ประโยชน์และประโยชน์ของ Apple สำหรับผิวและสุขภาพ | สไตล์ที่มีชีวิต

วันหนึ่งแอปเปิ้ลช่วยให้แพทย์หายไป "เราเคยได้ยินเรื่องนี้ครั้งสุภาษิตเก่าและอีกครั้งเราไม่ได้เรา? และยุคใหม่เรื่องตลกพูดว่าถ้าหมอของคุณน่ารักเก็บแอปเปิ้ลออกไป เราสามารถหัวเราะออกมาได้และมีวันที่น่ารักด้วยเช่นกัน ดี, jokes กันแม่มีมากที่จะให้เราว่าเราจะเป็นหนี้ต่อเธอตลอดชีวิตของเราแน่นอน.

ว่ากันว่าร่างกายมนุษย์จริงจะได้รับประโยชน์มากสุขภาพกับการรับประทานอาหารที่เรียบง่าย ตัวอย่างเช่นผลไม้และผักกินสดหรือปรุงสุกจะทำสิ่งมหัศจรรย์หลายช่วยให้ร่างกายพอดีและจิตใจเกินไปพูดผู้เชี่ยวชาญ.

แอปเปิ้ล benefits

ส่วนมากของเรากลัวการบริโภคแอปเปิ้ลเช่นโรคระบาด ทุกคนไม่ชอบแอปเปิ้ลและแม้แต่คิดว่าผลไม้ถูกกินส่วนใหญ่ของเราจะไม่คิดถึงการบริโภคแอปเปิ้ลที่มีผิวมัน วิธีที่ถูกต้องในความเป็นจริงก็คือการกินแอปเปิ้ลด้วยผิวของมันเพราะผู้เชี่ยวชาญบอกว่าอยู่ในผิวของแอปเปิ้ลที่ส่วนใหญ่ของสารอาหารที่ซ่อน ดังนั้นการลอกผิวออกและทิ้งลงในถังเก็บฝุ่นจะทำให้รู้สึกไม่ได้.

หากคุณไม่ต้องการมีแอปเปิ้ลในรูปแบบดิบเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบออนไลน์และเรียนรู้สูตรเกี่ยวกับวิธีการปรุงอาหารแอปเปิ้ลต่ำต้อย อย่างไรก็ตามก่อนที่ทั้งหมดนี้เราจะนำคุณไปสู่ ​​9 ข้อดีที่แอปเปิ้ลสามารถให้กับร่างกายมนุษย์ได้ ดังนั้นโปรดอ่านและแจ้งให้ทราบอย่างดีเช่นเดียวกัน แอปเปิ้ลเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่มีเนื้อผิวขาวมีสีผิวสีแดงสีเขียวแอปเปิ้ลเป็นสมาชิกในครอบครัวของดอกกุหลาบซึ่งดูเหมือนจะแปลกไปจนกว่าเราจะนึกถึงดอกกุหลาบที่ทำจากดอกกุหลาบสะโพกซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์อินทรีย์เช่นแอปเปิ้ล.

แอปเปิ้ลมีรสชาติที่นุ่มนวลชุ่มฉ่ำและความเผ็ดร้อนที่สามารถใช้ได้กับระดับที่โดดเด่นหรือน้อยกว่าขึ้นอยู่กับการเลือกสรร ตัวอย่างเช่นแอปเปิ้ลสีทองและสีแดงอร่อยเป็นอ่อนโยนและหวานในขณะที่ Pippins และ Granny Smith แอปเปิ้ลมีชีวิตชีวาสดใสและทาร์ต แอปเปิ้ลแอ็ปเปิ้ลที่ดีที่สุดในการปรุงอาหารของพวกเขาถือเป็นที่โปรดปรานอย่างสม่ำเสมอสำหรับการปรุงสุกเช่นการรักษาผลไม้ที่อุดมด้วยผลไม้ในขณะที่แอปเปิ้ลที่อร่อยและอื่น ๆ assortments หวานเช่น Brae เผาไหม้และแอ็ปเปิ้ลฟูจิโดยทั่วไปกินน้ำมันดิบ.

แอปเปิ้ลควรได้รับชื่อเป็นโรงโภชนาการ โภชนาการและเส้นใยในแอปเปิ้ลช่วยให้ร่างกายต่อสู้กับโรคต่างๆที่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ.

ข้อดีและประโยชน์ของผลไม้แอปเปิ้ลสำหรับผิวผมและสุขภาพ:

มีประโยชน์ต่อสุขภาพมากมายสำหรับแอปเปิล แต่ในบทความของเราเราได้กล่าวถึงคอลเล็กชันที่น่าสนใจของผลิตภัณฑ์แอ็ปเปิ้ลที่ได้รับการคัดเลือกแล้วซึ่งจะทำให้ระบบของคุณสดชื่นขึ้นทั้งภายในและภายนอก ประโยชน์ต่อสุขภาพของแอปเปิ้ลอาจเป็นได้หลายอย่าง แต่คนที่กล่าวถึงนี่คือรอยชั้นนำ เพียงแค่ให้แน่ใจว่าคุณได้รวมผลไม้แอปเปิ้ลไว้ในอาหารประจำวัน.

1. ประโยชน์ของ Apple สำหรับฟันขาว:

แฟลชบรรดาลูกสุนัขสีขาวไข่มุกและทำเคี้ยวแอปเปิ้ลทุกวัน ใช่แอปเปิ้ลแน่นอนจะทำให้คราบเหลืองเหล่านั้นบนฟันของคุณหายไป เนื่องจากเมื่อผลไม้เคี้ยวและมีหน่อมันจะช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำลายในปาก ในการทำเช่นนั้นฟันผุจะลดลงและระดับแบคทีเรียจะถูกนำมาลงแหล่งข่าวกล่าว อย่างไรก็ตามเราไม่ได้บอกว่าแอปเปิ้ลตัวเองเป็นทางเลือกสำหรับแปรงสีฟันของคุณ แต่แอปเปิ้ลยังคงทำดี.

2. การรักษาที่ดีที่สุดสำหรับโรคอัลไซเมอร์:

หลีกเลี่ยงภาวะสมองเสื่อมและอาการอัลไซเมอร์ด้วยการทานแอปเปิ้ลตั้งแต่อายุยังน้อย น้ำผลไม้ควรจะมีในชีวิตประจำวันเพื่อให้สมองได้รับที่แข็งแกร่งขึ้นและสามารถต่อสู้กับโรคสมองเสื่อมสมองทำให้เสื่อมและอัลไซเมเกินไป การศึกษาแสดงให้เห็นว่าผู้ป่วยที่รับประทานแอปเปิ้ลต่อวันมีระดับการแพร่กระจายของระบบประสาทมากกว่าในสมองมากกว่าผู้ที่ไม่มีแอปเปิ้ลต่อวัน.

3. บันทึกจาก Parkinson:

ขอบคุณความอุดมสมบูรณ์ของเนื้อหาใยสูงที่มีอยู่ในแอปเปิ้ล, โรคพาร์คินสันขณะนี้คุณสามารถเก็บไว้ห่าง นี่คือโรคที่เกิดขึ้นเมื่อเซลล์ประสาททำลายลงและระบบการผลิต dopamine ของสมองไปเพื่อโยน การศึกษาแสดงให้เห็นว่าการต่อสู้กับอนุมูลอิสระสามารถทำได้สำเร็จเมื่อบริโภคแอปเปิ้ลเนื่องจากผลไม้มีระดับต่อต้านอนุมูลอิสระสูงเช่นในนั้น

4. ประโยชน์ของ Apple ในการรักษาโรคมะเร็ง:

ร่างกายปลอดมะเร็งโดยแอปเปิ้ลกล่าวว่าผู้เชี่ยวชาญ ในสหรัฐอเมริกานักวิทยาศาสตร์ได้พิสูจน์แล้วว่าแอปเปิ้ลอุดมไปด้วย flavonoids และด้วยเหตุนี้จึงช่วยลดอาการและสาเหตุของมะเร็งตับอ่อน มีอำนาจรักษาต่างๆของแอปเปิ้ลที่ยังสามารถช่วยให้เซลล์ในเต้านมตับและลำไส้ใหญ่ต่อสู้กับผลกระทบที่หวาดกลัวมะเร็งเกินไป

5. ประโยชน์ของ Apple สำหรับโรคเบาหวาน:

ปลอดภัยจากโรคเบาหวานบริโภคแอปเปิ้ลต่อวันผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า การศึกษาทั่วโลกแสดงให้เห็นว่าผู้ที่มีแอปเปิ้ลต่อวันเกือบจะปลอดภัยจากการดึงดูดโรคเบาหวานประเภท 2 เมื่อเทียบกับคนที่ไม่มีแอปเปิ้ล เนื่องจากผลไม้มีเส้นใยที่ละลายน้ำได้มากมายและช่วยควบคุมหรือลดระดับน้ำตาลในเลือดด้วย.

ประโยชน์ที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการกินแอปเปิ้ลคือช่วยในการต่อสู้โดยไม่ใช้อนุมูลออกซิเจนที่ทำให้เกิดโรคเบาหวาน แอปเปิ้ลซ้อนกันด้วยเส้นใยตัวทำละลายวิธีที่จะลดระดับการสลายกลูโคส เส้นใยตัวทำละลายสูงเพคตินในแอปเปิ้ลช่วยในการควบคุมระดับน้ำตาลในร่างกายโดยการขนส่งน้ำตาลเข้าสู่ระบบหมุนเวียนในอัตราที่ช้าลง.

6. ประโยชน์ของแอ็ปเปิ้ลในการขจัดคอเลสเตอรอล:

คอเลสเตอรอลก็สามารถนำลงไปในระดับมากและเป็นเพราะผลผูกพันที่แอปเปิ้ลมีต่อไขมันในลำไส้ที่พบในร่างกาย ในแง่การวางคนเส้นใยช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในร่างกาย เส้นใยที่ยังคงละลายอยู่ภายในแอปเปิ้ลเชื่อมโยงตัวเองกับไขมันในระบบทางเดินอาหารซึ่งตีความในการลดระดับคอเลสเตอรอลและสร้างความเป็นอยู่ที่ดี เป็นหนึ่งในผลประโยชน์ด้านสุขภาพที่ดีที่สุดของแอปเปิ้ลในการขจัดคอเลสเตอรอล.

7. ประโยชน์ของแอปเปิ้ลสำหรับหัวใจที่แข็งแรง:

หัวใจที่มีความสุขเป็นสิ่งที่เราต้องทำซึ่งเป็นเหตุผลที่การวิจัยค้นคว้าครั้งแล้วครั้งเล่าได้พิสูจน์ให้เห็นว่าแอปเปิ้ลวันช่วยให้หัวใจมีความสุขและเป็นเกย์ ขอบคุณความอุดมสมบูรณ์ของเส้นใยที่มีอยู่ในผลไม้ที่หลอดเลือดแดงอยู่ที่สะอาดและไม่เป็นพิษโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากคราบจุลินทรีย์ที่อุดมด้วยคอเลสเตอรอล แหล่งที่มาของความช่วยเหลือส่วนใหญ่พบในผิวของผลไม้ดังนั้นโปรดกินแอปเปิ้ลกับผิวของตนเพื่อประโยชน์มากขึ้นและมีความสุขหัวใจ.

8. ประโยชน์ของ Apple สำหรับการย่อยอาหารแบบฟรี:

ไม่มี loosies และ hardees เราหมายถึงไม่ร้องไห้มากกว่าบาดแผลที่ไม่ดี ผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าแอปเปิ้ลในตอนเย็นจะทำให้ร่างกายได้รับกระแสไฟเบอร์ซึ่งจะช่วยให้ระบบทางเดินอาหารและไม่ให้น้ำในลำไส้ใหญ่มากเกินไป ส่วนเกินของน้ำจะถูกดูดซึมและบาดแผลจะเป็นปกติในเช้าวันรุ่งขึ้น อาการปวดท้องเคลื่อนไหวหลวมและการเคลื่อนไหวของลำไส้ที่ระคายเคืองสามารถหลีกเลี่ยงได้เมื่อร่างกายไม่ได้รับอาหารที่มีไขมันมากเกินไปและผลิตภัณฑ์จากนม แต่มีการเพิ่มขึ้นของเส้นใยจึงแอปเปิ้ล.

9. ประโยชน์ของ Apple สำหรับอาการปวดลำไส้:

เมื่อคลองทางทวารหนักฟูและเปลี่ยนเจ็บปวดชีวิตจะกลายเป็นบาดใจเพราะโรคริดสีดวงทวารไม่ได้เป็นสิ่งที่คุณต้องการ โปรดจำไว้ว่า ณ จุดนี้มันเป็นพื้นที่เกี่ยวกับลำไส้ตรงที่ต้องการความช่วยเหลือมากที่สุดและการเคลื่อนไหวของลำไส้ของคุณควรจะเอื้อต่อการช่วยเช่นกัน ความเครียดมากเกินไปสามารถทำให้การเคลื่อนไหวของลำไส้เจ็บปวดทำให้เกิดอาการปวดมากขึ้นในกระบวนการ ดังนั้นมีแอปเปิ้ลและเส้นใยในนั้นจะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่า.

ประโยชน์ต่อสุขภาพอีกประการหนึ่งของแอปเปิ้ลคือการรักษาความผิดปกติของลำไส้ ไม่ว่าคุณจะไม่สามารถไปห้องน้ำหรือไม่สามารถหยุดไปที่ห้องน้ำได้เส้นใยที่พบในแอปเปิ้ลก็สามารถให้ความช่วยเหลือได้ทั้งในเรื่องของความห่วงใย.

10. โรคเอดส์ในการรักษาโรคหอบหืด:

สารเคมีพฤกษเคมีและโพลีฟีนเป็นสารเคมีที่มีหน้าที่ในการรักษาคุณสมบัติที่ดีที่สุดของแอปเปิ้ลซึ่งสามารถช่วยให้บุคคลฟื้นตัวจากโรคหืดปัญหาการหายใจและเพิ่มการทำงานโดยทั่วไปของปอด การวิจัยแสดงให้เห็นว่าเด็กที่กินแอปเปิ้ลบีบมักระบุอันตรายที่ลดลงจากความทุกข์ทรมานจากอาการหอบหืดและการหายใจลำบากเมื่อเทียบกับบุคคลที่ไม่ค่อยจ่ายแอปเปิ้ลบีบ.

ดูเพิ่มเติม: Multani Mitti ประโยชน์

11. ประโยชน์ของ Apple ในการป้องกันรังแค:

เหล่านี้เป็นหนึ่งในผลไม้แอปเปิ้ลโบราณที่ยังคงใช้อยู่ในครัวเรือนส่วนใหญ่ การใช้ประโยชน์จากแอปเปิ้ลที่บีบบนหนังศีรษะของคุณจะทำให้เกิดการปรับสมดุลของหนังศีรษะตามปกติโดยหลีกเลี่ยงปัญหาหนังศีรษะเช่นรังแค คุณควรให้แอปเปิ้ลบีบสุดท้ายของผมหลังจากสระผม นี้จะออกมารังแคและให้เคลือบเพิ่มเติมให้เส้นขนของคุณ นี้เป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่ดีและผลประโยชน์ของแอปเปิ้ลเพื่อป้องกันรังแค.

12. รับใจที่เป็นประโยชน์มากขึ้น:

กลุ่มการสำรวจที่กว้างขวางมีส่วนเกี่ยวข้องกับการบริหารจัดการเส้นใยที่ละลายน้ำได้และการพัฒนาแผ่นโลหะที่มีคอเลสเตอรอลช้าลงในผนังของหลอดเลือดแดงของคุณ สารประกอบฟีนอลที่พบในผิวหนังแอ็ปเปิ้ลช่วยรักษาคอเลสเตอรอลที่เข้าสู่โครงร่างของคุณจากการแข็งตัวของผนังหลอดเลือด.

13. ประโยชน์ของแอ็ปเปิ้ลสำหรับนิวคลีออล Forestall:

เนื้องอกที่ผลิตโดยทั่วไปเมื่อมีส่วนเกินของคอเลสเตอรอลในหลอดเลือดแดงที่แข็งตัวเพื่อสร้างโครงสร้างของโรคนิ่วสำหรับการป้องกันโรคนิ่วก็จะขอแนะนำให้เพิ่มปริมาณของเส้นใยเพื่อป้องกันคอเลสเตอรอลจากการสร้างขึ้นในหลอดเลือดแดง.

14. Neutralises IBS:

IBS เป็นภาพโดยการหยุด, คลายของลำไส้และความทุกข์ทรมานในช่องท้อง เพื่อควบคุมอาการเหล่านี้ผู้เชี่ยวชาญแนะนำให้หลีกเลี่ยงการบำรุงด้วยนมและไขมันและรวมถึงยาระบายอาหารในมื้ออาหารประจำวันของคุณ

15. ประโยชน์ของแอ็ปเปิ้ลในการล้างพิษตับ:

เรามักใช้ยาพิษอยู่เสมอไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่มหรืออาหารบำรุงตับของเรามีหน้าที่ในการปล่อยสารพิษออกจากร่างกายของคุณ หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถกินเพื่อล้างพิษตับของคุณคือผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเช่นแอปเปิ้ลที่ทำจากวิตามินเกลือแร่และเส้นใย.

16 ประโยชน์ที่ได้รับจาก Apple สำหรับต้อกระจก:

การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้เสนอว่าบุคคลที่มีพฤติกรรมการรับประทานอาหารที่อุดมไปด้วยสารป้องกันมะเร็งเช่นแอปเปิ้ลเป็น 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์เกลียดชังมากขึ้นในการสร้างตอนของต้อกระจก.

17. ประโยชน์ของแอปเปิ้ลสำหรับผิว:

มีหลักฐานหลายอย่างที่แสดงให้เห็นว่าแอ็ปเปิ้ลประโยชน์สำหรับผิวและความเป็นอยู่เป็นจำนวนมาก แอปเปิ้ลมีแนวโน้มมากที่สุดแห่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์อินทรีย์ที่สามารถเชิดชูผิวของคุณได้ พวกเขาสามารถเป็นประโยชน์สำหรับผิวของคุณในลักษณะที่แนบมา.

18. เพิ่มวิสัยทัศน์ตอนกลางคืน:

แอ็ปเปิ้ลกำมะหยี่หรือ Kamagong มีปริมาณวิตามินเอสูงช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์และลดผลข้างเคียงจากการขาดสายตาในเด็กเล็ก วิตามินเป็นพื้นฐานสำหรับวิสัยทัศน์ที่ดี ให้โอกาสของคุณที่จะบดขยี้แอปเปิ้ลกำมะหยี่และบอกว่าไม่มีแว่นตา.

19. ประโยชน์ของ Apple สำหรับ UV Protection:

แอ็ปเปิ้ลมีอนุภาคปกป้อง UVB ซึ่งสามารถให้การประกันเพิ่มเติมจากแสงแดดได้ ผลิตภัณฑ์อินทรีย์นี้สามารถรักษาผิวไหม้เกรียมและไม่ให้ลอกออกได้ ด้วยเหตุผลนี้ให้ผสมช้อนชากลีเซอรีนกับน้ำยาบดจากผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์พื้น นำมาทาบนผิวของคุณและทิ้งไว้ 15 นาทีและหลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำเย็น ผลไม้แอปเปิ้ลที่ดีที่สุดคือ.

20. ประโยชน์ของ Apple สำหรับการรักษาตาบวม:

การตั้งค่าการตัดแอปเปิ้ลใต้ดวงตาของคุณสามารถลดความหมองคล้ำหรือดวงตาบวมได้ ในทางกลับกันคุณสามารถผสมน้ำช้อนโต๊ะสองช้อนโต๊ะกับมันฝรั่งบด ทาบริเวณที่บวมและกระจายตัวด้วยวัสดุที่อุ่น ทิ้งไว้ประมาณ 10 ถึง 20 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น.

ดูเพิ่มเติม: ประโยชน์จากเชอร์รี่แดง

21. ประโยชน์ของ Apple สำหรับการต่อสู้กับการติดเชื้อ:

แอปเปิ้ลมีวิตามินซีอยู่ในตัวช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อที่มักทำร้ายร่างกายมนุษย์เช่นไข้หวัดไวรัสเป็นต้นสารต้านอนุมูลอิสระตามธรรมชาติในแอปเปิ้ลมีพลังเพียงพอที่จะช่วยป้องกันความเสียหายต่อความต้านทานของร่างกายและช่วยต่อสู้ กับโรคร้ายแรงที่ติดเชื้อ virally ระบบร่างกายมนุษย์ ช่วยเพิ่มพลังงานเผาผลาญของเซลล์เม็ดเลือดขาวและเม็ดเลือดแดงและช่วยให้ร่างกายสามารถต่อสู้กับสภาพอากาศและบรรยากาศที่ไม่ดี กว่าและเหนือด้วยความช่วยเหลือของวิตามินซีที่เป็นที่รู้จักกันว่ากรด ascorbic ช่วยป้องกันไม่ให้เลือดออกตามไรฟันลดความตึงเครียดมากเกินไปรักษาความยืดหยุ่นของผิวและช่วยให้มันเรืองแสงรักษาต้อกระจกและอื่น ๆ อีกมากมาย.

22: สรรพคุณวิตามินสูง:

แอปเปิ้ลอุดมไปด้วยวิตามินบีซึ่งประกอบด้วย riboflavin, thiamine, Vitamin B-6 ดังกล่าวข้างต้นแอปเปิ้ลวันช่วยให้แพทย์ไป วิตามินบีช่วยให้ร่างกายมนุษย์ชุบน้ำมันให้แข็งแรงและบอกว่าร่างกายทำงานได้อย่างราบรื่น ช่วยให้บุคคลมีพลังเกือบเป็นส่วนที่สุทธ์ในแต่ละวัน แอปเปิ้ลที่ถ่ายก่อนเดินจะช่วยให้คนเดินไกลกว่าท้องว่าง เหนือกว่าและช่วยในการทำให้สมองของเรามีประสิทธิภาพและสายตาของคุณคม วิตามินบี 6 ในหมู่ทั้งหมดในปริมาณที่เพียงพอคนควรมีอยู่ในหนึ่งแอปเปิ้ล.

23: ประโยชน์ของ Apple สำหรับการเพิ่มพลังงาน:

เพื่อยกระดับอารมณ์ของคุณแอปเปิ้ลจะดีที่สุด เมื่อคุณรู้สึกต่ำและออกจากงานคุณควรจะมีผลไม้หมัดที่ในแอปเปิ้ลเป็นสิ่งที่ต้อง โภชนาการในแอปเปิ้ลยกอารมณ์ของคุณและทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น เด็กในโรงเรียนที่มีการสอบในคนทำงานที่ทำส่วนเกินของกระดาษจะได้รับความสดชื่นมีแอปเปิ้ลกัดในระหว่างการทำงาน วิตามินบี 6 ในแอปเปิ้ลมีพลังในการสร้าง serotonin และสารสื่อประสาทอื่น ๆ เพื่อช่วยในการเปลี่ยนอารมณ์และทำให้คนรู้สึกสดชื่น ในทางที่คุณสามารถพูดได้ว่ามันช่วยรักษาภาวะซึมเศร้า.

24. แอปเปิ้ลมีประโยชน์ในการรักษาโรคเรื้อรัง:

โพลีฟีนอลในพืชเป็นประโยชน์ในการลดและในกรณีส่วนใหญ่รักษาความเสี่ยงโรคเรื้อรัง แอปเปิ้ลตามที่นักวิจัยเป็นแหล่งที่อุดมไปด้วยสารเคมีที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง การบริโภคแอปเปิ้ลที่แตกต่างกันไปจะแตกต่างกันไปตามคุณภาพทางโภชนาการแอปเปิ้ลที่มีน้ำตาลและแอปเปิ้ลดิบจะทำปฏิกิริยาแตกต่างกันเช่นเดียวกับคนที่กินแอปเปิ้ลโดยตรงหรือหลังการปอกเปลือกผิว ทั้งแอ็ปเปิ้ลกินทั้งเราน้ำออก สารอาหารต่างกันไปตามขั้นตอนที่ทำกับแอปเปิ้ล.

25. รักษาโรคกระดูกพรุน:

แอปเปิ้ลยังบอกว่าจะดีสำหรับผู้ป่วยโรคกระดูกพรุน มันไม่ได้พิสูจน์ว่าเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาโรคกระดูกพรุน แต่ได้รับการตั้งชื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นและเป็นประโยชน์ในการเป็นนักมวยที่แข็งแกร่งต่อการโจมตีกระดูกที่อ่อนแอท่ามกลางผลไม้และผักอื่น ๆ ปริมาณแอปเปิ้ลพร้อมกับผลไม้และผักอื่น ๆ ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นที่เห็นได้ชัดในการลดปัญหาของปัญหากระดูก.

26 แอปเปิ้ลสำหรับโรคอ้วน:

แอปเปิ้ลได้รับการยอมรับอย่างดีจากนักโภชนาการ เมื่อนักโภชนาการต้องทำอาหารสำหรับผู้ป่วยแอ็ปเปิ้ลจะถูกรวมไว้อย่างแน่นอน ต้องการที่จะถอดหน้าท้องของคุณหรือไม่? ต้องการกำจัดความอ้วนในตัวคุณหรือไม่? มีแอปเปิ้ลทุกวัน เป็นอาหารที่สำคัญในการลดน้ำหนักในสตรีวัยกลางคน โรคอ้วนไม่น้อยกว่าโรคอื่น ๆ ในยุคนี้ มันเป็นเรื่องธรรมดาในเด็กและเยาวชน แอปเปิ้ลอุดมไปด้วยเส้นใยและแร่ธาตุต่างๆเช่นโพแทสเซียมแคลเซียมและฟอสฟอรัสที่ช่วยในการย่อยอาหารที่ดี การบริโภคแอปเปิ้ลและเดินทุกเช้าจะช่วยให้คุณลดความอ้วนได้ แอปเปิ้ลในหมู่ผลไม้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประโยชน์มากขึ้นในการลดน้ำหนักเมื่อเทียบกับอาหารดิบและแม้แต่ข้าวโอ๊ต.

แอปเปิ้ลจึงเป็นสิ่งที่ดีในทางใด ๆ ไม่ว่าคุณจะลอกออกหรือกินอาหารโดยตรงให้ทำน้ำผลไม้หรือรับประทานอาหารด้วยวิธีอื่น ๆ แต่แอปเปิ้ลมีการกล่าวที่ดีที่สุดในรูปแบบธรรมชาติของพวกเขา แอปเปิ้ลขนาดเล็กมีคุณค่าทางโภชนาการมากขึ้น ดังนั้นถ้าคุณต้องการความรู้สึกที่พอดีและมีสุขภาพดีให้ตรวจดูให้แน่ใจว่ามีแอปเปิ้ลอยู่ในตู้เย็นของคุณ.

เหล่านี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุด 26 ข้อดีและข้อดีของผลไม้แอปเปิ้ลทำไมถึงชอบแอปเปิ้ล แอปเปิ้ลกินน้ำมันดิบจากต้นไม้หรือในจานเช่นอาหารอินทรีย์ที่ผสมสีเขียวและคัสตาร์ด แอปเปิ้ลบีบเป็นเครื่องดื่มทั่วไปทั่วโลกและยังรวมอยู่ในขนมจำนวนมาก แอปเปิ้ลสามารถอุ่น, สับ, โขลก, แข็ง, หรือแม้กระทั่งแห้งเป็นชิปเป็นเสียง, ตอดหวาน จีโนมที่สมบูรณ์ของแอปเปิ้ลถูกถอดรหัสในปี 2010 ซึ่งได้รับแจ้งการขยายตัวในการสำรวจและทำความเข้าใจเกี่ยวกับเหตุผลที่แอปเปิ้ลมีมากของประโยชน์ต่อสุขภาพแอปเปิ้ลและสิ่งที่ผลไม้แอปเปิ้ลใช้.

แหล่งที่มาของภาพ: สต็อกชัตเตอร์

Leave A Comment

9 + 1 =