Bhramara Mudra – วิธีการทำขั้นตอนและผลประโยชน์ สไตล์ที่มีชีวิต

บอกลากับอาการภูมิแพ้ด้วย Bhramara Mudra:

ที่นี่เราให้ข้อมูลที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ bhramara mudra และผลกระทบต่อทุกประเภทของการแพ้ในร่างกาย แรกที่คุณต้องรู้ว่าสิ่งที่เป็นโรคภูมิแพ้เป็นสาเหตุสำหรับอาการแพ้และปฏิกิริยาของผู้ที่อยู่ในร่างกายมนุษย์.

Bhramara Mudra

อะไรคืออาการแพ้?

การแพ้เป็นตัวแทนภายนอกที่เป็นอันตรายต่อร่างกายของคุณ ที่มักเกิดขึ้นเมื่อร่างกายของคุณได้อย่างแม่นยำระบบภูมิคุ้มกันของคุณไม่ยอมรับบางสิ่งบางอย่างและการกระทำที่ไม่ดีกับมัน ร่างกายของคุณจะติดง่ายในสภาพไม่พึงประสงค์บางอย่างเช่นไข้หวัดเย็นอาเจียนและเช่นเดียวกัน ภาวะนี้เป็นที่พบมากที่สุดเมื่อร่างกายของเราอ่อนแอต่อสารภายนอกหรือแบคทีเรียที่ไม่ได้อยู่ในซิงค์กับร่างกายของเรา บางครั้งการแพ้เหล่านี้ทำให้เกิดปัญหากับร่างกายของเรา พวกเขาสามารถยอมรับได้ในขณะที่ในบางกรณีพวกเขาสามารถจริงๆร้ายแรงมาก ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว.

ดูเพิ่มเติม: Garuda Mudra Benefits

สาเหตุสำคัญของการแพ้คืออะไร?

สาเหตุส่วนใหญ่ของโรคภูมิแพ้คือระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ แต่นอกเหนือจากนี้สาเหตุหลักของโรคภูมิแพ้เป็นพืชลำไส้ที่ติดเชื้อ แต่มีสาเหตุหลายประการที่ทำให้ลำไส้เล็กได้รับผลกระทบเช่นยาและสารปฏิชีวนะ.

เป็นผลจากการติดเชื้อในลำไส้นี้อาจมีผลกระทบต่างๆเช่นความแออัดของเสมหะใน sinuses, หลอดลมและในลำไส้และเช่น. ความเชื่อที่พบมากที่สุดคือมนุษย์แพ้ภูมิแพ้ฝุ่นละอองเรณูสภาพอากาศที่รุนแรงและสารเทียมอื่น ๆ เช่นเดียวกัน พวกเขาจริงเรียกโรคภูมิแพ้; เปิดใช้งานพวกเขาและทำให้เกิดผลกระทบหรือลบต่อระบบของเราเองภายในของมนุษย์ คนเหล่านี้ควรหลีกเลี่ยงอาหารเมือกอย่างเคร่งครัด คนควรฝึกโยคะ pranayama และการออกกำลังกาย นอกจากนี้ชั่วโมงการนอนหลับต้องเพียงพอและห้ามดื่มสุราโดยเด็ดขาด.

คุณสามารถระบุอาการภูมิแพ้ได้อย่างไร?

เมื่อมีอาการภูมิแพ้มาติดต่อกับร่างกายมนุษย์ซึ่งเรียกว่าภูมิแพ้ระบบภูมิคุ้มกันหรือระบบภายในของร่างกายต้องใช้เวลาในการแสดง เวลานี้ขึ้นอยู่กับคน บางครั้งอาจเร็วเกินไปและรวดเร็วในขณะที่บางคนอาจใช้เวลาอย่างน้อยสัปดาห์เพื่อแสดง แต่โดยทั่วไปก็คือ 3-5 วัน ทันทีที่เกิดอาการแพ้ขึ้นกับร่างกายร่างกายจะรู้สึกไวและยาปฏิชีวนะจะทำร้ายร่างกาย ดังนั้นร่างกายมนุษย์หรือระบบภูมิคุ้มกันของเราได้รับการตอบสนองอย่างแม่นยำ.

ดูเพิ่มเติม: พระพิฆเนศมัดรา

สามารถเกิดปฏิกิริยาภูมิแพ้ได้หลายแบบเช่น:

1. การโจมตีจมูกเช่น - น้ำมูกไหลคั่งหรือคันซึ่งอาจเป็นไข้หวัดได้.

2. ไอเล็กน้อย

3. ระคายเคืองตาแดงหรือแดง

4. ผื่นคันผื่นแดงและผิวหนัง

Bhramara Mudra ขั้นตอนและคุณประโยชน์:

คุณต้องการทราบวิธีการดำเนินการ bhramara mudra สำหรับผลพิเศษในการแพ้.

Bhramara Mudra ความหมาย:

เป็นรูปแบบหนึ่งของการเต้นรำของอินเดียและมือในรูปแบบของผึ้งเมื่อ mudra นี้จะดำเนินการ.

วิธีการทำ Bhramara Mudra:

คุณต้องวางนิ้วชี้ไว้ที่ฐานของนิ้วหัวแม่มือ คุณต้องวางปลายนิ้วหัวแม่มือไว้ที่ด้านข้างของเล็บกลาง ขยายไปทางเล็ก ๆ และกลางนิ้วของคุณเบา ๆ คุณต้องทำเช่นนี้ด้วยมือทั้งสองข้างของคุณ คุณต้องมุ่งความสนใจไปที่จิตใจและลมหายใจให้ช้าที่สุด คุณสามารถถือไว้ได้ดี 7-8 นาที.

ดูเพิ่มเติม: ความหมายของ Bhairav ​​Mudra

 Bhramara Mudra ประโยชน์:

ส่วนใหญ่จะสังเกตได้ว่าคนเราสามารถต้านทานโรคภูมิแพ้ได้ด้วยวิธีที่ยาวและอดทน ไม่ว่าจะเป็นโยคะ pranayama และการออกกำลังกาย mediating ยาวอื่น ๆ จะกล่าวว่าเป็นทางออกเดียวในการกำจัดโรคภูมิแพ้ เป็นที่เชื่อกันว่าคุณไม่เคยได้รับการกำจัดโรคภูมิแพ้ แต่อย่างน้อยคุณสามารถลดการโจมตีบนร่างกายของคุณ หนึ่งในการออกกำลังกายแบบ mudra หรือโยคะคือ - Bhramara mudra มีประสิทธิภาพในการต่อต้านโรคภูมิแพ้ โดยการฝึกฝนมานานแล้วในมัดราบูชารายานี้คุณสามารถกำจัดโรคภูมิแพ้ได้ในระดับที่ดีมาก นี่เป็นหนึ่งในผลประโยชน์ที่สำคัญของบุรามารามุดรา.

Leave A Comment

+ 79 = 88