วิธีทำให้เพื่อนตกหลุมรักคุณ สไตล์ที่มีชีวิต

เราทุกคนมีเพื่อนหรืออาจมีเพื่อนคนหนึ่งที่เราแอบแอบสนใจหรืออาจจะฝันถึงการตกหลุมรักด้วย? ในวันนี้และอายุคนบอกว่าเป็นเพื่อนกันและเข้มแข็งในสิ่งนั้นดีกว่าการตกหลุมรัก แต่ก็ไม่เป็นความจริงเท่าที่ดูเหมือนจะเป็น ใช่มันเป็นเรื่องยากที่จะแปลงพันธบัตรของมิตรภาพให้เป็นความรัก แต่ไม่เป็นไปไม่ได้ เคมีต้องถูกต้อง; มิฉะนั้นจะไม่สามารถทำให้กระดูกของความสัมพันธ์เป็นไปได้ นี่คือเคล็ดลับสิบประการในการทำให้เพื่อนตกหลุมรักคุณ.

อย่างไร To Make a Friend Fall In Love With You

ลักษณะที่ปรากฏของคุณ:

ทำงานในแบบที่คุณแต่งตัวเดินพูดคุยและดูในที่สาธารณะ ลองยอมรับมัน; เราทุกคนมีความสนใจในรูปลักษณ์ภายนอกด้วยไม่ว่าเราจะพูดถึงความงามภายใน ส่วนใหญ่จะไม่ต้องการให้วันที่คุณถ้าคุณไม่พอดีกับบิลกรูมมิ่งฉลาด เก็บเส้นผมของคุณไว้ในตำแหน่งฟันของคุณควรสะอาดดังนั้นควรใช้เล็บและผิวหนัง ลักษณะที่พูดเก่งและสะอาดพูดมากเกี่ยวกับตัวคุณเป็นคนตกหลุมรัก.

เหลาทักษะความสัมพันธ์ระหว่างคุณ:

คนชอบคนที่รู้วิธีสื่อสารกัน นี้ควรจะเป็นทารกแรกเกิดหรือเรียนรู้ตั้งแต่นั้นคุณจะรู้วิธีการจัดการกับใครในสถานการณ์ที่ นอกจากนี้ยังทำให้คุณเข้าใจทักษะในการทำให้เขาหรือเธอรู้สึกสำคัญอย่างมหัศจรรย์เมื่ออยู่กับคุณ ต้องหลีกเลี่ยงความขัดแย้งตลอดเวลาควรจะหลีกเลี่ยงคนอื่นที่น่าอับอายและไม่เล่นเกมตำหนิเมื่อพูดถึงความสัมพันธ์ในอดีตของคุณ.

ฟังและฟังกัน:

เพื่อนของคุณจะสนใจที่จะรู้จักคุณหรืออยู่กับคุณมากกว่าถ้าคุณฟัง เมื่อพวกเขาพูด nod เวลาหัวของคุณและอีกครั้งเพื่อแสดงว่าคุณกำลังฟัง นอกจากนี้โปรดวางโทรศัพท์ลงเมื่อมีคนพูดคุยกับคุณและรักษาสายตาซึ่งแสดงให้เห็นว่าคุณมีความเคารพต่อสิ่งที่พวกเขากล่าว.

Make The Talk น่าสนใจ:

แม้ว่าการพูดคุยทางโทรศัพท์, Skype, app หรืออีเมลและแม้ว่าจะเป็นเรื่องเกี่ยวกับตัวเองก็ตามทำให้น่าสนใจสำหรับทั้งสองคนที่จะหลงระเริงเป็นอย่างนี้ระยะเวลาไม่ใช่สิ่งที่คุณควรใส่ใจกับคุณภาพ ของการสนทนา ซึ่งจะช่วยให้ทั้งสองคนเปิดใจและเปิดเผยกับคนอื่น.

ใจไม่ได้เป็นคนอื่น:

ไม่มีใครอยากเป็นคนรัก; ไว้ใจเราเมื่อเราบอกว่า คุณเพียงแค่เน้นทักษะและความสามารถของคุณให้คนอื่นที่คุณอิจฉาไม่ได้โดยไม่ต้องดังหรือภูมิใจกับมัน.

ทำให้มีไหวพริบ:

ผู้หญิงและผู้ชายชอบการพูดคุยและการสนทนาที่มีแสงสว่างซึ่งหมายถึงการปล่อยอารมณ์ขันออกมา.

เจ้าบ่าวและเครื่องแต่งกายดี:

แต่งตัวสำหรับโอกาสและแต่งตัวดี ผู้หญิงไม่ควรสวมเสื้อผ้าที่เปิดเผยมากเกินไปควรจะส่งสัญญาณผิด ๆ และผู้ชายไม่ควรละเลยการเข้ารับการตัดแต่งหน้าเคราและกางเกงยีนส์หรือกางเกงและรองเท้าขัด.

เลือกคนที่ส่งออกความสุข:

เพื่อนของคุณควรเป็นคนที่รักความรู้สึกดีและมีความสุขตลอดเวลาไม่ว่าอะไรก็ตาม อย่างไรก็ตามอย่าหักโหมในการทำตัวให้มีความสุขควรมาจากภายใน

ไม่เล่นเกมใจ:

นี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของการตายตั้งแต่เล่นเกมใจกับเขาหรือเธอจะเป็นการดูถูกและโจมตีแรงจูงใจที่ชัดเจนของพวกเขาในความรักของคุณอย่างซื่อสัตย์ คุณไม่สามารถเป็นคนรักและเป็นเพื่อนกันได้มากกว่าที่คุณไม่ควรทำดังนั้นจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะสม

อย่าผลักดัน:

NO หมายถึง NO ไม่ได้ผลักดันให้ความรักหรือแสวงหาความสนใจโดยการทำสิ่งที่โง่ โปรดจำไว้ว่าบางครั้งการตกหลุมรักกับสิ่งที่ดีที่สุดของคุณไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้องหรืออาจใช้เวลานาน ๆ เพื่อรอและอดทน.

ขอให้คุณโชคดีในการแสวงหาเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการรักษามิตรภาพหลังจากจูบ

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

− 1 = 8