วิตามินอีช่วยลดความหมองคล้ำใต้ดวงตาได้หรือไม่? | สไตล์ที่มีชีวิต

วิตามินอีเป็นสารอาหารและสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ฟื้นฟูผิวด้วยการทำลายอนุมูลอิสระที่ทำให้เซลล์เกิดความเสียหาย ช่วยให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์และเรียบเนียน คุณจะได้รับวิตามินอีจากอาหารเช่นไข่เนื้อสัตว์น้ำมันน้ำมันและผักใบ นอกจากนี้ยังมีรูปแบบเสริมของวิตามินอีที่มีอยู่เช่นแคปซูลและสามารถนำมาใช้ในการรักษาภาวะขาดวิตามินอี ดังนั้นวิตามินอีจึงเป็นสารอาหารที่จำเป็นสำหรับผิวของคุณ ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและสามารถใช้รักษารอยแผลเป็นและแผลไหม้.

มีวิตามินอีครีมน้ำมันและแคปซูลที่มีอยู่ในตลาด นี่คือการรักษาที่มีประสิทธิภาพสำหรับวงกลมสีเข้มใต้ดวงตาของคุณ.

ประโยชน์ของวิตามินอี:

ลองดูประโยชน์ของวิตามินอีสำหรับรอยคล้ำใต้ดวงตา.

  • บำรุงผิว:
  • เป็นวิธีการรักษาที่ดีในการกำจัดรอยแตกลาย
  • ทำให้จุดด่างดำหรือแผลเป็น
  • เป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อกระตุก
  • ช่วยขจัดคล้ำและริ้วรอยบนใบหน้าของคุณ
  • คืนความชุ่มชื่นที่ตกค้างบนใบหน้าของคุณ
  • มันถือว่า sunburns
  • ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและทำหน้าที่เป็นสารทำความสะอาด

น้ำมันวิตามินอี:

น้ำมันวิตามินอีทำหน้าที่เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระและช่วยป้องกันผิวของคุณจากริ้วรอย มันเป็นกลางอนุมูลอิสระและยังช่วยป้องกันโรคหัวใจและหลอดเลือดและโรคมะเร็ง คุณสามารถใช้น้ำมันวิตามินอีสำหรับรอยคล้ำ เป็นวิธีการรักษาที่ดีสำหรับใต้วงการตา.

วิธีใช้:

ทาลงบนผิวของคุณทิ้งไว้ 10 - 15 นาที ผิวของคุณดูดซับน้ำมันและให้ผลลัพธ์ สามารถใช้น้ำมันวิตามินอีได้ 5 ครั้งต่อสัปดาห์ จำนวนครั้งขึ้นอยู่กับประเภทผิวของคุณ หากคุณมีผิวแห้งคุณสามารถทาได้ 3 ครั้งต่อสัปดาห์และหากคุณมีผิวมันให้ใช้ครั้งละหนึ่งครั้งในหนึ่งสัปดาห์ การใช้น้ำมันวิตามินอีดีกว่าการซื้อผลิตภัณฑ์จากตลาดเพราะปลอดภัยที่จะใช้กับผิวของคุณและไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ.

น้ำมันวิตามินอีที่ดีที่สุดสำหรับแวดวงมืด:

เป็นที่นิยมแบรนด์วิตามินอีน้ำมันที่มีอยู่ในตลาด,

Piping Rock วิตามินอีน้ำมัน:

การเป่า Rock vitamin E Oil

นี่เป็นน้ำมันจากธรรมชาติของวิตามินอีและมันมีอยู่ ประกอบด้วยอัลมอนด์หวานน้ำมันโจโจ้บาวิตามินอีและน้ำมันบำรุงผิวอื่น ๆ คุณสามารถเพิ่มน้ำมันความชุ่มชื้นที่คุณชื่นชอบกับมันและนำไปใช้กับใบหน้าของคุณเพื่อกำจัดความหมองคล้ำ นี้จะช่วยให้คุณมีผิวสวยสมบูรณ์แบบ.

Coco Care วิตามินอีน้ำมัน:

โกโก้ Care Vitamin E Oil

มีวิตามินอีต่อต้านอนุมูลอิสระทำจากสารที่มีคุณภาพและไม่เป็นสารเคมี คุณสามารถทาบนผิวของคุณได้อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผิวเนียนนุ่ม มันเป็นน้ำมันวิตามินอีที่ดีสำหรับรอยคล้ำใต้ดวงตา.

สุขภาพที่สำคัญวิตามินอีน้ำมัน:

สุขภาพ Priority Vitamin E Oil

มีวิตามินอีมากกว่าวิตามินอีอื่น ๆ ไม่เหนียวเหนียวและบริสุทธิ์ 100% นอกจากวิตามินอียังมีน้ำมันโจโจบาอะโวคาโดและน้ำมันรำข้าว ช่วยลดรอยเหี่ยวย่นและรอยคล้ำรอบดวงตา นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวชุ่มชื่นและซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหาย จึงทำให้ใบหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์ขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมันวิตามินอีสำหรับผิวที่เป็นสิว

วิตามินอีแคปซูล:

วิตามินอีแคปซูลมีอยู่ในตลาด ช่วยให้ผิวนุ่มนวลลดรอยแตกลายและบรรเทาผิวของคุณ คุณสามารถใช้แคปซูลเหล่านี้ได้โดยตรงกับผิวหรือเส้นผมของคุณ ใช้วิตามินอีแคปซูลสำหรับรอยคล้ำและผิวที่เร่าร้อน.

วิธีใช้:

ใช้แคปซูลและใช้เข็มฆ่าเชื้อเพื่อกระตุ้นให้แคปซูลกับมัน จากนั้นเก็บเจลในภาชนะขนาดเล็กโดยบีบแคปซูล คุณสามารถใช้เจลนี้ได้โดยตรงหรือวางน้ำมันมะกอกลงไปเพื่อให้ง่ายต่อการทาลงบนผิว.

เป็นที่นิยมวิตามินอีแคปซูลสำหรับวงกลมสีเข้ม:

Bio-E (400IU)

Bio-E (400IU)

ไบโออีแคปซูลมีวิตามินอีและช่วยลดกระบวนการทำลายเซลล์ เป็นการดีสำหรับผิวของคุณ การใช้นี้จะช่วยลดจุดด่างดำและริ้วรอยบนใบหน้าของคุณ.

Evion-cap (200 / 400mg)

Evion หมวก (200/400mg)

แคปซูลนี้ใช้เพื่อรักษาภาวะขาดวิตามินอีในร่างกายของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อทาบนผิวของคุณ ช่วยฟื้นฟูผิวของคุณด้วยการลดความเสียหายของเซลล์ คุณสามารถใช้เจลจากแคปซูลนี้บนใบหน้าและรอบดวงตาเพื่อลดรอยคล้ำและปัญหาผิวอื่น ๆ.

Benvite (400mg)

Benvite (400mg)

เป็นแคปซูลที่มีวิตามินอีและคุณสามารถใช้เป็นยาบำรุงผิวได้ นี่เป็นแบรนด์ยอดนิยมในตลาด ใช้เจลจากแคปซูลนี้ในบริเวณที่ได้รับผลกระทบจากใบหน้าของคุณและดูผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ พวกเขาไม่เป็นอันตรายต่อผิวของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: แคปซูลวิตามินอีที่ดีที่สุดสำหรับผิว

วิตามินอีครีม:

มีวิตามินอีอยู่มากมายในตลาด ช่วยให้ผิวสะอาดเปล่งปลั่งและให้ใบหน้าของคุณมีประกายตามธรรมชาติ ด้านล่างมีบางวิตามินอีบนพื้นฐานครีมที่มีอยู่ในตลาด เป็นที่นิยมและใช้งานง่ายวิตามินอีครีมสำหรับรอยคล้ำใต้ตา.

วิธีใช้:

ทาครีมบนใบหน้าของคุณและทิ้งไว้ 15 นาที หลังจากนั้นคุณสามารถล้างหน้าได้ ช่วยขจัดความหมองคล้ำและกระชับผิว.

ครีมวิตามินอีที่เป็นที่นิยมสำหรับแวดวงที่มืดในท้องตลาด:

OxyGlow- Saffron และ Gold Cream:

Oxy glow- Saffron and Gold Cream

นี่คือแบรนด์เครื่องสำอางที่มีชื่อเสียง Saffron และครีมทองคำโดย Oxyglow มีวิตามินอีช่วยให้ผิวคุณชุ่มชื่นและช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นของผิว มันแทรกซึมเข้าสู่ผิวของคุณและถือว่าแดดเผาและมันเป็นครีมหน้าดีสำหรับริ้วรอยและการซ่อมแซมต่อต้านริ้วรอย คุณสามารถใช้วิธีนี้เพื่อลบวงกลมสีเข้มรอบดวงตาของคุณ.

เดอะบอดี้ช็อปวิตามินอีครีม:

วิตามินอีช่วยลดความหมองคล้ำใต้ดวงตาได้หรือไม่? | สไตล์ที่มีชีวิต

ครีมให้ความชุ่มชื้นนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่มีวิตามินอีและคุณสามารถใช้ครีมบำรุงกลางคืนได้ทุกวันนี้ ฟื้นฟูสภาพผิวของคุณและทำหน้าที่เป็นครีมบำรุงผิว นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันริ้วรอยจากวัย.

Fab India - วิตามินอีเดอริ่งครีม:

Fab India- Vitamin E de Pigmentation Cream

เป็นครีมที่ได้รับความนิยมสูงสุดและมีปริมาณวิตามินอีสูงช่วยให้การผลิตเมลานินอยู่ภายใต้การควบคุม ดังนั้นจึงสามารถใช้ในการรักษาจุดด่างดำริ้วรอยและความแห้งกร้านและจุดด่างอายุ.

เหล่านี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมจากวิตามินอีที่มีอยู่ในท้องตลาด ทั้งหมดมีวิตามินอีเป็นส่วนประกอบหลัก คุณสามารถใช้วิตามินอีสำหรับใต้วงรอบดวงตาและยังเหมาะกับเส้นผมของคุณ วิตามินอีเป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อความงามทุกชนิดเนื่องจากมีพลังในการชุบตัวผิว นอกจากนี้ยังสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวของคุณได้อีกด้วย.

ดูเพิ่มเติม: วิตามินสำหรับแอนติบอดีใต้ดวงตา

Leave A Comment

+ 9 = 14