วิธีการเพิ่มขนาดหน้าอกและรูปร่าง | สไตล์ที่มีชีวิต

เมื่อมาถึงสถานที่น่าสนใจในสตรีบทบาทที่สำคัญประการหนึ่งคือการเล่นตามขนาดและรูปร่างของหน้าอกของเธอ ไม่ว่าเราจะเห็นด้วยหรือไม่ก็ตามทรวงอกในสตรีเป็นสิ่งแรกที่ดึงดูดความสนใจของผู้ชาย เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับผู้หญิงที่มีขนาดและรูปร่างที่ดีของหน้าอกเพื่อดึงดูดผู้ชายที่มีต่อเธอ อย่างไรก็ตามผู้หญิงแต่ละคนเกิดมามีขนาดแตกต่างกันและในหมู่พวกเขาบางคนเกิดมาพร้อมกับขนาดหน้าอกขนาดเล็กจริงๆที่ดูไม่น่าสนใจเลย.

อย่างไร To Improve Breast Size And Shape

เคล็ดลับง่ายๆในการปรับปรุงขนาดและรูปร่างหน้าอก:

หากคุณเป็นผู้หญิงที่ต้องการสร้างรูปร่างและขนาดของเต้านมที่สมบูรณ์แบบคุณก็จะมีความพยายามบางอย่างที่จะต้องใส่ลงไปคู่มือนี้จะแนะนำคุณในทิศทางที่ถูกต้องเกี่ยวกับการปรับปรุงขนาดและรูปร่างของเต้านมใน มีประสิทธิภาพ ตรวจสอบคำแนะนำพร้อมกับรูปร่างหน้าอกและขนาดและปฏิบัติตาม:
1. มีเต้านมสุขภาพดี:

พร้อมกับการปรับปรุงรูปร่างของทรวงอกการมีอาหารที่ดีจะทำให้สุขภาพเต้านมดีขึ้น มีบางประเภทของอาหารที่มีความสำคัญมากสำหรับการบรรลุเป้าหมายนี้ ผักและผลไม้ที่มีสีเหลืองมีเบต้าแคโรทีนที่ช่วยในด้านสุขภาพเต้านมและรูปร่าง นอกจากนี้ยังขอแนะนำให้ใช้เมล็ดแฟลกซ์แครนเบอร์รี่วอลนัทและกรดไขมันโอเมก้า 3 ที่อุดมด้วยอาหารเมื่อมีรูปร่างและขนาดของเต้านม นี่เป็นเคล็ดลับสำคัญและเป็นประโยชน์ในการปรับปรุงขนาดและรูปร่างของเต้านม.

2. เพิ่มน้ำหนัก:

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้หญิงที่มีน้ำหนักน้อยเป็นคนที่มีหน้าอกขนาดเล็ก ถ้าคุณต้องการปรับปรุงรูปร่างตามความต้องการของคุณสิ่งที่ดีที่สุดที่ควรทำคือการเพิ่มน้ำหนัก การทรงตัวของน้ำหนักตัวคุณสามารถมีหน้าอกขนาดใหญ่และน่าสนใจยิ่งขึ้น.

3. การทำงานของกล้ามเนื้อหน้าอก:

กล้ามเนื้อหน้าอกเป็นบริเวณใต้ทรวงอก ด้วยการออกกำลังกายที่สร้างและเสริมสร้างกล้ามเนื้อหน้าอกคุณสามารถบรรลุรูปเต้านมที่ถูกต้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังทำให้พวกเขามั่นคงและกระปรี้กระเปร่าเป็นประโยชน์พิเศษ การกดหน้าอกและดันป๊อปเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการปฏิบัติตาม.

4. ใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพร:

มีผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสมุนไพรที่ปลอดภัยสำหรับร่างกายและช่วยในการเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนในร่างกายของหญิงจึงนำไปสู่การเจริญเติบโตของเต้านม ยาอาจได้รับการแนะนำโดยนักสมุนไพรมืออาชีพ แต่สมุนไพรที่ดีที่สุดคือ Fenugreek ยี่หร่าและมันเทศป่า ควรดำเนินการเหล่านี้เป็นประจำเพื่อเริ่มเห็นผลลัพธ์ใน 2-3 สัปดาห์.

ดูเพิ่มเติม: การขยายตัวของเต้านมตามธรรมชาติ

5. ให้พวกเขานวด:

การนวดหน้าอกมีความสำคัญไม่เพียง แต่จะช่วยเพิ่มรูปร่างหน้าอก แต่ยังเพื่อรักษาสุขภาพเต้านมให้ดี การนวดช่วยในการปรับปรุงการไหลเวียนของโลหิตและทำให้สุขภาพที่ดีของทรวงอกรวมถึงการเพิ่มขนาดและรูปร่าง นี้ควรจะทำกับหน้าอกแต่ละครั้งเป็นเวลา 10-15 นาทีในแต่ละวันโดยใช้น้ำมันที่มีคุณภาพดีเช่นน้ำมันมะกอกหรือน้ำมันมะพร้าว มันเป็นผูกพันที่จะให้ผลลัพธ์ที่คุณต้องการ การนวดหน้าอกเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสำหรับการปรับปรุงขนาดและรูปร่างของทรวงอก.

6. สวมบราขวา:

สำหรับผู้ที่ต้องการปรับปรุงรูปร่างหน้าอกทันทีสามารถสวมใส่ชุดชั้นในขนาดที่เหมาะสมหรือยกทรงเบาะเพื่อให้ได้ขนาดที่พวกเขาต้องการ ในความเป็นจริงสองยกทรงสามารถสวมใส่กันเพื่อให้หน้าอกดูสมบูรณ์แบบ นี่คือหนึ่งในวิธีที่ให้ผลทันทีบนหน้าอก ยกทรงขึ้นเป็นสิ่งที่ควรพิจารณาเมื่อมันมาถึงการเสริมสร้างขนาดและรูปร่างของหน้าอก.

วิธีการเพิ่มขนาดหน้าอกและรูปร่าง | สไตล์ที่มีชีวิต

7. การทำงานเกี่ยวกับท่าทาง:

อีกวิธีหนึ่งในการหารูปร่างหน้าอกที่ดีคือการทำงานในท่าทาง เมื่อคุณเดินกับไหล่และศีรษะสูงนี้จะช่วยในการปรับปรุงวิธีที่ผู้คนรับรู้ทรวงอกของคุณ.

8. หน้ากากอนามัย:

จำเป็นต้องพูดเมื่อคำถามเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงขนาดเต้านมเกิดขึ้นเช่นเดียวกับมาสก์หน้าที่คุณใช้มาสก์หน้าอกมีอยู่ในตลาดเช่นกันและช่วยในการกระชับผิวรอบ ๆ หน้าอกของคุณ สามารถใช้งานได้สองครั้งต่อสัปดาห์สำหรับผลลัพธ์ที่คุณต้องการ ที่ดีที่สุดสองหน้ากากเต้านมคิดเป็น:

ดูเพิ่มเติม: อะไรคือการเปลี่ยนแปลงในเต้านมในระหว่างตั้งครรภ์

9. วิตามินอีและหน้ากากนมไข่:

ขั้นแรกให้วางที่มีองค์ประกอบของโยเกิร์ตไข่และวิตามินอี 1 ช้อนโต๊ะของแต่ละ ตอนนี้ทาลงบนเต้านมอย่างสม่ำเสมอและถูให้แห้ง วางไว้ประมาณครึ่งชั่วโมง หลังจากนั้นให้ล้างออกด้วยน้ำเย็น.

10. แตงกวาและไข่หน้ากากหน้าอก:

สำหรับหน้ากากนี้ที่จะบอกคุณถึงวิธีการปรับปรุงขนาดเต้านมให้แต้มแตงกวาและคุณต้องเพิ่มเนยและไข่แดง ส่วนผสมนี้ควรเก็บไว้ในตู้เย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในตู้เย็นและเช้าวันรุ่งขึ้นจะนำไปใช้กับกล้ามเนื้อของคุณ ทิ้งไว้ประมาณครึ่งชั่วโมงแล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น.

11. น้ำมันหอมระเหย:

วิธีการปรับปรุงรูปร่างหน้าอกโดยใช้น้ำมันหอมระเหย? เราจะพาคุณไปที่นั่น ดีน้ำมันเช่นสะระแหน่แครอทเม็ดยี่หร่าและไซเปรสมีผิวกระชับและฟื้นฟูคุณสมบัติซึ่งช่วยให้ทำงานกับความยืดหยุ่นของผิวของคุณที่ได้เริ่มลดลง สิ่งที่คุณต้องทำเช่นเดียวกันคือนวดหน้าอกของคุณทุกขณะแล้วกับน้ำมันเหล่านี้ตลอดทั้งวันและที่จะโทนผิวรอบ ๆ หน้าอกของคุณได้ดีพอ นอกจากนี้อย่าลืมใช้น้ำมันในปริมาณเล็กน้อยเนื่องจากพวกเขามักจะเผาผลาญผิวหนัง.

หลีกเลี่ยงการอดอาหาร:

ผสมและจับคู่อาหารและการออกกำลังกายของคุณหากคุณต้องการคำตอบเกี่ยวกับวิธีการปรับปรุงขนาดและรูปร่างของทรวงอก ไม่ให้อาหารลดลงจากสีฟ้าเนื่องจากนอกเหนือจากการลดน้ำหนักอย่างฉับพลันแล้วยังช่วยคลายความเมื่อยล้าบริเวณรอบ ๆ เต้านมของคุณ การสูญเสียน้ำหนักอย่างมากจะนำไปสู่หน้าอกที่หย่อนคล้อยถ้าเกิดขึ้นในช่วงสั้น ๆ.

13. เลือกใช้สำหรับการบีบอัดด้วยน้ำแข็ง:

น้ำแข็งช่วยให้ผิวของคุณดีขึ้นในการกลับไปที่รูปร่างที่กระชับ สิ่งที่คุณต้องทำเช่นเดียวกันคือใช้เวลาสองสามก้อนและบดขยี้พวกเขา วางไว้ในผ้าและนวดหน้าอกของคุณเป็นวงกลม นอกจากนี้การนวดเพียงเล็กน้อยเท่านั้นเนื่องจากการสัมผัสกับน้ำแข็งอาจเป็นอันตรายต่อหลอดเลือดและเนื้อเยื่อ.

14. ความสมบูรณ์แบบปลอม:

ในกรณีที่พรวดพราดขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกเป็นสิ่งที่คุณต้องการสำหรับวันหรือมากกว่านั้นและคุณต้องการที่จะใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งนี้ต่อไปนี้เป็นวิธีการปรับปรุงขนาดของเต้านมด้วยการแต่งหน้า สวมชุดชั้นในที่คุณชื่นชอบก่อนโดยเฉพาะอย่างยิ่งควรดันขึ้น ต่อไปถูรอบสีฝุ่นของ bronzer รอบความแตกแยกของคุณ กับการถือกำเนิดของชุด contouring, งานของคุณในการสร้างภาพลวงตาของเต้านม fuller ไม่ควรจะยากเกินไป.

15. เลิกสูบบุหรี่:

คุณไม่จำเป็นต้องเตือนเกี่ยวกับวิธีการสูบบุหรี่เพิ่มไปยังเต้านม saggy ในช่วงเวลานอกเหนือจากความเจ็บป่วยตามปกติ ดังนั้นเลิกสูบบุหรี่ทันทีหากคุณพบว่าหน้าอกของคุณสูญเสียรูปร่างของพวกเขาและคุณจะพบผลลัพธ์ที่ต้องการในเวลาไม่นานกับการเยียวยากลับรายการอื่น ๆ ที่ระบุไว้ที่นี่.

16. ใช้ครีมกันแดด:

คุณได้รับการเตือนเกี่ยวกับโรคมะเร็งผิวหนัง แต่คุณไม่สามารถดูแลน้อย อย่างไรก็ตามเพื่อปรับปรุงรูปร่างหน้าอกให้เป็นธรรมชาติและหลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอยก่อนวัยให้ทาครีมกันแดดที่มีการป้องกันด้วยรังสี UVA และ UVB เสมอ ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณคือ PA ++ และ SPF 30 ทำหน้าที่เป็นโล่สำหรับรังสีอัลตราไวโอเลตสองแบบ.

ดังนั้นตอนนี้ที่คุณตระหนักถึงสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้ทรวงอกของคุณเต็มไปด้วยรูปร่างเป็นเวลานานตามธรรมชาติคุณรู้ว่าจะซื้อสินค้าอะไรในครั้งต่อไปที่คุณส่งรายการขายของชำ.

Leave A Comment

52 − = 50