โยคะ Bikram สำหรับการลดน้ำหนัก | สไตล์ที่มีชีวิต

การสูญเสียน้ำหนักสำหรับบางคนก็เหมือนกับการทำสงคราม ไม่ได้ไปตามความรู้สึกที่แท้จริงของมัน การสูญเสียน้ำหนักจะกลายเป็นเรื่องยากสำหรับคนไม่กี่คนที่เป็น flab เพียงไม่ไปได้อย่างง่ายดาย เราทุกคนต้องการลดน้ำหนักและมองหาสิ่งที่ดีโค้ง แต่น้อยมากที่เราต้องการจะทำเพื่อใช้ความพยายามในการทำเช่นนั้น มีอาหารที่มีปัญหามากมายที่มีอยู่ในท้องตลาดที่ช่วยให้คุณหลั่งเงินได้เร็วขึ้น แต่อาจทำให้สุขภาพของเราเป็นอันตรายได้ ดังนั้นการมุ่งเน้นของเราไม่ควรเป็นเพียงการหลั่งปอนด์พิเศษ แต่วิธีการที่มีสุขภาพดีต่อการบรรลุเป้าหมาย มีกิจกรรมต่างๆที่คนสามารถดื่มด่ำในถ้าพวกเขาต้องการลดน้ำหนัก เรามีการฝึกอบรมเกี่ยวกับหัวใจการฝึกการทำสมาธิการทำสมาธิและโยคะยอดนิยม วันนี้เราจะพูดคุยเกี่ยวกับโยคะ Bikram ซึ่งเป็นโยคะร้อน คนจะต้องคุ้นเคยกับสมัยก่อน.

Bikram yoga for weight loss

โยคะร้อนแน่นอนสร้างฉวัดเฉวียนในตลาดเมื่อเร็ว ๆ นี้เนื่องจากวิธีการใหม่ทั้งหมด ดังนั้นก่อนที่จะเข้าไปในรายละเอียดให้ศึกษาโครงร่างของเรื่องนี้.

ดูเพิ่มเติม: Zumba ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้หรือไม่

โยคะ Bikram คืออะไร?

รูปแบบของโยคะนี้ถูกกำหนดโดย Bikram choudhary ซึ่งแตกต่างกัน แต่ยืดออกจากโยคะธรรมะแบบดั้งเดิมเท่านั้น เซสชั่นโยคะ Bikram ปกติประกอบด้วย 26 ท่า i 90 นาที ท่าทางทั้ง 26 ท่านี้รวมถึงท่าทางการหายใจ 2 แบบ อุณหภูมิห้องอยู่ที่ประมาณ 40 องศาเซลเซียสและมีความชื้น 40%.

ประโยชน์ด้านสุขภาพของโยคะร้อน:

ดีหนึ่งคือหนาตาในห้องกับคนอื่น ๆ หลายที่อุณหภูมิ 40 มีความชื้น ทุกคนเหงื่อและเหงื่อออกจนหยดสุดท้าย; นี่คือแนวโน้มการออกกำลังกายที่ร้อนแรงที่สุดในเมืองที่มีโยคะร้อน อุณหภูมิห้องที่เพิ่มขึ้นสามารถสัมพันธ์กับการทำงานที่ดีขึ้นและการทำงานของร่างกาย มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายนอกเหนือจากการสูญเสียปอนด์ เมื่อร่างกายสามารถทำให้เหงื่อและต่อสู้ในห้องที่มีอากาศร้อนได้จะทำให้น้ำหนักลดลง เมื่อความร้อนนำไปสู่การเผาผลาญไขมันในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถช่วยในการจัดการน้ำหนักการล้างพิษการรักษาอาการบาดเจ็บและความเข้มแข็งทางอารมณ์.

โยคะต่างๆไม่เพียงช่วยในการลดน้ำหนัก แต่ยังเพิ่มความยืดหยุ่นและกลไกของร่างกาย ท่าทางที่ดีขึ้นคือสิ่งที่เราบรรลุหลังจากช่วงโยคะ Bikram เป็นเวลานาน.

จากการศึกษาผู้ที่มีน้ำหนัก 130 ปอนด์ควรเผาผลาญพลังงาน 430 แคลอรีในช่วง 60 นาที.

อัตราที่โยคะ Bikram เผาผลาญแคลอรี่คุณสามารถเรียกได้ว่าเป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิกในระดับปานกลางเช่นการเดิน.

ดูเพิ่มเติม: การออกกำลังกายแอโรบิกสำหรับการลดน้ำหนัก

ภัยคุกคามด้านสุขภาพ:

การขับเหงื่อมากเกินไปยังถือว่าไม่ดีต่อร่างกายเนื่องจากอาจทำให้ร่างกายขาดสารอาหารที่จำเป็น ดังนั้นในขณะที่การฝึกโยคะนี้ทุกวันควรกินประมาณ 3-4 ลิตรเพื่อรักษาสมดุล.

โยคะไม่เพียงพอที่จะสูญเสียน้ำหนัก:

บรรยากาศที่สร้างขึ้นและระดับของการออกกำลังกายจำเป็นต้องมีอย่างแน่นอนในการลดน้ำหนัก แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะลดน้ำหนัก ประเภทร่างกายของคุณอาหารที่คุณติดตามในแต่ละวันมีความสำคัญเป็นอย่างมาก หากดื่มด่ำในอาหารที่มีความร้อนสูงมากหรือนั่งลึกหนาบางทั้งวันที่สำนักงานแล้วเพียงแค่เซสชั่นจะไม่ช่วย กิจกรรมนี้จะรวมอยู่ในแต่ละบุคคลตลอดทั้งวัน.

การฝึกโยคะแน่นอนเพิ่มการเผาผลาญของร่างกายและด้วยเหตุนี้จึงช่วยในการเผาผลาญแคลอรีที่สำคัญของร่างกาย 26 ท่าในโยคะ Bikram ช่วยให้คุณมีความยืดหยุ่นเพียงพอที่จะทำกิจกรรมที่มีพลังตลอดทั้งวัน กุญแจสำคัญในการลดน้ำหนักคือลุกจากเตียงนอนสบาย ๆ และยังคงใช้งานอยู่ตลอดทั้งวัน.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์ของ Surya Namaskar สำหรับการลดน้ำหนัก

Leave A Comment

93 − 91 =