วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

ใบหน้าของบุคคลพูดเกี่ยวกับบุคลิกภาพของคนดังนั้นคุณควรพยายามให้ผิวหน้าใสและสวยงาม แต่ความร้อนเดือดและจุดด่างดำที่เกิดขึ้นบนใบหน้าและเป็นอุปสรรคที่ดีและอาจมีผลต่อรูปลักษณ์ของคุณ เดือดร้อนคือการติดเชื้อที่ผิวหนังเกิดขึ้นในต่อมไขมันและบางครั้งก้อนจะเปลี่ยนเป็นสีขาวเนื่องจากมีขนใต้ผิวหนัง สาเหตุหลักของความร้อนเดือดบนใบหน้าเป็นโภชนาการที่ไม่ดีสุขอนามัยคุณมักจะใช้สารเคมีที่รุนแรงบางอย่างบนใบหน้าซึ่งระคายเคืองผิวและความร้อนเดือดเกิดขึ้นบนใบหน้า นอกจากนี้ยังเกิดขึ้นเมื่อคุณกินอาหารที่ก่อให้เกิดความร้อนในร่างกายและยังคงอยู่ต่อเนื่องสำหรับคนที่ใช้น้ำปริมาณน้อย.

ความร้อน boils on face

เมื่อต้มความร้อนเริ่มเกิดขึ้นมันเป็นก้อนที่เจ็บปวดสีแดงและในไม่กี่วันซื้อที่มีขนาดใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับความเจ็บปวด เร็ว ๆ นี้แมวรูปแบบที่ด้านบนของเดือดอาจทำให้เกิดเดือดอื่น ๆ หลายข้างหนึ่งเดิม บางครั้งคุณอาจได้รับผลกระทบจากมีไข้มีอาการคันและปวดด้วย อาการเหล่านี้เป็นอาการทั่วไปก่อนที่จะต้มให้เดือดขึ้นบนใบหน้า.

การทำโฮมเมดเพื่อความร้อนบนใบหน้า:

ลองดูที่วิธีการรักษา 9 อันดับแรกเพื่อกำจัดความร้อนเดือดที่เกิดขึ้นบนใบหน้า:

1 ยาแก้ปวดพอกปาฏิหาริย์ของความร้อนเดือดบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

พอกผิวช่วยในการรักษาอาการต้มและลดการอักเสบที่เกิดจากฝี เป็นการรักษาที่ง่าย แต่เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการรักษาอาการไอบนใบหน้า.

ขั้นตอนการสมัคร:

แช่นมชิ้นหนึ่งไว้ในนมอุ่นแล้วบดด้วยมือและใช้เดือดและทิ้งไว้ 10 นาที ล้างน้ำเย็นและใช้วันละสามครั้งและทำต่อวันหรือสองวันจนกว่าไข้จะถูกลบออกอย่างสมบูรณ์.

2 เยียวยาอินเดีย Lilac เยียวยาความร้อนเดือดบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นสะเดาที่ใช้ในการรักษาโรคต่างๆเนื่องจากมีคุณสมบัติต้านการอักเสบต่อต้านเชื้อราและแบคทีเรีย นอกเหนือจากการบ่มเดือดมันยังช่วยผ่อนคลายผิวในพื้นที่ที่ติดเชื้อ.

ขั้นตอนการสมัคร:

ใช้ใบสะเดาสดบางส่วนและวางลงบนและใช้ในพื้นที่ที่ติดเชื้อ ปล่อยให้แห้งหรือทิ้งไว้ประมาณหนึ่งชั่วโมงแล้วล้างด้วยน้ำ ใช้มันสองครั้งในหนึ่งวันกับคุณได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ.

3. การเยียวยาผงขมิ้นที่มีประสิทธิภาพของความร้อนเดือดบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

ขมิ้นเป็นที่รู้จักกันดีและมีคุณสมบัติในการต่อสู้แบคทีเรียและยาธรรมชาติที่มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและต้านเชื้อโรคและช่วยเร่งกระบวนการบำบัดรักษาความร้อนของเดือดหลังจากที่ใช้ คุณยังสามารถใช้ขมิ้นครึ่งช้อนชาในแก้วนมและหัดดื่มขณะบรรเทาอาการปวดที่เกิดจากเดือด.

ขั้นตอนการสมัคร:

ใช้เวลาหนึ่งช้อนชาของขมิ้นสดและน้ำบางและทำให้วางหนาของมันใช้กับเดือดและปล่อยให้มันเป็นเวลาหนึ่งชั่วโมงและทำความสะอาดด้วยน้ำ ใช้มันทุกวันกับต้มระเบิดออกและคุณผ่อนคลาย.

4 การแก้ปัญหาของผักชีฝรั่งยัดความร้อนบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

ใบผักชีมีคุณสมบัติในการต้านเชื้อแบคทีเรียและช่วยให้คุณกัดกร่อนการติดเชื้อแบคทีเรียที่เกิดขึ้นบนผิว ใบนี้ไม่เพียง แต่ช่วยในการขจัดเดือด แต่ช่วยผ่อนคลายผิวที่ระคายเคืองและอักเสบได้.

ขั้นตอนการสมัคร:

ใช้ใบผักชีฝรั่งต้มใบในถ้วยน้ำ 5 นาทีแล้วปล่อยให้น้ำเย็น ใบผักชีจะนุ่มและห่อใบต้มลงในผ้าที่ละเอียดและเทลงบนเดือดและใช้ผ้าพันแผลคลุมไว้ 1-2 ชั่วโมง ใช้ข้อมูลนี้ทุกวันจนกว่าคุณจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ.

5. การทำอาหารจากข้าวโพดแก้ความร้อนบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

อาหารข้าวโพดเป็นสารดูดซับตามธรรมชาติและมีประสิทธิภาพในการรักษาความร้อนเดือดบนใบหน้าในทันที.

ขั้นตอนการสมัคร:

ใช้เวลาหนึ่งช้อนชา cornmeal และผสมกับน้ำเดือดและทำให้วางหนาของมัน จากนั้นใช้กับเดือดและครอบคลุมด้วยผ้าสะอาดนุ่มและทิ้งไว้ 15-20 นาที ล้างน้ำอุ่นและทำซ้ำเหมือนกันสำหรับ -6 ครั้งต่อวันจนเดือดพองเดือดแห้ง.

6 Angelic เมล็ดพันธุ์สีดำเยียวยาความร้อนเดือดบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

นับตั้งแต่ทศวรรษที่ผ่านมาเมล็ดสีดำถูกนำมาใช้มาตั้งแต่ทศวรรษที่ผ่านมาเนื่องจากลดอาการปวดที่เกิดจากฝี เมล็ดเล็ก ๆ เหล่านี้มีคุณสมบัติต่อต้านเชื้อราและต่อต้านอนุมูลอิสระในการบ่มเดือดได้อย่างมีประสิทธิภาพ.

ขั้นตอนการสมัคร:

ใช้ช้อนชา twp ของเมล็ดสีดำและทำให้วางปรับของมัน จากนั้นใช้กับเดือดและเก็บไว้ประมาณ 15-20 นาทีแล้วล้างด้วยน้ำ ใช้วันละสองครั้งและดูสิ่งมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้น.

ใบโหระพา, ขิงและ Asafoetida เยียวยาความร้อนเดือดบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

ใบโหระพามีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดอาการแพ้ได้ Asafoetida และขิงมีคุณสมบัติต้านการอักเสบช่วยในการรักษาฝีที่เจ็บปวด.

ขั้นตอนการสมัคร:

นำใบโหระพาและหยิกขิงบดทั้งสองและดึงน้ำออกประมาณ 2-3 ช้อนโต๊ะ จากนั้นเพิ่มหยิกของ asafoetida ไปและผสมให้เข้ากันดีและด้วยความช่วยเหลือจากผ้าฝ้ายต้มเดือดต้มบนใบหน้า เมื่อแห้งแล้วนำไปใช้ใหม่ประมาณ 8-10 ครั้งและทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที ล้างด้วยน้ำสะอาดและใช้สัปดาห์ละสามครั้งเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ.

8. น้ำผลไม้กระเทียมหอมแก้ร้อนเดือดบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

หัวหอมมีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคและกระเทียมไม่รักษาผิว.

ขั้นตอนการสมัคร:

ตัดหัวหอมครึ่งและกระเทียม 4-5 และสกัดน้ำผลไม้ของมัน จากนั้นด้วยความช่วยเหลือของฝ้ายต้มใช้น้ำในนั้นและนำไปใช้ใหม่เมื่อแห้ง ทำเช่นนี้สำหรับ 5-7 ครั้งและปล่อยให้เป็นเวลา 15 นาทีและล้างมันน้ำเย็น สำหรับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นให้ทำซ้ำขั้นตอนเดียวกันสำหรับสองครั้งหรือสามครั้งต่อวัน.

9. ใบพลูแก้ความร้อนเดือดบนใบหน้า:

วิธีกำจัดความร้อนบนใบหน้า สไตล์ที่มีชีวิต

ใบมีมนต์ขลังนี้เป็นวิธีการรักษาเพื่อช่วยรักษาความร้อนที่เกิดขึ้นบนใบหน้าและทำให้คุณดูสวยขึ้นอีกครั้ง.

ขั้นตอนการสมัคร:

นำใบพลู 4 ใบฉีกเป็นชิ้นเล็ก ๆ จากนั้นต้มใบด้วยน้ำครึ่งถ้วยเป็นเวลา 10 นาทีและปล่อยให้น้ำเย็นให้ความเครียด ใบพลูจะเล็มใบอ่อนและทาให้วางลงบนใบแล้วใช้ผ้าคลุมแล้วใช้ผ้าพันแผลคลุมไว้เป็นเวลา 2 ชั่วโมง พาพวกเขาออกและสมัครใหม่อีกครั้งและดูสิ่งที่เกิดขึ้นมายากล.

นอกเหนือจากวิธีการที่มีประสิทธิภาพและง่ายเหล่านี้จำเป็นมากที่จะต้องดูแลสุขอนามัยทุกคนที่เป็นทุกข์จากปัญหานี้ให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ล้างเสื้อผ้าของคุณกับพวกเขาถ้าเป็นไปได้ล้างแยกต่างหากผ้าขนหนูและผ้าปูที่นอน ใช้เคล็ดลับเหล่านี้ดูดีขึ้นกว่าเดิม.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

9 + 1 =