แหวนเพชรขนาดใหญ่สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

เพชรเป็นเครื่องประดับที่หรูหราสำหรับคนที่ชอบการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันและประณีตและความเย้ายวนใจ เพชรที่เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายในฐานะสัญลักษณ์แห่งความรักมักมีพรสวรรค์และซื้อมาเพื่อแสดงความรัก วันนี้เป็นเรื่องง่ายมากที่จะมีแหวนเพชร แต่นอกเหนือจากคอลเลกชันทองและเพชรทั่วไปแหวนเพชรขนาดใหญ่มีผลกระทบต่อผู้สวมใส่แบบไดนามิก.

ความจริงที่ว่าเพชรเป็นหัวใจของผู้หญิงเมื่อเพชรมีขนาดใหญ่มีพรสวรรค์ที่จะมีผู้หญิงเป็นหลักประกันว่าข้อเสนอของคุณจะมุ่งสู่ความสัมพันธ์ที่ยาวนาน เมื่อเราพูดถึงเรื่องความร่ำรวยน่าสังเกตว่าแหวนเพชรที่มีมูลค่าเป็นเลขสองหลักคือเพชรที่ส่องบนมือ มันไม่สำคัญว่านิ้วมือได้รับการชั่งน้ำหนักด้วยเพชรหนัก.

แหวนนักออกแบบที่มีเพชรขนาดใหญ่:

ที่นี่เราขออยู่ด้านล่างหมั้นออกแบบพิเศษและแหวนแต่งงานกับเพชรขนาดใหญ่.

1. 8 กะรัต Big Solitaire แหวนมงกุฎเพชร:

ใหญ่ diamond rings

เพชรเม็ดเล็ก 8 กะรัตรูปทรงมงกุฎและสตั๊ดด้วยเพชรปูที่สวยงามเหนือวงดนตรีดูสง่างามและมีเสน่ห์ สตั๊ดเงินโลหะเงิน 925 และแหวน 11 ม. อาจเสียค่าใช้จ่ายสูงมาก แต่คุ้มค่ากับคู่หมั้นของคุณและเสนอชีวิตที่มีความสุขตลอดชีวิตด้วยกัน.

2. วงแหวนรอบเพชรใหญ่สำหรับสาว ๆ :

ใหญ่ Round Diamond Ring

แหวนเพชรที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบันคือ Spirit of the Grisogono เป็นเพชรสีดำและถือเป็นแหวนเพชรอันดับที่ห้าของโลก เพชรล้อมรอบเกือบครึ่งหนึ่งของข้อมือด้วยการตัดและรูปร่างอันวาววับ มีน้ำหนักเกือบ 312.24 กะรัต

3. แหวนเพชรแท้สีชมพูขนาดใหญ่:

แหวนเพชรขนาดใหญ่สำหรับผู้ชายและผู้หญิง

รูปเสือสีชมพูที่แท้จริงถือว่าเป็นเพชรรูปวงรีที่สวยที่สุดในโลกสีชมพูติดตั้งอยู่บนวงแหวน การชั่งน้ำหนัก 132.5 กะรัตแหวนเพชรใช้เวลาสองปีเพื่อให้รูปร่างสมบูรณ์และตัด.

4. แหวนเพชรขนาดใหญ่ 100 กะรัต:

100 Carat Huge Diamond Ring

เพชรสีขาวนี้มีประกายระยิบระยับมากกว่าสีขาว น้ำหนักของเพชรตัดมรกตประณีตคือ 100 กะรัตและยิ่งกว่า 200 กะรัตก่อนที่มันจะถูกตัดรูปและขัด.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้นเพชรเดี่ยว

5. แหวนเพชรสีเหลืองขนาดใหญ่ที่หายาก:

หายาก Yellow Diamond Big Diamond Ring

แหวนเพชรสีเหลืองที่หายากและมีขนาดใหญ่มีเสน่ห์และแวววาวด้วยการตัดที่สมบูรณ์แบบและรูปทรงเพชรแกะสลักที่สวยงามดูสง่างามบนนิ้ว เปล่งแสงส่องสว่างสูงทำให้ดวงตาต้องแสงแดด.

6. มรกตตัดเพชรเม็ดใหญ่:

มรกต Cut Huge Diamond Ring

แหวนเพชรเรียกว่าเพชร Annenberg มีขนาด 32.01 กะรัตถือว่าเป็นหนึ่งในแหวนเพชรขนาดใหญ่ มันทำให้น่ารักมากขึ้นด้วยสองเพชรรูปลูกแพร์ในด้านที่มีน้ำหนักมากกว่า 1.5 กะรัต.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบแหวนโอปอล

7. แหวนเพชรที่หายากมีขนาดใหญ่มาก:

หายาก Diamond Ring with a Huge Size

แหวนเพชรปราศจากมลทินและแวววาวเหมือนเพชรสีขาวกะรัต 10 กะรัตเป็นประกายเมื่อแหวนทองคำขาวแพลทินัม ถือว่าเป็นหนึ่งในเพชรที่มีราคาแพงและมีขนาดใหญ่ที่สุด.

8. แหวนหมั้นเพชรบิ๊ก:

ใหญ่ Diamond Engagement Ring

เพชรสีดำขนาดใหญ่ที่ติดตั้งอยู่บนวงกลมเพชรปูทำให้เพชรดูใหญ่กว่าขนาดของนิ้ว แหวนเพชรขนาดใหญ่เช่นนี้สามารถทำให้ตาหันไปทางคุณ.

ดูเพิ่มเติม: Princess Cut Diamond Rings

9. บิ๊กลูกแพร์รูปร่างแหวนเพชรสำหรับงานแต่งงาน:

ใหญ่ Pear Shape Diamond Ring

นี่คือเพชรสีส้มที่ตก Cora ถือว่าเป็นหนึ่งในรายการที่มีราคาแพงที่สุดในโลก เพชรหัวแม่มือขนาดเพชรคือน้ำหนัก 110 กะรัต.

คู่รักในสังคมชั้นสูงและดาราฮอลลีวู้ดหลายคนมองหาแหวนเพชรขนาดใหญ่เพื่อเริ่มต้นชีวิตรักของพวกเขาและได้รับการพิสูจน์แล้วว่าประสบความสำเร็จด้วยเพชรขนาดยักษ์เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตรักที่สวยงามแม้กระทั่งหลังจากที่เด็ก ๆ และลูก ๆ รอบตัว เพชรที่มีชื่อเสียงบางตัวมักจะอยู่บนพรมแดงด้วยประกายเงางาม ประกายเงางามของแหวนเพชรมีค่าใช้จ่ายไม่น้อยกว่า 5 หลัก แต่อาจเกินกว่าล้าน.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

51 + = 52