เทคนิคการทำสมาธิ Brahma Kumaris | สไตล์ที่มีชีวิต

การทำสมาธิเป็นศิลปะที่สงบจิตใจของคุณและทำความสะอาดจิตวิญญาณของคุณ หากปฏิบัติทุกวันอย่างขยันขันแข็งจะช่วยให้คุณบรรลุความสูงมากขึ้นในชีวิตของคุณ คุณจะพบว่าตัวเองเป็นคนที่ดีกว่า ผู้ที่คุ้นเคยกับจิตวิญญาณของตัวเองมากขึ้นและคนของพวกเขา การทำสมาธิ Brahma Kumaris เป็นชนิดที่เฉพาะเจาะจงของการทำสมาธิตามคำสอนของฮินดูและพระคัมภีร์ แม้ว่าต้นกำเนิดของมันคือฮินดูส แต่ก็มีเป้าหมายทั่วโลกมากขึ้น วันนี้จะเห็นว่าไม่ใช่การเคลื่อนไหวทางศาสนา แต่เป็นเรื่องจิตวิญญาณ.

Brahma Kumaris เทคนิคการทำสมาธิ:

Prajapita Brahma Kumaris Ishwariya Vishwa Vidyalaya ซึ่งรู้จักกันในชื่อ Brahma Kumaris สั้น ๆ เป็นมหาวิทยาลัยที่ตั้งขึ้นที่ Mount Abu รัฐราชสถาน เป็นมหาวิทยาลัยที่มุ่งศึกษาจิตวิทยาและปรัชญา ลักษณะของมันคล้ายคลึงกับของมหาวิทยาลัยนาลันย่าในสมัยโบราณ จะลงทะเบียนนักเรียนจากทั่วโลกและเน้นการสอนพวกเขาถึงความสำคัญของการเป็นบิดามารดาของพระเจ้าและความเป็นพี่น้องกันของมนุษย์.

ดูเพิ่มเติม: เทคนิคการทำสมาธิจักระ

พระพรหม Kumaris meditation

Vishwa Vidyalaya นี้ได้ก่อตั้งศูนย์อีกสองแห่งคือ Raj Yoga and Research Foundation และ Brahma Kumaris Academy for Better World ทั้งสองศูนย์เช่นมหาวิทยาลัยเดิมมีจุดมุ่งหมายที่จะทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีขึ้นโดยการแพร่กระจายพระวรสารสันติภาพและความเป็นพี่น้องกันไปไกล.

จุดมุ่งหมายของสถาบันคือทำให้โลกเป็นสถานที่ที่ดีกว่าในการอาศัยอยู่โดยการสอนมนุษย์ถึงความสำคัญของคุณธรรมเช่นความซื่อสัตย์สุจริตความจริงใจความปรารถนาดีและความรู้สึกของพลเมืองที่ดี พวกเขาฝึกฝนนักเรียนของพวกเขาในศิลปะของการทำสมาธิ Rajyoga ซึ่งช่วยให้พวกเขาบรรลุสถานที่ที่แข็งแกร่งในทั้งโลกทางจิตวิญญาณและศีลธรรม การทำสมาธิช่วยให้จิตใจของคุณชัดเจนขึ้นรวมถึงมุมมองและ Brahma Kumaris ใช้มุมมองนี้ในการฝึกอบรมลูกศิษย์ของพวกเขาเพื่อละทิ้งความผิดพลาดทางโลกเช่นความตึงเครียดอคติความอยุติธรรมอนาจารความเกลียดชังความเกลียดชังอาตมาและแนวโน้มเชิงลบอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการทำสมาธิ Osho

บราห์มากุมารีช่วยให้คุณรู้จักโลกในสิ่งที่เป็นจริง นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณรู้จักตัวเองและบทบาทของคุณในโลกนี้ได้ดียิ่งขึ้น เมื่อพวกเขาช่วยคุณระบุเป้าหมายของคุณแล้วพวกเขาก็ช่วยฝึกให้คุณสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายดังกล่าว บราห์มากุมารีมุ่งความสนใจไปที่สิ่งที่ดีในชีวิต พวกเขาช่วยให้คุณเห็นสิ่งที่ดีที่สุดในคนและสิ่งที่ดีที่สุดในโลก ความกระตือรือร้นที่ไม่เคยสิ้นสุดเพื่อเผยแพร่ความจริงของชีวิตคือสิ่งที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จในวันนี้.

การทำสมาธิ by brahmakumaris

หนึ่งอาจกล่าวได้ว่ามุมมองและหลักการของพวกเขาในแง่ดีเกินไปสำหรับโลกปัจจุบันที่ทุกคนได้แข็งตัวหัวใจของพวกเขาเพื่อความเป็นจริงที่รุนแรง แต่ความจริงก็คือในการเปลี่ยนแปลงพลวัตของโลกปัจจุบันมันเป็นหลักการของบราห์มากุมารีและสถาบันอื่น ๆ ที่พวกเขาชอบที่ช่วยให้เรารักษาบางสิ่งบางอย่างไว้ในความเป็นมนุษย์ของเรา คนปัจจุบันปกป้องพวกเขาในธรรมชาติของมนุษย์โดยประกาศว่าโลกบังคับให้พวกเขาทำในสิ่งที่พวกเขาทำ อย่างไรก็ตามบราห์มากุมารีช่วยให้คุณรู้ว่านี่ไม่ใช่โลก แต่คุณเป็นคนที่ดึงดูดสถานการณ์ที่เป็นอันตรายเช่นนี้.

สถาบันการศึกษาระดับนานาชาติ Brahma Kumaris มีหลักสูตรการศึกษาหลักสูตรและแหล่งเรียนรู้มากมายเพื่อช่วยให้นักเรียนเข้าใจตัวเองโดยธรรมชาติได้ดีขึ้น พวกเขาสนับสนุนนักเรียนเหล่านี้ด้วยอุปกรณ์ที่จะเผชิญกับชีวิตและปัญหาของมันหัวบนและด้วยใจสงบ พวกเขาช่วยจุดประกายความหวังแห่งการมองโลกในแง่ดีและสิ่งที่สำคัญที่สุดในใจของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของการทำสมาธิ Samarpan

Brahmakumari ดำเนินการโดยผู้หญิงทุกค่าด้วยจิตวิญญาณของการอุทิศอุทิศการละทิ้งและการเสียสละเพื่อสวัสดิการของสังคมโดยรวม มันมีการศึกษาที่หลบภัยและความสงบสุขให้กับทุกคนที่เข้าใกล้ประตูของตนโดยไม่คำนึงถึงเชื้อชาติวรรณะความเชื่อและโดยไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2.

Leave A Comment

93 − 89 =