วิธีใช้น้ำมัน Evening Primrose สำหรับผมร่วง

มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้คนสามารถเริ่มสูญเสียเส้นขนได้ อาจมีสาเหตุภายในหลายประการ นอกจากนี้ยังสามารถมีปัจจัยบางประการที่อาจเกิดจากปัญหาความไม่สมดุลของอายุในร่างกาย เหล่านี้สามารถรักษาด้วยสารสกัดจากพริมโรสตอนเย็นที่มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระ.

ตอนเย็น primrose oil for hair

น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสสำหรับผม:

Evening Primrose เป็นดอกไม้ป่าซึ่งเป็นที่รู้กันว่ามีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหานี้ ประโยชน์ของการใช้น้ำมันนี้เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าการศึกษาที่ดำเนินการในห้องปฏิบัติการที่รู้จักกันดีจำนวนมากแสดงให้เห็นว่ามีจำนวนมากของสารต่อต้านอนุมูลอิสระและกรดไขมัน มักมีสารสกัดจากผลมะกอกและอื่น ๆ ที่ทราบว่ามีกรดไขมันและของมะพร้าวเช่นกัน อย่างไรก็ตามพืชดอกนี้เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับสถานที่แห่งนี้.

สีเหลืองอ่อนเย็นน้ำมันสำหรับผมการเจริญเติบโต

นี้จึงได้รับการพิสูจน์ยังมีประสิทธิภาพในการสร้างความไม่สมดุลของฮอร์โมนสำหรับคนที่หันบางของผมเนื่องจากการนี้ ดังนั้นนี่จึงเป็นข้อเสนอแนะสำหรับการเสริมการบริโภคที่ปลอดภัยโดยแพทย์ทุกคน แต่นี้ไม่ควรทำโดยไม่ต้องปริมาณที่แนะนำเพราะร่างกายอาจไม่จำเป็นต้องนี้ถ้าทุกคนไม่ได้สูญเสียเส้นเนื่องจากสาเหตุภายในใด ๆ สาเหตุเบื้องหลังการผอมบางอาจเกิดจากปัจจัยภายนอกเช่นสิ่งสกปรกและสิ่งสกปรกหรือไม่ให้ศีรษะสะอาด ดังนั้นควรพูดคุยกับแพทย์เพื่อให้ทราบถึงปัญหาก่อนที่จะทำเช่นนี้

ดูเพิ่มเติม: น้ำมันอัลมอนด์ดีสำหรับผมร่วง

Evening Primrose oil ผมร่วง:

นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วย GLA หรือกรดแกมมาลิโนเลอิก นี้ยังอุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 6 ซึ่งเป็นที่รู้จักกันเป็นวิธีการรักษาที่ดี นี้สามารถกระตุ้นการเจริญเติบโตและหยุดการสูญเสียเส้นผมในผู้หญิงส่วนใหญ่ที่กำลังทุกข์ทรมานจาก hyperthyroidism และจากความไม่สมดุลอายุอื่น ๆ เช่นวัยหมดประจำเดือนหรือความดันโลหิตสูง นอกจากนี้ยังเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นนักสู้อิสระที่ยอดเยี่ยมซึ่งช่วยปกป้องเส้นขนจากความเสียหายจากรังสี UVA และ UVB ที่ไม่พึงประสงค์ในบรรยากาศ.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของน้ำมันมัสตาร์ดสำหรับผมร่วง

วิธีการใช้น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสสำหรับผมอย่างมีประสิทธิภาพ:

สีเหลืองอ่อนเย็นน้ำมันสำหรับผม

การรับประทานยานี้โดยไม่ต้องมีใบสั่งยาใด ๆ แม้ว่าจะเป็นเรื่องปกติและเป็นที่รู้กันว่าไม่มีผลข้างเคียง อย่างไรก็ตามสำหรับผู้ที่อยู่ภายใต้รูปแบบอื่น ๆ ของยาหรือผู้ที่ประสบความวิตกกังวลหรือต่อมธัยรอยด์ที่เกี่ยวข้องหรือปัญหาอื่น ๆ พวกเขาควรจะปรึกษาแพทย์ของพวกเขาว่าถ้ามันเป็นสิ่งที่ถูกต้องที่จะใช้ยา หากแพทย์บอกว่าสามารถและแนะนำโดสได้ควรจะบริโภค โดยปกติถ้าคนที่มีการตรวจสอบกับความไม่สมดุล, ปริมาณที่เหมาะสมจะเกี่ยวกับ 4 กรัมประมาณในแต่ละวัน สำหรับกรณีอื่น ๆ ก็สามารถ 6 กรัมถึง 8 กรัม แต่ไม่ควรมากขึ้นที่ปริมาณนี้หรือมันอาจเป็นอันตราย.

ดูเพิ่มเติม: ผลกระทบของน้ำที่แข็งบนเส้นผม

การใช้ทาทาเช่นเดียวกับน้ำมันอื่น ๆ สามารถเป็นสิ่งที่ควรทำ นอกจากนี้นี้จะไม่มีผลข้างเคียงที่สำคัญมากเช่นนี้จะให้การนวดผ่อนคลายเมื่อคุณผสมนี้กับน้ำมันปกติของคุณ แต่ไม่ควรใช้กับยาเฉพาะชนิดอื่น ๆ ใช้เฉพาะนี้โดยการทำความร้อนนี้และจากนั้นนวดในพื้นที่ที่ได้รับผลกระทบ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องให้ความร้อนและเก็บไว้ค้างคืนเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและใช้งานได้ต่อเนื่อง.

น้ำมันพริมโรสนี้มีจำหน่ายกันอย่างแพร่หลายในตลาดอินเดียในปัจจุบันและสามารถซื้อเป็นน้ำมันหอมระเหย หากบุคคลต้องการให้มีประโยชน์พวกเขาควรใส่น้ำมันลงในน้ำมันธรรมดาเพียงไม่กี่นาทีและใช้ทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ เหล่านี้เป็นที่รู้จักเพื่อให้ประโยชน์และการบริโภคนี้เป็นเสริมควรจะทำกับการกำกับดูแล.

Leave A Comment

5 + 2 =