แบบจำลอง Anarkali Churidar ที่เรียบง่ายและหนัก 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

ชุด Anarkali เป็นที่ต้องการอย่างมากและเป็นที่รักของผู้หญิงในอินเดีย ชุดเดรส Anarkali churidar สามารถสวมใส่ได้ใน Events and Occasions ใด ๆ ชุดนี้เป็นชุดของ kurta ยาวที่มีเปลวไฟขนาดใหญ่ churidar และ dupatta เพื่อให้รูปลักษณ์ เหล่านี้ชุด anarkali churidar มีอยู่ในความยาวที่แตกต่างกันตั้งแต่ความยาวพื้นถึงความยาวปกติ ส่วนใหญ่ของผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการชุดของ Churidar Anarkali ในช่วงงานแต่งงาน ผู้หญิงรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นในชุดอนาราโกะ.

Anarkali churidar

ชุดสตรี Anarkali สามารถสวมใส่ได้โดยผู้หญิงทุกคนโดยไม่คำนึงถึงขนาดของร่างกาย Anarkali เหมาะกับผู้หญิงทุกแบบตั้งแต่ผอมไปจนถึงหนัก พื้นผิวที่น่าทึ่งแผนการและการผสมผสานการแรเงาของชุดอัญมณี Anarkali เหล่านี้ทำให้รูปลักษณ์ใหม่สมบูรณ์แบบ.

คอลเลคชั่นล่าสุดของ Anarkali Churidar Designs:

ชุดอัญมณีที่มีอยู่ใน Anarkali มีทางเลือกไม่กี่อย่างที่สามารถเข้าถึงได้ในตลาดเช่นการสวมใส่ฉลองสวมใส่ของบุคคลสวมใส่เป็นประจำสวมใส่สบาย ๆ และยังสามารถสวมใส่ churidars อย่างเป็นทางการได้หากคุณทำงานใน MNC ใด ๆ นี่คือคอลเลกชันของ anarkali churidar แบบดั้งเดิมและเป็นที่นิยมมากที่สุดซึ่งมีรูปภาพ.

1. เจ้าสาว Anarkali Churidar:

เจ้าสาว-Anarkali

สูทสำหรับคู่แต่งงานของ Anarkali ถูกสวมใส่โดยผู้หญิงในระหว่างการแต่งงานซึ่งทำให้เธอดูสง่างามและสวยงาม ผู้หญิงดูน่ากลัวใน anarkali เจ้าสาว dupatta ใน anarkali เจ้าสาวมักจะอยู่ในวัสดุสุทธิ การใส่เครื่องประดับที่ตรงกันและ mehendi ในมือจะช่วยให้ Dulhan ดูสมบูรณ์แบบสำหรับผู้หญิง สีสันสดใสมักดูดีในชุดสูทของอัญมณี ไม่น้อยกว่านั้น Lehengas พวกเขาหรูหราสง่างามและจะทำให้คุณดูน่าทึ่ง.

2. Georgette Anarkali Kurtis:

georgette-Anarkali

Georgette Anarkali เหมาะกับงานปาร์ตี้หรืองานแต่งงาน วัสดุมีความนุ่มและดูโปร่งใสถ้ามีสีอ่อน แขนยาวใน Georgette Anarkali เป็นชุดที่ดีกับรองเท้าส้นสูง ตุ๊กตายาวที่มีขนเปิดทำให้ผู้หญิงดูสวยขึ้น อนักาวาชนิดนี้ดูดีที่สุดในสุภาพสตรีขนาดกลาง ความสนใจเป็นอย่างมากจะได้รับค่าใช้จ่ายในการออกแบบด้วยการทำงานที่รุนแรงบนผ้า วัสดุ georgette นี้ให้รูปลักษณ์ที่กระปรี้กระเปร่าเหมาะกับการแต่งกายแบบอนันคานิก.

3. ฝ้าย Anarkali Churidar:

ฝ้าย Anarkali

ผู้หญิงสามารถใส่ผ้าฝ้ายได้ง่าย ๆ ในขณะที่ยังทำงานในบ้าน มันเป็นพิมพ์ kurti กับการทำงานไม่ให้สวมใส่สบายมากขึ้น เนื่องจากชุดเหล่านี้ประกอบด้วยผ้าฝ้ายจึงเหมาะสำหรับช่วงฤดูร้อน เครื่องแต่งกายที่ไร้ความปราณีสามารถเพิ่มความมั่นใจในผู้หญิงได้ดังนั้นผ้าฝ้าย anarkali churidars เป็นอย่างมากในความต้องการ มีหลายสีพิมพ์และลาย ชุดเหล่านี้ปราศจากงานเย็บปักถักร้อยที่หนักหน่วงใด ๆ ดังนั้นจึงมีน้ำหนักเบา.

4. หนัก Net Anarkali:

หนักสุทธิ Anarkali

การออกแบบที่เหมาะกับการออกแบบอย่างหนักของ Anarkali churidar เป็นสิ่งที่ดีที่สุดในช่วงเทศกาลเช่นการแต่งงานการรับหรืองานประเพณี ชุดสุทธิ churidar anarkali มักจะมีชั้นฟุ่มเฟือยของสุทธิมากกว่าชุดจึงทำให้คุณดูทันสมัยมากขึ้น งานเย็บปักถักร้อยด้านบนและงานพิมพ์รวมทั้งชุดสูทชายแดนกว้าง ๆ ได้ดี มันทำให้ดูหนักไปที่ anarkali Dupatta เป็นวัสดุสุทธิที่มีน้ำหนักต่ำมาก ผู้หญิงสามารถโยกพื้นด้วยผ้าขี้ริ้วอันหนักหน่วง เป็นสีตาธรรมชาติ.

5. แฟนซี Anarkali ดอกไม้ Churidar:

แฟนซี Anarkali

แฟนซี Anarkali ส่วนใหญ่จะได้รับการคัดเลือกจากหญิงสาวและหญิงสำหรับงานปาร์ตี้หรือในขณะที่ออกไปทานอาหารเย็น สีเทอร์ควอยส์และพิมพ์ดอกไม้ churidar เป็นชุดที่ดี พิมพ์ลายดอกไม้บนปลอกคอและคอเป็นส่วนเสริมที่สวยงาม สุภาพสตรีที่มีร่างกายโดยเฉลี่ยสามารถทำอะไรได้ดีกับแฟนซี anarkali มีคอลเลกชันของแฟนซี anarkali จำนวนมากในตลาด มีหลาย Kalis ในแฟนซี anarkali.

ดูเพิ่มเติม: Kurta Churidar

6. ความยาวผ้าไหม Anarkali:

ผ้าไหมชั้นยาว-Anarkali

ความยาวพื้น anarkali อยู่ในความต้องการมากขึ้นในขณะนี้ -a-days โดยปกติผ้าไหมมีให้เลือกหลายสีสันสดใสทำให้ดูเป็นจินตนาการ การทำงานด้านบนและด้านล่างของ Sober ทำให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม ผู้หญิงมองที่สวยงามในความยาวพื้นขณะสวมใส่ในการแต่งงาน ไม่มี Kalis และเปลวไฟ แม้ผู้หญิงที่มีร่างกายหนักยังสามารถสวมใส่ Anarkali ชั้นยาวและพวกเขายังดูดีในนั้น ชุดสูทยาวด้านล่างข้อเท้าซ่อนกางเกงขายาวที่คุณใส่ ไหม anarkali churidars เป็นเสมอดีสำหรับทุกฝ่ายและโอกาสมงคล.

7. Velvet Plus Net Anarkali:

กำมะหยี่บวกสุทธิรวมกัน-Anarkali

กำมะหยี่บวก Anarkali รวมสุทธิเป็นชาติพันธุ์มากและอยู่ในความต้องการ มันเหมาะกับผู้หญิงที่ดีที่สุด โดยปกติแล้วจะมาในครึ่งแขน เป็นวัสดุที่ใช้ใน anarkalis เหล่านี้เป็นกำมะหยี่คุณจะผูกพันที่จะมีรูปลักษณ์สูงจริงๆกับพระคุณ แต่งตัวด้วยความเรียบเนียนของชุดสูท anarkalis มันจะ outshining ทุกคนทุกที่ที่คุณไป.

8. พรรคสวม Long Churidar Anarkali:

partywearanarkali

ปาร์ตี้สวม Anurali churidars เหมาะที่สุดสำหรับงานปาร์ตี้ พวกเขามีสีที่มีสติและจำเป็นต้องใช้ความระมัดระวังสูงสุดในการเย็บเป็นผ้าหนักถูกนำมาใช้ ผู้หญิงดูน่าสนใจมากและสามารถกลายเป็นศูนย์กลางของงานปาร์ตี้ในงานปาร์ตี้ที่สวมใส่ anarkali เหล่านี้ anarkali เพิ่มความสง่างามของผู้หญิง.

9. สีชมพูอ่อนแบบเรียบง่าย Anarkali:

ง่าย Anarkali

ง่ายชุด Anarkali ง่ายเกินไปที่จะดำเนินการในกรณีใด ๆ หรือโอกาส ดังนั้นผู้หญิงชอบสวมใส่ในที่ทำงานหรือวิทยาลัย พวกเขามีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบาย เนื่องจากไม่มีงานเย็บปักถักร้อยหรืองานมุกใด ๆ ผู้หญิงสามารถสวมใส่ได้ทุกที่.

10. แอ็ปเปิ้ลตัด Anarkali Churidar สำหรับผู้หญิง:

แอปเปิ้ลตัด Anarkali

มันถูกเรียกว่าเป็นเช่นนั้นเพราะพื้นฐานฐานจีบขอบหน้าจะวางสูงกว่าฐานที่จีบขอบด้านหลัง สไตล์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้หญิงที่เล็กกระทัดรัด เหมาะสำหรับสุภาพสตรีที่ใส่ในช่วงแต่งงาน.

ดูเพิ่มเติม: ชุดสตรี Churidar สำหรับสุภาพสตรี

11. Anarkali Churidar ผู้ออกแบบล่าสุดสำหรับวัยรุ่น:

ออกแบบ Anarkali

เป็นชื่อแนะนำ, ออกแบบ Anarkalis หนักและมีราคาแพง พวกเขาจะสวมใส่ในโอกาสพิเศษบางอย่างของบุคคล ความสนใจเป็นจำนวนมากที่จ่ายให้กับการออกแบบและผ้า ให้รูปลักษณ์ที่สวยงามแก่ผู้สวมใส่.

12. ชุด Anarkali ปากีสถานสำหรับสาว:

ปากีสถาน Anarkali

เมื่อรสชาติของประเพณีของชาวปากีสถานถูกเพิ่มลงในชุดสูทของอนาล็อคกิคุณจะต้องดูสง่างาม พวกเขาจะทำให้คุณโดดเด่น ชุด Anarkali ของปากีสถานมีชื่อเสียงทั่วโลกเนื่องจากมีการออกแบบและการผสมสีที่สวยงาม.

13. สวยงามลุกเป็นไฟคู่ Anarkali:

สองครั้งที่ลุกเป็นไฟ Anarkali

ชุดสูท Anarkali นี้ปกติมีชั้นของ 2 ชั้นที่มีความยาวต่างๆเย็บเป็นส่วนกระโปรง เลเยอร์อาจเป็นแรเงาที่คล้ายกันกับเส้นขอบด้านนอกหรือการแรเงาต่างๆ อโนรามาชั้นสองชั้นให้ลักษณะงดงามสำหรับสุภาพสตรีผู้สวมใส่ ชุดสูท Anarkali ที่เย็บด้วยพื้นผิวบาง ๆ เช่น Georgette ชีฟองและวัสดุสุทธิ.

14. เสื้อแจ็คเก็ตสไตล์อนันคารัส:

แจ็คเก็ตสไตล์ Anarkali

เป็นชื่อที่ดูเหมือนว่าจะแจ็คเก็ตสไตล์ anarkali เป็นผู้ที่มาพร้อมกับเสื้อโค้ท เสื้อสามารถทอได้อย่างแข็งแรงหรือธรรมดาและเป็นขั้นพื้นฐาน สุภาพสตรีที่มีหน้าอกหนักบนสามารถไปสำหรับชุดสูท Anarkali นี้.

ดูเพิ่มเติม: คอลเลกชัน Cotton Churidar

15. Anarkali Churidar แบบดั้งเดิมสำหรับสุภาพสตรี:

ดั้งเดิม Anarkali

Anarkalis จารีตประเพณีสำหรับส่วนใหญ่มีพื้นผิวที่ยั่งยืนซึ่งผู้หญิงสามารถสวมใส่ในกิจกรรมต่างๆ Anarkalis จารีตประเพณีมีความสนใจในเชื้อชาติและมีความพึงพอใจต่อผิวหนังอย่างต่อเนื่อง.

จะไม่มีโอกาสเกิดขึ้นในชีวิตของเราเมื่อผู้หญิงไม่ต้องการดูสวยงาม ชุด Anarkali มีการจัดการเพื่อรักษาชื่อเสียงคลาสสิก ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานการประชุมอย่างเป็นทางการหรือเรื่องที่เป็นทางการ anarkalis ดูเหมือนจะลอยทุกที่เหมาะกับ Anarkali เสริมความงามที่แท้จริงของคุณโดยไม่คำนึงถึงประเภทของร่างกายของคุณ เปลวไฟและคุณภาพของงานที่ทำในชุดสูทคืออะไร.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

26 − 21 =