วิธีการทำ Kareena Kapoor Inspired Eye Makeup

Kareena Kapoor มีรูปแบบที่แตกต่างกันมากในการแต่งหน้าด้วยตาของเธอ ในรูปลักษณ์ที่ทันสมัยบางอย่างที่เธอเล่นกีฬาเธอมักจะเล่นสมูทเค้กตาแบบใหม่ด้วยวัสดุที่เป็นตัวหนาหรือซับบาง ๆ พร้อมกับสี Smokiness ดังนั้นคุณสามารถลองทำทั้งสองประเภทได้อย่างง่ายดายด้วยสีเงาง่ายที่ง่ายต่อการซื้อจากตลาด.

Kareena Kapoor Eye Makeup

ด้านล่างนี้เป็นขั้นตอนที่กล่าวถึงการแต่งหน้าดวงตา Kareena Kapoor มีลักษณะเหมือนภาพที่แสดงข้างต้น.

 • เริ่มต้นด้วยการทำความสะอาดผิวหน้า คุณจำเป็นต้องทำความสะอาดที่ดีสำหรับการล้างหน้า น้ำมันและสิ่งสกปรกและมลพิษจากรูขุมขนควรได้รับการทำความสะอาดอย่างถูกต้องเพื่อให้ฐานแต่งหน้าสามารถนั่งลงในผิวและรูขุมขนได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อน้ำยาทำความสะอาดที่ไม่มีน้ำมันหรือน้ำยาทำความสะอาดที่มีสารสกัดสะเดาอยู่ด้วย เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับผิวที่มีน้ำมันและมีแนวโน้มที่จะสิว.
 • หลังจากที่คุณล้างหน้าแล้วให้ใช้ไพรเมอร์ นี้เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ฐานอยู่นาน นอกจากนี้คุณยังสามารถซื้อไพรเมอร์ที่แตกต่างกันสำหรับฝา นี้ช่วยให้เงาบนฝาและไม่ให้มันย่น นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ไพรเมอร์ใบหน้าบนฝาปิดเช่นกัน นี่คือสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะใช้จ่ายเงินเกิน n ซื้อแยก priming.

ดูเพิ่มเติม:   เครื่องสำอางค์ Kristen Stewart Eye

 • คุณจำเป็นต้องใช้ moisturizer บางอย่างถ้าใบหน้าของคุณมีนิสัยของการแตก เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแห้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ครีมอื่น ๆ ได้หากไม่ต้องการให้เกิดรอยแตกบนฐาน ถ้าคุณมีผิวมันแล้วคุณสามารถใช้คอนซีลเลอร์หลังจาก priming คุณจำเป็นต้องเลือกคอนซีลเลอร์ goo ถ้าคุณมีสิวและสิว ถ้าคุณมีวงกลมรอบดวงตาก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน สำหรับผู้เริ่มต้นสามารถใช้คอนซีลเลอร์ติดซึ่งราคาไม่แพงมากและเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น ถ้าคุณต้องการบางอย่างเป็นมืออาชีพแล้วคุณสามารถซื้อครีมคอนซีลเลอร์บางอย่างที่คุณต้องใช้กับฟองน้ำแต่งหน้า นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้คอนซีลเลอร์ผงแร่ นี้เหมาะสำหรับผู้สูงอายุ.
 • จากนั้นคุณสามารถใช้พื้นฐานที่ดี มูลนิธิเป็นสิ่งพื้นฐานสำหรับฐาน คุณสามารถใช้รูปแบบของมูลนิธิใด ๆ ที่เหมาะกับผิวของคุณและตามที่คุณจำเป็นต้องซื้อนี้เป็นวิธีที่มืออาชีพที่คุณต้องการแต่งหน้าที่จะ.
 • จากนั้นคุณสามารถใช้บางกะทัดรัดและ blusher ตามใบหน้า ผงแป้งขนาดเล็กหรือหลวมควรใช้กับฝาปิดตา.
 • ถ้าคุณต้องการสวมใส่ขนตาปลอมเช่น Kareena แล้วคุณควรใส่มันในขั้นตอนนี้ก่อนที่จะจ้องมองการแต่งหน้า คุณสามารถใช้กาวที่มาพร้อมกับมันได้.

ดูเพิ่มเติม:   การแต่งหน้า Eye Makeup Katy Perry

 • ตอนนี้ใช้สีเข้มสีชมพูแล้วนำไปใช้กับด้านนอกและบริเวณรอยพับ ถ้าคุณต้องการให้สีเข้มขึ้นและโดดเด่นกว่าสีชมพูให้ใช้สีถ่านหรือสีดำสำหรับด้านนอกและบริเวณรอยพับ นี้สามารถสำหรับรูปลักษณ์ของบุคคล การใช้สีชมพูจะทำให้รูปลักษณ์ใหม่.
 • จากนั้นใช้สีเงาสีเงินที่ส่วนที่เหลือของฝาและกระดูกคิ้ว.
 • ใช้สีเข้มขึ้นอีกเช่นสีแดงอิฐหรือคุณสามารถใช้สีถ่านที่เป็นฝุ่นสำหรับขอบล่าง เส้นใต้เส้นน้ำ.
 • ตอนนี้ใช้ซับเจลของคุณและวาดเส้นบางเริ่มต้นที่ด้านบนของด้านบนของขอบและขยายเล็กน้อยเอียงขึ้นที่คุณเข้าถึงด้านนอก.
 • ใช้มาสคาร่าและหลีกเลี่ยงการซับสำหรับขอบล่าง.

ดูเพิ่มเติม:   เครื่องสำอาง Kim Kardashian Eye Makeup

แหล่งที่มาของภาพ: 1

Leave A Comment

− 3 = 1