วิธีการลบ Mehndi? | สไตล์ที่มีชีวิต

Mehndi ได้รับการยกย่องว่าเป็นมงคลและสวมใส่โดยผู้หญิงจำนวนมากในระหว่างการทำงานและเหตุการณ์ที่สำคัญ แม้กระทั่งผู้ชายจะทำเพื่อใส่ไว้ในระหว่างงานแต่งงานและโอกาสอื่น ๆ เช่น ในขณะที่บางคนชอบรูปลักษณ์และกลิ่นของ mehndi และด้วยเหตุนี้จึงกระตือรือร้นที่จะนำพวกเขาไปในช่วงงานสมรสและหน้าที่ครอบครัวมีคนอื่นที่ถูกบังคับให้ทำเช่นเดียวกันเพื่อประโยชน์ของประเพณี Mehendi ตรงกันกับรอยสักชั่วคราวไม่ได้อยู่ตลอดไป.

อย่างไรก็ตามสีของ mehndi หรือ henna ถูกดูดซึมเข้าสู่ผิวและยังคงอยู่ที่นั่นไม่กี่วัน สำหรับผู้ที่ใส่รอยสัก mehandi อย่างไม่เต็มใจและต้องการที่จะกำจัดสีของมันเร็วกว่าธรรมชาติจะช่วยให้ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับและวิธีการสำหรับการลบสี mehndi ที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จาก.

7 วิธีในการลบ Mehndi:

1. ซักปกติ:

ล้างมือให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ล้างมันอย่างน้อยสิบครั้งในแต่ละวัน ในขณะที่อาบน้ำคุณสามารถใช้ประโยชน์จากรังบวบเพื่อถูมือของคุณ เนื้อละเอียดของรังบวบขัดผิวของฝ่ามือของคุณและช่วยขจัดสี Mehndi ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใช้สบู่จำนวนมาก.

2. น้ำมันมะกอก:

อย่างไร to remove mehndi

  • อีกวิธีหนึ่งที่มีประสิทธิภาพคือการใช้น้ำมันมะกอก.
  • ใช้ลูกฝ้ายขนาดเล็กและแช่ไว้ในน้ำมันมะกอกอุ่น.
  • ตอนนี้ถูผ้าฝ้ายชุ่มไปทั่วผิวของคุณ เลื่อนไปมาราวกับกำลังเช็ดสิ่งสกปรกออกจากผิว.
  • ในขณะที่วิธีนี้จะไม่สามารถนำไปใช้ได้อย่างสมบูรณ์แบบในครั้งเดียวช่วยลดสีได้อย่างมาก.
  • ขั้นตอนนี้ควรเร่งกระบวนการของการลบของ mehndi อย่างแน่นอน.

3. การฟอกสี:

  • Bleach เป็นอีกหนึ่งผู้ช่วย.
  • ใช้สารฟอกขาวกับผิวของคุณและปล่อยให้แห้ง.
  • แล้วถูออก นี้ช่วยลดความมืดของสี.
  • อย่างไรก็ตามในขณะที่วิธีนี้ค่อนข้างมีประสิทธิภาพสารฟอกสีมีสารเคมีที่ทำให้ผิวแห้ง.
  • ดังนั้นหากคุณใช้วิธีนี้โปรดแน่ใจว่าได้เก็บมอยส์เจอร์ไรเซอร์พร้อมใช้งานไว้.

4. โซดาอบและน้ำมะนาว:

ทำให้การวางของโซดาผสมกับน้ำมะนาว ใช้ทาบนผิวของคุณ อย่างไรก็ตามให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้ใช้มากเกินไปของมันทันทีเพราะอาจเป็นอันตรายต่อผิวของคุณ อย่าปล่อยให้มันยังค้างนานเกินไป อาจทำให้ผิวหนังระคายเคืองหรือผิวหนังอักเสบได้ หากผลกระทบที่จะมองข้ามวิธีนี้ค่อนข้างมีประสิทธิภาพเป็นอย่างอื่น นี่เป็นวิธีแก้ไขบ้านที่ยอดเยี่ยมในการกำจัดสีของ mehandi.

ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์:

วิธีการลบ Mehndi? | สไตล์ที่มีชีวิต

ไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์เป็นสารเคมีอีกชนิดหนึ่งที่ทำงานมหัศจรรย์ในการขจัด mehndi ผ้าฝ้ายสำลีจุ่มลงใน mehndi เมื่อลูบผ่านผิวของคุณทำให้สีเริ่มจางหายเร็ว เป็นวิธีแก้ปัญหาที่รวดเร็วที่สุดในการลบสี mehndi.

6. คลอรีน:

ถ้าคุณหมดหวังที่จะรอไม่กี่วันว่ามาตรการทั้งหมดข้างต้นจำเป็นต้องมีขั้นตอนที่รุนแรงมากขึ้นคุณสามารถใช้ คลุกคลอรีนลงในชาม แล้วจุ่มมือของคุณและถู mehndi ปิด มันออกมาค่อนข้างเร็ว แต่อย่าลืมว่านี่เป็นทางเลือกสุดท้ายของคุณและอย่าลองใช้หากคุณมีแนวโน้มที่จะระคายเคืองต่อผิวหนัง.

7. น้ำอุ่น:

เก็บมือของคุณไว้ในชามน้ำอุ่นในขณะที่ยังช่วยให้ ถูมือของคุณกับแต่ละอื่น ๆ หลังจากที่คุณแช่ในขณะที่ คุณจะตกใจที่เห็นว่าสีจะเริ่มซีดจาง เป็นวิธีธรรมชาติที่ดีที่สุดและง่ายที่สุดในการขจัดสี mehendi ออกจากผิวหนัง.

ในขณะที่วิธีการข้างต้นมีประสิทธิภาพในการกำจัดคราบเมินนินทั้งหมดของพวกเขาทำงานทันที ดังนั้นพอเพียงที่จะกล่าวว่าถ้าคุณต้องการที่จะกำจัดรอยสัก mehndi ของคุณภายในระยะเวลาไม่กี่ชั่วโมงคุณต้องหยุดมองหามันไม่สามารถทำได้ Mehndi จำเป็นต้องใช้เวลาสองสามวันในการกำจัดออกไปอย่างสมบูรณ์แม้ว่าคุณจะใช้ความพยายามอย่างหนักเพื่อกำจัดมัน.

Leave A Comment

5 + 1 =