วิธีการใช้น้ำกะทิสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม? | สไตล์ที่มีชีวิต

ผมเป็นเครื่องหมายของความงามและบุคลิกภาพที่มีเสน่ห์ควรจะจัดการได้ดี การเจริญเติบโตของเส้นผมเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับมนุษย์เนื่องจากถ้าไม่มีการเจริญเติบโตของเส้นผมที่เหมาะสมก็จะทำให้คนที่อยู่ในสภาพที่เจ็บปวด มีเหตุผลหลายประการที่อยู่เบื้องหลังการถักเปียที่มีคุณภาพไม่ดีเช่นความไม่สมดุลของฮอร์โมนอาหารที่ไม่สมบูรณ์และไม่สมบูรณ์ความกังวลหรือความเครียดเป็นต้นมีหลายวิธีที่จะทำให้เนื้อสัมผัสที่ดีและเส้นผมที่มีคุณภาพดีสามารถทำได้ หนึ่งควรทราบวิธีการทางโภชนาการเพื่อให้ได้คุณภาพดี braid.

ในขณะที่ตลาดกำลังพัฒนาวิธีการใหม่ ๆ ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่เพื่อให้เส้นผมของคุณดีขึ้นและสดใสขึ้นในบทความนี้เราจะพูดถึงวิธีการรักษาเส้นผมและสามารถทำได้โดยใช้กะทิง่ายๆ.

มะพร้าว milk for hair growth

บทสรุปเกี่ยวกับนมมะพร้าว:

สารสกัดนี้ถูกสกัดจากมะพร้าวที่โตขึ้นและแตกต่างจากน้ำมะพร้าว มันพิสูจน์ให้เป็นตัวแทนที่ดีของนมเพราะเนื้อครีมและความสอดคล้องของมัน น้ำกะทิมีประโยชน์ต่อผิวหนังผมและสุขภาพในหลาย ๆ ด้าน ความเข้มข้นของไขมันในนมสูงมาก แต่ช่วยในการลดน้ำหนัก สารประกอบเช่นโฟเลตและไนอาซินมีอยู่และช่วยให้เกิดโรคต่างๆเช่นโรคมะเร็งเป็นต้นผู้ที่มีอาการหงุดหงิดกับการเจริญเติบโตของเส้นผมที่ไม่ดีและไม่ดีอาจลองใช้กะทิได้เนื่องจากช่วยในการกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมและช่วยในการสร้าง รูขุมขนที่แข็งแรง.

นมมะพร้าวในการทำ:

แม้กระทั่งก่อนที่เราจะได้รับประโยชน์หรือวิธีการสมัครลองมาดูวิธีการทำกะทิที่บ้าน แม้ว่าจะสามารถซื้อเชิงพาณิชย์ได้ที่นี่ในส่วนนี้เราจะเรียนรู้วิธีการทำกะทิสำหรับผมที่ส่องสว่างกว่าดาว.

ในการเริ่มต้นคุณต้องมะพร้าวสดและเครื่องขูดมะพร้าวเพื่อขูดส่วนที่อ้วน ตอนนี้ใช้ผ้ามัสลินเพื่อบีบนมขาวออกจากมะพร้าวแล้วกรองให้เหมาะสมเพื่อขจัดอนุภาค ตอนนี้ในกระทะอุ่นประมาณ 2-3 นาทีก่อนที่จะแช่เย็นจนเย็นลง.

กะทิสำหรับผมการเจริญเติบโต

วิธีการใช้น้ำกะทิสำหรับเส้นผม:

น้ำกะทิมีจำหน่ายในท้องตลาดหรือสามารถเตรียมได้ง่ายที่บ้าน มะพร้าวสามารถซื้อและแช่ในน้ำนึ่ง ควรหั่นฝานมะพร้าวป่นแล้วขลิบเพื่อใช้.

ดูเพิ่มเติม: Hibiscus ประโยชน์สำหรับผม

ประการแรกของเหลวที่สกัดจากมะพร้าวขูดเป็นประโยชน์มากสำหรับผม ความเข้มข้นสูงของน้ำมันให้รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ดี น้ำมันกะทิสามารถนวดเบา ๆ ไปทางหนังศีรษะและควรทิ้งไว้ประมาณหกสิบนาทีเพื่อขัดขวางการสูญเสียเส้นผม หลังจากนั้นหนึ่งชั่วโมงผมควรล้างให้สะอาดด้วยน้ำอุ่นและขั้นตอนนี้ควรทำซ้ำสามครั้งเพื่อทำให้เส้นผมสามารถจัดการได้และเป็นประกาย.

ผมทนต่อความกดดันและสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากในชีวิตประจำวันโดยเฉพาะอย่างยิ่งการสัมผัสกับความร้อนมลพิษและรังสียูวีที่เป็นอันตราย ทำให้เส้นผมอ่อนลงและทำให้เส้นผมหมองคล้ำทำให้ผมงอก เมื่อเร็ว ๆ นี้ได้มีการสังเกตว่ากะทิถูกใช้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมจำนวนมาก ความเข้มข้นของวิตามินอีและไขมันอิ่มตัวช่วยในการบำรุงและบำรุงเส้นผมให้เหมาะสม กะทิช่วยให้บุคคลสามารถกำจัดเส้นผมแห้งและเส้นผมและช่วยเพิ่มการเจริญเติบโตของเส้นผม มันช่วยเติมสารอาหารที่มีศักยภาพภายในเส้นใยผมช่วยให้พวกเขาเติบโตแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้น ด้วยอาหารที่จำเป็นจะทำให้เส้นผมของคุณมีความยืดหยุ่นมากขึ้นเพื่อให้ตัวเองสามารถยืดหรือเติบโตได้.

นี่คือผลประโยชน์อื่น ๆ ของผมที่ให้น้ำมะพร้าวสำหรับเรา:

♦น้ำกะทิสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมไม่เพียง แต่ช่วยแก้ปัญหาการเจริญเติบโตที่แคระแกร่ง แต่ยังใช้ขั้นตอนพิเศษในการบำรุงบำรุงและดูแลเส้นผมของคุณเพื่อให้สามารถรักษาความสม่ำเสมอที่ดีต่อสุขภาพได้ การปรากฏตัวของวิตามินที่จำเป็นมีความสำคัญยิ่งต่อสุขภาพและความเงางามของเส้นผมของคุณ.

♦ประโยชน์ของกะทิสำหรับเส้นผมยังมีส่วนช่วยในการขจัดเส้นผมที่เป็นสีเทาหรือทำให้หมองคล้ำ ผมในรูปแบบการกลั่นของมันจะถูกวางอยู่ภายใต้ความเครียดและความดันจำนวนมากเนื่องจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยเป็นเรื่องปกติมาก นี่คือที่ที่กะทิช่วยฟื้นฟูและฟื้นฟูเซลล์ผมให้เรืองแสงและความมีชีวิตชีวาเดิม.

♦กะทิพร้อมกับมะพร้าวเป็นแนวทางอินทรีย์ทั้งหมดที่คุณสามารถนำมาใช้เพื่อช่วยให้เส้นผมของคุณเสียหาย นอกจากนี้กะทิยังคืนความชุ่มชื่นและซ่อมแซมไข่มุกที่อ่อนแอและไม่สามารถจัดการได้ด้วยตนเอง.

สำหรับการรักษาผมร่วงกะทิและสารให้ความหวานควรผสมให้เข้ากันอย่างลงตัวเพื่อให้ได้ส่วนผสมของสีมะนาว หน้ากากควรจะนวดแล้วผ่านผมชื้นและทิ้งไว้สักครู่หนึ่ง ช่วยในการไหลเวียนโลหิตและช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผม ผมควรจะล้างให้สะอาดเพื่อให้ความนุ่มนวลออกมาจากเส้นผม ความหนาและความแข็งแรงของเส้นผมจะเกิดขึ้นได้ผ่านการใช้น้ำนมและเส้นผมจะกลายเป็นประกายและมันวาวผ่านน้ำผึ้ง ผมมีแนวโน้มที่จะดูใหญ่โตโดยการใช้น้ำผึ้ง.

กะทิพร้อมกับโยเกิร์ตด้วยการบูรที่เรียกว่าการบูรช่วยในการรักษาคนหัวล้าน ผสมควรใช้เบา ๆ และนวดเพื่อขจัดปัญหานี้ จุดที่มีแนวโน้มที่จะหัวล้านไม่ควรพลาดออกและหลังจากที่ล้างหัวควรจะปกคลุมด้วยผ้าขนหนู.

ดูเพิ่มเติม: กรดโฟลิคสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม

น้ำกะทาพิสูจน์ได้ว่าเป็นประโยชน์มากในการรักษาผมหงอกก่อนวัย กะทิควรผสมให้เข้ากันดีกับมะยมของอินเดียและนำมาทาบนหนังศีรษะ ส่วนผสมควรทิ้งไว้ประมาณสองชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น การบำบัดด้วยวิธีนี้เป็นที่นิยมเนื่องจากเป็นธรรมชาติและช่วยลดปัญหาผมหยาบกร้าน สั้นกะทิเป็นประโยชน์มากและหนึ่งควรพยายามสำหรับการบรรลุผมสวย.

นอกเหนือจากพวกเขานี่คือบางส่วนแก้ไขบ้านทำเพื่อผมที่ดีโดยใช้กะทิ.

Detangle Cure:

ส่วนผสม:

♦กะทิ
♦โยเกิร์ต
♦น้ำซุปข้นกล้วย

วิธี:

  • หั่นเป็นชิ้นกล้วยแล้วผสมโยเกิร์ตที่หม่นลงไป.
  • ตอนนี้เพิ่มกะทิที่จะทำให้วางหนาและปล่อยให้มันค้างคืนโดยใช้หมวกอาบน้ำเพื่อให้สิ่งจากการยุ่ง.

มะพร้าว milk for hair growth

ดูเพิ่มเติม: ใบแกงเขียวหวานสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผม

ประโยชน์ที่ได้รับ:

  • เช้าวันรุ่งขึ้นหลังแชมพูคุณจะรู้สึกถึงเส้นผมที่อุดมสมบูรณ์มีชีวิตชีวาและนุ่มนวลที่สุด.
  • นอกจากนี้ยังช่วยให้ผมแห้งจาก frizzing เนื่องจากความร้อนและช่วยให้ผมจากการพันกันในสถานการณ์ที่รุนแรง.

ความลึก:

ส่วนผสม:

♦น้ำมันมะกอก / ลาเวนเดอร์
♦น้ำผึ้ง
♦กะทิ

วิธี:

  • ต่อไปนี้คือวิธีใช้กะทิลงบนเส้นผมเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่น.
  • จากจุดเริ่มต้นที่เราผสมน้ำผึ้งและน้ำมันลาเวนเดอร์และตอนนี้กะทิอุ่นในระดับเล็กน้อยก่อนที่จะผสมพวกเขาทั้งหมดเข้าด้วยกันสำหรับการนวดน้ำมันร้อนที่ดี.

ประโยชน์ที่ได้รับ:

  • นี่คือพิธีกรรมก่อนแชมพูที่ดีซึ่งคุณสามารถเก็บค้างคืนได้ ความดีของกะทิและน้ำมันหอมระเหยจะช่วยบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่เส้นผมขณะที่น้ำผึ้งช่วยคืนความเสียหายที่เกิดขึ้น.
  • ประโยชน์ของการไป au ธรรมชาติและอินทรีย์จะไม่เคยมีประสบการณ์ก่อนในลักษณะดังกล่าว เราทุกคนได้ยินเรื่องสำคัญเกี่ยวกับน้ำมันมะพร้าวและตอนนี้เราได้ค้นพบประโยชน์ของกะทิเพื่อช่วยในการดูแลเส้นผมของคุณให้ดีที่สุด.

Leave A Comment

82 − = 80