รูปแบบ Mangalsutra แบบดั้งเดิมของอินเดียด้วยรูปภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จำเป็นสำหรับเจ้าสาวของอินเดียคือ mangalsutra ที่เธอจะสวมใส่หลังจากพิธีกรรมของพิธีแต่งงานสิ้นสุดลง นี่เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตสมรสของเธอและเป็นสัญลักษณ์ของสถานภาพการสมรสของเธอ ทางเลือกสำหรับเจ้าสาววันนี้มีมากมายและรายการนี้พยายามให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบที่แตกต่างกันซึ่งมีให้ในปัจจุบัน.

การออกแบบ Mangalsutra อินเดียล่าสุดและสวยงามสำหรับเจ้าสาว:

ให้เราต้องมองการออกแบบ mangalsutra ของอินเดียในด้านบน.

1. Mangalsutra แต่งงานอินเดีย:

ชาวอินเดีย Wedding mangalsutra

นี่เป็นงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับเจ้าสาวของอินเดียในปัจจุบัน ลูกปัดสีดำแบบดั้งเดิมจะพันรอบห่วงโซ่ด้วยการเพิ่มลูกปัดทอง จี้ที่ใช้ในปัจจุบันมีความทันสมัยมากและมีเพชรรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสและสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่มีการออกแบบที่สวยงาม Mangalsutra ค่อนข้างสง่างามและเรียบง่ายในเวลาเดียวกัน.

2. การออกแบบ Mangalsutra Maharashtrian:

Maharashtrian mangalsutra

เจ้าสาว Marathi จะรัก mangalsutra อันน่าอัศจรรย์นี้ที่มีทั้งหมดแบบดั้งเดิมของมราฐี สีที่ใช้ที่นี่สวยงาม ปะการังสีเขียวสีดำและสีแดงน่าสนใจมากและเป็นจี้ที่ไม่ซ้ำกันสำหรับ mangalsutra จี้นี้มีสามชั้นที่สวมใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพิธีแต่งงาน.

3. Kundan Mangalsutra:

Kundan mangalsutra

Kundan เป็นเครื่องประดับที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในบรรดาผู้หญิงทุกคน มังงะนัตตรา kundan มีการออกแบบที่แท้จริงโดยมีสีต่างๆเช่นสีแดงสีเขียวและสีขาวที่แสดงอย่างสวยงาม kundan mangalsutra เป็นชุดที่มีตุ้มหูที่มีเสน่ห์ให้จับคู่ เป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบของอินเดีย mangalsutra.

4 เพชร Mangalsutra:

เพชร mangalsutra

มอบของขวัญให้คนที่คุณรักด้วยเพชรที่สมบูรณ์แบบด้วยแมงกะพรุนตราเพชร การออกแบบ mangalsutra อินเดียทำขึ้นสำหรับเจ้าสาวหนุ่มและนี่คือการเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับเธอ เพชรที่งดงามบนจี้นั้นตั้งอยู่ในเส้นที่เส้นโค้งและส่วนร่วมเป็นจุดจบ สี่เพชรรูปไม้กางเขนที่ปลายจี้จะสะดุดตา.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบโซ่ Mangalsutra North Indian

5. ทองคำอินเดีย Mangalsutra:

ทอง Indian mangalsutra

ทองถือว่าเป็นมงคลที่สุดของโลหะที่ซื้อเป็นพิเศษในช่วงงานแต่งงาน Mangalsutra ทองอินเดียเป็นชนิดที่พบมากที่สุดของ mangalsutra ที่สวมใส่โดยผู้หญิงที่แต่งงานแล้วชาวฮินดู มันมีจี้ทองที่ตั้งอยู่บนโซ่ของลูกปัดสีดำ นี่เป็นสัญลักษณ์ของสหภาพที่ไม่สามารถแยกกันได้ระหว่างชายกับหญิง.

6. วัดเหรียญ Mangalsutra:

วัด coin mangalsutra

มังงะซอรัสทองอินเดียที่ยอดเยี่ยมเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เป็นที่นิยมในอินเดียใต้ การออกแบบที่เรียกว่าเครื่องประดับวัดที่มีเหรียญทองที่เชื่อมต่อกันเพื่อสร้างจี้ จำนวนเหรียญเหล่านี้มีความสำคัญ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบโซ่ Mangalsutra ในภาคใต้ของอินเดีย

7. หินดำ Mangalsutra:

สีดำ stone mangalsutra

รับ mangalsutra หินสีดำที่สวยงามที่จะทำให้หัวหัน ลูกปัดสีดำวิ่งไปทั่วโซ่ของ mangalsutra นอกเหนือจากที่จี้ที่ทำในหินสีทองและสีดำที่มีการตั้งค่ารูปแบบดอกไม้ที่สวยงาม จี้พราวเป็นสิ่งที่ทำให้ mangalsutra นี้ยืนห่างกัน.

8. ไข่มุก Mangalsutra:

ไข่มุก mangalsutra

เลือกมังงะรัตนากรที่มีการประดับมุกอันเป็นเอกลักษณ์ดั้งเดิม เหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ชอบเล่นกับสไตล์ล่าสุด การออกแบบ mangalsutra ทองคำแบบอินเดียมีวางจำหน่ายแล้วในแบบออนไลน์และใช้ไข่มุกที่ให้รูปแบบที่แตกต่างกัน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบที่เรียบง่ายของ Mangalsutra ทอง

9. Mangalsutra แถวเดียว:

เดียว line mangalsutra

Mangalsutra ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในการสวมใส่ประจำวันคือเส้นเดียวของอินเดีย mangalsutra เครื่องประดับทองของอินเดีย mangalsutra เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากมีเม็ดสีดำแบบดั้งเดิมและทำด้วยเส้นลวดทองคำขาวเพียงอันเดียว ไม่มีจี้อยู่ที่นี่และนี่เป็นหนึ่งในแบบที่ง่ายที่สุด.

การออกแบบของอินเดีย mangalsutra แตกต่างกันไปตามรัฐของประเทศ แต่ละรัฐจะมีการออกแบบเฉพาะบางอย่างที่รวมอยู่ใน mangalsutra คุณสามารถเลือกหนึ่งจากรัฐเฉพาะที่คุณเป็นของหรือคุณสามารถไปที่ทันสมัยและลองสิ่งที่ร่วมสมัย.

Leave A Comment

59 + = 67