Mukula Mudra – วิธีการทำขั้นตอนและผลประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

Mukula Mudra! นอกจากนี้ยังมีชื่อว่า 'Beak hand mudra' เป็นมัดราที่เรียบง่ายอย่างมากซึ่งทำขึ้นเพื่อประโยชน์ทางร่างกายและจิตใจที่หลากหลาย มันหมายถึงดอกของดอกบัว วัดเป็นหนึ่งเดียวของ Yoga Mudras ที่มีประสิทธิภาพในหมู่ทั้งหมด สามารถเป็นเครื่องมือการรักษาที่มีประสิทธิภาพด้วย Mukula mudra อยู่บนอวัยวะส่วนอื่น ๆ ที่ทำร้ายร่างกายหรือมีอาการเครียด จะนำพลังงานไปสู่ส่วนที่แน่นอน mudra นี้เป็นพลังงานให้บวก mudra สงบเงียบ.

Mukula Mudra

Mukula Mudra ความหมายขั้นตอนและคุณประโยชน์:

บทความที่เข้าถึงได้ที่นี่ทั้งหมดเกี่ยวกับท่าทาง Mukula Mudra บวกรายละเอียดเกี่ยวกับความหมายขั้นตอนและผลประโยชน์นอกจากนี้คำแนะนำในการติดตามมันด้วยภาพ.

Mukula Mudra ความหมาย:

Mukula หมายถึง Bud เพียงครั้งเดียวทั้งห้านิ้วจะนำมารวมกันนอกจากนี้สัมผัสกันที่ปลายเราได้รับ Mastula hasta Mukula mudra มีชื่อว่า Beak mudra มือ การดำเนินการ mudra นี้มีวัตถุประสงค์เพื่ออวัยวะที่เป็นโรคอื่น ๆ พื้นที่จะมีผลทันที Mukula Mudra ช่วยในการกำหนดทิศทางพลังงานให้ได้ในพื้นที่ที่ต้องการ.

ดูเพิ่มเติม: Mushti Mudra ความหมาย

วิธีการ Mukula Mudra หรือ Beak มือ Mudra:

Mukula mudra ควรได้รับการฝึกในท่านั่ง ไม่เคยทำ mudra นี้โดยเท้าเปล่าของคุณสัมผัสพื้น นั่งลงบนเสื่อโยคะ / เตียงหรือเก้าอี้อื่น.

วิธีที่ 1:

ในกรณีนี้ผู้ประกอบโรคศิลปะต้องผสานปลายนิ้วห้านิ้วเพื่อให้รูปร่างเป็นรูปเป็นชิ้น ในนาทีผู้ประกอบวิชาชีพจะสร้างองค์ความรู้ขึ้นมาที่ปลายปากนกหรือไม่? ขณะนี้เขาสามารถส่งต่อพลังงานนี้ไปสู่ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายซึ่งต้องการการบ่ม บุคคลเพียงแค่ต้องการติดต่อส่วนนั้นและจินตนาการถึงพลังงานที่ไหลไปยังส่วนของร่างกายที่เกี่ยวข้อง.

วิธีที่ 2:

ถือ mudra นี้เป็นเวลา 5 นาทีก่อนมื้ออาหารแต่ละมื้อ นี้จะกำจัดสารพิษและทำความสะอาดจักระ หลังจากดำเนินการนี้ mudra หนึ่งจะรู้สึก revitalized.

ดำเนินการทุกวันเป็นเวลา 5-10 นาที ใส่นิ้วมือทั้งสี่ข้างบนนิ้วหัวแม่มือของคุณใส่ปลายนิ้วของคุณลงบนส่วนที่ต้องการเพิ่มพลังงาน ดำเนินการนี้ด้วยมือทุกด้าน ทำตามความจำเป็นหรืออื่น ๆ 5 ครั้งต่อวันเป็นเวลา 5 นาที.

ความผิดปกติทางสุขภาพแต่ละอย่างมากและเหนือกว่าความเจ็บปวดที่ไม่สามารถนิยามได้เนื่องจากสาเหตุที่สนามไฟฟ้าแต่ละแห่งอ่อนแอ.

ดูเพิ่มเติม: Gyan Mudra Yoga

1. ไต: วางนิ้วมือทั้งสองข้างไว้ด้านหลังเอวประมาณสองนิ้ว.

2. ปอด: ตั้งนิ้วมือของคุณที่ด้านขวาบวกด้านซ้ายประมาณ 2 นิ้วใต้กระดูกไหปลาร้า.

3. กระเพาะปัสสาวะ: ใส่นิ้วมือทั้งสองข้างที่ด้านขวาพร้อมกับด้านซ้ายของช่องท้องที่อยู่ติดกับกระดูก pubic.

4. ท้อง: วางนิ้วมือทั้งสองข้างตรงใต้เอ็น.

5. ลำไส้: ใส่นิ้วมือข้างหนึ่งบนสะดือบวกจากขวาไปซ้ายวาดวงกลมซึ่งจะค่อยๆใหญ่ขึ้น (เช่นเกลียว).

6. พลับพลัสทวารหนัก: ใส่มือขวาที่ปลายล่างของกระดูกสันอก - ด้วยมือซ้ายตีเส้น 21 ครั้งทั่วปลายซี่โครงด้านซ้ายเพราะถ้าคุณต้องการยิ้มจับคู่.

ประโยชน์ของ Mukula Mudra:

  • พลังงานโดยตรง mudra ที่บ่มเป็นสิ่งจำเป็น.
  • ฟื้นสมาธิและเพิ่มพลังสมาธิ.
  • การดำเนินการจาก mudra นี้จะช่วยให้ทุกส่วนของร่างกายในการกู้คืนความแข็งแรงตามธรรมชาติของพวกเขา.
  • mudra นี้ทำเหมือนลำแสงเลเซอร์ในส่วนของร่างกายที่โอ้อวด.
  • มันเงียบใจนอกจากนี้ยังช่วยในการกำจัดความเชื่อเชิงลบ.
  • การปฏิบัติปกติของ mudra นี้ช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันแข็งแรง.
  • สามารถรักษาโรคได้ทุกประเภท.
  • ช่วยเพิ่มความเรืองแสงและความเรืองแสงบนใบหน้า.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ Usha Mudra

เมื่อคุณต้องการรับรู้รายละเอียดทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีทำ Mukula Mudra นี่คือที่ที่คุณสามารถอ้างอิงได้ นอกจากนี้ยังมีเคล็ดลับทั้งหมดรวมทั้งข้อควรระวังที่จะช่วยให้คุณสามารถติดตามระบอบการปกครองได้ง่ายขึ้น.

Leave A Comment

+ 8 = 13