แบบสร้อยคอ Mangalsutra แบบดั้งเดิม 9 แบบ สไตล์ที่มีชีวิต

การออกแบบแนว mangalsutra ของฤดูร้อนที่ร้อนจัดเลือกใช้สไตล์ที่โดดเด่นและโดดเด่น วันนี้ลูกปัดสีดำจะไม่เพียง แต่ยังคงได้รับการออกแบบด้วยห่วงโซ่ลูกปัดสีดำ แต่รูปแบบเก่งของหินอัญมณีที่สร้างขึ้นและงานทองและ kundan และจำนวนมากขึ้นเพื่อให้การออกแบบ mangalsutra สร้อยคอ ผู้หญิงออกจากงานจะรักคู่รักคู่รักของต่างหูและสร้อยข้อมือในแบบเดียวกัน mangalsutra ผู้หญิงที่สวมใส่ mangalsutra ตลอดเวลาสามารถเลือกการออกแบบที่แตกต่างกันได้ในช่วงเวลาที่แตกต่างกัน จากโซ่หนึ่งที่ง่ายที่สุดไปจนถึงสร้อยคอ mangalsutra หนา 5 ชิ้นที่เหมาะสำหรับดูดี ใช่ห้า mangalsutra ล่ามโซ่มากเกินไปได้รับการออกแบบด้วยผลกระทบที่ทันสมัยดูสวยงามในสำนักงานเสื้อผ้าสวมใส่.

การออกแบบสร้อยคอ Mangalsutra ล่าสุดและสวยงามสำหรับสตรีในแฟชั่น:

นี่คือการออกแบบสร้อยคอ mangalsutra ที่ดีที่สุดสำหรับสตรีที่มีแนวโน้ม.

1. ลักษมีจี้ไหมสร้อยคอ Mangalsutra:

ลักษมี pendant silk thread mangalsutra necklace

การออกแบบสร้อยคอ mangalsutra เป็นแบบดั้งเดิมและยังมีความทันสมัยอยู่เสมอ ห่วงโซ่คอสูง mangalsutra สร้อยคอสูงดูอินเทรนด์กับรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันกับเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม กำไลและสร้อยคอที่เหมือนกันทำให้คู่สวย เม็ดสีดำขนาดใหญ่และเม็ดสีทองทำให้มีผลต่อเส้นคอ.

2. สร้อยคอ Mangalsutra สามห่วง:

สาม chained mangalsutra necklace

สร้อยคอออกแบบ mangalsutra กับรูปแบบที่แตกต่างกันล่ามโซ่ยังชนะใจของหญิงสาว การออกแบบพิเศษของสาม mangalsutras ผูกมัดดูสวยงามด้วยชุดและ sarees ทั้งหมดดี.

3. สร้อยคอ Mangalsutra หนัก:

หนัก mangalsutra necklace

การออกแบบสร้อยคอ Mangalsutra ด้วยสร้อยคอ mangalsutra สีดำและลูกปัดด้ายสีดำที่ถูกล่ามโซ่ไว้ด้วยกันเป็นหนึ่งในมัณฑรรุ้งเจ้าสาวออกแบบ mangalsutra หนักไม่เพียง แต่กว้างกับห้าโซ่ แต่ยังยาวห้อยจากคอ.

4 สร้อยคอ Mangalsutra แฟนซี:

แฟนซี mangalsutra necklace

นอกจากสร้อยคอ mangalsutra สีดำแล้วยังมีสร้อยคอทองคำขาวประดับด้วยเชือกผูกทอง จี้ออกแบบและต่างหูที่คล้ายกันทำให้การออกแบบ mangalsutra แต่งงานหนัก.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบโซ่ Mangalsutra ในทองคำ

สร้อยคอ Mangalsutra ที่สวยงาม:

ที่สวยงาม designer mangalsutra necklace

สร้อยคอ mangalsutra ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามพร้อมสายตาของจี้รูปงามดึงดูดผู้ที่มองเห็นได้ นักออกแบบชื่อดัง mangalsutra เน้นการแต่งงานด้วยการทำงานร่วมกัน จี้ทองและต่างหูประดับด้วยเม็ดสีดำผสมผสานกันอย่างลงตัว.

6. ด้ายสีแดง Mangalsutra สร้อยคอ:

สีแดง thread mangalsutra necklace

การออกแบบสร้อยคอ mangalsutra ของด้ายสีแดงสวมใส่โดยผู้หญิงจำนวนมากที่ยังพิจารณาลูกปัดด้ายและด้ายสีแดงเป็น Mangalsutra แบบหนึ่งแบบดั้งเดิม ด้ายสีแดงมัดผูกกับจี้ทองและต่างหูที่คล้ายกันดูคู่สดใสสำหรับเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิม.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Mangalsutra แฟนซี

7 สร้อยคอ Mangalsutra เงิน 5 เส้นเรียงราย:

ห้า lined silver mangalsutra necklace

สร้อยคอ Mangalsutra กับสัมผัสเงินที่ละเอียดอ่อนและเม็ดสีดำเล็ก ๆ ดูสง่างาม ลูกปัดขนาดเล็กของ mangalsutra ผูกติดอยู่กับด้ายสีเงินซึ่งทำจากโซ่ห้าเส้นที่ดูสวยงามสวมใส่บนคอเพื่อดูมังคุตาลราแบบดั้งเดิม.

8. สร้อยคอ Mangalsutra ที่ทำจากทับทิม:

ทับทิม studded mangalsutra necklace

การออกแบบสร้อยคอ mangalsutra แบบคอเต็มรูปแบบที่สวยงามด้วยทับทิมเรียงรายอยู่ทุกหนทุกแห่งทำให้สร้อยคอ mangalsutra แบบไดนามิก ส่วนหน้าของ mangalsutra ครอบคลุมคอด้วยเครื่องประดับที่มีด้าย mangalsutra สีดำและทับทิมสีแดงทับทิมในทองคำ.

ดูเพิ่มเติม: Mangalsutra ประดิษฐ์

9. สร้อยคอ Mangalsutra สั้นที่สร้างขึ้นใหม่:

สั้น new fashioned mangalsutra necklace

มังงะนัทตราแบบสั้น ๆ ของสไตล์แฟชั่นใหม่ ๆ ดูโดดเด่นและทันสมัยด้วยรูปลักษณ์ใหม่ สร้อยคอ mangalsutra คอสั้นมีลูกปัดสีดำพันอยู่ตรงกลางของแถบสีทองที่เชื่อมต่อกับห่วงโซ่ที่ด้านหลังซึ่งมี Mangalsutra สูงที่คอ.

ความรู้สึกขอบคุณในการสวม mangalsutra ในยุคนี้กำลังลดน้อยลงทุกวัน แต่การออกแบบที่สวยงามเหล่านี้จะทำให้ผู้หญิงทุกคนลุกขึ้นเพื่อดูรูปลักษณ์แบบดั้งเดิม สาวที่แต่งงานใหม่แน่นอนจะเลือกที่จะหลงใหลเกี่ยวกับแบบดั้งเดิมเมื่อการออกแบบที่น่ารักดังกล่าวต้องมีเพื่อให้เหมาะกับชุดออกแบบของพวกเขา.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

6 + = 15