ชุดเดรสแฟชั่นสำหรับผู้หญิงแบบอินเทรนด์และทันสมัย

ชุด Palazzo salwar เหมาะกับสไตล์ Palazzo Palazzo เป็น salwar ตรงกว้างหรือแบบธรรมดา มันสะดวกสบายกว่าปกติ salwar มีแนวโน้มสูงมาก ยังมีศาลาพร้อมให้บริการซึ่งคุณสามารถสวมใส่ได้ด้วยด้านตะวันตกและ kurti Palazzo salwar suit เป็นนวัตกรรมใหม่ในรูปแบบชุด salwar มันเป็นตัวกำหนดแฟชั่นที่ทันสมัยและทันสมัยของคุณผู้หญิง Palazzo มีลักษณะใหม่กว่าปกติทั่วไปของ salwar ในวงกว้างคุณจะรู้สึกโปร่งสบายในฤดูร้อน รูปแบบของ kurta ได้เปลี่ยนไปเพื่อให้ตรงกับ palazzo.

การออกแบบล่าสุดและสวยงามของชุด Palazzo Salwar สำหรับสุภาพสตรีในรูปแบบ:

นี่คือการออกแบบชุดสูทที่ดีที่สุดของ Palazzo Salwar.

1. Georgette Palazzo Salwar สูท:

วัง salwar suits

มันเป็นผ้า georgette palazzo pant salwar ในสีชมพู kurta สีเหลืองจะมีการตัดครึ่งทางด้านหน้าด้วยการทำงานด้ายดอกไม้ทั้งหมด Palazzo และ Dupatta เป็นแบบธรรมดาและแขนเสื้อยังมีการพิมพ์ดอกไม้ การพิมพ์ที่สะดุดตาน่าพิศวงเกิดขึ้นที่ด้านล่างของ kurta.

2. Palazzo with Long Suit:

Palazzo with Long Suit2

เป็นศาลา salwar kameez ที่มีรัศมีสีเขียวและพระราชวังสีขาว kurta ประกอบด้วยผ้าสองสี ด้านในมีสีขาวและสีเขียวด้านนอก มีรูปแบบการตรวจสอบสีเขียวที่ด้านล่างของ kurta แขนเป็นที่น่าอัศจรรย์เพียงกับการตรวจสอบ ส่วนด้านบน kameez เริ่มต้นจากคอเป็นลายดอกไม้สีขาว.

3. Palazzo Suit with Embroidery Work:

Palazzo Suit with Embroidery Work3

นี่คือกลิ่นหอม salwar kameez กับ palazzo pant ทั้ง kurta, sleeve และ palazzo pant ส่องกับรูปแบบดอกไม้สีแดง ที่ด้านหน้าของ kurta และยืน kurta มีชายแดนลูกไม้หนึ่งปักไว้ ที่ dupatta เป็นที่ราบลึงค์ด้วย salwar สูท ทั้งสองข้างของไหล่เป็นประกายผ้าเป็นเย็บ.

4. Palazzo Palazzo ที่น่าสนใจ Salwar Kameez:

มโนหร Palazzo Salwar Suit4

เป็นที่น่าหลงใหล palazzo salwar kameez กับเย็บปักถักร้อย แขนเสื้อและ palazzo มีสีเขียวพร้อมงานเย็บปักถักร้อยที่สวยงาม บนหน้าอกทั้งสองด้านรูปแบบที่แตกต่างกันของการปูสีเขียวจะทำ ส่วนที่เหลือของ kurta คือการพิมพ์ของ Hakoba ซึ่งดูน่ากลัวมาก.

ดูเพิ่มเติม: คอลเลกชันสูท Salwar ออกแบบ

5. พิมพ์ชุด Palazzo Salwar:

ถูกพิมพ์ Palazzo Salwar Suit5

นี่คือ palazzo pant salwar kameez ที่น่าสนใจกับ palazzo พิมพ์ Kurti เป็นแบบแขนและแบบธรรมดาที่มีส่วนหน้าตัดหลังบริเวณหน้าอก มีรูปทรงลูกแพร์เป็นรูปห้อยต่องแต่งด้านล่างสวยงาม Palazzo มีการออกแบบดอกไม้สีชมพู ลูกไม้สีทองปักลายบน kurta.

6. ชุดปากีสถาน Palazzo Salwar:

ของปากีสถาน Palazzo Salwar Suit

นี่คือปากีสถาน palazzo salwar เหมาะกับการออกแบบที่มีไหวพริบ ชุดสูทสีน้ำเงินเข้มนี้เป็นแบบธรรมดาที่มีเส้นขอบหนาใน kurta ตั้งแต่คอจนถึงก้น มีชายแดนสองเส้นอยู่ด้านหน้าของ kurta และขอบลูกไม้สีทองบาง ๆ บน dupatta อย่างไรก็ตามพระราชวังกว้างมากและเรียบง่าย.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบชุดแฟนซี Salwar

7. Salwar Suit with Lace Work พาเลซ:

salwar Suit with Lace Work Palazzo7

นี้ salwar กับ palazzo กางเกงจะเพิ่มขึ้นกับลูกไม้ทำงานชายแดน บน kurta สีขาวมากเกินไปมีลูกไม้สวยทำงานของรูปร่างต่างๆ เส้นโค้งดอกไม้ที่สวยงามได้รับการทำด้วยด้ายสีแดงและสีเขียว ในตอนท้ายของ Palazzo มีขอบลูกไม้ใหญ่อยู่ในรูปแบบเช็ค.

8. Blooming Palazzo Salwar สูท:

กำลังบาน Palazzo Salwar Suit8

นี่คือพิมพ์ Palazzo salwar สูทสีส้ม ผ้าทอลายดอกไม้ใช้ในการเย็บรูปแบบ kurta และลายจุดบนคอ Palazzo สีส้มยังมีการพิมพ์แบบจุดสีขาวและแบบ Dupatta ธรรมดาที่มีรอยด่าง แขนเสื้อมีความสวยงามด้วยการทำงานที่ละเอียดอ่อน.

ดูเพิ่มเติม: ล่าสุด Readymade Salwar Kameez

9. เสื้อสูท Trendy Palazzo Salwar:

อินเทรนด์ Palazzo Salwar Suit

นี้ออกแบบมาเป็นพิเศษ palazzo salwar kameez มีรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันใน Kurta เช่นเสื้อโค้ท Kurta สีดำมีพิมพ์ขาว คฤหาสน์สีแดงมีการออกแบบดอกไม้ที่ปลายสุดที่ดูงดงาม การพิมพ์ kurta ยังแนบเป็นเส้นขอบของ dupatta.

Palazzo salwar suit เป็นรูปแบบใหม่ในชุด salwar ไปทางทิศตะวันตกอย่างรวดเร็วและส่งมอบรูปลักษณ์ของ fashionista ของคุณ ในภาพยนตร์เรื่องเก่านักแสดงหญิงมักสวมชุดวังกับท็อปส์ซู แต่ชื่อเรียกอีกชื่อว่า ความกว้างของพาเลซแตกต่างกันไปในแต่ละ คุณสามารถได้รับความหลากหลายของการออกแบบ palazzo เพื่อให้ตรงกับ kurta ของคุณเองและด้านบน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

− 1 = 6