Aishwarya Rai ใน Saree – อันดับ 9 ของเรา สไตล์ที่มีชีวิต

อะไรคือสิ่งหนึ่งที่กำหนดวัฒนธรรมอินเดียมากกว่าอะไร? เครื่องแต่งกายแบบอินเดียนเผ่าพันธุ์แบบดั้งเดิมทั้งหมด saree เสื้อผ้าชิ้นเล็ก ๆ ที่ห่อตัวอยู่ในร่างกายด้วยวิธีการเชิงกลยุทธ์เพื่อทำเสื้อผ้าชิ้นเดียวที่จะดูสง่างามและไม่มีอะไรนอกจากความภาคภูมิใจที่จะรู้ว่าหนึ่งในใบหน้าที่ดีที่สุดของเมืองดีบุกได้นำเอาผ้าซาดีอันสวยงาม.

Bachchan bahu และแม่ของหนึ่ง Aishwarya ได้แสดงให้เห็นถึงความฉลาดอย่างมากในเครื่องแต่งกายแบบดั้งเดิมของเธอบางส่วนของพวกเขากล่าวถึงที่นี่.

1. พีชชมพูราชินี:

Aishwarya Rai in Saree

Aishwarya ได้ให้ความสำคัญกับผึ้งนางพญาและปิดท้ายด้วยเหตุการณ์หนึ่งที่เธอไม่ได้อยู่ในสตูดิโอที่เธอตื่นตาตื่นใจเพียงแค่จิตรตัวเองในราชินีของเธอด้วยวิธีที่แม่นยำยิ่งขึ้นห่อหุ้มด้วยแพ็กเกจแบบดั้งเดิม saree ในลูกพีชและครีมดูสวยงามด้วยสัมผัสนุ่มของ glazz dazzlers ที่นี่และมีในขณะที่เส้นขอบเป็นเลิศในเงินเย็บปักถักร้อย.

2. ชีฟองแดง:

Aishwarya Rai ใน Saree - อันดับ 9 ของเรา สไตล์ที่มีชีวิต

สำหรับเจ้าหญิงที่สวยงามเช่นเธอสีสันไม่ได้ทำให้บรรยากาศของเธอแย่ลงและในขณะที่หลายคนคงจะติดชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ ของพวกเขา Aishwarya กล้าหาญกล้าหาญในชุดชีฟองสุทธิที่ยอดเยี่ยม ในการปรากฏตัวของเธอในรางวัลสตาร์บัตเตอร์เธอแวะไปที่นางฟ้ากับตุ๊กตาเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่วิ่งไปตามขอบของ saree ที่ชายแดน โครงร่างของ saree เป็นสีน้ำเงินที่เรียบง่าย.

3. Chanderi ทอง:

Chanderi gold

ทอง Chanderi เป็นวัสดุผ้าจากอาหารพิเศษของอินเดียตอนใต้ซึ่งผ้าไหมชนิดนี้มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในการทำผ้าซารี Aishwarya ที่นี่ในประกาศรางวัลฝรั่งเศสได้ตัดสินใจที่จะทำให้ภาพลักษณ์ที่ดีที่สุดของเธอโดยการห่อตัวเองขึ้นในสีเหลืองที่สวยงามสีเหลือง saree เส้นขอบของ saree กว้างอย่างไรก็ตามกีฬา sintra แสงสีเหลืองอ่อนซาติน.

4. เครื่องประดับ:

การปรุงแต่ง

นี่เป็น saree อันยอดเยี่ยมของนักออกแบบชื่อดัง Sabyasachi และที่นี่ Aishwarya ดูน่าทึ่งในเครื่องแต่งกายประดับประดาอย่างประณีต ชิ้นส่วนของเสื้อผ้าในสีเทาสกปรกบอบบางจะเพิ่มขึ้นต่อไปโดย Daisies น้อยสวยที่เป็นเค้าร่างมากของ saree ในจักระและ embellishments ดูสุขสันต์เพียง.

5 สงสัยสีขาว:

Aishwarya Rai ใน Saree - อันดับ 9 ของเรา สไตล์ที่มีชีวิต

ให้น้ำเสียงและผิวพรรณของเธอเป็นนักแสดงหญิงที่มีชีวิตชีวาเหมือนเธอสามารถพึ่งพาได้ในทุกรูปลักษณ์ที่เธอปรารถนาและด้วยเหตุนี้ในบันทึกเดียวกันที่ได้รับความสวยงามและฟุ่มเฟือยได้ถูกนำมาแจ้งให้ทราบแล้วว่ารูปแบบผ้าชีฟองแบบง่ายๆเป็นฐานในการ saree เซเรียอาเป็นสีขาวไร้ตำหนิที่มีเส้นขอบด้านเลื่อมและเย็บปักถักร้อยกว้างขึ้น.

6. ความสิ้นเปลืองสุทธิ:

Aishwarya Rai ใน Saree - อันดับ 9 ของเรา สไตล์ที่มีชีวิต

ที่นี่ใน saree Aishwarya นี้ดูเหมือนขากรรไกรวางสวยงาม การออกแบบหลักของรูปลักษณ์พร้อมกับรูปแบบที่วาดในเครื่องประดับเป็นของเสื้อ เสื้อสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดูน่าอัศจรรย์เป็นเพียงความสูงโดยเส้นขอบที่ยอดเยี่ยมของชุด saree กับรูปลักษณ์ที่สวยงามเพชรสีขาวและพราว.

ดูเพิ่มเติม:  Madhuri Dixit เรื่อง Hot ใน Saree

7. ทูตสวรรค์ในชุดขาว:

Aishwarya Rai ใน Saree - อันดับ 9 ของเรา สไตล์ที่มีชีวิต

อีกครั้งเราจับ Aishwarya ดูสง่างามและเทวทูตในสุทธิสีขาวที่ประดับ saree ทั้งหมดของ saree ถูกทาสีในสีขาวนมที่ไร้ที่ติที่มีเส้นขอบฟ้าจาง ๆ ของ zari embroidery dazzler ร่างกายที่ยังคงเป็นที่ราบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ด้วยกลมอ่อนและเกี่ยวกับรูปแบบของการตกแต่งในสีขาวที่ชัดเจนเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม:  ภาพของ Rani Mukherjee ใน Saree

8. ความงามเยี่ยม:

Aishwarya Rai ใน Saree - อันดับ 9 ของเรา สไตล์ที่มีชีวิต

Aishwarya ตัวเองเป็นนางฟ้าและ saree ที่นี่เธอ adorns เป็นเพียง ravishing saree เหมือนทุกอื่น ๆ ประดับมาก แต่เวลานี้ภายในตัวเอง ทั้งหมดของ saree ใน dazzles สีทองและ glimmers ในขณะที่ด้านล่างของชั้นเป็นสีเงินซาตินในสีขาว.

ดูเพิ่มเติม:  Vidya Balan เรื่อง Hot ใน Saree

9. Soft Black และ Gold:

Aishwarya Rai ใน Saree - อันดับ 9 ของเรา สไตล์ที่มีชีวิต

แม้ diva นี้มีวันของเธอในการเล่นที่ปลอดภัยเมื่อเธอ wraps ตัวเองขึ้นในสีดำที่สวยงามไป saree รูปลักษณ์ของ saree สีดำที่เรียบง่ายจะเพิ่มขึ้นโดยเส้นขอบสีทองในท่ามกลางของสีดำทั้งหมดที่เต็มไปด้วยรูปแบบดอกไม้.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8 & 9.

Leave A Comment

51 − 45 =