Kalesvara Mudra – วิธีการทำขั้นตอนและผลประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

เคยทำ Kalesvara Mudra แล้วหรือยัง? Kalesvara mudra มีความจงรักภักดีต่อเทพ kalesvaram ผู้ปกครองตามเวลา Kalesvara mudra ดีกว่าที่จะสงบลงความรู้สึกตื่นเต้นบวกความคิดเห็น บางครั้งใจของเราก็ยุ่งกับความคิดและความไม่เห็นด้วย Kalesvara mudra เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพในการกำจัดความรู้สึกเหล่านี้ซึ่งจะไม่ส่งผลต่อเรา Mudras มีผลตรงกันข้ามกับห้าองค์ประกอบ ควรให้ mudras สามารถตั้งองค์ประกอบภายใน 45 นาที.

kalesvara Mudra 639

Kalesvara Mudra ความหมายขั้นตอนและคุณประโยชน์:

♦ความหมายของ Kalesvara Mudra:

ท่าทาง Mudra Kalesvara เป็นจุดของมือที่จะช่องบวกพลังงานโดยตรงในร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณ มันทุ่มเทให้กับลอร์ดแห่งกาลเวลา mudra โยคะนี้เป็นผู้มีอิทธิพลและสามารถทำให้จิตใจของคุณสดชื่นและสามารถปรับเปลี่ยนลักษณะนิสัยให้ดีขึ้นได้ โยคะโยคะมือ Kalesvara Mudra สามารถผ่านการฝึกอบรมโดยบุคคลที่ต้องการการเปลี่ยนแปลงในแง่ดี สามารถปฏิบัติได้สำหรับการให้ 20 นาทีต่อวัน.

ลองท่าทาง mudra kalesvara ตลอดทั้งวันของคุณทุกการทำสมาธิ หากคุณตอบสนองอย่างแรงคุณอาจได้รับผลทันที อย่างไรก็ตามหากผลประโยชน์ไม่ได้มาอย่างรวดเร็วให้อดทนและน่าเชื่อถือในการปฏิบัติของคุณ คำนึงถึงแม้ว่าในขณะที่ mastras hasta สามารถนำเสนอการรักษาใหญ่ mudra ไม่เป็นทางเลือกสำหรับการรักษาพยาบาลทางการแพทย์อื่น ๆ ท่าทาง Kalesvara Mudra ช่วยให้เราโดยการกวาดล้างความคิดที่ขัดแย้งกันและทำให้เราสงบ ช่วยให้เราสามารถคิดและปฏิบัติตามนิสัยนิสัยการกระทำของเราตลอดเวลาเปิดประตูสู่การเปลี่ยนแปลง Kalesvara Mudra สามารถได้รับการฝึกฝนโดยทุกคนที่ต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องผ่านการฝึกอบรมอย่างน้อย 15-20 นาที.

ดูเพิ่มเติม: Appan Mudra

♦ขั้นตอนการดำเนินการ Kalesvara Mudra:

1. วางแผ่นรองนิ้วไว้ด้วยกัน.

2. ในขณะนี้แตะที่ข้อต่อสองข้อแรกของนิ้วชี้พร้อมกับนิ้วหัวแม่มือของคุณ.

3. เคาะนิ้วหัวแม่มืออีกข้างๆ.

4. วางปลายนิ้วหัวแม่มือไว้ที่หน้าอกของคุณ.

5. ในปัจจุบันขยายส่วนข้อศอกไปทางด้านนอก.

6. หายใจเข้าพร้อมกับหายใจออกค่อยๆ 10 ครั้ง.

7.  จากนั้นดูลมหายใจของคุณและยืดเวลาการหยุดพักชั่วคราวหลังจากสูดดมและหายใจออก หยุดชั่วคราวหลังจากหายใจออกต้องเป็นพิเศษ.

8. มุ่งเน้นไปที่นิสัยที่คุณต้องการให้เปลี่ยนเป็นอย่างอื่นที่คุณต้องการสร้างและจินตนาการสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้.

ดูเพิ่มเติม: พระศิวะ Linga Mudra

♦ประโยชน์ของ Kalesvara Mudra:

1. Kalesvara mudra ทำให้จิตใจลดลง ด้วยเหตุนี้ mudra จึงทำให้ความคิดเห็นลดลง.

2. โยคะนี้ก่อให้เกิดความรู้สึกสงบลง.

3. ในขณะที่เราเปิดออกเพื่อให้สงบขึ้นอีกต่อไปจะเป็นช่วงเวลาที่ติดอยู่ระหว่างความคิด เป็นผลจากการที่เรากลายเป็นชัดเจนบวกเราสร้างข้อคิดเห็นใหม่เกี่ยวกับตัวเรา เราสามารถหาทางบวกเพื่อค้นหาแนวทางแก้ไขปัญหาของเราได้อีกด้วยเหตุนี้คุณจะสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิดในชีวิตของคุณ คุณจะได้รับประสบการณ์ที่เหนือกว่าในความสัมพันธ์สุขภาพของคุณที่ทำงาน ฯลฯ.

4. Kalesvara mudra ท่าทางเป็นสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อช่วยในการปรับเปลี่ยนลักษณะตัวอักษรนับตั้งแต่นี้ช่วยในการรักษาจิตใจและความคิดเห็นในการควบคุม.

5. mudra นี้ยังช่วยเพิ่มความจำและความเข้มข้น ช่วยให้จิตใจของคุณเปลี่ยนไปได้ดีขึ้นคุณสามารถคิดได้.

บันทึก: ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 10 ถึง 20 นาทีต่อวันสำหรับทุกจุดที่ต้องการ เราต้องทำงานอย่างต่อเนื่องในการปรับเปลี่ยนลักษณะตัวละครของเรา ไม่มีใครเหมาะที่สุดในโลก อย่างไรก็ตามเราสามารถทำงานได้ตลอดไปสำหรับพวกเขา.

ดูเพิ่มเติม: Dharmachakra Mudra

โยคะคือการปฏิบัติทางศาสนาและการประยุกต์ใช้การรักษาในปัจจุบันซึ่งเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่ไม่ได้มุ่งเน้นทางศีลธรรม mastras Hasta ทำงานในลักษณะที่สามารถเปรียบเทียบกับการฝังเข็ม reflexology มิฉะนั้น ด้วยการเปิดใช้งานส่วนต่างๆของมือ mastra hasta จะเปิดช่องทางของพลังงานพร้อมกับส่งข้อความไปยังสมอง.

Leave A Comment

96 − = 88