ข้าวโพดคั่วดีในช่วงตั้งครรภ์ สไตล์ที่มีชีวิต

ฮอร์โมนทำให้คุณรู้สึกเซื่องซึมเมื่อได้รับซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณไม่เคยรู้สึกอยากทำอะไร แต่นอนราบเมื่อคุณกำลังตั้งครรภ์ คุณจำเป็นต้องเพิ่มปริมาณของสารอาหารและเอนไซม์ทั้งหมดของคุณเพื่อตอบสนองความต้องการของร่างกายของคุณซึ่งเป็นที่เก็บซ่อนทารกของคุณเช่นกัน คุณไม่อยากทำลายการพัฒนาของเขาซึ่งเป็นเหตุผลที่คุณกลืนกินชามเต็มไปด้วยแป้งข้าวโพดและตอนนี้คุณกังวลว่าคุณได้ยินธัญพืชมีเหตุผลมากมายที่จะนำไปสู่การแท้งลูก บทความนี้จะช่วยให้คุณค้นพบความจริงทั้งหมด.

ข้าวโพด flakes during pregnancy

♦ประโยชน์ต่อสุขภาพของการกินข้าวโพดในช่วงตั้งครรภ์:

ทำไมคุณคิดว่าคนมักจะมีข้าวเกรียบในช่วงเช้าของช่วงเช้า? นั่นเป็นเพราะพวกเขามีคาร์โบไฮเดรตที่อุดมไปด้วยคาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนซึ่งช่วยให้คุณมีชีวิตชีวาและใช้งานได้ตลอดทั้งวัน.

ประโยชน์ต่อสุขภาพอื่น ๆ ได้แก่ เส้นใยอาหารเส้นใยซึ่งส่วนใหญ่จะช่วยลดความดันโลหิตและทำให้ปัญหาท้องผูกของคุณลดลง ชามข้าวเกรียบเป็นสิ่งที่คุณต้องการไม่มีอะไรมากไปกว่านี้เพื่อลดความเสี่ยงของภาวะครรภ์ซึ่งมักนำโดยความดันโลหิตสูงและอาจเป็นอันตรายถึงชีวิตทั้งแม่และลูกในระยะพัฒนาการ.

ข้าวโพดเกล็ดยังช่วยให้กระเพาะอาหารของคุณเต็มไปด้วยวันเนื่องจากเนื้อหาที่อุดมสมบูรณ์ของกลุ่มจึงช่วยให้คุณสามารถรักษาสุขภาพของคุณในการตรวจสอบ.

ดูเพิ่มเติม: กินขนมปังระหว่างตั้งครรภ์

♦ผลกระทบเชิงลบของข้าวโพดเกล็ดในการตั้งครรภ์:

มีทั้งรุ้งและผีเสื้อที่ไม่มีอะไรนอกจาก cornflakes ในระหว่างตั้งครรภ์ แม้จะมีประโยชน์ แต่ก็มีข้อเสียอยู่บ้างเช่นกัน

1. ข้าวโพดที่เรามักจะซื้อจากห้างสรรพสินค้าและตลาดที่อุดมไปด้วยน้ำตาลเกลือและไขมันเนื่องจากอาหารเสริมที่เสริมและอาจพิสูจน์ได้ว่าเป็นอันตรายถ้าถ่ายในส่วนที่เกิน.

2. ความสามารถของร่างกายคุณในการดูดซับแร่ธาตุที่ดีทั้งหมดเช่นสังกะสีและเหล็กถือเป็นปัญหาเมื่อคุณกินข้าวโพดจำนวนมากเนื่องจากมีปริมาณรำสูงซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกท้องอืดท้องเฟ้อทำให้คุณรู้สึกอิ่มเอิบและไม่มีอาหารสำหรับอาหารอื่น ๆ นอกจากนี้ยังอาจทำให้เกิดอาการปวดท้องและก๊าซในลำไส้.

3. เลือดและเนื้อเยื่อของคุณเป็นกรดเนื่องจากธัญพืชใน cornflakes เพื่อให้แน่ใจว่าคุณ sieve ก่อนแล้วเพิ่มลงในนมของคุณ.

4. มีโอกาสที่จะทำให้อาการลำไส้ของคุณบวมขึ้นหากคุณมีเม็ดเกาลัดเกินจำนวนที่แนะนำโดยแพทย์ของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: กานพลูปลอดภัยในระหว่างตั้งครรภ์

♦คำแนะนำ:

1. หากคุณพบว่ามันยากที่จะกำจัด cornflakes ออกจากกิจวัตรตอนเช้าของคุณรวมไว้ในอาหารของคุณ แต่ให้แน่ใจว่าจะเก็บไว้ในปริมาณที่พอเหมาะ.
2. หลีกเลี่ยงข้าวโพดรสเทียมหรือแม้แต่คนที่มีสารให้ความหวานเพิ่ม.
3. เก็บสารให้ความหวานตามธรรมชาติเช่นน้ำผึ้งและถั่วหรือสตรอเบอร์รี่เพื่อให้รสชาติข้าวโพดของคุณดีขึ้น.
4. ขอให้เดินทางไปหาหมอเพื่อพูดถึงความอยากและพฤติกรรมทางอาหารของคุณในกรณีที่คุณตัดสินใจที่จะรวมการเปลี่ยนแปลงไว้.
5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการกำหนดเวลาสำหรับการกินข้าวต้มเป็นแบบเดียวกับที่เคยเป็นอาหารเช้า.
6. ใส่นมอุ่น ๆ ลงในแป้งข้าวเกรียบเสมอเพราะอาจทำให้แห้งโดยไม่ให้มันและทำให้คุณรู้สึกคลื่นไส้มากยิ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: อาหารจีนขณะตั้งครรภ์

ดังนั้นเพื่อจะจบลงตราบเท่าที่คุณเก็บอาหารที่สมดุลและไม่เคยข้ามมื้อเช้านั้นเพื่อป้องกันการแพ้ท้องและอาเจียนคุณจะดีไป เพลิดเพลินไปกับอาหารที่เหมาะสมและคุณจะได้รับการตอบแทนด้วยการตั้งครรภ์ที่ไม่ซับซ้อนและปลอดภัย.

Leave A Comment

27 + = 34