ต่างหูที่น่าสนใจล่าสุดและน่าสนใจในรูปแบบที่แตกต่างกัน

กำลังมองหาการออกแบบล่าสุดสำหรับคอลเลกชันต่างหูของคุณ! หรือคุณเหนื่อยกับการสวมใส่ต่างหูชั้นบนที่ล้าสมัยแล้ว! ใช่กับการเปลี่ยนแปลงในแนวโน้มแฟชั่นการออกแบบตุ้มหูยังเปิดออกเพื่อให้เฉดสีใหม่และการออกแบบ ในหมู่พวกเขาการออกแบบล่าสุดในต่างหูแฟนซีคือการออกแบบต่างหูลดลง.
การออกแบบต่างหูหยดมักจะแนบกับใบหูส่วนล่าง พวกเขามักจะจบด้วยอัญมณีหรือเสน่ห์ที่ท้ายสุด มีให้เลือกหลายรูปแบบโดยมักได้รับแรงบันดาลใจจากต่างหูหยดต่างหูต่างหูหรือต่างหูห้อย การออกแบบล่าสุดจะได้รับห่วงโซ่, เสน่ห์, ห่วงหรือรายการที่คล้ายกันในตอนท้ายสำหรับสัมผัสการตกแต่ง.

ต่างหูที่สวยงามในเทรนด์:

ต่อไปนี้เป็นแบบของการออกแบบตุ้มหูหยดที่คุณจะไม่หยุดยั้งตัวเองจากการซื้อ.

1. ต่างหูมุกน้ำจืด:

น้ำจืด drop earring

การออกแบบใหม่ในการออกแบบต่างหูมุกแบบหยดจะทำในรูปแบบเงินสเตอร์ลิงที่เรียงรายไปด้วยเพชรขนาดเล็ก การออกแบบได้รับแรงบันดาลใจจากคลื่นของน้ำจืดและจุดสิ้นสุดที่ทำด้วยมุกที่แขวนอยู่ด้านล่าง ให้ความยาวในการพิจารณาถึงใบหูส่วนล่าง.

ลูกโลกหยด:

โลก drop earring

กำลังมองหาต่างหูแฟนซี! การออกแบบต่างหูทองคำลดลงจะได้รับเสน่ห์กลมทั่วโลก โลกสีทองยังได้รับการทำงาน nakshi ให้การออกแบบดอกไม้ เส้นโค้งและเครือข่ายให้รายละเอียดเกี่ยวกับงานปาร์ตี้และงานต่างๆ.

3. ต่างหูลดต่ำลง:

อนันต์ drop earrings

การออกแบบที่ละเอียดอ่อนในต่างหูเพชรแบบหล่นรวมกับเงินสเตอร์ลิงเพื่อให้ได้รับการออกแบบที่ไม่มีขีด จำกัด ต่างหูจะเรียงรายไปด้วยเพชรขนาดใหม่ที่มีเพชรขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง ต่างหูมักพบในชุดและชุด sarees.

4. การออกแบบลดลงต่างหู:

แรกเริ่ม design drop earring

การออกแบบที่แปลกใหม่ในรูปแบบทองคำขาวแบบหล่นลงจะได้รับการสัมผัสส่วนบุคคลด้วยชื่อย่อของพวกเขา ตุ้มห้ายได้รับการออกแบบที่ถักซึ่งรูปแบบเริ่มต้นด้วยเส้นโค้งความรัก ต่างหูมีสไตล์พอที่จะนำมาทำเป็นชุดลำลองและชุด.

5. ต่างหูพลอยหยด:

เพชรพลอย drop earrings

อัญมณีเมื่อรวมกับการออกแบบต่างหูทองปล่อยให้สัมผัสที่มหัศจรรย์กับเครื่องประดับ ต่างหูจะได้รับพลอยไพลินที่อยู่ตรงกลางระหว่างที่มีการออกแบบด้วยอิฐทองคำเพื่อให้น่ารักมากขึ้น ครอบคลุมสะโพกสำหรับสวมใส่สบาย.

ดูเพิ่มเติม: ตุ้มหูด้วยกระดาษม้วน

ต่างหู Leaf Drop:

แม่พิมพ์ leaf drop earring

การออกแบบใหม่ที่เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางในการออกแบบเสื้อผ้าเป็นต่างหูเงิน การออกแบบต่างหูทำด้วยใบหลายใบ หูส่วนหน้าถูกตกแต่งด้วยการออกแบบใบสามส่วนส่วนที่เหลือจะถูกแนบด้านล่างเพื่อให้ต่างหูมีความยาวตามต้องการ.

ต่างหูตุ้มหูลด:

ของเจ้าสาว drop earrings

การออกแบบต่างหูเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบต้องมีการออกแบบโค้งและมีเพชรเรียงรายอยู่ การออกแบบต่างหูมุกแบบหยดนี้ทำด้วยลวดลายที่สวยงามซึ่งเชื่อมต่อกันและกัน ต่างหูจะได้รับเพชรขนาดต่างๆและปลายจะให้มุกที่แขวนอยู่เพื่อให้เหมาะสำหรับเจ้าสาว.

8. ต่างหู Retro Drop:

ย้อนยุค drop earrings

ต้องการลองดูย้อนยุคเก่า ๆ อีกครั้งสำหรับอุปกรณ์เสริมของคุณ! ต่างหูลดลงสีดำที่ทำจากเพชรสีดำ, ลูกปัดทองและเส้นขนนกเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณกำลังมองหา หูชั้นในจะได้รับการออกแบบแผ่นดิสก์ที่มีเสน่ห์อยู่ การออกแบบตุ้มหูเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับงานเล็ก ๆ หรืองานอดิเรกบนชุดลำลองหรือชุดกระโปรง.

9. ต่างหู Stoned Drop:

หลาย stoned drop earrings

หยดต่างหูจะดีที่สุดเมื่อได้รับการออกแบบหินติดอยู่ นี่คือการออกแบบที่คล้ายกันแบบหลาย stoned drop earring ตุ้มหูทำด้วยเงินสเตอร์ลิงและมีการติดตั้งหินรูปไข่ไว้ ตุ้มหูดูยอดเยี่ยมในงานปาร์ตี้ที่มีชุดหรือนักออกแบบและยังสามารถนำไปทำในกลุ่มชาติพันธุ์.

10 ต่างหูลูกปัดหยด:

ลูกปัด drop earrings

กำลังมองหาบางสิ่งที่ขี้ขลาดที่จะดำเนินการเพื่อดูอย่างเป็นทางการหรือแม้กระทั่งสำหรับโอกาส! นี่คือการออกแบบต่างหูแบบหยดที่ทำจากลูกปัดหลายแบบ ตุ้มหูถักด้วยลูกปัดหลายแบบเพื่อให้ได้รับการออกแบบของ jhumka ความยาวสามารถเก็บไว้ตามที่ต้องการ คุณยังสามารถทำตุ้มหูนี้ที่บ้าน.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหู Dangle

11. Vine Drop Earrings:

เถาวัลย์ drop earrings

การออกแบบที่ได้รับการยอมรับสำหรับงานออกแบบหรืองานแต่งงานคือการออกแบบสร้อยข้อมือเงินหยดน้ำลายออกแบบ ประกอบด้วยเพชรขนาดเล็กขนาดกลางและขนาดใหญ่จำนวนมากทำให้การออกแบบเชิงเส้นทำได้ด้วยการออกแบบดอกไม้ หากต้องการเพิ่มด้วยการสัมผัสนุ่มนวลต่างหูจะสิ้นสุดด้วยเพชรทรงกลม.

12. ต่างหู Royal Drop:

หลวง drop earrings

การออกแบบของพระราชในต่างหูเพชรที่หยดลงจะได้รับการออกแบบเหมือนมงกุฎ ต่างหูมีส่วนเอวหูที่มีแหนบเป็นเม็ดเล็ก ๆ ส่วนด้านล่างได้รับใบทับทิมและใบรูปดอกไม้ ส่วนตรงกลางทำจากทองคำและได้รับการออกแบบที่สร้างขึ้น.

13. ต่างหูหยดง่าย:

ง่าย drop earrings

การออกแบบที่เรียบง่ายในต่างหูในประเภทหล่นจะทำด้วยดอกกุหลาบทองและไข่มุก ตุ้มหูทำด้วยลวดสลักที่ด้านบนและมุกสีขาวห้อยลงมาด้านล่าง ส่วนตรงกลางเป็นเพียงเส้นเล็ก ๆ ที่เชื่อมต่อทั้งสอง เป็นที่นิยมอย่างกว้างขวางใน casuals และสวมใส่ชาติพันธุ์.

14. ต่างหูหยดสาขา:

ป่า Branch drop earrings

การออกแบบที่ค่อนข้างยั่วยวนในการออกแบบตุ้มหูหยดสีดำเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเมื่อถือด้วยชุดสีดำในงานปาร์ตี้หรืองานรับรอง ตุ้มหูทำด้วยเพชรสีดำขนาดใหญ่ตรงกลางส่วนส่วนบนของหูส่วนล่างทำจากกิ่งก้านสาขาทั้งหมดเป็นสีดำ.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูคริสตัลโกลด์

15. ต่างหู Vintage Drop:

เหล้าองุ่น drop earring

เมื่อต่างหูมุกใส่กับเพชรเม็ดเล็ก ๆ ที่สร้างลายดอกไม้ก็คงจะทำให้คุณหอบหืด ตุ้มหูทำมาจากเพชรที่มีรูปร่างเป็นใบในขณะที่ไข่มุกอยู่ในรูปของดอกตูม การออกแบบดูเหมือนจะเป็นลมในงานแต่งงานงานออกงาน ฯลฯ ในงานออกแบบเสื้อผ้า.

ต่างหูที่หยดมีความละเอียดอ่อนของตัวเองในจิตใจของผู้หญิง พวกเขามาในหลากหลายสำหรับโอกาสเช่นสวมใส่ตามปกติไปงานแต่งงานหนัก ต่างหูยังเป็นตัวเลือกที่สำคัญของคนดังที่จะเพิ่มความอ่อนโยนบางอย่างให้กับรูปลักษณ์ของพวกเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามันมีลักษณะเหมือนกันในโลหะทุกชนิด แต่ก็ยังเป็นที่นิยมอย่างมากในเงินสเตอร์ลิงทองคำขาวหรือกุหลาบทอง.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

51 + = 60