Hema Malini เคล็ดลับความงามและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

"สาวในฝัน" ของ Bollywood Hema Malini เป็นที่รู้จักกันดีในความงามที่น่าทึ่งของเธอ เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดของ Bollywood นอกจากคุณสมบัติที่สวยงามตามธรรมชาติแล้วยังมีงานมากมายที่เธอต้องทำเพื่อให้พอดีและดูดีแม้ในวัยชรา ในขณะที่มันขึ้นอยู่กับโชคชะตาและโชคหรือไม่คุณมีผิวสวยเหมือนเธอแน่นอนคุณสามารถใช้สไตล์ของเธอแต่งหน้าหรือการออกกำลังกายประจำเพื่อให้ตัวเองดูคล้ายเธอ ต่อไปนี้เป็นข้อมูลลับเกี่ยวกับความงามของ Hema Malini.

Hema Malini Beauty Tips and Secrets

ปริมาณของเหลว:

การดื่มน้ำช่วยล้างสารพิษส่วนเกินออกจากระบบของคุณ ช่วยทำความสะอาดร่างกายของคุณจากภายในและทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีขึ้น การดื่มน้ำปริมาณมาก ๆ เป็นประจำช่วยให้ผิวของคุณเรืองแสง Hema malini ยังเป็นจุดรวมชาเขียวอย่างน้อยสองถ้วยในระบอบการปกครองประจำวันของเธอ ชาเขียวช่วยทำความสะอาดร่างกายของคุณจากภายในและทำให้ผิวของคุณเรืองแสงมากเกินไป!

อาหารที่สมดุลสำหรับผิวสวย:

Hema Malini เคล็ดลับความงามและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

รักษาสุขภาพดีสมดุลอาหารและหลีกเลี่ยงมากเกินไปของขยะอาหารยังช่วยเพิ่มความงามของคุณ การรับประทานผักและผลไม้จำนวนมากเป็นส่วนผสมสำคัญในการแสวงหาความงามที่ไร้อานุภาพ วิตามินและแร่ธาตุช่วยให้ผิวพรรณของคุณมีสุขภาพดีและดูสวยขึ้นจากภายใน นั่นคือสิ่งที่ยากมากที่จะประสบความสำเร็จโดยใช้การแต่งหน้า.

ดูเพิ่มเติม: เจนนิเฟอร์โลเปซเคล็ดลับความงาม

น้ำมันหอมระเหย:

การนวดน้ำมันสำหรับผิวและเส้นผมช่วยเพิ่มคุณภาพด้วยเช่นกัน! Hema Malini เชื่อมั่นในการรักษาผิวของเธอให้สวยขึ้นฟรีเท่าที่จะเป็นไปได้ เธอเป็นผู้สนับสนุนที่ดีในการใช้ผลิตภัณฑ์และองค์ประกอบจากธรรมชาติที่มีอยู่ในบ้านของคุณสำหรับการปรับปรุงผิวของคุณ เธอเคยกล่าวไว้ว่า "ความงามคือของขวัญของพระเจ้าและไม่ควรถือเอาไว้ ผิวของฉันเป็นสิ่งที่ดีเพราะพระเจ้าทรงสร้างมันขึ้นมา ฉันรักษาความสะอาดและปราศจากการแต่งหน้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ "

บำรุงกลางคืน:

เธอใช้ครีมที่เรียกว่า 'Aveda' ทุกวันเพื่อทำความสะอาดใบหน้าของเธอก่อนเข้านอน.

แต่งหน้า:

Hema malini beauty secrets

นักแสดงหญิงมักให้คำแนะนำแก่ผู้คนให้แต่งหน้าเสมอ Kajal สำหรับดวงตาและลิปสติกเล็กน้อยคือเท่าที่แต่งหน้าของเธอเคยไปและคุณรู้อะไร? - ใช้ได้กับเธอ! เธอยังใช้น้ำยาทำความสะอาด Clarins เพื่อทำความสะอาดใบหน้า.

ดูเพิ่มเติม: เคล็ดลับความงาม Padma Lakshmi

เต้นรำ:

Hema Malini เคล็ดลับความงามและความลับ | สไตล์ที่มีชีวิต

หนึ่งในความลับของการออกกำลังกายที่สำคัญของ Hema Malini คือการเต้น นอกเหนือจากทักษะการแสดงของเธอแล้วเธอยังเคยเป็นที่รู้จักกันดีในด้านความสามารถในการเต้นของเธอ เธอเป็นนักเต้นคลาสสิกที่ได้รับการฝึกฝนและการเต้นรำของเธอช่วยทำให้เธอพอดี.

ดูเพิ่มเติม: Neha Dhupia เคล็ดลับแต่งหน้า

Pranayam และโยคะ:

นักแสดงหญิงคนนี้ช่วยให้ลูกน้อยของเธอกระชับด้วยการทำโยคะเป็นประจำ เธอช่วยให้ระบบของเธอมีความสมดุลโดยฝึกฝน pranayam ทุกวันเป็นเวลาอย่างน้อย 45 นาที!

ขี่จักรยาน:

การขี่จักรยานเป็นหนึ่งในความลับด้านการออกกำลังกายของเธอ นักแสดงสาววัย 64 ปีคนนี้เป็นประจำทุกวันประมาณ 20 นาทีเพื่อให้ร่างกายของเธอกระชับขึ้น.

การถือศีลอด:

นักแสดงเป็นมังสวิรัติที่บริสุทธิ์และปกติเร็วขึ้น เธอเร็วสัปดาห์ละสองครั้ง อาหารที่อดอาหารของเธอรวมถึงผลไม้สดเท่านั้นชีสกระท่อมและผลไม้แห้ง การอดอาหารช่วยควบคุมระบบในร่างกายของคุณ ผักและผลไม้ช่วยเพิ่มความหยาบและทำความสะอาดร่างกายของคุณได้อย่างถูกต้อง.

Hema Malini

แนวทางปฏิบัติด้านอาหาร:

เป็นอาหารกลางวันที่ดีต่อสุขภาพ คำนิยามของอาหารกลางวันที่ดีต่อสุขภาพของนักแสดงหญิง ได้แก่ โรตีสองจานชาม dal ผักสองสีและข้าวกล้องกับ rasam เธอทำให้จุดที่จะรวมถึงนมเปรี้ยวในอาหารประจำวันของเธอ เธอกินอาหารค่ำของเธอเป็นช่วงต้น 7:30 และทำให้จุดที่จะให้มันเป็นน้ำมันฟรีและเผ็ดน้อยที่สุดเท่าที่ทำได้ Hema Malini เป็นมังสวิรัติที่บริสุทธิ์และหลายคนเชื่อว่านี่อาจเป็นปัจจัยได้เช่นกัน! แม้ว่าจะไม่มีคนจำนวนมากยินดีที่จะรับการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการกินที่รุนแรงมากเพียงเพื่อปรับปรุงผิวของพวกเขา!

Leave A Comment

4 + 6 =