่ยวกับทางเลือกทางเคมีของเปลือกของคุณในขณะที่พวกเขามากอาจลดริ้วรอยมือของคุณ.

7. การออกกำลังกาย:

การออกกำลังกายช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและการไหลเวียนโลหิตสามารถลดริ้วรอยได้ ดังนั้นการออกกำลังกายเป็นประจำ.

8. การนวด:

การนวดมือของคุณมีบทบาทสำคัญในการเพิ่มการไหลเวียนโลหิตสู่ผิวซึ่งครอบคลุมส่วนต่อท้ายนี้ นี้จะช่วยลดการเกิดริ้วรอยบนมือของคุณ.

9. น้ำผึ้ง:

ใส่น้ำผึ้งในมือของคุณเนื่องจากน้ำผึ้งมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิดซึ่งเป็นประโยชน์ในการขจัดมือที่หยาบกร้านให้แห้ง นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยใหม่.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการลดริ้วรอย

10. การรักษาน้ำมัน:

ให้มือของคุณมีสุขภาพดีและดูอ่อนเยาว์โดยการทาน้ำมันที่เข้ากับผิวหนังของคุณ.

 • คุณสามารถใช้น้ำมันละหุ่งงามะกอกหรือน้ำมันมะพร้าวหรืออื่น ๆ ที่คุณเลือกได้และปล่อยทิ้งไว้ประมาณ 1 ชั่วโมง.
 • ใช้เวลากลางคืนและล้างออกในตอนเช้า.

น้ำมันเข้าสู่ชั้นลึกลงสู่เซลล์ผิวของคุณซึ่งช่วยลดริ้วรอยบริเวณใกล้เคียงและหลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอย.

11. มะนาว:

นี่เป็นอีกหนึ่งวิตามินซีที่อุดมไปด้วยผลไม้ที่จะช่วยกำจัดริ้วรอยบนมือ.

 • ผสมน้ำมะนาวครึ่งลงในนมและวางมือลงในส่วนผสมนี้และล้างด้วยน้ำยาล้างจานหลังจากผ่านไปประมาณ 20 นาที.
 • นมมีคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอยที่ชุ่มชื้นผิวในขณะที่มะนาวได้รับการกำจัดของแสงแดดโคลนและจุดพิเศษออกผิวของคุณ.
 • นอกจากนี้คุณยังสามารถขัดน้ำมะเขือเทศลงบนผิวของคุณ.

อย่าลืมใช้พวกเขาทุกวัน.

12. ครีมกันแดด:

ส่วนหนึ่งของผิวของคุณต้องการที่จะกำบังจากผลโหดร้ายของดวงอาทิตย์พร้อมกับมือของคุณจะไม่มีการยกเว้น ดวงอาทิตย์ได้รับการยอมรับในการเร่งขั้นตอนการชรารวมทั้งถ้าคุณต้องการที่จะลบมือย่นคุณต้องยืนยันว่าจะฟอกครีมกันแดดในชีวิตประจำวันได้ตลอดเวลาที่คุณออกไปข้างนอก.

ดูเพิ่มเติม:  วิธีการลบริ้วรอยใต้ตา

แฮนด์ครีมและโลชั่นสำหรับมือย่น:

นอกเหนือจากการเยียวยาที่บ้านหลายอย่างง่ายๆนี่คือทางเลือกบางอย่างที่คุณอาจลอง ครีมทามือสำหรับริ้วรอยมือมีมากมายในตลาดวันนี้ ลองดูที่สิ่งที่ดีที่สุด.

1. คอลลาเจน Salcoll:

วิธีการกำจัดริ้วรอยบนมือ? | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่เป็นครีมทามือต่อต้านวัยที่ปราศจากความชุ่มชื้น ครีมมีคอลลาเจนตามธรรมชาติที่ซึมเข้าไปในมือคุณได้อย่างรวดเร็ว ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและช่วยฟื้นฟูผิว มันไม่มันเยิ้มและยังจะรักษารอยแตกบนมือของคุณ อย่างไรก็ตามมันเป็นค่าใช้จ่ายเล็กน้อย แต่ก็คุ้มค่า.

2. ผิว Aveeno บวก Ageless:

วิธีการกำจัดริ้วรอยบนมือ? | สไตล์ที่มีชีวิต

ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์และอ่อนเยาว์ สารสกัดจากไม้ภาคใต้จะช่วยป้องกันความชื้นในผิวของคุณ ราคาไม่แพงและไม่มันเยิ้ม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นที่ดี อย่างไรก็ตามในกรณีที่คุณแพ้กลิ่นให้ระวัง! เป็นที่รู้กันดีว่าเป็นสาเหตุให้เกิดอาการแพ้ เป็นครีมที่ใช้เพื่อป้องกันรอยแตกและริ้วรอยจากการปรากฏตัวบนผิวของคุณ.

3. ครีมบำรุงผิวมิราเคิล:

วิธีการกำจัดริ้วรอยบนมือ? | สไตล์ที่มีชีวิต

ครีมให้ความชุ่มชื้นและทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งไร้ริ้วรอยได้ตลอดเวลา ส่วนผสมหลักคือว่านหางจระเข้ที่มีความสามารถในการทำให้ผิวของคุณดูอ่อนวัยและเป็นพลังงานที่บรรจุ สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงและมีสูตรที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ อย่างไรก็ตามระวังขี้ผึ้งเช่นรู้สึกบนผิวของคุณหลังจากที่คุณล้าง.

4. เมเปิล Holistics:

วิธีการกำจัดริ้วรอยบนมือ? | สไตล์ที่มีชีวิต

Maple holistics เป็นครีมทามือที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง ไม่มีสารเคมีอันตรายเช่น parabens, sulfates เป็นต้นเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ที่เยี่ยมยอดที่จะทำให้ผิวคุณดูอ่อนเยาว์ ลองใช้ครีมทามือที่ดีที่สุดสำหรับริ้วรอย.

5. Organic Nourishing Cream:

วิธีการกำจัดริ้วรอยบนมือ? | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่เป็นอีกหนึ่ง paraben ฟรีบำรุงครีมเพื่อกำจัดริ้วรอยจากผิวของคุณ มันเป็นครีมทั้งหมดในหนึ่งที่จะช่วยบรรเทาข้อศอกมือและส้นเท้าของคุณ มีส่วนผสมของเชียบัทเทอร์เนยโกโก้น้ำมันอาร์กอนและสารต่อต้านอนุมูลอิสระอื่น ๆ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวแห้งและผิวที่เหี่ยวย่น.

เราเข้าใจว่ามันต้องรู้สึกเศร้าที่จะเห็นมือของคุณชรา อย่างไรก็ตามด้วยการแก้ไขบ้านหลายและครีมที่มีอยู่ในปัจจุบันการกำจัดริ้วรอยเป็นเรื่องง่าย ครั้งในขณะที่ให้มือที่ทำงานหนักบางดูแลและให้ความสนใจ ด้วยการใช้งานต่อเนื่องคุณจะเห็นว่ามือของคุณดูดีขึ้นได้อย่างไร ไว้วางใจเรา!

ภาพแหล่งที่มา: Shutterstock, 2, 3, 4, 5, 6.

Leave A Comment

18 − = 11