GM Diet Day 6 – แผนและสูตรอาหาร | สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้าคุณได้รับตาม GMD 7 วันแล้วนำสิ่งหนึ่งที่อยู่ในใจของคุณออกมาว่าในความเป็นจริงแล้วคุณเกือบจะทำกับอาหารแล้ว.

ในวันที่ 6 คุณได้รับอนุญาตให้กินอาหารที่หลากหลายซึ่งคุณอาจเรียกได้ว่าเป็นวันโกง! ของแผนอาหารจีเอ็มโออาหารที่จะบริโภคจะไม่เพียง แต่รวมถึงเนื้อวัว แต่ความหลากหลายของผักเช่นกัน นี้อาจถือเป็นวันฉลองสำหรับอาหาร GM เช่นที่พวกเขาสามารถกินเนื้อและผักที่พวกเขาต้องการ คุณสามารถกินผักที่คุณชื่นชอบและเป็นที่ดีที่จะกินในวันนี้เป็นร่างกายช้าดึงดูดความอยากอาหารของตนกลับ.

Gm diet Day 6

ในวันนี้คุณต้องสูญเสียเงินได้มากถึง 10 ปอนด์แล้ว! มีอยู่แล้วจะมีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับวิธีการอย่างใดอย่างหนึ่งมีลักษณะเมื่อเทียบจากไม่กี่วันที่ผ่านมาของการอดอาหาร นอกจากนี้คุณยังอาจสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลงที่แตกต่างกันในลักษณะของคุณเนื่องจากการบริโภคผักผลไม้ก่อนหน้านี้เรืองแสงที่แตกต่างกันในผิวหนังยังสามารถมองเห็นได้.

เตรียมอาหารวันที่ 6 ของ GM Diet:

เมื่อผ่านไป 5 วันร่างกายของคุณได้ผ่านการลดไขมันจำนวนมากและการเผาผลาญอาหารที่เพิ่มขึ้นดังนั้นในวันที่ 6 จะมีความต้องการมากขึ้นสำหรับเนื้อสำหรับโปรตีนและการพัฒนากล้ามเนื้อและเส้นใยจากผักเพื่อให้ร่างกายมีพลังงานในระหว่างวัน.

GM Diet Day 6 อาหารเช้า:

คุณมีอิสระที่จะเลือกอาหารเช้าจากรายการดังกล่าวข้างต้น อาหารเช้าในวันที่ 6 อาจเริ่มต้นด้วยชามผักรวมหรือเนื้อวัว! ถ้าคุณไปกับผักที่อาจจะsautéedหรือตุ๋นเพื่อให้พวกเขาจะมีการซื้อมากขึ้นกัดและดีที่จะลิ้มรส หากมีชามซุปผักกับเนื้อผัดจากนั้นจะทำให้กระเพาะอาหารอิ่มตลอดช่วงที่เหลือของวัน.

GM Diet Day 6 อาหารกลางวัน:

ในช่วงกลางวันคุณอาจมีรูปแบบของผักผสมและเนื้อวัวอาจกินได้ ลองทำอาหารสไตล์เอเชียเพราะเป็นสไตล์ที่ดีที่สุดในมื้ออาหารมื้อนี้เนื่องจากอาหารภายใต้อาหารนี้ประกอบด้วยเนื้อวัวและผัก หากคุณไม่ต้องการผักในเวลากลางวันไปสำหรับชามเนื้อวัวและผักชนิดหนึ่งนี้อาจจะเหมาะสำหรับคนตะวันตก แต่เท่าที่เป็นไปได้ไม่รวมถึงมันฝรั่งหรือขนมปังเป็นทั้งสองนี้มีจำนวนเงินที่ดีของเปอร์เซ็นต์ไขมันและคุณก็ ไม่ต้องการไขมันอีก.

ดูเพิ่มเติม:  แผนอาหาร 7 วันของ Gm

GM Diet Day 6 อาหารค่ำ:

ในช่วงเย็นคุณอาจทานซุปผักและแฮมเบอร์เกอร์แฮมของคุณไม่ควรมีขนมปัง! และเนื้อหรือเนื้อเท่านั้น! ในเวลากลางคืนคุณจะแนะนำกับอาหารว่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณได้ผ่านวันที่ยาวนานและเหน็ดเหนื่อย ซุปจะสว่างขึ้นความรู้สึกและเติมเต็มพลังงานที่สูญเสียในขณะที่เนื้อหาเนื้อนำกลับโปรตีนธาตุเหล็กและเส้นใยหายไป.

GM Diet Day 6 อาหารว่างและเครื่องดื่มตอนเที่ยง:

ที่นี่เรามากับอาหารกลางวันหรืออาหารว่างเนื้อวัวและผักอาจจะยังคงกินในช่วงของว่าง เรียกว่าในช่วงเช้าไปกับผักสีเขียวและในช่วงเย็นไปกับเนื้อวัวและโปรตีน! นี้เป็นเพราะจะทำให้คุณเต็มตลอดทั้งวันเป็นความอยากอาหารจะต้องมีอยู่ในระดับปกติเพื่อที่จะไม่อยากอาหารประเภทอื่น ๆ.

น้ำต้องมีในทุกวัน! น้ำช่วยให้น้ำมูกหายไปและความรู้สึกกระปรี้กระเปร่า นอกจากนี้คุณอาจไปกับน้ำมะพร้าวซึ่งอาจถ่ายในช่วงบ่าย แต่อาจทำให้ท้องอืด! อย่าดื่มเหล้ามากเลย!

ด้านล่างเป็นสูตรที่คุณอาจใช้เป็นอาหารหรือเป็นอาหารว่าง.

ดูเพิ่มเติม:  GM Diet Plan วันที่ 4

GM Diet Day 6 สูตร:

เนื้อและผัก Kebab

ส่วนผสม:

  • ก้อนเนื้อ - 6 (คุณสามารถทดแทนมันด้วยไก่หรือ Paneer ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติ)
  • มะเขือเทศแดง - 1
  • พริกหยวกสีเหลือง - 1
  • หัวหอม - 1

เตรียม:

หั่นผักทั้งหมดที่กล่าวถึงเป็นสี่นิ้วและร่วมกับก้อนเนื้อ (2 หรือ 3 ต่อคัน) บิดพวกเขาบนแท่งบาร์บีคิว ปรุงรสด้วยเนยไขมันต่ำและปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยตามต้องการหรือคุณสามารถแห้งได้! แล้วย่างไฟเปิดจนกว่าเนื้อนุ่มและนุ่ม นอกจากนี้คุณยังสามารถเปลี่ยนเนื้อกับ paneer หรือเนื้อสัตว์ขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณ! เป็นเวลา 3 ปี.

ดูเพิ่มเติม: GM Diet วันที่ 5 สูตร

Leave A Comment

1 + 2 =