แชมพู Amla ยอดนิยม 9 อันดับในอินเดียพร้อมราคา สไตล์ที่มีชีวิต

หลายคนเชื่อว่า Amla มีผลกระทบอย่างกว้างขวางเมื่อมาถึงการรักษาธรรมชาติ ผลไม้ Amla มาจากต้นมะละกาเป็นหนึ่งในผลไม้ที่บริโภคมากที่สุดในอินเดีย มันใช้ในการทำอาหารการทำอาหารและอื่น ๆ อีกมากมาย ผลประโยชน์ของผลไม้นี้สามารถถูกประเมินต่ำเกินไปเนื่องจากนักวิทยาศาสตร์ประเมินว่าเป็นผลไม้ที่กินได้มากที่สุดแห่งหนึ่งของโลก Amla ยังเป็นส่วนประกอบตามธรรมเนียมคือแชมพูและน้ำมันผมในอินเดีย บางส่วนของแชมพู Amla ที่ดีที่สุดในตลาดอินเดียในขณะนี้มีการระบุไว้ด้านล่างพร้อมกับคุณสมบัติของพวกเขามีประโยชน์และราคา.

Amla แชมพูที่ดีที่สุดในอินเดียด้วยราคา:

1. แชมพูสมุนไพร Khadi Herla Amla และ Bhringraj:

Amla shampoos

หากคุณกำลังมองหาผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรคุณต้องตรวจสอบแชมพูนี้ พร้อมด้วย amla ผลิตภัณฑ์นี้มีองค์ประกอบสุขภาพที่เป็นธรรมชาติจำนวนมากซึ่งเหมาะสำหรับหนังศีรษะของคุณ จะขจัดมลพิษจากหนังศีรษะของคุณ แชมพู Amla และ bhringraj นี้มีสารสกัดจากสะเดาซึ่งจะทำให้เส้นผมแข็งแรงจากรากและทำให้มันโตเร็วขึ้น.

ราคา: 210 มล. สำหรับ INR 110

2. แชมพู Vaadi Amla Shikakai สำหรับผมร่วงและความเสียหาย:

Amla Shampoo2

แชมพูนี้เป็นผู้เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาผมร่วง มันจะซ่อมแซมผมจากรากและลดอัตราการสูญเสียเส้นผมและทำให้การติดเชื้อหนังศีรษะของคุณฟรี แชมพูนี้มาพร้อมกับเครื่องปรับอากาศจากธรรมชาติซึ่งจะทำให้คุณนุ่มสลวยและนุ่มนวล.

ราคา: 110 มล. สำหรับ INR 124

3. Lotus Herbals Kera-Veda Shikakai และ Amla Shampoo:

Amla Shampoo3

คุณไม่เพียงแค่ละเลยผลิตภัณฑ์นี้โดย Lotus Herbals เนื่องจากเป็นแชมพูธรรมชาติที่ดีที่สุดซึ่งจะช่วยให้เส้นผมของคุณมีประโยชน์ 100% amla ผลิตภัณฑ์นี้มีคุณภาพสูงและคุ้มค่ากับราคาที่คุณกำลังจะจ่าย.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 168

4. แชมพู Dabur Amla Keratin:

Amla Shampoo4

แชมพูนี้ประกอบด้วยไฮโดรไลท์ Keratin ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชั่นที่ดีที่สุดสำหรับการรักษาผมร่วง หากคุณมีปัญหากับเส้นผมที่หนาของคุณแล้วนี่คือแชมพูที่เหมาะสำหรับคุณ มันจะช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้หนาแน่นจากรากไปจนถึงเคล็ดลับที่ทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่าและกระปรี้กระเปร่า.

ราคา: 100 มล. สำหรับ INR 192

ดูเพิ่มเติม:  แชมพูที่อ่อนนุ่มที่สุดสำหรับรังแค

แชมพู Garnier Fructis ความเสียหายที่เกิดขึ้น:

Amla Shampoo5

ผลิตภัณฑ์จะต่อสู้กับความเสียหายของเส้นผมและลดความสามารถในระดับสูงสุด มันมาพร้อมกับสารอาหาร Amla ที่ช่วยในการกู้คืนความเสียหายที่เกิดกับหนังศีรษะของคุณโดยฝุ่นมลพิษและแสงแดด.

ราคา: 175 มล. สำหรับ INR 93

6. Himalaya Herbals Protein Shampoo:

Amla Shampoo6

เมื่อพูดถึงเทือกเขาหิมาลัยคุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้ด้วยการปิดตา พวกเขาเป็นหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำในตลาดที่จัดหาผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารอาหารจากสมุนไพร แชมพูสมุนไพรโปรตีนไม่แตกต่างกัน มันเชื่อมโยงเส้นผมของคุณไปยังแหล่งที่มาหลักของโปรตีนจากธรรมชาติที่มาจาก amla และ black myrobalan ซึ่งเป็นยาชูกำลังยอดเยี่ยมสำหรับผม.

ราคา: 400 มล. สำหรับ INR 207

ดูเพิ่มเติม:  แชมพู Head And Shoulder

7. Vatika Black Olive & Amla Shampoo:

Amla Shampoo7

ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงประโยชน์ของความมีชีวิตชีวาของมะกอกดำและ amla มันจะช่วยคุณในการรักษาสีดำของเส้นผมของคุณและให้มันมีความเงางามพิเศษ ปราศจากสารเคมีอันตรายใด ๆ จะช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากความเสียหายจากภายนอกเกือบทุกชนิด.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 112

8. Sunsilk Stunning Black Shine แชมพู:

Amla Shampoo8

แชมพู Black Shine Shampoo สุดยอดของ Sunsilk มาพร้อมกับคอมแพ็คมุกมุกที่ทำหน้าที่เป็นโล่และปกป้องเส้นผมจากแสงแดด มันรักษาสีดำตามธรรมชาติของเส้นผมและไม่ให้มันจางหายไป.

ราคา: 80ml สำหรับ INR 47

ดูเพิ่มเติม:  แชมพู Loreal ที่ดีที่สุด

9. แชมพูสมุนไพร Ayur Amla:

Amla Shampoo9

หนึ่งในแชมพู Amla ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในตลาดในขณะนี้คือแชมพูสมุนไพร Amla จาก Ayur คุณจะได้รับผลกระทบจากการทำความสะอาดโฟมในขณะที่ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ แตกต่างจากผลิตภัณฑ์อื่น ๆ กลิ่นนี้มาพร้อมกับกลิ่นสมุนไพรปานกลางซึ่งจะทำให้คุณตระหนักถึงความบริสุทธิ์ของมัน.

ราคา: 200 มล. สำหรับ INR 260

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9.

Leave A Comment

3 + 6 =