แผนภูมิ GM อาหารและแผน: วิธีการลดน้ำหนักใน 7 วัน

คุณเคยทดลองแผนอาหาร GM หรือไม่? คุณต้องการลดน้ำหนักใน 7 วันหรือไม่? ตอนแรกคุณต้องรู้ว่าอะไรคือ gm diet.Gm หมายถึง General Motor ในปัจจุบันเนื่องจากผู้มีวิถีชีวิตไม่สมดุลย์กำลังประสบปัญหาเรื่องอ้วน โรคอ้วนเป็นหนึ่งในความท้าทายหลักในปัจจุบัน นี่เป็นเรื่องที่น่าวิตกทั่วโลกทำให้เกิดความเสี่ยงต่อสุขภาพมากขึ้นนอกจากนี้น้ำหนักที่เพิ่มขึ้นยังเป็นปัญหาในตัวเอง มีหลายเหตุผลที่อยู่เบื้องหลังความอ้วนเช่นการดำรงอยู่ที่ไม่ใช้งานการขาดการออกกำลังกายและเด่นชัดมากที่สุดอาหารที่ไม่เหมาะสมเป็นสาเหตุหลักของโรคอ้วน ดังนั้นอาหารที่คุณกินเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นในการเขียนนี้ฉันได้ครอบคลุมถึงข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับแผนภูมิ GM แผนอาหาร.

อาหารเจเนอรัลมอเตอร์หรืออาหารจีเอ็มเป็นชื่อหลังจาก บริษัท ตัวเองอาหารที่ถูกสร้างขึ้นเพื่อผสมและช่วยในการสร้างความกังวลเรื่องสุขภาพสำหรับคนที่พวกเขากำลังทำงานกับการนับครอบครัวและเพื่อน.

จีเอ็ม Diet

General Motors, บริษัท สร้างยักษ์ใหญ่ของ บริษัท อเมริกันได้สร้างกระแสทั่วโลกโดยการแนะนำแผนอาหารเจนเนอรัลมอเตอร์ซึ่งเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในฐานะ GM Diet นี้ถูกออกแบบมาส่วนใหญ่คำนึงถึงความต้องการของพนักงานของ General Motors และครอบครัวของพวกเขา นี้ต้องใช้โปรแกรมสุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดระบบเพื่อให้สามารถพบการเปลี่ยนแปลงในแนวทางของพวกเขาบวกอารมณ์นอกเหนือจากการลดน้ำหนักที่จะนำเกี่ยวกับ.

GM Diet เป็นแผนลดน้ำหนักที่ง่ายต่อการจัดการและทำตามสูตร GM คุณสามารถลดลงได้เท่ากับ 10 ถึง 17 ปอนด์หรือ 4-7 กิโลกรัมในเวลาเพียง 7 วันตามเหตุผล อาหารจีเอ็มเป็นอาหารที่กินเวลานานโดยรับประทานอาหารที่แน่นอนทุก 7 วัน แผนภูมิ GM สำหรับการลดน้ำหนักมีบทบาทสำคัญในการล้างสารปนเปื้อนทั้งหมดออกจากระบบเพื่อให้คุณรู้สึกสบายและสุขภาพดี ขณะนี้สิ่งที่ทำให้อาหารที่ไม่ซ้ำกันอย่างสิ้นเชิงจากโปรแกรมอาหารเพิ่มเติมคือการที่ต้องกินอาหารประจำวันของผลไม้สดและผักปราศจากการปล่อยของผลิตภัณฑ์นม มีการเชื่อมต่ออย่างใกล้ชิดกับอาหารมังสวิรัติชนิดที่สองที่อนุญาตให้บริโภคผลิตภัณฑ์นมได้.

วิธีการลดน้ำหนักใน 7 วัน:

จีเอ็ม Diet Chart And Plans How To Lose Weight In 7 days

กฎของแผน GM Diet:

1. บริโภคผลไม้หลากหลายผักผลไม้: อาหารจีเอ็มโอนี้ประกอบด้วยผักและผลไม้ที่กิน ในสภาพที่คุณมีความกระตือรือร้นในการปฏิบัติตามมันสำหรับสัปดาห์ยืนยันว่าคุณซื้อหลากหลายของผลไม้และผักก่อนหน้านี้ การนับความหลากหลายของผลไม้ที่แตกต่างกันยังผักจะรับประกันการเข้าถึงของสารอาหารที่มีขนาดเล็กทั้งหมดไปยังร่างกายของคุณ ช่วยให้คุณสามารถดำเนินการซ้ำซ้อนและรักษาผลข้างเคียงให้หายไปได้.

ดูเพิ่มเติม: แผนอาหาร GM สำหรับนักทานมังสวิรัติ

2. เพิ่มการดื่มน้ำ: เช่นเดียวกับแผน GM motors diet คุณต้องให้แน่ใจว่าคุณกินอย่างน้อย 10 แก้วน้ำในแต่ละวัน อาหาร GM เกี่ยวข้องกับกฎอาหารที่เข้มงวด มักจะนำไปสู่อาการปวดหัว, ซึมเศร้า, เหงื่อออกลึกและอ่อนแอ ผลข้างเคียงเหล่านี้สามารถเพิ่มในกรณีที่ไม่มีของเหลว ดังนั้นการรักษาความชุ่มชื้นที่ถูกต้องจะทำให้คุณไม่สามารถรับผลข้างเคียงเหล่านี้ได้ นอกจากนี้ยังช่วยในการทำความสะอาดที่ดีขึ้นของระบบร่างกาย.

3. แบบฝึกหัด: แม้ว่าแผนอาหารนี้จะดีกว่าสำหรับการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็ว แต่ก็ควรที่จะออกกำลังกาย 45 นาทีหรือเดินตามกำหนดเวลา 7 วัน เพื่อให้แน่ใจว่ากล้ามเนื้อของคุณกระชับและคุณสามารถลดน้ำหนักได้ตามต้องการ.

4. หลีกเลี่ยงจากแอลกอฮอล์: เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ให้แคลอรี่นรกจำนวนมากปล่อยให้สารพิษที่ใส่เข้าไปในระบบของคุณแยกต่างหาก แผนอาหาร GM มอเตอร์คือแผนการรับประทานอาหารแคลอรี่ต่ำมาก ในกรณีที่คุณดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ตามสูตรอาหารนี้อาจส่งผลให้เกิดภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ (น้ำตาลในเลือดต่ำ) นอกจากนี้ยังอาจทำให้เกิดอาการหมดสติ, ง่วงนอนและอ่อนล้า แทนนี้สามารถแทนด้วยกาแฟสีดำ (ไม่มีน้ำตาล), โซดาคลับบวกน้ำมะนาวในน้ำ (ไม่มีน้ำตาลครีมหรือเปลี่ยนน้ำตาล).

5. อย่าทำซ้ำอาหารนี้โดยไม่ใช้เวลาสองสามวัน ไม่มีน้ำผลไม้ที่ได้รับอนุญาตใน 6 วันแรก.

6. โฟกัสอยู่ที่อาหารเส้นใยสูงที่มีในเวลาเดียวกันปริมาณที่ต่ำกว่าของ: โปรตีน, ไขมัน, คาร์โบไฮเดรต

7. ในกรณีที่โปรแกรมลดน้ำหนักที่คุณกำลังดำเนินการนี้เป็นโอกาสพิเศษให้ลองใช้ 2 เดือนก่อนที่จะมีช่องว่าง 2 ถึง 3 วันหลังจากทุก 7 วัน.

ดูเพิ่มเติม: GM Motors อาหารอินเดียรุ่น

ประโยชน์ของแผน GM Diet Plan:

แผนอาหารวันที่ 7 ของ General Motors นี้สร้างขึ้นเพื่อความสะดวกสบายของพนักงานของ General Motors Inc. ดังนั้นจึงมีชื่อว่าแผน GM แผนอาหารแผนของโปรแกรมโภชนาการนี้คือการบรรลุร่างกายแข็งแรงและพอดี ประโยชน์ของอาหารนี้มีดังนี้

เปล่งประกายตามธรรมชาติ.
•ลดไขมันบริเวณรอบท้องพร้อมเอว.
•เสียประมาณ 5 - 8 กิโลกรัมภายใน 7 วัน.
•การกำจัดสารพิษที่ทำให้คุณรู้สึกเบาและกระปรี้กระเปร่า.
•แอลกอฮอล์เพิ่มกรดยูริคในร่างกายซึ่งนำไปสู่การบำรุงรักษาน้ำ นี้สกัดกั้นขั้นตอนการล้างพิษตามธรรมชาติจากสถานที่.

ดูเพิ่มเติม: แผนผังอาหาร GM สำหรับผู้ไม่มังสวิรัติ

แผนภูมิอาหารเจเนอรัลมอเตอร์:

ตอนนี้ด้านล่างฉันได้กล่าวถึงแผนภูมิ GM อาหารสำหรับการลดน้ำหนักในช่วงสั้น ๆ ที่จะช่วยให้เข้าใจแผน มีดังนี้,

วันที่ 1 วันที่ 2 วันที่ 3 วันที่ 4 วันที่ 5 วันที่ 6 วันที่ 7
น้ำบริสุทธิ์ผลไม้ยกเว้นกล้วยหอมและแตงโม ผักสดและผักสีเขียว, น้ำผึ้งหลายแก้ว, มันฝรั่งอบ. ผลไม้สด, ผัก, น้ำเท่านั้นหลีกเลี่ยงกล้วยรวมทั้งมันฝรั่ง กล้วยซุปจีเอ็มน้ำนม น้ำมะเขือเทศยันเนื้อหรือข้าวกล้องหลีกเลี่ยงนม ซุปจีเอ็มโอ, ผักอุดมสมบูรณ์, เนื้อบางชนิด, น้ำเยอะ ข้าวกล้องผักผักผลไม้

ซุปอาหารจีเอ็ม:

สูตรอาหาร: ซุปอาหารจีเอ็มเป็นเรื่องง่ายมากที่จะเตรียม.

ส่วนผสม: 6 หัวหอมใหญ่ 1 กะหล่ำปลีทั้งหมด 3 มะเขือเทศ 2 พริกเขียว 1 ช่อผักชีฝรั่งและ 22 ออนซ์ของน้ำ.

กระบวนการ:

•ก่อนอื่นคุณต้องตัดหัวหอมและพริกเป็นชิ้นเล็ก ๆ.
•พวกเขาปรุงอาหารในทันทีของน้ำมันมะกอก (รอพวกเขามีสีน้ำตาลอ่อน).
•ในระยะเวลาระหว่างนั้นตัดส่วนที่เหลือของผักเช่นกะหล่ำปลีมะเขือเทศและผักชีฝรั่ง.
รวมถึงสต๊อคพ็อตด้วยน้ำและเพื่อให้เกิดฟองสบู่.
•คุณต้องเพิ่มหัวหอมและพริกจากขั้นตอนที่ 2 ให้กับสต็อกสินค้านี้.
•ต้มให้นานประมาณหนึ่งชั่วโมง.
•ใส่เกลือหรือพริกไทยในปริมาณที่พอเหมาะ.
•ต่อจากขั้นตอนที่ 7 คุณจะสรุปได้ซุปซุปจี๊ปที่ยอดเยี่ยมเพลิดเพลิน!

แผนอาหาร GM: รายวัน:

1. วันแรกของแผนอาหารจีเอ็ม:

วันแรกของ General Motor Diet คือการเตรียมพร้อมสำหรับโครงการที่จะเกิดขึ้นที่คุณได้ลงทะเบียนเรียนวันแรกคือวันผลไม้ทั้งหมด แผนภูมิ GM สำหรับการลดน้ำหนักแนะนำให้ฉันกินผลไม้ทั้งหมดที่เราสามารถทำได้ยกเว้นกล้วย มีข้อเสนอแนะว่ามีการบริโภคแตงรวมทั้งแคนตาลูปในวันแรกรวมทั้งหากการใช้ผลไม้สามารถ จำกัด การแตงหลังจากนั้นจะได้รับการลดน้ำหนักของบุคคลออกไปเป็นจำนวนมาก.

นอกจากนี้ดื่มน้ำประมาณ 8-12 แก้วตลอดทั้งวัน ในสภาพหนึ่งรู้สึกหิวแล้วคนที่ไม่ได้ทำอาหารได้อย่างถูกต้อง นอกจากนี้ขอแนะนำว่าถ้าใครกินแตงเพียงในวันแรกของการรับประทานอาหารที่เดียวสามารถสูญเสียเกี่ยวกับกิโลกรัมหรือ 3 ปอนด์ของน้ำหนักที่ใหญ่ คุณสามารถรับประทานได้ 20 ครั้งต่อวันนอกจากคุณควรกินผลไม้เท่านั้น ลองส้มแตงโมแตงโมแคนตาลูปมะละกอแอปเปิ้ลทับทิมลูกพีชลูกแพร์แอปเปิ้ลคัสตาร์สตรอเบอร์รี่และอื่น ๆ.

ตัวอย่าง:

• อาหารเช้า: 8.30 น. ถึง 9.00 น. หนึ่งแอปเปิ้ล + น้ำ 1-2 แก้ว

• MID-MORNING: 10.30 น. ถึง 11.00 น. 1 ชามมะละกอดิบๆ + 1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

• LUNCH: 1.00 น. ถึง 1.30 น. 1 แก้วแตงโมมิฉะนั้น muskmelon + 1 และ 1-1 / 2 แก้วน้ำ.

• ชา: 4.00 น. ถึง 4.30 น. 1 ส้มอื่น ๆ 1 ช้อนมะนาวหรืออื่น 1 ชาม + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

•ช่วงเย็น: 6.00 น. ถึง 6.30 น. แก้วน้ำมะพร้าว.

•อาหารเย็น: 8.30 น. ถึง 9.00 น. 1 แอปเปิ้ล + 1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

อ่านเพิ่มเติม: GM Diet Day 1

2. วันที่สองของแผนอาหารจีเอ็มโอ:

ในวันที่สองผลไม้จะถูกทดแทนด้วยผักและทำให้เป็นที่รู้จักกันในชื่อ 'All veggies day' ผักเหล่านี้สามารถปรุงสุกดิบดิบที่อุดมไปด้วยเส้นใยบวกกับไม่มีข้อ จำกัด เกี่ยวกับชนิดของผักที่สามารถรับประทานได้หรือปริมาณที่มีการบริโภค dieters ถูกนำไปสร้างวันของพวกเขาโดยการบริโภคมันฝรั่งเกรียมใหญ่กับ pat ของเนยในการดูแลร่างกายได้รับเนื้อหาคาร์โบไฮเดรตที่จำเป็นที่มีพลังงานสำหรับส่วนที่เหลือของวัน.

อาหารต้องไม่มีรสมากเกินไปในเกลือ สารอาหารที่จำเป็นมีให้โดยการรับประทานผักพร้อมกับเส้นใยและพวกเขาเป็นแคลอรี่เกือบฟรี วันที่ 2 เป็นวันที่มีอาหารที่ไม่มีแคลอรี่โดยมีปริมาณเส้นใยชั้นหนึ่งรวมทั้งสารอาหาร เพิ่มส่วนผสมของออริกาโนหรือใบโหระพาปรุงรสเพื่อทำให้ผักกินได้มากขึ้นเป็นที่ยอดเยี่ยม ในสภาพที่คุณทำมันตลอดวันที่สองคุณจะทุ่มเทอย่างแน่นอน!

ตัวอย่าง:

• อาหารเช้า: 8.30 น. ถึง 9.00 น. ต้ม 1 มันต้ม + น้ำ 1-1 ถึง 2 แก้ว.

• MID-MORNING: 10.30 น. ถึง 11.00 น. กะหล่ำปลีดิบ 1 ชาม + น้ำ 1/2 ถึง1½แก้ว.

• LUNCH: 1.00 น. ถึง 1.30 น. 1 มะเขือเทศ + แตงกวา 1 ฟอง + บีทรูทครึ่งหนึ่ง + น้ำ 1-1 ถึง 2 แก้ว.

• ชา: 4.00 น. ถึง 4.30 น. 2 มะเขือเทศ + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

•ช่วงเย็น: 6.00 น. ถึง 6.30 น. 1 แก้วของผัก น้ำผลไม้.

•อาหารเย็น: 9.30 น. ถึง 10.00 น. สุกเค็มและเครื่องเทศ lauki.

อ่านเพิ่มเติม: GM Diet Day 2

3. วันที่สามของแผนอาหารจีเอ็ม:

การผสมผสานของผลไม้กับผักสามารถรับประทานได้ในวันที่สาม วันที่สามเป็นส่วนผสมของวันที่ 1 บวก 2 ข้อ จำกัด เพียงอย่างเดียวคือกล้วยและมันฝรั่งไม่สามารถบริโภคได้ แต่ไม่รวมถึงคนที่ทำตามแผนนี้สามารถบริโภคผักผลไม้ได้หลายชนิดตามความต้องการในปริมาณที่ พวกเขาเลือก.

การบริโภคมันฝรั่งจะหลีกเลี่ยงได้เนื่องจากเป็นคาร์โบไฮเดรตจากผลไม้ ในขั้นตอนนี้ร่างกายพร้อมที่จะเริ่มต้นการเผาไหม้ปอนด์ส่วนเกิน ทุกทางผ่านวันที่ 3 ระบบจะเริ่มขั้นตอนการเผาผลาญไขมัน ความปรารถนาของคุณอาจพยายามที่จะมองข้ามนอกเหนือไปจากความคิดเกี่ยวกับการลดน้ำหนักรวมทั้งผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยม ดังนั้นคุณจะได้สัมผัสกับแสงเช่นเดียวกับความสุขโดยกรณีนี้ บริโภคปริมาณใด ๆ บวกกับปริมาณที่คุณต้องการดื่มน้ำมากเท่าที่ต้องการ.

ตัวอย่าง:

• อาหารเช้า: 8.30 น. ถึง 9.00 น. แอปเปิ้ลที่ยังไม่สุก 1 แก้วต่อน้ำ 1 ใน 2 แก้ว.

• MID-MORNING:10.30 น. ถึง 11.00 น. มะละกอ 1 แก้ว + น้ำ 1-1 ถึง 2 แก้ว.

• LUNCH: 1.00 น. 1.30 p.m.1 มะเขือเทศ + แตงกวา + ครึ่งหัวผักกาดที่ปรุงสุกแล้ว + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

• ชา: 4.00 น. ถึง 4.30 น. 1 มะนาวหวานอื่น ๆ ส้ม + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

•ช่วงเย็น: 6.00 น. ถึง 6.30 น. 1 แก้วผัก มิฉะนั้น 1 chiku.

•อาหารเย็น: 9.30 น. ถึง 10.00 น. ต้ม lauki (doodhi).

อ่านเพิ่มเติม: GM Diet Day 3

4. วันที่สี่ของแผนอาหารจีเอ็ม:

ในวันที่ 4 ของอาหาร General Motor Milk ซุปและกล้วยเป็นหลักสำหรับการบริโภค มนุษย์สามารถบริโภคได้ถึง 8 กล้วยและนม 3 แก้วในวันนี้แม้ว่าพวกเขาอาจพบว่าพวกเขาไม่กินกล้วยทั้งหมด คุณต้องรู้ว่ากล้วยมีความสำคัญเนื่องจากพวกเขาจะช่วยในการใส่โพแทสเซียมและโซเดียมซึ่งจะถูกใส่ผิดโดยร่างกายใน 3 วันก่อนหน้านี้.

ความอยากอาหารหวานควรจะน้อยกว่านี้ เนื่องจากปริมาณเกลือที่กลั่นตัวกล้วยจะทำงานได้ดี Dieter ยังสามารถกินซุปกะหล่ำปลีในวันนี้ในปริมาณที่ จำกัด ซุปนี้ควรจะประกอบด้วยพริก, กระเทียม, หัวหอมและมะเขือเทศ นี้เป็นสูตรที่อร่อยและสุขภาพที่จะช่วยในการลดน้ำหนักขั้นตอน คุณสามารถกลืนได้เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น มันเป็นเพียงการฟื้นรสชาติของคุณจากผักทั้งบวกกินผลไม้ ระมัดระวังที่จะคัดค้านตัวเอง และคุณจะอยู่ห่างจากน้ำหนักที่เสียไปโดยเร็ว 3 วัน!

ตัวอย่าง:

• อาหารเช้า: 8.30 น. ถึง 9.00 น. นมพร่องมันเนย 1 แก้วต่อแก้ว 1 แก้วต่อน้ำ 1-1.2 แก้ว.

• MID-MORNING: 10.30 น. ถึง 11.00 น. กล้วย 1 อัน + น้ำ 1-1 ถึง 2 แก้ว.

• LUNCH: 1.00 น. ถึง 1.30 น. นมที่ไม่มีน้ำตาลไม่มีน้ำตาล 1 แก้ว + น้ำ 1 ถึง 1-1 / 2 แก้ว.

• ชา: 4.00 น. ถึง 4.30 น. กล้วย 1 ลูก + น้ำ 1 ใน 1/2 แก้ว.

•ช่วงเย็น: 6.00 น. ถึง 6.30 น. กล้วย 1 อัน.

•อาหารเย็น: 9.30 น. ถึง 10.00 p.m.1/2 แก้วกะทิไมมีน้ําตาล.

อ่านเพิ่มเติม: GM Diet Day 4

5. วันที่ห้าของแผนอาหารจีเอ็ม:

เข้าใจว่าวันที่ห้าเป็นวันเฉลิมฉลองสำหรับคุณเพราะคุณสามารถมีอาหารอร่อยได้ คุณสามารถมะเขือเทศชีสกระท่อมและกะหล่ำปลีที่รู้จักกันในชื่อ Paneer ในอินเดีย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ชิ้นถั่วเหลืองกับคุณได้อีกด้วย เนื้อวัวและมะเขือเทศมีการบริโภคในวันนี้ 6 มะเขือเทศที่สมบูรณ์ควรจะกินที่ด้านข้างของสองส่วน 10oz ของเนื้อ เนื้อนี้สามารถกินได้ในรูปของแฮมเบอร์เกอร์ ทุกคนต้องทานมะเขือเทศทุกชิ้น แต่เนื้อวัวทั้งหมดไม่ต้องการเป็นแรงบันดาลใจ.

การดื่มน้ำต้องเพิ่มขึ้น 1 quart ในวันที่ 5 ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายสามารถล้างกรดยูริคที่จะเกิดขึ้นได้ เนื้อวัวที่ได้รับแรงบันดาลใจในวันนี้จะนำเสนอร่างกายด้วยธาตุเหล็กรวมทั้งโปรตีนและเส้นใยโดยมะเขือเทศช่วยในการย่อยอาหาร นอกจากนี้การดื่มน้ำจะช่วยในการทำความสะอาดและทำความสะอาดระบบ มะเขือเทศมีบทบาทอย่างมีประสิทธิภาพสำหรับเส้นใยและกระบวนการย่อยอาหาร น้ำจะทำความสะอาดร่างกายของคุณเป็นของชนิดของสารพิษทั้งหมด.

ตัวอย่าง:

• อาหารเช้า: 8.30 น. ถึง 9.00 น. ข้าวต้ม 1 ชามที่ผ่านการปรุงสุกแล้ว + น้ำ 1 ใน 1 แก้วต่อน้ำ 2 แก้ว.

• MID-MORNING: 10.30 น. ถึง 11.00 น. มะเขือเทศ 2 แห่ง + น้ำ 1-1 ถึง 2 แก้ว.

• LUNCH: 1.00 น. ถึง 1.30 p.m.1 ชามข้าวสีน้ำตาลที่สุกในน้ำเกรวี่มะเขือเทศ + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

• ชา: 4.00 น. ถึง 4.30 น. 2 มะเขือเทศเกลือและเจร่า + หนึ่งถึง 1-1 / 2 แก้วน้ำ.

•ช่วงเย็น: 6.00 น. ถึง 6.30 น. 1 แก้วน้ำมะนาวและเกลือ.

•อาหารเย็น: 9.30 น. ถึง 10.00 น. ต้มกับข้าวกล้องด้วยเกลือและเครื่องเทศเพิ่มเติม + น้ำ

อ่านเพิ่มเติม: GM Diet Day 5

6. วันที่หกของแผนอาหารจีเอ็ม:

ในวันที่ 6 เนื้อไม่ติดมันหรือชีสกระท่อมอื่น ๆ สามารถบริโภคได้โดยปริมาณที่ไม่มีที่สิ้นสุดของผัก วันนี้คุณต้องกินเนยแข็งกระท่อม, ถั่วงอก, บวกผักเพิ่มเติม แต่โดยไม่รวมมะเขือเทศ ไม่มีมะเขือเทศในวันที่ 6 ให้ห่างจากพวกเขา เนื้อเป็นอีกครั้งในวันนี้ แต่มะเขือเทศมีการเรียกคืนด้วยผัก ปริมาณเนื้อวัวและผักที่กินได้นั้นไม่มีขีด จำกัด ผ่านวันนี้ของสัปดาห์ร่างกายจะจำหน่ายทั้งหมดต่อการสูญเสียน้ำหนักบวกบุคคลที่ควรจะเห็นความแตกต่างที่เห็นได้ชัดในทางที่พวกเขาปรากฏนอกจากนี้รู้สึกเมื่อเทียบกับเมื่อพวกเขาเริ่มต้นอาหาร.

ซุปที่เต็มไปด้วยซุปรสและน้ำจำนวนมากจะต้องช่วยให้คุณตลอดทั้งวัน ผักจะมีวิตามินรวมทั้งเส้นใยในร่างกายของคุณ ดังนั้นคุณจึงสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงในร่างกายของคุณได้โดยคราวนี้ ใช้ปริมาณน้ำที่ดีกว่าทุกวัน.

ตัวอย่าง:

• อาหารเช้า: 8.30 น. - 9.00 น. ข้าวต้ม 1 ชามที่ปรุงสุกแล้ว + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

• MID-MORNING: 10.30 น. ถึง 11.00 น. มะเขือเทศ 2 แห่ง + น้ำ 1-1 ถึง 2 แก้ว.

• LUNCH: 1.00 น. ถึง 1.30 น. ข้าวขาว 1 ช้อนโต๊ะสุกพร้อมผักเสริม + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

• ชา: 4.00 น. ถึง 4.30 น. 2 แตงกวากับเกลือและ jeera + หนึ่งถึง 1-1 / 2 แก้วน้ำ.

•ช่วงเย็น: 6.00 น. ถึง 6.30 น. 1 แก้วน้ำมะนาวพร้อมเกลือ.

•อาหารเย็น: 9.30 น. ถึง 10.00 น. ผักต้ม + แครอท + แตงกวา + มะเขือเทศ + กะหล่ำปลีดิบกับเครื่องเทศและเกลือ

อ่านเพิ่มเติม: GM Diet Day 6

7. วันที่เจ็ดของแผนอาหารจีเอ็มโอ:

นี่เป็นวันสุดท้ายของการบริโภคข้าวเหนียวเครื่องบิน; น้ำผลไม้และผักที่ไม่มีขีด จำกัด สามารถบริโภคได้ หลังจากรับประทานอาหารตามแผนเจ็ดวันที่ผ่านมาบุคคลต้องทำความสะอาดและล้างระบบของตนโดยสิ้นเชิง หนึ่งครั้งที่ 7 วันได้รับการเสร็จสิ้นคนต้องพบว่าพวกเขาเป็น 10 ถึง 17 ปอนด์น้ำหนักเบากว่าที่พวกเขาเป็นสัปดาห์ที่ผ่านมา เมื่อถึงวันที่ 7 Dieter จะเริ่มรู้สึกเบาและตื่นตัวมากขึ้น.

โดยวันที่ 7 การเปลี่ยนแปลงในปัจจุบันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในร่างกายของคุณ รูปลักษณ์ที่บางเฉียบจะเห็นได้ในขณะนี้บวกกับความรู้สึกในขณะที่แนวโน้มเชิงรุกมากขึ้นก็คือการสังเกตด้วยวิธีการทำให้บริสุทธิ์อย่างต่อเนื่องของอาหารที่เกิดขึ้นภายในร่างกาย นิสัยการนอนหลับปกติอาจรวมทั้งจะสังเกตเห็นเป็นระเบียบวาระการกินอาหารที่ได้รับร่างกายเบื่อหน่ายโดยสรุปของวันเช่นเดียวกับที่ตื่นเต้นพระอาทิตย์ขึ้นต่อไป.

คุณจะรู้สึกเบาบนเท้าของคุณบวกความสุขภายในออก คุณสามารถมีน้ำผลไม้สด 1 ถ้วยข้าวกล้องหรือครึ่ง chapatti ผักพิเศษที่คุณต้องการกิน คุณสามารถเต็มวันของคุณโดยการใช้น้ำ คุณยังสามารถกินข้าวกล้องผ่านถั่ว.

ตัวอย่าง:

• อาหารเช้า: 8.30 น. ถึง 9.00 น. ข้าวต้ม 1 ชามที่ปรุงสุกแล้ว + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ

• MID-MORNING: 10.30 น. ถึง 11.00 น. มะเขือเทศ 2 แห่ง + น้ำ 1-1 ถึง 2 แก้ว

• LUNCH: 1.00 น. ถึง 1.30 น. 1 ชามข้าวสีน้ำตาลสุกพร้อมผักเสริม + 1-1 ถึง 2 แก้วน้ำ.

• ชา: 4.00 น. ถึง 4.30 น. 2 แตงกวากับเกลือและ jeera + หนึ่งถึง 1-1 / 2 แก้วน้ำ.

•ช่วงเย็น: 6.00 น. ถึง 6.30 น. น้ำมะนาว 1 แก้วที่ไม่มีเครียดและน้ำตาล.

•อาหารเย็น: 9.30 น. ถึง 10.00 น. beetroot สุก + แครอท + แตงกวา + กะหล่ำปลีดิบ + มะเขือเทศกับเครื่องเทศและเกลือ + น้ำ

สุดท้ายเราสรุปแผนภูมิ GM แผนอาหารเป็นด้านที่มีประโยชน์มากที่จะได้รับการลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายและสะดวก.

อ่านเพิ่มเติม: GM Diet Day 7

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

+ 52 = 62