วิธีการใช้น้ำมัน Argan สำหรับผิว? | สไตล์ที่มีชีวิต

เคยลองน้ำมัน argan กับผิวของคุณหรือไม่? คุณรู้หรือไม่ว่าผลกำไรของน้ำมัน argan สำหรับผิว? ถ้าคำตอบคือไม่บทความนี้เหมาะสำหรับคุณ น้ำมันเหลวยังกล่าวถึงว่าเป็น "ทองคำเหลว" น้ำมันอาร์นันผลิตจากถั่ว Argan ที่มาจากต้นไม้ Argan ซึ่งปลูกเฉพาะในโมร็อกโกตะวันตกเฉียงใต้เท่านั้น น้ำมัน Argan เป็นที่นิยมมากที่สุดเนื่องจากมีคุณสมบัติในการบำรุงและความงามดังนั้นจึงมีราคาแพงมากเมื่อเทียบกับน้ำมันอื่น ๆ ทั่วโลก ดังนั้นวันนี้ในบทความนี้เราจะพูดถึงน้ำมัน argan สำหรับผิวของคุณ.

argan oil for skin

น้ำมัน argan ถูกนำมาใช้ในรูปแบบต่างๆเช่นการปรุงอาหารยาและผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม น้ำมัน argan มีชื่อเสียงมากเพราะมีการใช้อย่างกว้างขวางโดยคนดังมากมายสำหรับการรักษาเส้นผมผิวของพวกเขาเช่นเดียวกับร่างกายหล่อเลี้ยงและหนุ่มสาว ถ้าคุณต้องการน้ำมัน argan ในระบอบความงามของคุณแล้วนี้จะกลายเป็นยาความงามของคุณสำหรับทั้งร่างกาย.

ส่วนประกอบของน้ำมัน Argan สำหรับผิว:

 •  น้ำมัน Argan เต็มไปด้วยกรดไขมันที่จำเป็นวิตามินอีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและแร่ธาตุที่ช่วยเสริมสร้างสุขภาพของคุณด้วยการทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นนอกจากปกป้องผิวจากแสงแดด.
 •  น้ำมัน Argan เป็นส่วนผสมที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพหรือสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการยกเครื่องบำรุงผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย.
 •  Triterpinoids ยังมีอยู่ในน้ำมัน argan และได้รับการยอมรับจากผู้มีอำนาจในการรับรองความนุ่มนวลของบาดแผลต่อผิวหนัง Lupenol กินคุณสมบัติป้องกันเชื้อโรค.
 •  Butyrospermol มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ.

การใช้น้ำมัน Argan สำหรับผิว:

คุณสามารถใช้น้ำมัน Argan กับผิวของคุณในรูปแบบต่างๆและพวกเขามีดังนี้:

ธรรม skin fast

1. ร่างกาย:

 •  น้ำมัน Argan ถูกเติมลงบนตัวเต็มของคุณเป็นสารให้ความชุ่มชื่นคล้ายกับโลชั่นบำรุงผิวหรือครีม ทาน้ำมันให้ละเอียดหลังจากอาบน้ำเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด.
 • น้ำมันนี้ยังสามารถเป็นประโยชน์ในการรักษาปัญหาผิวบางอย่างเช่นรอยแผลเป็น, เครื่องหมายยืด, กลาก, สิวหรือโรคสะเก็ดเงิน.

2 ใบหน้า:

 •  ถ้าคุณใช้น้ำมัน argan เป็นประจำทุกวันเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์ตอนเช้าก็จะให้ชัดเจนเรียบและใบหน้าที่เร่าร้อน.
 •  ใช้น้ำมัน Argan ไม่แน่ใจหรือไม่กี่หยดบนใบหน้าของคุณ แต่ถูมันในกรุณา อนุญาตให้น้ำมันรองลงไปเจาะรูและผิวหนังของคุณในขณะที่ปล่อยให้อากาศแห้ง.
 •  น้ำมัน Argan เป็นเครื่องประดิษฐ์เครื่องสำอางจริงๆในขณะที่มันเข้าสู่หนังกำพร้าอย่างอิสระ.

3. มือ:

 •  น้ำมัน Argan เป็นน้ำมันที่อุดมสมบูรณ์เพื่อใช้ในมือของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งบน cuticles ของคุณบวกกับความไม่แน่นอนเล็บของพวกเขาที่พวกเขามีใจที่จะแตกเช่นเดียวกับการไหล.

4. ริมฝีปาก:

 •  คุณสามารถใช้น้ำมัน argan เป็นขัดริมฝีปากและความชุ่มชื้น เติมน้ำมัน argan ลงในสารสกัดวานิลลาลงในน้ำตาลทรายละเอียด.
 •  นวดเบา ๆ ลงบนริมฝีปากโดยใช้ทรงกลมแล้วชะล้างออก.

หน้าที่ของน้ำมัน Argan สำหรับผิว:

ตอนนี้เรากำลังคุยเกี่ยวกับข้อดีของน้ำมัน argan สำหรับผิวและบางส่วนของพวกเขามีดังนี้;

1. การรักษาผิวตลอดคืน:

ผม treatment (2)

น้ำมัน Argan Oil เหมาะสำหรับการรักษาผิวพรรณได้ทุกที่ทุกเวลาที่คุณนอนหลับได้ทันที การใช้การใช้งานที่สว่างขึ้นจะเหมาะสมกับการสเปรย์เป็นการรักษาวัน เพิ่มน้ำมัน Argan ประมาณ 5 มิลลิลิตรลงในอ่างและชื่นชอบการบำบัดที่มีราคาแพงและต้องการผลการปรับอากาศ.

2. ฟื้นผิวผู้สูงอายุ:

ครีม aging

น้ำมัน Argan มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยในการซ่อมแซมผิวที่มีความยืดหยุ่นผิวและความละเอียดมากกว่าการชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นและลดการสะท้อนของริ้วรอย ดังนั้นจึงเป็นที่รู้จักกันว่าผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยที่สมบูรณ์แบบ.

3. ครีมโกนหนวดธรรมชาติ:

น้ำมัน Argan ยังใช้เป็นครีมโกนหนวด ดังนั้นให้ใส่หยดน้ำมันลงบนผิวที่สะอาดและโกนนอกจากนี้คุณยังสามารถใช้เป็นโลชั่นหลังโกนหนวดเพื่อรักษาผิวของคุณให้ชุ่มชื้นตลอดจนผ่อนปรน.

4. รักษากลากและโรคสะเก็ดเงิน:

แพ้ rash dermatitis eczema skin

น้ำมัน Argan มีคุณสมบัติต้านการอักเสบและมีคุณสมบัติในการแก้ปัญหาผิวผ่อนคลาย นี้ทำหน้าที่ในสภาพแวดล้อมที่ผิวหนังอักเสบต่างๆเช่นกลาก, โรคสะเก็ดเงินและโรคฝีไก่ น้ำมัน Argan มีคุณสมบัติป้องกันแบคทีเรียซึ่งช่วยลดความเป็นไปได้ที่จะเกิดการปนเปื้อน ประโยชน์ของวิตามินอีเพื่อรับรองการเจริญเติบโตของผิวที่สดชื่นซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกระบวนการชดใช้ค่าเสียหาย.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้น้ำมันละหุ่งสำหรับผิว

ดำเนินการเครื่องหมายยืด:

เอาออก strech marks

เครื่องหมายยืดโดยทั่วไปเนื่องจากการเพิ่มขึ้นอย่างฉับพลันหรือการสูญเสียน้ำหนัก มันเกิดขึ้นสำหรับทุกชนิดของเหตุผลสำหรับการอดอาหารเช่นการตั้งครรภ์มิฉะนั้นแม้จะวางในมวลกล้ามเนื้อ น้ำมัน Argan ทำให้ผิวหนังเกิดรอยขีดข่วนซึ่งทำให้เนื้อเยื่อขาดฉีกขาดออกจากรอยตื้น.

6. รักษาสิว:

สิว treatment

การใช้น้ำยาทำความสะอาดผิวหลายชนิดและครีมบำรุงผิวสามารถทำให้เกิดอาการรุนแรงขึ้นเช่นสิว น้ำมันนี้จริงๆผ่อนคลายผิวด้อยแล้วรับรองการรักษา ผิวมันมีหน้าที่เป็นสิว น้ำมัน Argan มีคุณสมบัติไม่เหนียวเหนอะหนะจึงช่วยให้ผิวเรียบขึ้นโดยการนำเสนอความชุ่มชื่นตามธรรมชาติ น้ำมันนี้มีส่วนคล้ายกับแอนตี้ออกซิแดนท์ซึ่งเป็นประโยชน์ในการสร้างเซลล์ผิวที่ได้รับบาดเจ็บและลดการระคายเคือง ทาน้ำมันหยาบบาง ๆ ลงไปกับสิวและปล่อยให้แห้ง นี้ช่วยให้ผิวแห้งเพื่อจับสารอาหารและความชื้น อย่าลืมสครับและแต้มวันละสองครั้งเพื่อประโยชน์ของสิวอย่างอ่อนโยนยกเว้นผิวแห้งที่แห้ง.

7. แก้ไขแผลเป็นและรอยยับของแผลเป็น:

สิว scars old woman

นวดเบา ๆ ด้วยน้ำมัน Argan ในบริเวณที่มีข้อมือเป็นประจำช่วยลดรอยแผลเป็นและริ้วรอย ในน้ำมันมะกอก triterpenoids เป็นปัจจุบันที่ได้รับการยอมรับในการฟื้นฟูเนื้อเยื่อแผลเป็นและปกป้องผิวจากการติดเชื้อที่เกิดขึ้นใหม่.

ดูเพิ่มเติม: วิธีการใช้น้ำมันมะพร้าวสำหรับผิว

8. ส่งเสริมผิวบอบบาง:

เรียบ Skin

ผิวที่บอบบางต้องการการทำความสะอาดและการบำรุงผิวแบบเจาะลึกและ argan เหมาะสำหรับการทำเช่นนั้น เพียงเล็กน้อยทาเล็กน้อยบนผิวของคุณและนวดเบา ๆ ทุกคืนก่อนนอนเพื่อบำรุงและให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว น้ำมัน Argan ถูกใช้เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ซึมผ่านเข้าไปในตารางการซักของคุณ.

9. ผิวที่เร่าร้อนและมีสุขภาพดี:

ที่เร่าร้อน skin - vitamins

น้ำมัน Argan มีสารต้านอนุมูลอิสระต่างๆนอกเหนือจากกรดไขมันที่จำเป็น น้ำมันนี้กินคุณสมบัติการรักษาที่สมบูรณ์แบบ เพียงแค่ใส่เพียงเล็กน้อยบนผิวของคุณและถูมันก่อนหน้านี้เพียงแค่คุณทุบที่นอนเพื่อค้นพบตัวเองด้วยความอ่อนโยนพอดีและผิวดูมีสุขภาพดี.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์น้ำมันมะกอกสำหรับผิว

แหล่งที่มาของภาพ: Shutterstock

Leave A Comment

71 − = 69