เสื้อทำงานที่เรียบง่ายของ Designer 9 สีใน Shades สีม่วง

สีม่วงเป็นสีที่นำโนเบลไปแต่งกายของคุณ การผสมผสานของความเสถียรของส่วนผสมระหว่างสีแดงและสีน้ำเงินทำให้เกิดพลังอำนาจความหรูหราและความมั่งคั่ง ผู้หญิงที่มีความทะเยอทะยานมักจะได้ลิ้มรสสีม่วง สีม่วงถือเป็นสีสันของความหลงใหลการนับถือความภาคภูมิใจและภูมิปัญญา รอยัลของสีม่วงเป็นที่เลื่องลือ.

ในบรรดาเฉดสีต่างๆของสีม่วงกล้วยไม้สีม่วงสีม่วงและอเมทิสต์เป็นเฉดสีที่มีเสน่ห์ในขณะที่ดอกพุทราสีม่วงและลาเวนเดอร์เป็นเฉดสีม่วงอ่อนมักเลือกด้วยการรวมกันของเงิน เฉดสีม่วงของสีม่วงอาจเป็นสีม่วงหรือสีม่วงแดงที่ให้ความลึกกับสี ม่วงแดงพลัมองุ่นหรือแยมเป็นสีม่วงชมพูที่ให้ความรู้สึกเรืองแสง.

เสื้อสีม่วงสำหรับผู้หญิง:

นี่คือคอลเลกชันของ 9 ที่สวยที่สุดออกแบบเสื้อแต่งงาน saree ในสีม่วงเป็นสี.

1. เสื้อกำมะหยี่สีม่วง:

สีม่วง Blouse

เสื้อสีม่วงกำมะหยี่สำหรับผู้หญิงที่มีเสื้อปักทองคำที่มีการออกแบบที่คอสูงสามารถให้รูปลักษณ์อันหรูหรา ผู้หญิงในวัยใดสามารถดูน่ารักในการผสมสีม่วง ความเย่อหยิ่งและความเย้ายวนใจที่โดดเด่นสะท้อนถึงโทนสีม่วง.

2 แขนคอสูงแขนเสื้อสีม่วง:

สูง Neck Sleeveless Purple Blouse

เสื้อสตรีสีม่วงของผู้หญิงสามารถออกแบบให้ดูสง่างามด้วยคอสุทธิที่คอและคอสูงปิดไปด้านหลัง ด้านหลังสามารถเปิดได้ด้วยเบ็ดง่ายที่คอด้านหลังสำหรับสิ่งที่แนบมา การออกแบบที่หรูหราดังกล่าวสามารถดูน่าทึ่งได้เช่นเดียวกับเสื้อแจ็กเก็ตธรรมดา ๆ.

3. ตรงกันข้ามกับเสื้อสีม่วง:

ความแตกต่าง Match with Purple Blouse

ผลกระทบ saree คมกระชับอยู่เสมอจับตาและน่าสนใจ การตัดกันสีเขียวและสีม่วงทั้งหมดสามารถดึงดูดความสนใจไปสู่ความงามได้ เสื้อเชิ้ตสีม่วงอ่อนสำหรับสตรีที่มีท่อนสีเขียวอ่อนที่มีเส้นขอบสีม่วงสามารถให้รูปลักษณ์ของบุคคลอื่นได้.

4. เสื้อเชิ้ตคอปกสีม่วงลายม่วง:

ประดับด้วยเลื่อม Purple Halter Neck Blouse

ซีเครทนำความเย้ายวนใจมาสู่เครื่องแต่งกาย สร้อยคอเชือกแขวนคอสีม่วงกลมกลืนกับแสงสีม่วงมีเสน่ห์น่าหลงใหลในผู้หญิงที่สวย ๆ saree สามารถธรรมดาหรือแม้กระทั่งเลื่อม แต่เสื้อเดียวทำให้ทุกอย่างดูงามของคุณจะส่องออก.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อสกรีนลายส้ม

5 สีม่วงเข้มสุทธิ Saree เสื้อ:

มืด Purple Net Saree Blouse

เสื้อสีม่วงเข้มที่มีสายคล้องหนาและด้านหลังน้อยคือการออกแบบที่น่าทึ่งเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้กับชุดของคุณ ตาข่ายสีม่วงเข้มกับก้นดอกไม้บนพวกเขาสามารถให้รูปลักษณ์ที่สวยงามของคุณ.

6. เสื้อเชิ๊ตแขนทำจากผ้าคลุมไหล่สีม่วงสูง:

สูง Collar Purple Functional Sleeve Blouse

สำหรับรูปลักษณ์ที่ดูดีและมีสไตล์สำหรับการทำงานแบบดั้งเดิมหรือเรียบง่ายเสื้อฝ้ายที่มีสไตล์แขนทำงานจะดูสง่างามด้วยสีที่เหมือนกันซึ่งเหมาะกับสีม่วง เสื้อสตรีม่วงสำหรับผู้หญิงสามารถเลือกได้ตามฟังก์ชั่น.

ดูเพิ่มเติม: แบบเสื้อสีเงิน

7. เสื้อทำงานหนักสีม่วงหนัก:

ลึก Purple Heavy work Blouse

เสื้อสีม่วงเข้มสำหรับสุภาพสตรีสามารถสวมใส่ได้ดียิ่งขึ้นเมื่อสวมใส่กับงานทองโกลในเสื้อทั้งหมด ผ้ากำมะหยี่สัมผัสด้วยผ้าช่วยให้การผสมผสานอย่างลงตัวกับสีสันและรูปลักษณ์.

8 เสื้อสีม่วงออกแบบ:

สุทธิ Designed Purple Blouse

การออกแบบคอสุทธิเป็นแนวโน้มในปัจจุบันในรูปแบบของชุดเสื้อสตรี saree แบบดั้งเดิม คอเสื้อสุทธิสีม่วงประดับด้วยผ้าลินินและผ้าไหมธรรมดาสามารถผสมกันได้ทำให้รูปแบบเสื้อแบบดีไซน์เนอร์ หนักสามารถไปน่ากลัวด้วยเช่นเสื้อสีม่วงสไตล์ง่ายๆสำหรับผู้หญิง.

ดูเพิ่มเติม: สุภาพสตรีเสื้อขาว

9. การออกแบบเสื้อคู่สีม่วง:

ของเจ้าสาว Purple Blouse Design

เสื้อม่วงสำหรับงานแต่งงานเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมากที่จะลุกขึ้นในช่วงเทศกาลแต่งงาน เจ้าสาวสวมรูปลักษณ์อันหรูหราของสีม่วงมักจะดูสวยงาม เสื้อสีม่วงปักทองยังให้ความสำคัญกับกระเป๋าผ้าโบรชัวร์.

สีม่วงเห็นได้ชัดจากระยะไกล ใช่แน่นอนบางครั้งการเลือกสีม่วงทำให้การเลือกแปลกของการแต่งกายเมื่ออยู่บนปิกนิกที่มีแดดหรือในกิจการธุรกิจ บางครั้งก็กลายเป็นสิ่งที่เลือกแปลก ๆ แต่สำหรับงานเลี้ยงแบบดั้งเดิมและการเฉลิมฉลองเช่นการออกงานแต่งงานวันครบรอบหรือช่วงเวลาแห่งความภาคภูมิใจความรักและความเสน่หาเครื่องแต่งกายสีม่วงก็สามารถนำความรู้สึกสัมผัสในบรรยากาศได้.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

8 + 2 =