เครื่องแต่งกายแบบมีสไตล์เพื่อสวมใส่สำหรับฟังก์ชั่น Mehndi สไตล์ที่มีชีวิต

การสมรสจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีการเฉลิมฉลองการทำงานของ mehendi งานแต่งงานในอินเดียมักจะมีแผนราคาแพงมากและงานแต่งงานของพวกเขาเกือบ 3 ถึง 4 วันในนั้นเพียงวันเดียวจะเป็นเพียงสำหรับพิธี Mehendi.

มันได้กลายเป็นส่วนสำคัญในงานแต่งงานทั้งหมด ถือเป็นพิธีแต่งงานก่อน ในขณะที่การเลือกชุดสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการพิจารณาสีของชุด.

ชุดเดรส Mehndi ของอินเดียที่โดดเด่นพร้อมรูปภาพ:

1. สีเหลืองกับชุด Pink Mehndi สำหรับเจ้าสาว:

สีเหลือง Colour

สีเหลืองเป็นสีมงคลสำหรับทุกโอกาส สีของ mehandi จะเพิ่มมากขึ้นโดยการสวมชุดสีเหลืองและสีชมพูของชุดกับ dupatta หนักจะให้ดูน่ารักสำหรับเจ้าสาว สำหรับพิธีพิเศษนี้เป็นสีที่โดดเด่นมากสีสันเกินไปที่จะมีสติและให้รูปลักษณ์ที่สวยแก่เจ้าสาว.

2. สีเขียวชุดปากีสถาน Mehndi:

สีเขียว Colour Dress

นี่เป็นหนึ่งในเฉดสีที่มีชื่อเสียงซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ที่สวยงามสำหรับเจ้าสาวใน Mehandi สีเขียวเข้มเพิ่มเสน่ห์พิเศษให้กับชุด mehndi เจ้าสาว เจ้าสาวจะดูพระราชในชุดสีเขียว anarkali กับชุดที่หรูหรานี้ mehandi จะเพิ่มความสุขมากขึ้นสำหรับเจ้าสาว.

3. ชุดสีชมพูสวยสำหรับ Mehendi:

สีชมพู colour dress

สีชมพูจะอยู่ในรายชื่อที่ชื่นชอบสำหรับสาว ๆ ทุกคน เป็นสีที่สวยและเป็นที่นิยมมากที่สุดที่ผู้หญิงทุกคนควรได้สวมใส่ในโอกาสพิเศษ โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดสีสำหรับ Mehandi นี้จะทำให้เจ้าสาวดูมีเสน่ห์มากขึ้น สีไม่สว่างดังนั้นจึงมีรูปลักษณ์ที่เงียบขรึมและดูดี.

4. การออกแบบชุด Mehandi สีม่วง:

สีม่วง Looks Very Bright

สีม่วงจะทำให้เจ้าสาวดูสวยขึ้นและค้นหาสถานที่น่าสนใจของทุกคน สีของตัวเองจะสว่างและสะท้อนด้วยรูปพระราช ไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมสำหรับชุด Mehandi แบบหนักชนิดนี้ ถ้าเจ้าสาวอยากแต่งตัวด้วยมุมมองที่เรียบง่ายจากนั้นก็สามารถเลือกสีที่ต่างกันได้.

ชุดมัสตาร์ดสีสำหรับงาน Mehandi:

ส้ม as a Colour for the Ceremony

มัสตาร์ดสีมีสถานที่ที่เป็นเอกลักษณ์เมื่อเปรียบเทียบกับสีอื่น ๆ ทั้งหมด พิธี Mehendi ช่วยให้คุณมีโอกาสที่จะก้าวขึ้นเกมแฟชั่นใหม่และทดสอบน้ำกับตัวเลือกแฟชั่นก่อนที่เหตุการณ์ใหญ่จะเริ่มขึ้น เลือกสีมัสตาร์ดนี้ที่จะดำเนินการผ่านช่วงเย็นเช่นดาว.

ชุดสีแดงสำหรับการออกแบบ Mehendi:

สีแดง Colour Dress

สีแดงเป็นสีเด่นที่สุดของพิธี Mehandi เปรียบเทียบกับสีอื่น ๆ ทั้งหมดนี้จะเป็นเฉดสีที่นิยมมากที่สุดโดยเจ้าสาว ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสีจะพร่างไปมากสำหรับฟังก์ชัน mehendi มือ mehandi ของเจ้าสาวดูสวยงามมากขึ้นด้วยชุดสีนี้.

7. สีทองเป็นชุดสำหรับ Mehendi:

โกลเด้น Colour as a Dress for Mehendi

ชุด lehanga choli สีทองให้ดูสง่างามสำหรับเจ้าสาวในพิธี mehandi สีนี้จะใช้กันอย่างแพร่หลายในโอกาสต่างๆ สีทองสะท้อนให้เห็นใบหน้าของเจ้าสาวและทำให้ดูสวยงามขึ้น สีนี้เรียกร้องให้บาง bling ร้ายแรงและความเย้ายวนใจสำหรับชุด.

8. สีน้ำเงินสีที่น่าขยะแขยงที่สุดในงานเฉลิมฉลอง Mehndi:

สีน้ำเงิน the Most Ravishing Colour

สีน้ำเงินเป็นสีพิเศษตลอดเวลาทำให้รูปลักษณ์ของเจ้าสาวดูสมเด็จพระราชินีในพิธี mehandi การออกแบบ mehandi ที่สวยงามด้วยชุดเครื่องแต่งกายสีฟ้าจะดูสง่างามน่าจะเป็นการออกแบบชุดเจ้าสาวที่สมบูรณ์แบบ นี้สามารถสวมใส่ได้อย่างง่ายดายบน mehendi ของคุณโดยไม่มีอุปกรณ์อื่น ๆ.

9. ชุดเดรสหลากสีสำหรับ Mehndi:

หลายสี Dress

Mehendi เป็นพิธีแต่งงานก่อนซึ่งเป็นงานที่ผ่อนคลาย เครื่องแต่งกายหลายสีเป็นเทรนด์ใหม่ที่มีต่อไปนี้ในฟังก์ชั่น mehendi ส่วนใหญ่ของเจ้าสาวชอบที่จะไม่ซ้ำกันและพยายามชุดสีเหล่านี้ให้คอลเลกชันพิเศษและไม่ซ้ำกันสำหรับ mehendi.

สรุป:

อย่างไรก็ตามเฉดสีและรูปแบบชุดที่หายากสำหรับงาน mehandi จะเติมเต็มสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความสุข ทดลองชุดที่ดูทันสมัยมากขึ้นเพื่อดูสง่างามพร้อมกับ mehendi ในมือและทำให้วันพิเศษของชีวิตมีความตื่นเต้นและน่าจดจำยิ่งขึ้น.

ที่มาของภาพ: 2, 7.

Leave A Comment

15 − = 12