ขมมะระระหว่างตั้งครรภ์ | สไตล์ที่มีชีวิต

เวลาของเดือนเมื่อทุกอย่างดูสวยงาม ทุกคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งแม่ดูสวย การมาถึงของชีวิตใหม่ความตื่นเต้นในการพกพาตัวเองความงามของการตั้งครรภ์ แต่ลุงของ Spiderman กล่าวด้วยพลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมความรับผิดชอบที่ยิ่งใหญ่และนำพาใหม่สู่โลกใบนี้ไม่ต่างไปจากนี้ แต่เป็นกระบวนการที่สวยงาม แต่เนื้อหาที่จะช่วยให้พร้อมกับกระบวนการนี้ไม่ได้ น่าเกลียดที่ดูขมในรสชาติอาหารเกลียดที่สุดตั้งแต่วัยเด็กเป็นมะระขมิ้นหรือ 'karela' แต่สิ่งที่แยกออกจากช็อคโกแลตที่ดูดีเป็นประโยชน์เมื่อมันมาถึงการตั้งครรภ์.

ขม gourd during pregnancy

จะช่วยได้อย่างไร?

เป็นยาธรรมชาติ นั่นคือสิ่งที่มะระเป็นที่รู้จักกันทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รูปแบบธรรมชาติของการแพทย์มะระมะระเป็นที่รู้จักกันว่าแตงขม แตงโมนี้มีรูปร่างขนาดปานกลางและรสชาติขมที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ยังมีแยมที่เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่สำคัญหลายอย่างที่จำเป็นสำหรับร่างกายของคุณ แม้ว่าคุณจะคิดว่าการกินมะระระหว่างการตั้งครรภ์ไม่ดีแล้วฉันขอแนะนำให้คุณลบความคิดเช่นนี้ออกจากใจเพราะการกินมะระระหว่างการตั้งครรภ์มีความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ในการรับประทานมะระขี้นกในระหว่างตั้งครรภ์จะเป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงและของเธอ ทารก.

ดูเพิ่มเติม: การกิน Brinjal ระหว่างการตั้งครรภ์

ครั้งแรกในสายของวิตามินที่มะระประกอบด้วยประกอบด้วยโฟเลต โฟเลตเป็นสารสำคัญและจำเป็นอย่างยิ่งที่มะระประกอบด้วย โฟเลตเป็นแร่ธาตุที่ช่วยในการปกป้องลูกน้อยจากข้อบกพร่องของเส้นประสาทอย่างถาวร.

ในระหว่างตั้งครรภ์สิ่งสำคัญที่ผู้หญิงต้องผ่านคือความอยากอาหารของเธอ ในเวลานั้นสิ่งที่อาจอยู่ในเมนู แต่แม้กระทั่งตอนนี้ผู้หญิงควรดูสิ่งที่เธอทาน เธอควรกินสิ่งที่ดีสำหรับเธอและลูกน้อยของเธอสิ่งที่ให้พลังงานของเธอ และนี่คือที่ที่มะระขุ่นมาในสะดวก มะระมีเส้นใยสูง ดังนั้นจึงทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจบางอย่างเมื่อมันมาถึงความอยากของคุณ มันลดความอยากอาหารของคุณสำหรับอาหารต่างๆที่อาจเป็นอันตรายต่อคุณและลูกน้อยของคุณเช่นอาหารแคลอรี่สูงขยะ.

มะระยังช่วยให้ผู้หญิงมีลำไส้ที่ปลอดภัยและแข็งแรงและมีร่างกายที่แข็งแรงเพื่อช่วยในการตั้งครรภ์อย่างมีประสิทธิภาพ เส้นใยสูงอีกเป็นเหตุผลสำหรับเรื่องนี้และจะเป็นเสมอ.

ดูเพิ่มเติม: แตงโมระหว่างตั้งครรภ์

ผู้หญิงมีความเสี่ยงสูงที่จะเป็นโรคเบาหวานในระหว่างตั้งครรภ์เนื่องจากความอยากอาหารที่มีน้ำตาลมาก มะระเป็นผักที่ดีที่สุดในการป้องกันโรคนี้ คุณรู้ไหมว่าทำอย่างไร?

ฉันจะบอกคุณว่า:

มะระจะมีแร่ธาตุที่รู้จักกันในชื่อ charatin ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคเบาหวานในหญิงตั้งครรภ์ได้อย่างค่อยเป็นค่อยไปและช่วยให้หญิงตั้งครรภ์ตอบสนองความอยากของเธอได้อย่างเต็มที่และยังทำให้ตัวเองปลอดภัยจากปัญหาตลอดชีวิต.
วิตามินซีเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่มะระเต็มไปหมด วิตามินซีเป็นที่รู้จักกันดีในการช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับแบคทีเรียที่เป็นอันตราย ด้วยเหตุนี้จึงเป็นประโยชน์สำหรับสตรีตั้งครรภ์ ในขณะที่หญิงตั้งครรภ์มีแนวโน้มที่จะเป็นโรคตามที่ได้รับ วิตามินซีช่วยในการสร้างระบบภูมิคุ้มกันเพื่อให้สตรีมีความปลอดภัยตลอดการตั้งครรภ์.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของลูกเกดในระหว่างตั้งครรภ์

ว่ามันสำคัญอย่างไร:

มะระยังมีวิตามินและแร่ธาตุอื่น ๆ ที่ไม่เป็นที่รู้จักกันทั่วไป แต่เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับทารกในครรภ์ สังกะสีแมงกานีสโพแทสเซียมและธาตุเหล็กเหล่านี้เป็นวิตามินและแร่ธาตุสำคัญที่ทั้งแม่และลูกอ่อนในครรภ์จำเป็นต้องเติบโตตามธรรมชาติและแข็งแรง ที่อื่นเราสามารถหาผักอัดแน่นมากขึ้น? มันเป็นความจริง มะระดีมากสำหรับคุณเมื่อคุณกำลังตั้งครรภ์ เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะทำให้คุณปลอดภัยและแข็งแรงหากบริโภคในปริมาณที่พอประมาณทุกวัน นี้เป็นผักที่ดีที่สุดและไม่ต้องสงสัยในทางใดทางหนึ่ง.

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock

Leave A Comment

6 + 4 =