คอลเลกชันล่าสุดของ Dhoti Kurta ด้วยภาพ สไตล์ที่มีชีวิต

สำหรับโอกาสทั้งหมดที่เป็นเหตุการณ์อินเดียและพิธีการจะดีกว่าเสมอสวมใส่ชุดอินเดีย แบบดั้งเดิม dhoti kurta เป็นแบบที่สมบูรณ์แบบ รูปแบบที่แตกต่างกันของ kurti นี้จริงๆช่วยในการจัดงานปาร์ตี้ดูสภาพอากาศของผู้สวมใส่เป็นชายหรือหญิงและจะเป็นตาที่ดีจับใจ ผู้ปกครองส่วนใหญ่ในอินเดียต้องการเลือกรับเคอร์ติสสำหรับวันเกิดของทารกและหน้าที่อื่น ๆ.

การออกแบบ Dhoti Kurta ที่ดีที่สุดด้วยรูปภาพในอินเดีย:

นี่คือคอลเลกชัน dhoti kurta 15 อันดับแรกที่มีภาพที่คุณต้องการ,

1. Silk Blend Kurta:

ไหม Blend Dhoti Kurta

นี่คือ kurta ผ้าผสมเย็นที่เหมาะสำหรับทุกฝ่ายและโอกาส ผู้ชายสามารถสวมใส่นี้สำหรับงานแต่งงานพิธีและอื่น ๆ สีของ kurta ลึกและคู่ดีกับสีเงียบ นี้เป็นประโยชน์สำหรับพิธีแต่งงานหรือเวลาบูชาในพระวิหาร.

2. ชุดแต่งงานลายปัญจาบ Dhoti Kurta:

ปัญจาบ Dhoti Kurta

งานแต่งงานชุดนี้เป็นเครื่องแต่งกายสำหรับผู้ชาย Punjabi dhoti kurta เป็นสิ่งที่คุณต้องการสำหรับโอกาสพิเศษ วงกาล่าของ kurta ดูดีมากและกระเป๋าก็เรียบร้อยเช่นกัน Kurta มีผลชั้นที่ดีที่ tapers ที่ด้านล่าง พื้นผิวและการตกแต่งบน kurta เป็นเรื่องที่ดีและดูดีกับบุรุษ.

3. Zari Border Dhoti Kurta สูท:

Zari Border Dhoti Kurta

คุณสามารถสวมชายแดน Zari dhoti kurta สำหรับงานแต่งงานได้เนื่องจาก Zari ดูร่ำรวย ชายแดนทำให้สง่างามมาก แต่ก็ไม่ได้เป็นมากกว่าด้านบน บรรทัดเดียวของ Zari ยังคงอยู่แม้ใน dhoti และทำให้ดูสง่างาม นี้มาภายใต้คอลเลกชันสีขาวของ kurtas มีลักษณะที่อุดมไปด้วยและให้ความสะดวกสบายนุ่มหลังจากสวมใส่ นี่เป็นงานแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานบุรุษหรืองานอื่น ๆ.

4. Kurta ปัก:

ปัก Dhoti Kurta

ออกแบบ dhoti kurta นี้สำหรับงานแต่งงานเป็นที่น่าสนใจเพียง เย็บปักถักร้อยที่น่ารักที่ทำใน kurta ดูสง่างามมากบนผ้าไหมสีแดง Kurta ยังทำพิเศษกับแพทช์ปักลายปักบนชายแดน ถ้าคุณต้องการเลือกนักออกแบบ dhoti kurta สำหรับบุรุษจากนั้นเลือกสิ่งนี้เนื่องจากเป็นปักทั้งหมด ผู้ชายสามารถลองใช้สำหรับวันทำงานแบบดั้งเดิมของสำนักงานได้เช่นกัน.

5. Dhoti Kurta for Kids:

dhoti Kurta for Kids

Dhoti kurta สำหรับทารกเป็นอีกหนึ่งชุดที่ดีที่จะทำให้เด็กสวมใส่เสื้อผ้าสไตล์อินเดีย kurta ทำมาจากวัสดุผ้าไหมสีฟ้า เย็บปักถักร้อยทำใน kurta เป็นที่ดีสำหรับโอกาสและพิธีแต่งงาน Kurta สีฟ้าตัวนี้ดึงดูดความสนใจจากคนอื่น ๆ เด็ก ๆ คุณจะสนุกกับการแต่งกายนี้และเขาพร้อมที่จะสร้างความประทับใจให้กับเพื่อน ๆ ของเขาด้วย.

6. Kurta แบบไม่สมมาตร:

อสมมาตร Dhoti Kurta

Kurta แบบไม่สมมาตรมีความอุดมสมบูรณ์มากและเหมาะสำหรับโอกาสพิเศษในชีวิตของคุณ นี่คือ dhoti kurta สำหรับเจ้าบ่าวและเย็บปักถักร้อยทำใน kurta เป็นตระหง่าน คุณจะดูดีขึ้นในชุดนี้และเป็นพูดคุยของเมือง ถ้าคุณต้องการให้ของขวัญกับเพื่อนและญาติของคุณนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดที่จะแปลกใจพวกเขา.

7. Dhoti Kurta สำหรับเด็กชาย:

dhoti Kurta for Boys

เด็กน้อยจะดูเป็นพิเศษใน kurta นี้ kurta ที่นี่ง่ายและตรงตัดจึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับเด็กผู้ชายที่จะจัดการ kurta มีงานเย็บปักถักร้อยที่ดี หากคุณกำลังมองหาของขวัญลูกชายของคุณแล้วได้ kurta นี้สำหรับลูกชายของคุณในวันเกิดของเขาต่อไป.

8. Dhoti Kurta กับแจ็คเก็ต:

แจ็คเก็ต Dhoti Kurta

คุณสามารถดูสวยงามใน Kurta ไหมง่ายๆที่ยังคู่แจ็คเก็ตกับมัน สีที่ตรงกันข้ามของแจ็คเก็ตทำให้คำสั่งที่ดี คุณสามารถทำให้มันง่ายโดยไม่ต้องเย็บปักถักร้อยทำ นี้มาในงบประมาณของคุณมากเกินไปจึงไม่ต้องกังวลและได้รับ kurta นี้สำหรับพิธีของคุณ.

9. Jodhpur Jacket Kurta:

โช ธ ปุระ Jacket Dhoti Kurta

นี่คือหนึ่งในชนิด Rajasthani dhoti kurta ที่ทำด้วยแจ็คเก็ต Jodhpur ลายเซ็น dhoti จะกระพริบและแจ็คเก็ตจะแน่นกระชับ นี้จะช่วยให้คุณดู regal คนเหล่านั้นที่สูงแล้วพวกเขาต้องลองชุดนี้สำหรับโอกาสของพวกเขานี้ดูดีและก็จับความสนใจของคนที่คุณรัก.

10. Dhoti Kurta สำหรับสุภาพสตรี:

dhoti Kurta for Ladies

ทำให้ชุดต่อไปแบบดั้งเดิมของคุณด้วยการบิด นี้ dhoti kurta สำหรับสาวที่ทำจากวัสดุผ้าที่มีลักษณะมาก regal Kurta สั้นและไม่มีแขน dhoti ทำจากวัสดุที่แท้จริงและเพื่อให้การไหลนั้นสมบูรณ์แบบ หญิงที่ต้องการลองคิดแบบพิเศษสำหรับวันธรรมดา ๆ นี้ dhoti salwar กับ kurti จะเป็นตัวเลือกที่ดี.

ดูเพิ่มเติม: Best Kurtas สำหรับงานแต่งงาน

11. ออกแบบ Dhoti Kurta สำหรับผู้หญิง:

นักออกแบบ Dhoti Kurta for Women

ไปในสไตล์กับโอกาสครั้งต่อไปของคุณกับนักออกแบบ dhoti kurta สำหรับสตรี สีม่วง dhoti kurti นี้มีลวดเย็บปักถักร้อยที่ยอดเยี่ยม ส่วน dhoti ลุกเป็นไฟ แต่ไม่สามารถแยกออกเป็นสองส่วนเพื่อให้ง่ายต่อการเคลื่อนย้าย สาว ๆ ที่ชื่นชอบคอลเลคชันชอบสไตล์นี้ในรูปแบบสำหรับวันเรียนของพวกเขาซึ่งเหมาะสำหรับเด็กผู้หญิงและผู้หญิงทุกคนด้วย.

12. Kurta กับผ้าคลุมไหล่:

dhoti Kurta with Shawl

นี่เป็นอีกรูปแบบ dhoti kurta ที่คุณสามารถสวมใส่เป็นเจ้าบ่าวหรือสำหรับทุกโอกาส kurta สีขาวธรรมดามีผ้าคลุมไหล่ด้วย ทำให้ดูรวย รูปลักษณ์ที่ดูดึงดูดความสนใจและได้รับความคิดเห็นที่ดีด้วยเช่นกันขอให้คนที่คุณรักชื่นชอบ.

ดูเพิ่มเติม: งานปาร์ตี้สวม Kurta Designs

13. Bengal Kurta สไตล์:

เบงกอล Style Dhoti Kurta

นี่คือบังคลาเทศ dhoti kurta สำหรับงานแต่งงานและโอกาสทางศาสนาเพราะงานนี้ทำขึ้น ผ้าไหมของแคว้นเบงกอลที่ใช้ทำ kurta และ dhoti มีความบริสุทธิ์และเป็นประกาย คุณสามารถจับคู่กับผ้าคลุมไหล่เบงกอลได้ด้วย.

14. เด็กใต้ Dhoti Kurta:

ภาคใต้ Dhoti Kurta

นี้ dhoti kurta ใต้ของอินเดียสำหรับเด็กจึงสมบูรณ์แบบที่สามารถสวมใส่ในโอกาสเช่นเดียวกับพิธี ขนาดของ dhoti เหมาะสำหรับเด็ก ๆ และ kurta ผ้าไหมทำให้เครื่องแต่งกายที่ดี kurta สามารถเป็นแบบเสื้อที่มีแขนสั้นได้เช่นกัน.

15 แฟนซี Dhoti Kurta:

แฟนซี Dhoti Kurta

ให้บุตรหลานของคุณบางสิ่งบางอย่างแฟนซีสวมใส่ในโอกาสพิเศษ ช่วง kurta แฟนซีมีการเย็บปักถักร้อยที่ทำกับพวกเขาพร้อมกับการตัดอสมมาตร การผสมสียังสดใสและน่าอัศจรรย์สำหรับพิธีกร.

Dhoti kurta เป็นเครื่องแต่งกายแบบอินเดียที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสและพิธีการ ความหลากหลายของวัสดุที่เราสามารถหาได้ในรูปแบบ dhoti kurta เราเพียงแค่ต้องเลือกตามความต้องการของเรา คุณสามารถลองผ้าไหมที่เรียบง่ายหรือคนปักหนัก ลองใช้รูปแบบที่ไม่สมมาตรสำหรับการเปลี่ยนแปลง.

ดูเพิ่มเติม: Kurtas แบบ Ind-Western

Leave A Comment

− 1 = 8