ลิปสติกและเฉดสี Dior 9 อันดับ | สไตล์ที่มีชีวิต

Dior ชอบสินค้าหลากหลายประเภทในเครื่องสำอางและโคโลญจ์ เหล่านี้ทำตามธรรมชาติและพร้อมที่ร้านค้าส่วนใหญ่และที่ร้านค้าออนไลน์มากเกินไป แบรนด์ฝรั่งเศสนี้ได้รับความนิยมเมื่อเวลาผ่านไปด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยและ 'ใน'.

ลิปสติกและเฉดสี Dior 9 อันดับ | สไตล์ที่มีชีวิต

มีช่วงเครื่องสำอางสีกว้างและลิปสติกชอบผู้หญิงส่วนใหญ่ที่ใช้มัน มันเป็นการเสพติดอย่างแท้จริง นี่คือเฉดสีสวย ๆ ของ Dior ที่ได้รับความนิยมภายในไม่กี่นาที.

ดูเพิ่มเติม: L Oreal ลิปสติก Shades

ลิปสติก Dior:

เราได้สมัครที่ด้านล่างของ Dior Lipsticks และ Shades สำหรับริมฝีปากสวย ๆ ของคุณ.

Rouge Dior - Shade 671 Deauville:

สีแดง Dior Shade 671 Deauville

เป็นสีชมพูร้อนและสามารถใช้เป็นประจำวันได้ มันไปกับส่วนใหญ่ของเฉดสีและเหมาะกับทุกโทนผิว นี่คือสีชมพูที่เป็นของแข็งและให้ความเงางามตามธรรมชาติโดยไม่ต้องมองเกินไป มีเนื้อครีมและกระจายได้อย่างสม่ำเสมอและง่ายดาย.
ราคาคือ Rs 2367

Rouge Dior - Shade 543 Rendez-vous:

สีแดง Dior Shade 543 Rendez vous

ด้วยนีออนเป็นแฟชั่นที่ทันสมัยและเป็นแฟชั่นนี้เป็นสีส้มที่ยอดเยี่ยมเพื่อช่วยเสริมเสื้อผ้าของคุณด้วยเสื้อผ้านีออน เหมาะสำหรับผิวที่มีสีผิวที่รุนแรงกว่า Wheaties หรือผิวหมองคล้ำ ร่มเงาเป็นเพียงงานปาร์ตี้ที่สวมใส่สบาย ๆ เท่านั้น.
ราคาคือ Rs 2367

Rouge Dior - Shade 565 Vogue:

สีแดง Dior Shade 565 Vogue

นี้เป็นสีชมพูธรรมชาติที่มีอนุภาคที่แวววาวที่ให้เงางามริมฝีปากของคุณ มีสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่ทำลายผิวบอบบางของริมฝีปากและสี ช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื่นและป้องกันปัญหาต่างๆเช่นการแตกและมีเลือดออก.
ราคาคือ Rs 2367

Rouge Dior - เซรั่ม Rouge - Shade 675 ชุ่มชื่นคริสตัลสีชมพู:

สีแดง Dior Rouge Serum Shade 675 Passionate Pink Crystal

พิเศษของช่วงของลิปสติกนี้คือทำให้ ช่วงของลิปสติกมีคุณสมบัติในการให้ความชุ่มชื้นถึง 10 เท่าและมีประโยชน์มากกว่าหนึ่งชนิดสำหรับผิวของคุณ เฉดสีนี้เป็นส่วนผสมของโทนสีชมพูและสีแดงให้รูปลักษณ์ที่สดใสแก่ริมฝีปากของคุณ.
ราคาคือ Rs 2623

ดูเพิ่มเติม: Coral Best Lipstick อินเดีย

Rouge Dior - เซรั่ม Rouge - Shade 640 เซรั่มนุ่มสีชมพู:

สีแดง Dior Rouge Serum Shade 640 Soft Pink Serum

นี่เป็นภาพเปลือยตามความหมายที่แท้จริงของคำ เฉดสีอ่อนนุ่มและกระจายได้ง่ายทำให้ริมฝีปากดูอ่อนลง ใช้อย่างถูกต้องร่มเงาทำให้คุณดูอ่อนเยาว์และริมฝีปากจะส่องสว่าง ความชื้นที่เหมาะสมทำให้ใช้งานได้เป็นประจำ.
ราคาคือ Rs 2623

Dior Addict ลิปสติก - Shade 745 รูปลักษณ์ใหม่:

ดิออร์ Addict Lipstick Shade 745 New Look

เช่นเดียวกับชื่อที่แนะนำสีแดงนี้จะเปลี่ยนแปลงการใช้งานของคุณอย่างสมบูรณ์ มีสีชมพูชมพูที่ให้รูปลักษณ์ที่ละเอียดอ่อนมาก เฉดสีมีความเย็นและมีสไตล์สำหรับทุกโอกาสและเหมาะที่สุดกับโทนสีผิว.
ราคาคือ Rs 2215

Dior Addict Lipstick - สัปดาห์แฟชั่นสีสัปดาห์ที่ 881:

ดิออร์ Addict Lipstick Shade 881 Fashion Week

การย้ายจาก nudes, pinks และ reds นี่เป็นเฉดสีที่ยอดเยี่ยมระหว่างสีชมพูและสีม่วงที่ดูเซ็กซี่มาก มีอนุภาคแวววาวที่ทำให้สีสันดูกระจ่างใส เนื้อครีมมีความชุ่มชื่นและกระจายทั่วริมฝีปาก.
ราคาคือ Rs 2215

Dior Addict ลิปสติก - เงา 329 หนัง:

ดิออร์ Addict Lipstick Shade 329 Leather

นี่คือเฉดสีที่ชอบมากที่สุดของสีน้ำตาลที่เหมาะกับผิวส่วนใหญ่ มันเป็นธรรมชาติครีมและนำสีเล็กน้อยมากที่ริมฝีปากโดยไม่ทำให้มันดูมืดเหมือนสีน้ำตาลอื่น ๆ ทำให้ริมฝีปากดูอวบและเหมาะสำหรับการสวมใส่ตลอดวัน.
ราคาคือ Rs 2215

ดูเพิ่มเติม: ลิปสติก Avon ที่ดีที่สุด

ลิปสติก Dior Addict Extreme - Shade 336 Saint Tropez:

ดิออร์ Addict Extreme Lipstick Shade 336 Saint Tropez

นี่คือสีพีชธรรมชาติที่เพิ่มสีสันให้น้อยลง แต่ให้ประกายเงางามมาก เฉดสีเปลือยดูสง่างามมากกับทุกชุดสำหรับทุกโอกาส เฉดสีเพิ่มชีวิตริมฝีปากของคุณและช่วยให้ทั้งตัวลุกขึ้น.
ราคาคือ Rs 2335

เฉดสีทั้งหมดจากลิปสติก Dior เป็นมิตรกับผิวและให้ความนุ่มนวลตามธรรมชาติของริมฝีปาก เหล่านี้ได้รับการทดสอบว่าเป็นโรคภูมิแพ้และปลอดภัยสำหรับทุกวัย.

Leave A Comment

2 + 6 =