ขั้นตอนการทำ Kurta Stylish Step สไตล์ที่มีชีวิต

Kurta เป็นรุ่นสั้นของ kurtis เมื่อความยาวของ kurti สั้นจนสะโพกหรือเหนือเข่าจะเรียกว่าเป็น kurta Kurtas ได้กลายเป็นสิ่งที่ทันสมัยมากในปัจจุบันจากการสึกหรอเป็นประจำในการสวมใส่ของบุคคล ด้วยการออกแบบที่คอลายผ้าเย็บปักถักร้อยแขนเสื้อและอื่น ๆ พวกเขาได้มอบความรู้สึกใหม่ให้กับคนรักแฟชั่น ผ่านบทความนี้ทุกคนสามารถรู้วิธีที่จะทำให้ kurta ในแบบที่เรียบง่ายและมีสไตล์.

วิธีการสร้าง Kurta ในวิธีที่ง่ายทีละขั้นตอน:

ต่อไปนี้เป็นเทคนิคบางอย่างเกี่ยวกับวิธีสร้าง kurta ที่จะช่วยให้คุณได้รูปลักษณ์ที่ดีที่สุด.

1. เลือกผ้าที่ถูกต้อง:

เลือก The Correct Fabric

ขั้นตอนสำคัญในการทำ kurta คือการเลือกผ้าซึ่งขึ้นอยู่กับโอกาสและสภาพอากาศที่คุณจะใส่มันคุณสามารถไปนานกระชับหลวมและชุดแบบดั้งเดิมหรือชุดแน่นเก๋และสั้น, แล้วแต่ว่าจะเหมาะกับคุณ สำหรับผู้หญิงที่มีสุขภาพดีการใช้วัสดุอ่อน ๆ เช่น chiffon, georgette, chandelier ren เป็นต้นจะดีที่สุด การเก็บรวบรวมผ้าเป็นขั้นตอนแรกที่ทำให้ kurta ของคุณดีขึ้นสำหรับการสึกหรอหรือการขาย.

2. ใช้วัดร่างกาย:

เอา Measurements Of Body

ใช้กระดาษแผ่นหนึ่งและจดบันทึกการวัดของคุณ การวัดประกอบด้วยความกว้างและเส้นทแยงมุมความกว้างไหล่เส้นรอบวง armhole เส้นรอบวงแขนส่วนบนและล่างความยาวแขนข้อมือหน้าอกเอวเส้นรอบวงสะโพกไหล่ถึงหน้าอกความยาวสะโพกความยาวของสะโพกความยาว kurta ฯลฯ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการวัดของคุณ สบายใจสำหรับคุณ หากคุณเป็นคนที่มีขนาดใหญ่แล้วจะแน่ใจเกี่ยวกับการวัดทั้งหมดของคุณอย่างถูกต้องตามผ้า kurta ของคุณได้รับการวัดสูงไม่กี่ครั้งเพื่อปรับในภายหลังตามความสะดวกสบายของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Kurti แบบมือที่ดีที่สุด

3. เลือกรูปแบบสำหรับด้านหน้าและด้านหลัง:

เลือก you Pattern for Front and Back

นำแผ่นกระดาษและทำเครื่องหมายวัดทั้งหมด ทำวงกลมที่เหมาะสมและเส้นตรงอื่น ๆ บนกระดาษที่ทำการวัดที่เหมาะสม ในขณะที่คุณทำ kurti นักออกแบบในที่สุดแล้วใช้การวัดขั้นสุดท้ายในการสร้างรูปแบบคอจากด้านหน้าและด้านหลัง พับผ้าไว้ครึ่งหนึ่งแล้วทำแบบนั้น นี้จะให้คุณตัดที่เหมาะสมทั้งสองข้างด้วยมาตรการที่เท่าเทียมกัน คุณสามารถใช้ความช่วยเหลือจากคู่ของคุณหรือถ้าคุณกำลังวางแผนที่จะตะเข็บอีกคนหนึ่งแล้วมันจะไปง่ายสำหรับคุณ.

4. การตัดผ้า:

ตัด of The Fabric

ขั้นตอนถัดไปในการออกแบบ kurtis คือการตัดผ้าตามรูปแบบที่คุณได้ออกแบบไว้บนแผ่นกระดาษ ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณวางแผ่นงานไว้ตรงกลางแล้วตัดออกเพื่อให้ได้รูปทรงที่สมบูรณ์แบบทั้งด้านหน้าและด้านหลัง necklines เพื่อตัดผ้าใด ๆ ที่คุณต้องการตัดที่ถูกต้องเพื่อประหยัดเวลาของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Kurta แบบสำเร็จรูป

5. การออกแบบและตัดแขน:

การออกแบบ and Cutting the Sleeves

ขั้นตอนต่อไปในการทำให้ kurti เป็นแขนเสื้อที่ตัด เช่นเดียวกับที่คุณได้วัดการแต่งกายในทำนองเดียวกันคุณจำเป็นต้องใช้การวัดสำหรับแขนและออกแบบครั้งแรกบนกระดาษแผ่น อย่างไรก็ตามในขณะที่การตัดแขนสิ่งสำคัญที่ต้องดูแลคือ armhole ขณะที่ตัดผ้าพับครึ่งตามที่คุณทำกับด้านหน้าและด้านหลังของ kurti และตัดเป็นตัวอักษร S.

ขั้นตอนสุดท้ายในกระบวนการที่จะทำให้ kurti นักออกแบบคือการประกอบชิ้นส่วนทั้งหมดที่ตัดแขนเสื้อขอบเสื้อคลุมแต่งกาย ฯลฯ ให้แน่ใจว่าคุณประกอบเข้าด้วยกันโดยพับไว้ขณะทำงานที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกและแขนเสื้อเพื่อหลีกเลี่ยงการจับคู่ ตัดขอบส่วนเกินออกและทำให้ขอบได้รับการออกแบบที่ดีที่สุดเท่าที่เคย นอกจากนี้ให้แน่ใจว่าคุณปล่อยให้ช่องว่างเล็กกว่าขนาดที่แท้จริงเพื่อให้เหมาะกับ kurta.

ดูเพิ่มเติม: พรรคสวม Kurtis

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5.

Leave A Comment

+ 75 = 85