แต่งหน้าเจ้าสาว Hindu – วิธีการทำ | สไตล์ที่มีชีวิต

ว่ากันว่าผู้หญิงคนหนึ่งดูดีที่สุดในวันแต่งงานของเธอ เป็นวันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของเธอที่ทุกความฝันของเธอเป็นจริง ด้วยความใส่ใจและการดูแลที่ดีที่สุดสิ่งที่ดีที่สุดก็คือความฝันและความกลัวที่ยิ่งใหญ่ของเธอด้วย อย่างไรก็ตามการเรียกร้องให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าไม่เหมาะสมสำหรับทุกคน.

ดังนั้นถ้าคุณต้องการได้รับแบบมืออาชีพเช่นดูที่บ้านในวันสำคัญของคุณทำตามขั้นตอนง่ายๆเหล่านี้เพื่อทำให้วันใหญ่ของคุณเป็นพิเศษ.

ฮินดู bridal makeup

การทำความสะอาด:

ทำความสะอาดผิวให้สะอาดด้วยน้ำยาทำความสะอาดที่ดีและสาดน้ำเย็นไว้มากมาย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้น้ำแข็งเพื่อปิดรูขุมขนและให้ฐานเรียบ.

การแก้ไข:

ใช้ดินสอเขียนขอบปากที่เหมาะกับสภาพผิวและปกปิดจุดด่างดำและรอยคล้ำรอบดวงตา.

มูลนิธิ:

เลือกรองพื้นที่ตรงกับสีผิวของคุณและไม่เลือกสีที่มีน้ำหนักเบา มันเป็นความเข้าใจผิดว่ามูลนิธิเบาจะทำให้คุณดูเป็นธรรม; มันทำให้หนึ่งดูมืดแทนและการแต่งหน้าดูเหมือนเค้กมากเกินไป.

ดูเพิ่มเติม: Maharashtrian Bride Makeup

ผง:

ใช้คอมแพคที่ดีเพื่อทาแป้งบนใบหน้าและลำคอและให้ความนุ่มนวล นอกจากนี้ยังทำให้ฐานเป็นเวลานานและปราศจากน้ำมัน.

คำแนะนำที่เป็นประโยชน์: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่ใช้สำหรับฐานเป็นศูนย์ใน SPF ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของเอสพีเอฟมีน้ำมันและความชื้นสูงทำให้ผิวหน้าไม่แห้งกร้านในเวลาอันรวดเร็ว.

blusher:

ทาประกบแอ็ปเปิ้ลและกรามเบา ๆ ยังแปรงจังหวะไม่กี่บนจมูกและหน้าผากเพื่อให้ใบหน้ามีความโดดเด่น.

แต่งหน้าดวงตา:

การแต่งหน้าด้วยตาเป็นสิ่งที่ยุ่งยากสำหรับ Indian Brides เนื่องจากเครื่องแต่งกายและเครื่องเพชรพลอยจึงมีสีสันและโก้สีบนใบหน้าจะต้องเก็บขั้นต่ำและนุ่มนวลเพื่อให้ได้รูปลักษณ์อันหรูหรา เลือกเฉดสีพื้นฐานที่เหมาะกับผิวและเฉดสีบนเครื่องแต่งกาย.

ดูเพิ่มเติม: ภาพแต่งหน้าสำหรับเจ้าสาวคุชราต

Kajal Liner และมาสคาร่า:

หลังจากทาอายแชโดว์ให้ทามาสคาร่ากับขนตาทั้งบนและล่าง คุณอาจต้องใช้ขนปลอมเพื่อทำให้ดวงตาดูใหญ่ขึ้น ใช้ดินสอหรือดินสอสีเข้มและใช้เส้นเรียบที่ฝาปิดตา คุณยังสามารถใช้สายตาที่เป็นผงด้วยแปรงบาง ๆ สุดท้ายเสร็จดวงตาด้วยหมูป่าดำหรือ Kajal.

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าการแต่งหน้ารอบดวงตาใช้กันน้ำและติดทนนาน หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประกายไฟ เหล่านี้ทำให้คุณดูมืดในเวลาที่น้อยลง.

ตัวแก้ไขคิ้ว:

ใช้ดินสอเขียนคิ้วหรือ Kajal ด้วยแปรงเพื่อทำให้คิ้วตาดูหนา นี้อาจจะไม่จำเป็นสำหรับผู้ที่มีคิ้วหนา แต่ยังคงสัมผัสขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้คิ้วดูหมองคล้ำเมื่อเทียบกับใบหน้าโดยรวม.

ลิปสติก:

ทารองพื้นบนริมฝีปากและปล่อยให้แห้งก่อน จากนั้นใช้ลิปสติกเพื่อกำหนดรูปร่างของริมฝีปาก จากนั้นใช้ฐานลิปสติกของลิปสติกอย่างเท่าเทียมกันและใช้ผงเพื่อกำหนดสี ใช้ลิปสติกอีกชั้นหนึ่งและตกแต่งด้วยประกายเงางาม.

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์: อย่าพยายามทำให้ริมฝีปากใหญ่ขึ้นโดยการขีดเส้นใต้ด้านนอกทำให้ปากดูอ้วนขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: ดูเจ้าสาวปัญจาบ

อุปกรณ์เสริม:

พิเศษของเจ้าสาวอินเดียเป็นอุปกรณ์ที่พวกเขากำลังประดับด้วยบนใบหน้า Bindis, แหวนจมูก, ตกแต่งหน้าผากและ maang tikka ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์โดยรวม ไม่ว่าคุณจะทำอย่างไรดีการแต่งหน้าเจ้าสาวของอินเดียก็ยังไม่สมบูรณ์หากไม่มีอุปกรณ์เสริมเหล่านี้.

ด้วยวิธีง่ายๆในการทำตามขั้นตอนนี้คุณจะได้รูปลักษณ์ที่ต้องการโดยไม่ต้องใช้ความพยายามมากนัก คุณเพียงแค่ต้องเลือกเฉดสีอย่างชาญฉลาดและมั่นใจในตนเอง.

Leave A Comment

88 + = 95