ผลข้างเคียงของ GM Diet | สไตล์ที่มีชีวิต

คุณต้องการลดน้ำหนักหรือไม่? คุณเคยลองโปรแกรมลดน้ำหนักที่แตกต่างกันหรือไม่? คุณกำลังคิดจะลองอาหารจีเอ็มหรือไม่? โปรแกรมการจัดการความสูญเสียน้ำหนักนี้ได้รับการวางแผนโดย General Motors Inc. เพื่อช่วยพนักงานและครอบครัวของพวกเขารักษารูปร่างไว้ โปรแกรมอาหารนี้รวมถึงอาหารที่เฉพาะเจาะจงในแต่ละวันและจะดำเนินต่อไปจนถึงเจ็ดวัน ในตอนท้ายของวันที่เจ็ดคุณจะพบว่าตัวเองเร่าร้อนและสิบถึงสิบสองปอนด์น้อย.

มันเริ่มต้นด้วยโปรแกรมในบ้านสำหรับพนักงาน แต่เนื่องจากผลประโยชน์และผลบวกได้กลายเป็นปรากฏการณ์ทั่วโลก อย่างไรก็ตามในระหว่างหลักสูตรอาหารคุณไม่ได้รับอนุญาตให้บริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกประเภทเนื่องจากเพิ่มระดับกรดยูริคในร่างกายและขัดขวางกระบวนการเผาผลาญอาหารที่เหมาะสม คุณสามารถทำตามอาหารอย่างน้อยหนึ่งครั้งในหกเดือนเพื่อล้างพิษร่างกายของคุณและมีลักษณะที่เร่าร้อน.

กรัม diet side effects

แม้ว่าแผนภูมิ GM แผนอาหารที่เป็นที่นิยมทั่วโลกยังคงมีคำถามบางอย่างเกี่ยวกับประสิทธิภาพที่แท้จริงของอาหาร อย่างไรก็ตามเนื่องจากเป็นแผนอาหารที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วจึงมีผลข้างเคียงบางอย่าง คุณสามารถพบกับเงื่อนไขที่ไม่สบายใจบางอย่างซึ่งมีดังนี้:

GM Diet ผลข้างเคียง:

ความอ่อนแอฉับพลันในกล้ามเนื้อ:

คุณอาจรู้สึกอ่อนแรงอย่างกะทันหันในกล้ามเนื้อเนื่องจากเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อจะขาดโปรตีนเพียงพอในช่วงสองสามวันแรกของโครงการอาหาร อย่างไรก็ตามเมื่อร่างกายของคุณได้รับสารอาหารจากระบบการปกครองของอาหารแล้วคุณสามารถควบคุมสภาวะนี้ได้.

อาการคลื่นไส้และปวดหัว:

ในช่วงวันแรกของโครงการอาหารบางคนอาจรู้สึกไม่สบายและปวดหัว เนื่องจากร่างกายต้องการเวลาในการรับประทานอาหาร อันที่จริงผลกระทบนี้เป็นเรื่องเล็กน้อยเกี่ยวกับจิตเช่นเดียวกับที่ร่างกายต้องการอาหารจานรดน้ำและต้องละเว้นจากสิ่งเหล่านี้ในการบรรลุเป้าหมายด้านโภชนาการ.

การคายน้ำและไม่หยุดหย่อนความกระหาย:

ในขณะปฏิบัติตามโปรแกรมการรับประทานอาหารร่างกายของคุณอาจรู้สึกกระหายไม่หยุดหย่อน เนื่องจากส่วนใหญ่ของของเหลวในร่างกายใช้เพื่อเพิ่มกระบวนการเผาผลาญคุณอาจประสบภาวะขาดน้ำ เพื่อป้องกันปัญหานี้คุณจำเป็นต้องใช้น้ำปริมาณมากขึ้นและรู้สึกสดชื่น.

ผิวแห้ง:

ในขณะที่คุณรับประทานอาหารคุณอาจสังเกตเห็นว่าผิวของคุณแห้งสนิทหลังจากผ่านไปสองหรือสามวัน เนื่องจากร่างกายใช้น้ำเป็นจำนวนมากเพื่อกระตุ้นกระบวนการเผาผลาญอาหาร ดังนั้นคุณต้องดื่มน้ำมาก ๆ และป้องกันไม่ให้ผิวแห้ง.

พร้อมกับอาหารที่มีความจำเป็นต้องออกกำลังกายเป็นประจำอย่างน้อยสิบนาทีในหนึ่งวัน ส่วนที่เหลือเพียงพอการดื่มน้ำและของเหลวอื่น ๆ เช่นน้ำผลไม้และการออกกำลังกายช่วยให้ร่างกายปรับตัวเข้ากับโปรแกรมอาหารใหม่ การทำตามคำแนะนำอย่างเหมาะสมจะป้องกันไม่ให้เกิดผลข้างเคียงและให้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น อาหารนี้ไม่เหมาะสำหรับสตรีตั้งครรภ์มารดาแม่และเด็ก หากคุณกำลังทุกข์ทรมานจากโรคใด ๆ คุณควรปรึกษาแพทย์ของคุณก่อนที่จะเริ่มโครงการอาหาร.

ภาพแหล่งที่มา: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

+ 25 = 26