ต่างหูรูปแกะสลักล่าสุดและมีรูปทรงทันสมัย ​​| สไตล์ที่มีชีวิต

ต่างหูมีบทบาทสำคัญในการเตรียมพร้อมสำหรับการทำงานที่เรียบง่ายหรือเป็นครั้งคราว นอกจากนี้ยังมีความจำเป็นสำหรับการสวมใส่เป็นประจำ มีบางส่วนที่สำคัญทางจิตวิญญาณของการสวมใส่พวกเขา มันเป็นสัญญาณของสถานะที่เหนือกว่าและการพัฒนาจิตวิญญาณ นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องประดับที่สำคัญสำหรับผู้หญิงที่แต่งงานแล้วในอินเดีย จะทำให้สตรีมีความสมดุลทางร่างกายและจิตใจในการรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่พึงปรารถนา.

ในบรรดาดีไซน์ต่างหูต่างหูห้อยเป็นที่นิยมมากในปัจจุบัน ต่างหูล้อมรอบใบหูส่วนล่าง ด้วยรูปทรงที่แตกต่างกันและการออกแบบพวกเขาจะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้หญิง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว โคมไฟระย้าและต่างหูแบบหยดเป็นประเภทของต่างหูห้อย.

ต่างหู Dangle สวยในแฟชั่น:

ลองมาดูการออกแบบที่น่าตื่นตาตื่นใจของตุ้มหูห้อยที่จะได้รับสถานที่ในกล่องอุปกรณ์เสริมของคุณ.

1. ต่างหูรูปผีเสื้อสีฟ้า:

ห้อย earrings

การออกแบบในผีเสื้อได้คว้าใจของผู้หญิงเสมอ การออกแบบที่คล้ายกันทำด้วยไพลินสีน้ำเงินเช่นเพชร ตุ้มหูให้ฝาครอบเต็มใบหูที่ผีเสื้อหงายไว้ใต้หูชั้นเพื่อดูน่ารัก.

2 ต่างหูตุ้มหู:

ลูกบอล design dangle earrings

รักหนังสือเวียนที่แขวนอยู่ใต้หูฟังของคุณ! การออกแบบต่างหูห้อยทองเป็นสิ่งที่คุณกำลังมองหา ต่างหูทำจากทองคำซึ่งครอบคลุมหูของคุณได้เป็นอย่างดี การพับของต่างหูยังได้รับการเชื่อมต่อรูปร่างเพชรสำหรับดูสมมาตร.

3 ต่างหู Cage Dangle Earrings:

กรง design dangle earrings

ต่างหูทองโหลนี้ทำด้วยทองคำและเงิน ตุ้มหูได้รับการออกแบบมนต์เสน่ห์ของกรงที่มีการออกแบบที่โค้งงอ ตุ้มหูขนาดเล็กเป็นทางเลือกของผู้หญิงทุกวัยสำหรับการสวมใส่เป็นประจำหรือในบางโอกาส.

4. ต่างหูรูปตุ๊กตา:

นักออกแบบ dangle earrings

กำลังมองหาตุ้มหูปักเป้ายาวขนาดใหญ่เพื่อใส่ชุดของคุณหรือบนชิ้นงานออกแบบ! นี่คือการออกแบบตุ้มหูเงินสเตอร์ลิงซึ่งยาวพอที่จะเอื้อมถึงไหล่ของคุณ ตุ้มหูจะได้รับสไลด์เงินรูปโค้งที่มีคริสตัลติดอยู่บนเส้นโค้งและมีห่วงโซ่ตรงกลาง.

5. ต่างหูโหลง่าย:

ง่าย dangle earrings

การออกแบบที่เรียบง่ายในต่างหูห้อยยาวทำด้วยการออกแบบโซ่ขนาดเล็กที่ลงท้ายด้วยผลึกสีขาวที่ท้าย ต่างหูไม่ถือล็อคใด ๆ กับมัน ปลายจะมีความยาวเท่ากันทั้งสองด้านเพื่อให้ดูใหม่ ลองออกแบบรูปลักษณ์ใหม่ ๆ ในวันปกติสำหรับออฟฟิศ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Quill ต่างหูกระดาษ

6. ต่างหูเพชรงวง:

เพชร dangle earrings

เพชรและเงินเป็นชุดที่ดีที่สุดในการจัดงานปาร์ตี้งานแต่งงานหรือโอกาสอื่น ๆ นี่คือการออกแบบที่คล้ายกันของตุ้มหูเงินห้อยที่ล้อมรอบด้วยเพชรขนาดเล็กสำหรับดูส่องแสง ที่ขอบของต่างหูยังได้รับเพชรสีขาวขนาดเล็กเพื่อเพิ่มความเย้ายวนใจให้กับการออกแบบ.

7 ต่างหูรูปหมุดออกแบบ:

สมอ design dangle earrings

ตุ้มหูเงินห้อยออกแบบที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายโดยวัยรุ่นผ่าน casuals คือต่างหูออกแบบ anchor ทำด้วยเงินพวกเขาจะได้รับสมอ anchor, กลมขึ้นกับเชือก. ต่างหูยาวหมายถึงความแข็งแรงและความมั่นคงในชีวิตของผู้สวมใส่ นอกจากนี้ยังเลือกชุดแฟนซีหรือชุดราตรี.

8. ต่างหูคล้องคอ:

รอบ dangle earrings

การออกแบบที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่ยุคย้อนยุคคือการออกแบบตุ้มหูเงินห้อยเงินเป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นต่างหูกลม ตุ้มหูที่เรียบง่ายจะได้รับมุกห้าเช่นการออกแบบในศูนย์ที่มีการแก้ไข.

9. ต่างหูรูปเข็มกลัด:

ตะขอ look dangle earrings

ตุ้มหูเงินเป็นรูปเงินที่ออกแบบมาเพื่อให้ดูแตกต่าง มันเป็นแรงบันดาลใจจากตะขอของโซ่หรือสร้อยข้อมือในการออกแบบคว่ำลง ส่วนด้านล่างให้รูปลักษณ์ที่หยาบกร้านขณะที่ด้านบนได้รับการออกแบบเหมือนกับว่าทำด้วยเส้นโค้งวงกลมหลาย ๆ แบบในเวลาเดียวกันคล้ายกับรูปกรวย.

10. ต่างหูรูปหมากฝรั่ง:

จาน look dangle earrings

สีดำไม่เพียง แต่ได้รับผู้ซื้อจำนวนมากในรายการอุปกรณ์เสริมด้วย ต่างหูห้อยสีดำจะได้รับแผ่นดิสก์เช่นเดียวกับการออกแบบ ศูนย์ยังมี studded กับการออกแบบที่คล้ายกับของดอกไม้กับกลางเพชร การออกแบบคือการรวมกันของสีทองและสีดำ.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูทองคำลดลง

11. ต่างหูมุกสีม่วง:

เสน่ห์ pearl dangle earrings

การออกแบบใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมะดั้งเดิมคือต่างหูมุกที่มีมุกห้อย ส่วนสร้อยเงินทำมาจากลูกปัดขนาดเล็กหลายชิ้นซึ่งติดกับไข่มุกสีขาวในรูปทรงกลม มันเป็นมากดำเนินการกับชุดชาติพันธุ์และชุดยัง อย่างไรก็ตามวัยรุ่นบางคนยังชอบกางเกงยีนส์และกางเกงขาสั้น.

12. ต่างหูเพชรมุกสีม่วง:

เพชร pearl dangle earrings

ต่างหูห้อยมือถือห้อยมือถือได้รับสัมผัสของเพชรขนาดเล็กเพื่อให้มีความพิเศษและละเอียดอ่อน หูจะได้รับเงินด้านบนซึ่งครอบคลุมใบหูส่วนล่างในขณะที่เป็นเสน่ห์; ไข่มุกขาวจะถูกแนบมาในตอนท้าย หูสามารถสวมใส่ในงานปาร์ตี้สวมใส่เชื้อชาติหรือตะวันตกหรือสามารถสวมใส่เพื่อสวมใส่ตามปกติ.

13. ต่างหูอลูมิเนียมต่างหู:

อัลมอนด์ dangle earrings

ตุ้มหูสีขาวทองห้อยได้จับภาพสถานที่ที่ยอดเยี่ยมในหัวใจของผู้หญิงด้วยการออกแบบที่อ่อนโยน รูปแบบใหม่ที่มีการออกแบบอัลมอนด์เชื่อมต่อเป็นที่ชอบมากโดยผู้หญิง ตุ้มหูทำด้วยแหวนอัลมอนด์หนาและหนามีความยาวมาก.

14. ต่างหูแฟนซี Dangle:

แฟนซี dangle earrings

ต้องการมีอุปกรณ์เสริมแฟนซีสำหรับงานพิเศษหรือตอนเย็น! ต่างหูตุ้มหูแฟนซีแรงบันดาลใจจากต่างหูที่ทำด้วยทอง การเปิดหูจะได้รูปลักษณ์ที่หนาของห่วงโซ่ในขณะที่ความยาวของต่างหูทำด้วยการออกแบบโซ่ขนาดเล็กและบางจากด้านหน้าไปด้านหลังเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ที่เต็มเปี่ยม.

ดูเพิ่มเติม: ต่างหูคริสตัล

15. ต่างหูคล้องจองต่างชาติ:

ชาติพันธุ์ dangle earrings

สัมผัสเชื้อชาติกับการรวมกันของออกซิไดซ์และเงินเป็นที่ยอมรับกันอย่างแพร่หลายในแบบดั้งเดิม ต่างหูและเงินที่ทำจากอลูมิเนียมจะเรียงรายด้วยเพชรขนาดเล็กและใหญ่ ตุ้มหูมีรูปทรงโค้งมน ตุ้มหูยาวสามารถที่ดีที่สุดในงานแต่งงานหรือสำหรับบุคคลที่สูงกว่าเสื้อคลุม.

กับการเปลี่ยนแปลงในการออกแบบชุดรูปแบบต่างหูห้อยได้รับการเปลี่ยนแปลงยังปฏิวัติในการออกแบบ การออกแบบใหม่ ๆ ได้แก่ การออกแบบดอกไม้การออกแบบของดาวการออกแบบโซ่ยาวและอื่น ๆ อีกมากมาย.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 50 = 52