วิธีการใช้ลูกเกดสำหรับการลดน้ำหนัก? | สไตล์ที่มีชีวิต

การสูญเสียน้ำหนักไม่ได้เป็นเพียงเกี่ยวกับการตัดไขมันและน้ำมันและเพิ่งรอดตายในของเหลวหรืออาหารแฟชั่นบางวันทุก เหล่านี้เป็นจริงตำนานที่นิยมมากเกี่ยวกับการสูญเสียน้ำหนัก การต่อสู้จริงไม่ใช่แค่การลดน้ำหนัก แต่ยังคงรักษาโดยการให้ส่วนที่เหลือของร่างกายของเรามีสุขภาพดีพอที่จะทำให้การเปลี่ยนแปลงนี้และติดมัน.

ลูกเกดเป็นเครื่องตัดน้ำหนักที่เงียบซึ่งทำงานได้โดยอ้อมมากกว่าร่างกายของเราโดยตรงและเราลดน้ำหนักโดยรวม หนึ่งต้องจำไว้เสมอว่าร่างกายที่แข็งแรงไม่สามารถเป็นโรคอ้วน โรคอ้วนเป็นสถานะที่ไม่แข็งแรงของร่างกายเรา การเก็บรักษาไว้ที่นี่เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ลูกเกดมีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนัก.

ดูเพิ่มเติม: Fenugreek สำหรับการลดน้ำหนัก

ลูกเกด for weight loss

วิธีการทำงาน:

การจัดหาพลังงานกลูโคสเพิ่มขึ้น

ลูกเกดอุดมสมบูรณ์ด้วยสารน้ำตาลที่เรียกว่ากลูโคสและฟรุกโตส เหล่านี้ถูกเผาเป็นพลังงานซึ่งเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะทำงานออกและสูญเสียน้ำหนักส่วนเกินในร่างกายของเรา นอกจากนี้ยังมีวิตามินมากมายที่ช่วยในการถ่ายโอนพลังงานไปสู่กล้ามเนื้อ ดังนั้นต้องมีแหล่งพลังงานที่ดีพร้อมกับระบบภูมิคุ้มกันที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้มั่นใจว่าร่างกายสามารถทนต่อความยากลำบากในการออกกำลังกายได้ เหตุผลที่มันเป็นความยากลำบากเป็นเพราะเราทำงานออกมาพร้อมกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นทั้งหมดซึ่งร่างกายของเราไม่ได้ถูกออกแบบมาให้พกติดตัวได้ในตอนแรก เหล่านี้เหมาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการคาร์โบไฮเดรตแข็งเพื่อเผาผลาญ.

ดูเพิ่มเติม: สลัดเพื่อสุขภาพสำหรับการลดน้ำหนัก

Full Tummy และ Faster Digestion:

ได้รับการสังเกตว่าโรคอ้วนได้รับการสนับสนุนโดยอัตราการเผาผลาญต่ำและความสามารถในการย่อยอาหารไม่ดี นอกจากนี้เนื่องจากไขมันไม่ได้ถูกเผาเป็นพลังงานจะได้รับการจัดเก็บได้อย่างง่ายดายในออกจากร่างกายและเก็บซ้อนในชั้น ลูกเกดสามารถช่วยได้อย่างกว้างขวางเนื่องจากเหล่านี้อุดมไปด้วยเส้นใยซึ่งช่วยเพิ่มกระบวนการย่อยอาหารทั้งหมด.

การย่อยอาหารที่เหมาะสมหมายความว่ากลุ่มอาหารถูกแบ่งออกเป็นหน่วยบริโภคซึ่งเพิ่มภูมิคุ้มกันหรือเพิ่มกล้ามเนื้อ เส้นใยที่เหลือจะถูกขับออกจากร่างกายและทำให้มั่นใจได้ว่าการเคลื่อนไหวของลำไส้เป็นประจำ เส้นใยเหล่านี้ช่วยดูดสารพิษและล้างออกจากระบบของเราในขณะที่ทำความสะอาดระบบทางเดินอาหารของเรา.
ลูกเกดยังมีประสิทธิภาพมากหิว suppressant ขนมขบเคี้ยว มันเป็นความรับผิดชอบในการเพิ่มระดับ leptin ที่ทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอิบเป็นเวลานาน.

กระดูกที่ดีขึ้น:

โรคอ้วนยังให้โครงสร้างกระดูกที่ไม่ดีมาก คนอ้วนเป็นที่รู้จักว่ามีกระดูกอ่อนแอตามค่าเริ่มต้น สาเหตุหลักคือร่างกายส่วนเกินน้ำหนักที่กำหนดไว้ นี้จะช้าและแน่นอนทำให้กระดูกเปราะเร็วขึ้นถ้าโหลดบนพวกเขาจะไม่ลดลง ในขณะที่โหลดไม่สามารถลดลงในชั่วข้ามคืนก็สามารถได้รับการสนับสนุนจนกว่าน้ำหนักจะหายไป ลูกเกดอุดมไปด้วยแคลเซียมและมีประสิทธิภาพในการเสริมสร้างกระดูกและฟัน มีสารอาหารที่เรียกว่าโบรอนซึ่งช่วยในการดูดซึมแคลเซียมในกระดูกของเรา นี่เป็นส่วนประกอบสำคัญของอาหารของคุณหากคุณมีประวัติความเป็นมาของโรคกระดูกพรุนในครอบครัวของคุณ.

นี้ยังรวมถึงฟันที่พวกเขาเป็นกระดูกที่แข็งแกร่งที่สุดในร่างกายของเรา ลูกเกดเป็นเหมือนลูกอมธรรมชาติที่มีกรด oleanolic ซึ่งช่วยป้องกันฟันผุฟันผุอักเสบโรคเหงือกอักเสบ ฯลฯ.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของเมล็ดแฟลกซ์สำหรับการลดน้ำหนัก

รักษาความเป็นกรดของร่างกาย:

มีโพแทสเซียมและแมกนีเซียมที่ดีในลูกเกดซึ่งจำเป็นต่อการลดความเป็นกรดและขจัดสารพิษออกจากร่างกายของเรา ลูกเกดเหล่านี้สามารถป้องกันโรคข้ออักเสบนิ่วในไตและโรคหัวใจได้.

ในขณะที่บางคนแย้งว่าลูกเกดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของภาคต้องห้ามของการสูญเสียน้ำหนักเฉลี่ยของคุณอาหารมันเป็นที่ชัดเจนมากว่ามันแน่นอนมีจุดมุ่งหมายมากขึ้นเพื่อสวัสดิการของร่างกายของเรา หลังจากที่ทุกสิ่งทุกอย่างต้องการการบำรุงรักษาและ Mother Nature ได้วางแผนไว้สำหรับเราแล้ว.

Leave A Comment

53 − 50 =